ร้าน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายง้วน

เรียงโดย
4
แนะนำ ลาดหน้าเส้นใหญ่ทะเล. ข้าวลาดปูผัดผงกระหรี่
15 ส.ค. 2011
1 Comment 1
 • Hiso Phung 22 มิ.ย. 2013
  เมนูนี้อร่อย แปลกตรงที่เส้นใหญ่จะนำไปทอดก่อน ทานแบบไม่ปรุงยังอร่อยเลย
 • 3
  1 check-in
  ยำอร่อย อาหารหลากหลาย
  ยำสามกรอบ , ราดหน้าเส้นกรอบ
  ร้านมีที่จอดรถนะคะ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูเด็ดหลากหลาย เช่น ราดหน้าเส้นทอด ก็อร่อย ทั้งเส้นเเละน้ำ ยำสามกรอบรสกลมกล่อม ยำปลาดุกฟูน้ำยำอร่อยดีค่ะแต่ตัวปลาดุกฟูอาจจะอมน้ำมันไปนิดนึง ข้าวหมูกระเทียมจัดว่าดี กระเทียมกรอบอร่อย หมูนุ่มใช้ได้เลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  เหมือนร้านอื่นๆทั่วๆไป
  บอกก่อนเลยว่าจริงๆไม่ได้ตั้งใจมาทานร้านนี้แต่ว่าร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาชื่อดังแถวๆนั้นที่ตั้งใจไปทานหยุดเลยต้องมาที่นี่แทน ชื่อร้านมีคำว่าลูกชิ้นปลาแสดงว่าต้องเป็นจุดเด่นของร้าน แต่ปรากฎว่าไม่เป็นเช่นนั้น ลูกชิ้นปลาผสมแป้งค่อนข้างมากแต่ก็ยังดีที่มีกลิ่นคาวปลาให้รู้ว่าเป็นลูกชิ้นปลา นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีอาหารตามสั่งด้วย ที่ได้ลองสั่งมาทานคือเส้นใหญ่คั่วไก่ รสชาติค่อนไปทางหวาน ตัวเส้นพอใช้ได... อ่านต่อ »
  19 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง เพลงเพราะมาก
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา อาหารตามสั่ง ที่ชอบที่สุดคือ เป็นร้านที่มีโต๊ะเก้าอี้ ธรรมดาทั่วไป แต่บรรยากาศดีชั้นเลิศ เพราะเพลงที่เปิดเพราะมาก มีทั้งเพลงบลูส์ แจ็ส ทำให้อาหารที่อร่อยอยู่แล้ว อร่อยขึ้นไปอีก ชอบราดหน้าเส้นใหญ่ทะเล ผักคะน้ากรอบ ให้เครื่องเยอะ เส้นใหญ่ก็เอาไปทอดกรอบก่อน มีกลิ่นหอม อร่อย มีที่จอดรถ ดูความคิดเห็น »
  25 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ยึดสโลแกน "อาหารทุกจานเป็นงานศิลปะ"
  ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายง้วนเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน แต่มีที่จอดรถเป็นของตัวเองครับ บรรยากาศ: ทางร้านชูจุดขายคือ ร้านก๋วยเตี๋ยวอารมณ์รีสอร์ท คือจัดเป็นเพิงแบบโอเพ่นแอร์ ได้อารมณ์ร้านไก่ย่าง-ส้มตำ ริมทะเลครับ แต่ยุงเยอะชะมัด 2 ดาว อาหาร: ที่ลองคือ บะหมี่น้ำต้มยำ เส้นเล็กน้ำ ลูกชิ้นลวกรวม ตัวลูกชิ้นเป็นเนื้อปลาล้วนๆ ไม่มีแป้งปนครับ เหนียวนุ่มแต่เค็มไปนิดครับ เส้นลวกได้กำลังดี ต้มยำก็ปรุงมารส... อ่านต่อ »
  23 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารตามสั่งดูหลากหลายมากกว่าก๋วยเตี๋ยวไปซะแล้ว
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานํ้าใส , ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ราดข้าว , ผัดเขียวหวานแห้งลูกชิ้นปลากราย
  ผมเห็นร้านนี้มีหลายสาขาครับ ที่รีวิวนี้คือสาขาถนนศาลาธรรมสพน์ บรรยากาศในร้านค่อนข้างดีเพราะด้านข้างเป็นแปลงสวนผัก นั่งกินอาหารไปลมก้อมีพัดเข้ามาคลายร้อนเป็นระยะๆครับ ส่วนอาหารจานหลักขึ้นชื่อคือก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาซึ่ง ณ วันที่ไปกินดูเหมือนจะถูกอาหารตามสั่งกลบลบเลือนไปเลยทีเดียวครับ เพราะมีเมนูหลากหลายมาก อีกทั้งรสชาด ก้อไม่ธรรมดาเลย ผมลองทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารจานเดียว ก้อสรุปได้เลยว่า ตามสั่งร้... อ่านต่อ »
  15 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 19 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...