ร้าน แซ่บสะเด็ด (Sabsaded) อโศก

เรียงโดย
4
แซ่บสะเด็ดสมชื่อ!
ไก่ย่าง , ปลากระพงทอดน้ำปลา , คอหมูย่าง , ส้มตำคอหมูย่าง
ร้านนี้มาทีไร(ช่วงเย็น)ก็คนเยอะทุกทีเลย ถ้าไปคนน้อยๆจะดีกว่าเพราะร้านเค้าเล็กและโต๊ะแต่ละตัวก็ไม่ใหญ่ค่ะ รายการอาหารที่นี่เค้ามีเยอะหลากหลายดีนะคะ รูปประกอบก็สวยด้วย
อาหารที่สั่งก็ได้เร็วดีค่ะ โดยเฉพาะส้มตำนี่เร็วมาก ยังกะดีดนิ้วสั่งเลย 555
ที่ชอบมากคือมีเมนูปลาด้วยค่ะ พวกปลากระพงทอดน้ำปลาหรือนึ่งมะนาวอะไรทำนองนี้ ตอนที่ไปมีสั่งปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทับทิมนึ่งมะนาว ส้มตำไทยใส่ปู ส้มตำคอหมูย่าง ไก่ย่าง และน้ำตก ขอบอกว่ารสชาติจัดจ้านดีได้ใจทุกเมนูที่ลองเลยค่ะ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง หิวโซ
14 ก.ย. 2011
2 Comments 2
 • EDITORIAL
  ส้มตำขวัญใจชาวออฟฟิศ อุดมด้วยอาหารอีสานแปลกใหม่น่าลิ้มลอง
  ร้านส้มตำแซ่บๆ ในย่านธุรกิจ คนทำงานระดับแนวหน้าของกรุงเทพฯ อีกแห่งหนึ่ง ที่มีเมนูแปลกๆ ใหม่ๆ น่าลิ้มลอง ชนิดที่ได้ยินแค่ชื่อ ก็อยากกินซะแล้ว แถมราคายังไม่แพงอีกต่างหาก…ต้องลอง“ตำหน่อไม้ปูดอง” แค่จานละ 40 บาทเท่านั้น เขาเอาหน่อไม้ดองที่ใช้ทำซุปหน่อไม้มาตำเข้าคู่กับปูนาดอง แซ่บซี้ดถึงใจจริงๆ หรือถ้าอยากกินของแพงหน่อย ก็แนะจำให้จัดหนักด้วย “ตำปลากะพง” 230 บาท ที่ใช้ปลากะพงทั้งตัวมาทอดจนเหลืองกรอบ ... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ไม่ได้แซ่บมาก รสชาติกลาง แต่ราคาไม่แพงค่ะ
  ขนมจีนน้ำยาปู , แกงส้ม ชะอมกุ้ง
  ร้านอาหารอีสานที่ราคาไม่แพงใกล้ มศว. มีที่จอดรถแคบๆหลังร้านค่ะ พอจอดได้อยู่ ร้านเล็กๆ มีโต๊ะไม่มากนัก บรรยากาศร้านก็ทึบๆไปสักหน่อย พนักงานบริการ พอใช้ได้ค่ะ อาหารรอไม่นานมากถือว่าโอเค เมนูอาหารหลากหลายดีค่ะ เมนูส้มตำไม่แพงแค่ 30-40฿ - ส้มตำไทย รสชาติเกือบอร่อยละค่ะ ขาดเปรี้ยวไปสักหน่อย - ข้าว ลาบทอด อันนี้พอใช้ได้ แต่ได้ลาบทอดแค่ 3 ก้อน รสชาติก็ไม่ได้อร่อยมากกลางๆ - แกงส้มชะอมกุ้ง รสชาติน้ำแกง... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านเล็กๆกลางใจเมือง ที่รสชาติร่อยคับร้าน
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , ตำซั่ว , คอหมูย่าง , ต้มแซ่บกระดูกอ่อน , ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม
  ร้านนี้อยู่ใกล้ๆร้านมิสเตอร์โดนัทแถวๆโรงพยาบาลจักษุ สภาพร้านดูแล้วอาจไม่ค่อยน่าเข้าเท่าไหร่ เป็นร้านเล็กๆมี2โซน โซนแรกริงรับคนได้ประมาณ10-15คน อีกโซนเป็นโซนด้านหลังรองรับคนได้หลายสิบคนอยู่ ที่นี้มีเมนูอาหารอีสานและเมนูอาหารจานเดี่ยว วันนี้เราเลือกทานอาหารอีสาน ครั้งนี้มาทานเป็นครั้งแรกเนื่องจากเพื่อนมาชิบแล้วบอกอร่อยเลยขอมาลองชิมกับตีว ก็ตามนั่นเลยค่าอร่อยไม่ผิดหวังอาหารออกเร็วราคาไม่แพง คุณค่า... อ่านต่อ »
  31 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  3 check-ins
  ร่วงแป๊กๆๆเหลือแค่ 3 ดาวค่ะรอบนี้
  คอหมูย่าง
  หลังจากห่างหายไปเดือนกว่าๆ คิดถึงร้านนี้มากมาย ตรงดิ่งไปหาแบบตั้งใจ อาหารที่สั่งมีทั้งเมนูเดิม&ใหม่ 🍴 หมูแดดเดียว​ : จากหมหมูหมักตากแห้งนุ่มๆ กลายเป็นหมูทอดกรอบแข็งๆสะงั้น คือย้อนไปดูรีวิวแรก(รีวิวนี้อันที่3) แล้วเซ็งมากๆ​ ทำไมมันเปลี่ยนไปขนาดนี้ นอกจากแข็งแล้ว รสชาติก็เค็มๆ 🍴 ส้มตำปูม้าดอง​ : พริก​ 1 เม็ด​ คราวนี้มาแบบจืดชืด รสหวานเค็มหายเรียบ แถมปูม้าดองมีอันนึงเหม็นด้วย 🍴 ส้มตำ​คอห... อ่านต่อ »
  3 ส.ค. 2016
  6 Comments 6
 • 4
  1 check-in
  แซ่บด้วยถูกด้วย โดยเฉพาะน้ำยาปู ฟินมาก
  คอหมูย่าง , ขนมจีนน้ำยาปู , ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม
  ไม่น่าเชื่อเลยว่ายังมีร้านส้มตำสุดแซ่บในราคาย่อมเยากลางใจเมืองอย่างอโศก ร้านดูคับแคบ แต่อย่าได้แคร์ค่ะ อาหารแซ่บอร่อย มีแอร์และถูกขนาดนี้ บ่นไม่ได้แล้ว สั่งมาทุกจานอร่อยแซ่บโอเคมาก ราคาถูกด้วย ตำข้าวโพดไข่เค็ม (50), ยำมาม่ารวมมิตร (55), ลาบปลาหมึก (60), คอหมูย่าง (55) และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ ขนมจีนน้ำยาปู (80 บาท) ถูกมากมาก! อร่อยรสจัดจ้านถูกปากอย่างแรง น้ำยาปูเข้มข้นพอประมาณและเผ็ดแซ่บ... อ่านต่อ »
  8 มิ.ย. 2016
  5 Comments 5
 • 5
  1 check-in
  ร้านเล็กๆ ข้างโรงพยาบาลรัตนิน อร่อยมากๆ
  ขนมจีนน้ำยาปู
  ได้ไปธุระแถวรัตนินบ่อยๆ ได้ไปลอง น้ำยาปู 80 บาทเยอะ แล้วอร่อยพินมากครับ ลองสั่งข้าวผัดมาอร่อย จริงๆ ร้านนี้อร่อยแทบทุกเมนูเลยครับที่สำคัญ ราคาไม่แพง ถูกมากๆ เมนูอาหารมีหลากหลาย ถ้าใครได้มาทำธุระแถวนี้ ไม่ควรพลาด ดูความคิดเห็น »
  25 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 52 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...