ร้าน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายง้วน

เรียงโดย
4
แนะนำ ลาดหน้าเส้นใหญ่ทะเล. ข้าวลาดปูผัดผงกระหรี่
15 ส.ค. 2011
1 Comment 1
 • Hiso Phung 22 มิ.ย. 2013
  เมนูนี้อร่อย แปลกตรงที่เส้นใหญ่จะนำไปทอดก่อน ทานแบบไม่ปรุงยังอร่อยเลย
 • 4
  อร่อยเหมือนเดิม
  ห่อหมก , ราดหน้าเส้นใหญ่ทะเล
  ชอบร้านนี้ ร้านก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่งข้างทาง แต่เปิดเพลงเพราะรื่นรมย์ เพิ่มความสุนทรีในชีวิตได้เป็นอย่างดี สั่งข้าวสวย 12 บาท กินกับห่อหมกเนื้อปลาใบโหระพา 30 อร่อย ตัวเครื่องแกงห่อหมกรสอ่อนๆ ไม่เผ็ดมาก ราดหน้าเส้นใหญ่ทะเล 50 อร่อย ชอบ ตัวเส้นตัดเป็นสี่เหลี่ยมเอาไปผัดกรอบ1ด้าน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ 45 ผัดแห้งดี น้ำมันไม่เยิ้ม ที่นั่งเยอะ มีที่จอดรถ ดูรูปทั้งหมด »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ยำอร่อย อาหารหลากหลาย
  ยำสามกรอบ , ราดหน้าเส้นกรอบ
  ร้านมีที่จอดรถนะคะ ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีเมนูเด็ดหลากหลาย เช่น ราดหน้าเส้นทอด ก็อร่อย ทั้งเส้นเเละน้ำ ยำสามกรอบรสกลมกล่อม ยำปลาดุกฟูน้ำยำอร่อยดีค่ะแต่ตัวปลาดุกฟูอาจจะอมน้ำมันไปนิดนึง ข้าวหมูกระเทียมจัดว่าดี กระเทียมกรอบอร่อย หมูนุ่มใช้ได้เลยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ยึดสโลแกน "อาหารทุกจานเป็นงานศิลปะ"
  ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานายง้วนเป็นร้านก๋วยเตี๋ยวริมถนน แต่มีที่จอดรถเป็นของตัวเองครับ บรรยากาศ: ทางร้านชูจุดขายคือ ร้านก๋วยเตี๋ยวอารมณ์รีสอร์ท คือจัดเป็นเพิงแบบโอเพ่นแอร์ ได้อารมณ์ร้านไก่ย่าง-ส้มตำ ริมทะเลครับ แต่ยุงเยอะชะมัด 2 ดาว อาหาร: ที่ลองคือ บะหมี่น้ำต้มยำ เส้นเล็กน้ำ ลูกชิ้นลวกรวม ตัวลูกชิ้นเป็นเนื้อปลาล้วนๆ ไม่มีแป้งปนครับ เหนียวนุ่มแต่เค็มไปนิดครับ เส้นลวกได้กำลังดี ต้มยำก็ปรุงมารส... อ่านต่อ »
  23 ก.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อาหารตามสั่งดูหลากหลายมากกว่าก๋วยเตี๋ยวไปซะแล้ว
  ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลานํ้าใส , ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ราดข้าว , ผัดเขียวหวานแห้งลูกชิ้นปลากราย
  ผมเห็นร้านนี้มีหลายสาขาครับ ที่รีวิวนี้คือสาขาถนนศาลาธรรมสพน์ บรรยากาศในร้านค่อนข้างดีเพราะด้านข้างเป็นแปลงสวนผัก นั่งกินอาหารไปลมก้อมีพัดเข้ามาคลายร้อนเป็นระยะๆครับ ส่วนอาหารจานหลักขึ้นชื่อคือก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาซึ่ง ณ วันที่ไปกินดูเหมือนจะถูกอาหารตามสั่งกลบลบเลือนไปเลยทีเดียวครับ เพราะมีเมนูหลากหลายมาก อีกทั้งรสชาด ก้อไม่ธรรมดาเลย ผมลองทั้งก๋วยเตี๋ยวและอาหารจานเดียว ก้อสรุปได้เลยว่า ตามสั่งร้... อ่านต่อ »
  15 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารไทย เปิดเพลงแจ๊ส ชิวว~
  เพิ่งเคยมาร้านนี้ ร้านเปิดร่วมกับร้านอาหารอีกหลายๆร้าน ได้มาลอง ราดหน้าร้านนี้ ขอบอกว่าทำได้ดีมาก เพราะเส้นมีการเอาไปผัดก่อน ทำให้หอม กรอบ นุ่ม ติดฟัน(5555) กับ เนื้อหมูและผัก ที่นุ่ม อร่อย แต่ตัวน้ำราดยังไม่ถึงขั้นสุด ติดตรงนี้จริงๆ ไม่งั้นจานนี้ได้ฟินเต็มๆ ราคาน่าคบหา อาหารก็รสชาติโอเค เชื่อว่า ถ้าอยู่ใกล้ๆ แถวนี้คงได้กลายเป็นลูกค้าประจำแน่นอน 😅 ดูความคิดเห็น »
  23 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 19 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...