ร้าน สมบูรณ์โภชนา (Somboon Pochana) บรรทัดทอง

เรียงโดย
4
เป็ดปักกิ่งที่รัก!
ปูผัดผงกะหรี่ , เป็ดปักกิ่ง
อาหารจานโปรด ก็ เป็ดปักกิ่งเลยค่ะ
หนังแผ่นใหญ่ บาง หอม สุดยอดดดด
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
28 ก.ย. 2011
1 Comment 1
 • paweera 19 เม.ย. 2015
  อร่อยใช้ได้มั้ยคะ
 • 5
  1 check-in
  ถ้าอยากกินปูผัดผงกระหรี่ แนะนำให้มาร้านนี้
  ปูผัดผงกะหรี่
  วันนี้อยากทานปูผัดผงกระหรี่ เลยนึกร้านสมบูรณ์ โภชนา เค้าดังเรื่องนี้ แต่วันนี้เปลี่ยนสาขา มาทานสาขา จุฬาซอย 8 เพราะเป็นทางผ่าน ที่ใกล้ที่สุด และรถไม่ติดมากคะ สาขานี้ ร้านกว้างขวางดี คนต่างชาติน้อย คนไม่เยอะคะ อาหารออกเร็วดี พนักงานก้อดูแลทั่วถึง เมนูแรกที่สั่งเลยคะ ปูผัดผงกระหรี่คะ สั่งจานกลางคะ ได้เร็วมาก ขนาดจานกลาง ยังรู้สึกว่าใหญ่มากเลยคะ ปูสดดีคะ รสชาติอร่อยเหมือนเดิม แต่ไม่รู้ว่าคิดไป... อ่านต่อ »
  22 ม.ค. 2016
  16 Comments 16
 • 3
  1 check-in
  มาลองสมบูรณ์โภชนาสาขาดั้งเดิม
  ปลากระพงทอดน้ำปลา
  สมบูรณ์โภชนาเป็นร้านอาหารทะเลที่มีสาขาจำนวนหลายสาขาในกรุงเทพมหานคร โดยสาขาแรกก็คือสาขาสามย่านค่ะ แต่เนื่องจากทางร้านหมดสัญญาเช่าตึกเดิมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย จึงย้ายมาอยู่บริเวณบรรทัดทอง ซึ่งการเดินทางมายังสาขานี้ทำได้โดยการขับรถเข้ามาในบริเวณจุฬาซอย 8 ซึ่งสาขานี้เป็นสาขาที่เป็นร้านใหญ่ มีที่นั่งมากมาย และสามารถจอดรถได้ทั้งบริเวณด้านหน้าร้าน หรือบริเวณด้านบนอาคารค่ะ ทั้งนี้ทางร้านมีบริการโบกร... อ่านต่อ »
  24 ธ.ค. 2015
  5 Comments 5
  • Weeraya Chansathi 25 ธ.ค. 2015
   หูยยยยยยย แย่เลยค่ะคุณโอ๊ต นี่หยกว่าสาขานี้แย่แล้วนะ ไม่เคยคิดว่าจะต้องให้สามดาวกับร้านนี้เลยง่า
  • Dorotee 25 ธ.ค. 2015
   ตอนแรกจะไปสาขานี้แหละเพราะว่าใกล้ตึก แต่ว่าเต็มไม่มีโต๊ะใหญ่ให้จอง โทรไปก่อนแค่วันเดียว เลยต้องไปที่จามแสควร์ รู้สึกว่าอาหารเขารสฝารั่งมากเลยอะตอนนี้ แต่ที่รู้สึกมากเลย จานใหญ่เหมือนแค่จานกลางเองนะ 😑😑
  • Dorotee 25 ธ.ค. 2015
   น่าเสียดายเนอะ..อาจเหมาะกับทัวร์จีนมากก่าร้านนี้ อิอิ
  • Weeraya Chansathi 25 ธ.ค. 2015
   5555 จริงด้วยค่ะ
 • 3
  1 check-in
  ร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านเจริญผล
  ร้านสมบูรณ์โภชนา ร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังที่เป็นที่รู้จักของคนไทยและต่างชาติมาอย่างยาวนาน ในความคิดของผมร้านอาหารร้านนี้มีชื่อเสียงเท่าเทียมกับร้าน Jumbo ของสิงคโปร์ ร้านมีสาขาอยู่มากมายหลายที่ แต่ที่มาวันนี้ตัวร้านอยู่ตรงหัวมุมของถนนบรรทัดทองกับซอยจุฬา 8 ชอบสาขานี้เพราะเป็นสาขาเก่าแก่อีกสาขาหนึ่งของร้านสมบูรณ์โภชนา คนต่างชาติไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ ส่วนใหญ่เป็นคนไทย อาหารก็จะทำรสชาติค่อนข้างจัดจ้าน... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  ปูผัดผงกระหรี่ ที่สุดในกทม.
  ปูผัดผงกะหรี่ , ปลากระพงทอดน้ำปลา , กุ้งก้ามกรามผัดพริกเกลือ , กุ้งก้ามกรามนึ่งกระเทียมสด
  ชอบมาสาขาดั้งเดิมจุฬาซอย8 อาหารไวมาก อร่อยทุกอย่าง มาทานได้ทุกโอกาส • ปูผัดผงกระหรี่ S 380฿ / L 1,200฿ น้ำซอสที่ผัดมาอร่อยมากอย่างเคย กลมกล่อมถูกใจ ไม่เลี่ยน ชอบรสชาติแบบนี้มากกว่าปูJumboที่สิงคโปร์อีก 📍ปักหมุด ต้องสั่ง! • กุ้งก้ามกรามนึ่งกระเทียมสด S มี4ตัวไม่ใหญ่ 450 ฿ ออกเค็มๆหน่อยน่าจะเป็นสไตล์นี้อยู่แล้วทานกะน้ำจิ้มซีฟู้ดเข้ากันดีมาก 📍ปักหมุดไว้ ต้องสั่งค่ะ • หัวปลาหม้อไฟเผือก ไม่คาว ... อ่านต่อ »
  3 พ.ค. 2016
  2 Comments 2
 • 5
  ร้านปูผัดผงกะหรี่ ต้นตำรับ ในตำนาน
  ปูผัดผงกะหรี่ , ปลากระพงทอดน้ำปลา
  เคยมาทานนานมาก เดี๋ยวนี้เป็นระดับมิชลินแจแปนมาคงเรคคอมเมน แม้ว่าจะขึ้นห้างไปหลายที่ แต่คงต้องมาลองต้นตำรับ แม้ว่าร้านจะอยู่จุฬาซอย 8 แต่ทางเข้าที่จอดรถอยู่จุฬาซอย 10 เดินจากที่จอดรถชั้น 2 เข้าร้านได้เลย ไปตอนสี่โมงเย็นนิดๆ มีโต๊ะปิดป้ายจองหลายโต๊ะ มีคนต่างชาตินั่งเป็นส่วนใหญ่ แต่นั่งไปเรื่อยๆก็เริ่มมีคนไทยมานั่งทาน สั่งซิกเนเจอร์ปูทะเลผัดผงกะหรี่ จานเล็กสุด 380 B ถือว่าโอเคเลยนะ แกะเนื้อยากส... อ่านต่อ »
  1 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...