ร้าน แซ่บสะเด็ด (Sabsaded) อโศก
เรียงโดย
4
แซ่บสะเด็ดสมชื่อ!
ไก่ย่าง , ปลากระพงทอดน้ำปลา , คอหมูย่าง , ส้มตำคอหมูย่าง
ร้านนี้มาทีไร(ช่วงเย็น)ก็คนเยอะทุกทีเลย ถ้าไปคนน้อยๆจะดีกว่าเพราะร้านเค้าเล็กและโต๊ะแต่ละตัวก็ไม่ใหญ่ค่ะ รายการอาหารที่นี่เค้ามีเยอะหลากหลายดีนะคะ รูปประกอบก็สวยด้วย
อาหารที่สั่งก็ได้เร็วดีค่ะ โดยเฉพาะส้มตำนี่เร็วมาก ยังกะดีดนิ้วสั่งเลย 555
ที่ชอบมากคือมีเมนูปลาด้วยค่ะ พวกปลากระพงทอดน้ำปลาหรือนึ่งมะนาวอะไรทำนองนี้ ตอนที่ไปมีสั่งปลากระพงทอดน้ำปลา ปลาทับทิมนึ่งมะนาว ส้มตำไทยใส่ปู ส้มตำคอหมูย่าง ไก่ย่าง และน้ำตก ขอบอกว่ารสชาติจัดจ้านดีได้ใจทุกเมนูที่ลองเลยค่ะ
101 - 250 บาท หิวโซ เพื่อนฝูง
14 ก.ย. 2011
2 Comments 2
 • EDITORIAL
  ส้มตำขวัญใจชาวออฟฟิศ อุดมด้วยอาหารอีสานแปลกใหม่น่าลิ้มลอง
  ร้านส้มตำแซ่บๆ ในย่านธุรกิจ คนทำงานระดับแนวหน้าของกรุงเทพฯ อีกแห่งหนึ่ง ที่มีเมนูแปลกๆ ใหม่ๆ น่าลิ้มลอง ชนิดที่ได้ยินแค่ชื่อ ก็อยากกินซะแล้ว แถมราคายังไม่แพงอีกต่างหาก…ต้องลอง“ตำหน่อไม้ปูดอง” แค่จานละ 40 บาทเท่านั้น เขาเอาหน่อไม้ดองที่ใช้ทำซุปหน่อไม้มาตำเข้าคู่กับปูนาดอง แซ่บซี้ดถึงใจจริงๆ หรือถ้าอยากกินของแพงหน่อย ก็แนะจำให้จัดหนักด้วย “ตำปลากะพง” 230 บาท ที่ใช้ปลากะพงทั้งตัวมาทอดจนเหลืองกรอบ ... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  แซ่บด้วยถูกด้วย โดยเฉพาะน้ำยาปู ฟินมาก
  คอหมูย่าง , ขนมจีนน้ำยาปู , ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม
  ไม่น่าเชื่อเลยว่ายังมีร้านส้มตำสุดแซ่บในราคาย่อมเยากลางใจเมืองอย่างอโศก ร้านดูคับแคบ แต่อย่าได้แคร์ค่ะ อาหารแซ่บอร่อย มีแอร์และถูกขนาดนี้ บ่นไม่ได้แล้ว สั่งมาทุกจานอร่อยแซ่บโอเคมาก ราคาถูกด้วย ตำข้าวโพดไข่เค็ม (50), ยำมาม่ารวมมิตร (55), ลาบปลาหมึก (60), คอหมูย่าง (55) และที่ไม่พูดถึงไม่ได้คือ ขนมจีนน้ำยาปู (80 บาท) ถูกมากมาก! อร่อยรสจัดจ้านถูกปากอย่างแรง น้ำยาปูเข้มข้นพอประมาณและเผ็ดแซ่บ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  5 Comments 5
 • 5
  2 check-ins
  แซ่​บ​ และ​ เด็ดจริงๆนะเอ้อ.. ถูกมากๆอีกตะหาก
  ตับหวาน , ตำปูม้า , มะม่วงยำปูม้า
  วันนี้เราจะมาพูดถึงการทานตำ-ยำปูม้า อย่างถูกวิธีกันนะคะ อาหารบางอย่างถ้าเราทานไม่ถูกมันจะไม่อร่อย​ อย่างเช่นอันนี้แหละ เจ้าปูม้าที่เค้าเอาใส่ในส้มตำหรือยำนี้ เป็นปูสด​ ตัดเป็นชิ้น ล้างให้สะอาดตามกรรมวิธี แช่ในน้ำปลาที่ผสมน้ำตาลปี๊บแล้วเข้าช่องฟรีส พอจะทำก็เอาออกมาคลุกกะส้มตำ หรือน้ำยำแล้วนำมาเสริฟ ดังนั้น.. เราควรทานปูม้าเป็นลำดับสุดท้าย เพราะถ้าเราทานก่อนมันจะแข็งเป็นน้ำแข็งและไม่ค่อยมีรส ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านเล็กๆ ข้างโรงพยาบาลรัตนิน อร่อยมากๆ
  ขนมจีนน้ำยาปู
  ได้ไปธุระแถวรัตนินบ่อยๆ ได้ไปลอง น้ำยาปู 80 บาทเยอะ แล้วอร่อยพินมากครับ ลองสั่งข้าวผัดมาอร่อย จริงๆ ร้านนี้อร่อยแทบทุกเมนูเลยครับที่สำคัญ ราคาไม่แพง ถูกมากๆ เมนูอาหารมีหลากหลาย ถ้าใครได้มาทำธุระแถวนี้ ไม่ควรพลาด ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านแซ่บสะเด็ด
  ไก่ย่าง , ปลากระพงทอดน้ำปลา , คอหมูย่าง , ตำปลาร้า , แกงส้มปลาช่อนแป๊ะซะ , ตำปูม้า , ส้มตำข้าวโพดไข่เค็ม , เนื้อทอด, หมูยอทอด, ส้มตำปลาร้า, ตำปู, น้ำตกหมู, ไก่ย่าง
  ร้านแซ่บสะเด็ด สะเด็ดสมชื่อค่ะ ทานส้มตำมาเผ็ดดี อย่าสั่งเผ็ดเพิ่มนะค่ะ เพราะมาเผ็ดมาก ทั้งตำปลาร้า ตำปูม้า ตำปู ตำซั่ว ตำข้าวโพดไข่เค็ม ขนมจีนน้ำยาปู เนื้อทอด แหนมหมูทอด น้ำตกหมู ลาบหมู คอหมูย่าง แกงส้มแป๊ะซะ แกงจืด ข้าวไข่เจียว ซุปหน่อไม้ ยำวุ้นเส้น ขนมจีน ข้าวสวย ข้าวเหนียว มีเมนูมากกว่าร้อยเมนู จัดว่าอร่อยมาก มาทานกันดูแบะที่แน่ๆราคาแสนประหยัดค่ะ การรันตีเลย เดินทางสะดวกสาขานี้ อยู่ที่อโศก ส... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านแซ่บสะเด็ด อโศก
  ลาบทอด , ตับหวาน , กะหล่ำผัดน้ำปลา , ต้มแซ่บกระดูกอ่อนหมู
  ร้านแซ่บสะเด็ด อโศก อยู่ตรงข้ามกับคอนโด Sukhumvit LivingTown ร้านจะอยู่ฝั่งเดียวกับโรงพยาบาลจักษุรัตนิน ตั้งอยู่ในเวิ้งเล็กๆข้างๆโรงพยาบาล อาหารอร่อย ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารรสจัด อาหารไทย อาหารอีสาน อร่อยมาก แถมร้านนี้ยังมี delivery อีกด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 34 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...