ร้าน Ramentei (ราเมงเตอิ) Fuji Super Branch 1

เรียงโดย
3
ราเมนร้านดัง มี 4 สาขาทั้งที่สีลมและสุขุมวิท สาขานี้ปิดตอนเที่ยงคืนเชียว
บะหมี่ซุปหมูอบน้ำข้น
ร้านนี้มีทั้งหมด 4 สาขาทั้งแถวสีลมและสุขุมวิท สาขานี้เพิ่งเคยมากินครั้งแรก เดินมาเจอด้วยความบังเอิญระหว่างที่หาร้านทานในซอยเดียวกัน

ราเมนรสชาติใช้ได้เลย คนค่อนข้างเยอะ เปิดถึงเที่ยงคืน ... ภายในร้านเค้าห้ามถ่ายรูป ผมถ่ายมานิดหน่อยเพราะเค้าไม่ให้ถ่ายรูป เลยเอามาฝากได้แค่นี้

[เมนูแนะนำ]
- บะหมี่ซุปหมูอบน้ำข้น ใส่น้ำพริกเผาที่เตรียมไว้ให้บนโต๊ะเพิ่มเข้าไป จะอร่อยขึ้นอีก :)
- ไก่คาราเกะ

เรื่องถ่ายรูปอาหาร มีเรื่องทำให้อารมณ์เสียนิดหน่อยคือ หลังจากได้โต๊ะนั่ง ผมก็เริ่มถ่ายรูป จู่ๆ พนักงานก็เดินมาบอกว่าถ่ายเมนูอาหารไม่ได้นะคะ เลยไม่ถ่าย .... พอได้อาหารมา ผมก็่หยิบมือถือขึ้นมาจะถ่ายชามราเมนที่ผมสั่ง พนักงานเดินมาบอกอีกว่า ห้ามถ่ายอาหารนะคะ ....​ อ้าว เฮ่ย ตกลงถ่ายไม่ได้เลยใช่มั้ยเนี่ย แต่โอเค ห้ามถ่ายก็ไม่ถ่าย แต่ก็อดสงสัยไม่ได้ว่าทำไมต้องห้ามถ่าย เลยเรียกพนักงานมาถามหน่อยว่าทำไม พนักงานไม่พูดอะไรแล้วก็ชี้ไปที่ป้ายตรงเสาที่เขียนว่าห้ามถ่ายรูป ... จริงๆ น่าจะบอกตั้งแต่ครั้งแรกเลยว่าห้ามถ่ายรูปใดๆ ก็ตามเพราะมีป้ายบอกไว้แล้ว พร้อมกับบอกลูกค้าด้วยความสุภาพหน่อย ไม่ใช่มาถึงก็พูดห้วนๆ ว่า "ถ่ายไม่ได้ค่ะ" จบ

101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
น้ำพริกเผาญี่ปุ่น ที่ ร้านอาหาร Ramentei Fuji Super Branch 1
น้ำพริกเผาญี่ปุ่น
หน้าร้านราเมนเตอิ (Ramen Tei) ที่ ร้านอาหาร Ramentei Fuji Super Branch 1
หน้าร้านราเมนเตอิ (Ramen Tei)
24 ก.ค. 2011
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชามใหญ่มากกกกกกกก
  ราเมงซุปกระดูกหมูรสเผ็ด
  เกิดจากความงุนงง ไม่รู้ว่าจะกินอะไร เพื่อนบอกนี่เลย ร้านเด็ด เลยเดินตามเพื่อนเข้ามา ร้านนี้คนเยอะดีนะ มาช่วงเที่ยง ต้องรอสองคิว แต่ก็รอไม่นานนะ มาถึงพนักงานวางเมนู ด้วยความที่ชอบน้ำข้น เลยเลือก Tonkotsu Chilli Ramen ราเมงซุปกระดูกหมูรสเผ็ด: ชามนี้ราคา 240 บาท ตอนพนักงานยกมาเสิร์ฟคือ ช็อคคคคคคคค ชามใหญ่มาก แอบโล่งอกที่ไม่ได้สั่งอย่างอื่นมากินเพิ่มอีก น้ำซุปอร่อยใช้ได้เลยนะ เพิ่มรสเผ็ดนิดๆ เข้ามา... อ่านต่อ »
  13 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ราเมนอีกร้านในซอยสุขุมวิท 33/1 ชามโตมาก
  พามากินราเมนที่อยู่ไม่ไกลจากที่ทำงานเท่าไหร่ ร้าน ราเมนเทอิ Ramentei บรรยากาศ ร้านมี 2 ชั้นคะ ตอนกลางวันมักเต็มตลอดเวลา ถ้าเรานั่งชั้น 1 ก็จะมีครัวเปิด ดูพ่อครัวทำอาหารได้คะ ส่วนชั้น 2 เป็นแบบนั่ง กับพื้นแบบกลุ่มใหญ่หน่อย สถานที่ อยู่ซอยสุมวิท 33/1 เข้าซอยไปประมาณ 20 เมตรคะ มีที่จอดรถรอบๆๆร้าน จอดได้หมด ที่ร้านจะขาย อาหารญี่ปุ่น หลายอย่างคะ ทั้ง บะหมี่ แบบน้ำ แบบแห้ง ข้าวผัด ข้าว... อ่านต่อ »
  12 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  เป็นอีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไปได้เรื่อยๆ
  ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด , ไก่คาราอาเกะ , เต้าหู้ทรงเครื่อง
  เคยทาน Ramen Tei สองสาขาค่ะคือสาขานี้ (อยู่ในซอยสุขุมวิท 33/1) กับสาขาธนิยะ ซึ่งส่วนตัวแล้วคิดว่าทั้งสองสาขาทำอาหารออกมาได้รสชาติที่เป็นมาตรฐานเดียวกันได้ดีนะคะ ร้านนี้ก็ไม่ใหญ่มาก มีสองชั้นค่ะ มีที่จอดรถหน้าร้านสำหรับรถประมาณ 3-4 คัน ถ้าไม่มีที่จอดอาจจะต้องขับเข้าไปจอดใน Fuji Supermarket ด้านในซึ่งก็จะต้องเสียค่าที่จอดรถค่ะ (ถ้ามา BTS ก็ลงสถานีพร้อมพงษ์ค่ะ) แขกภายในร้านส่วนใหญ่แล้วก็จะเป็นช... อ่านต่อ »
  16 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ราเมนเส้นเหนียวนุ่ม รสชาติกลมกล่อม
  ยืนงงอยู่ในซอย สุขุมวิท 33/1 ซักพัก ไม่รู้จะกินอะไรดี งง55555 เลยเปิดวงในช่วยชีวิต อย่างน้อยก็บอกได้ว่าร้านในซอยมีขายอะไรกันบ้าง สุดท้ายเลือกกินราเม็งแล้วกัน ปกติไม่ชอบกินราเม็งเท่าไหร่ เพราะชอบเจอร้านไม่ถูกใจ เค็มไปบ้าง มันไปบ้าง อย่างร้านที่อยู่ใน arena 10 มีร้านนึง เค็มมากกกก~~~* เลยเข็ดไปนาน ร้านนี้เปิดมาเลือกสั่งตามพี่บอยค่ะ ราเมนซุปน้ำข้น รสชาติกลมกล่อม กระดูกหมูค่ะ เส้นราเม็งเหนียวนุ่ม ... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2014
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ราเมนร้านแรกๆในไทย
  ราเมนเทอินั้นเป็นร้านราเมนแรกๆในไทยที่เดียว สาขาที่ผมทานครั้งแรกคือสาขาสุรวงศ์ตั้งแต่สมัย 20 ปีก่อนทีเดียว ในสมัยนั้นทางบ้านผมจะเรียกกันติดปากว่าไปกินบะหมี่ชามยักษ์กัน ราคาสมัยนั้น ชามละ 100 ครับ (ชาชูเมน) สมัยนี้ชามละ สองร้อนกว่าไปแล้ว ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านที่ผมให้เป็นร้านมาตรฐานราเมนทีเดียว เพราะร้านราเมนจริงๆนั้นแต่ก่อนก็มาจากร้านอาหารจีนนั่นแหละครับ มันถึงมีเมนู เกี๊ยวซ่า ผัดเต้าหู้ ผัดไข่... อ่านต่อ »
  21 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...