รีวิวร้าน พังกี่ข้าวมันไก่

เรียงโดยHotRecent
rating 5
ร้องเรียน
สุดยอดข้าวมันไก่สไตร์ไหหลำแท้
เมนูเด็ด: ซูปคับ อร่อยรสชาติสุดยอดคับ ไม่เป็น2รองใคร 1ใน4 ของร้านอาหารที่ต้องลองในจังหวัดพิโลกเลยคับ ข้อเสียคือหมดไวมาก11โมงกว่าก็หมดละ
฿
0 Like1 Comment22 ต.ค. 2011
rating 4
4 check-insร้องเรียน
ข้าวมันไก่ในตอนเช้า
เมนูเด็ด: ไส้อ่อนผัดพริก, เครื่องในผัดพริก, ต้มมะระผักกาดดองร้านข้าวมันไก่ใกล้บ้านที่ทดสอบความอดทน ลูกค้าเยอะ ต้องใช้เวลาในการรอ แต่ก็ไม่ผิดหวัง ข้าวมันหอมๆ กินกับไก่ไทย ที่ไม่มีมันมาก ผัดพริกเครื่องใน ผัดพริกไส้อ่อน ที่ผัดมาร้อนๆ เอามาคลุกข้าว ใส่น้ำจิ้มแบบใส ก็อร่อยได้ หารเฉลี่ยคนละร้อยนิดๆ ดูรูปทั้งหมด »
พังกี่ข้าวมันไก่
พังกี่ข้าวมันไก่
พังกี่ข้าวมันไก่
3 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 ม.ค. 2017

มาครั้งนี้รอไม่นาน แฮะ อ่านต่อ »

rating 3
ร้องเรียน
ข้าวมันไก่ชื่อดัง มาช้าอด!
มาช้าหมดบางอย่างจริงๆด้วย! ร้านพั้งกี่เป็นร้านข้าวมันไก่ชื่อดังของพิดโลกครับ ดังที่ไก่ไทยครับ เปิด 08.30น ถ้ามาช้าบางเมนูหมดจริง! วันนี้มาทานไก่ไทยกับหมูสะเต๊ะหมด อดกินเลย แผนที่ตรงครับ จอดรถข้างถนน ภายในร้านคนเต็ม! โชคดีที่มี1ที่เหลือ ขนาดวันสงกรานต์คนยังเยอะเลย ที่นั่งนอกร้านกินไปซับเหงื่อไป สั่งจานกลางมาแบ่งกันกินครับ ไก่สับบ้านเนื้อออกจะนิ่มๆหน่อย ชิ้นเล็กๆไม่สะใจเท่าไหร่ ไก่ผัดพริกอร่... อ่านต่อ »
พังกี่ข้าวมันไก่
พังกี่ข้าวมันไก่
พังกี่ข้าวมันไก่
5 Likes0 Comment13 เม.ย. 2017
rating 4
ร้องเรียน
ข้าวมันไก่ หอมๆ
เมนูเด็ด: ผัดพริกเครื่องใน, ต้มผักกาดดอง, ไก่ไทยต้มส่วนตัวแล้วชอบข้าวมันไก่เจ้านี้มากเลยค่ะ เพราะว่าข้าวมันร้อนๆ หอมกรุ่น กับไก่ไทยสับ เนื้อแน่น วันนี้สั่งไก่พันธุ์ด้วยแต่เนื้อเละและมันมากไป ไม่ค่อยชอบ ส่วนเครื่องในผัดพริกก็อร่อยมาก กินกับต้มผักกาดร้อนๆ น้ำจิ้มแบบเต้าเจี๊ยวกินกับไก่ ส่วนน้ำจิ้มใส ไว้เพิ่มรสให้ผัดกับต้ม แม้จะรอนาน แต่ก็เต็มใจรอค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
พังกี่ข้าวมันไก่
พังกี่ข้าวมันไก่
3 Likes0 Comment10 เม.ย. 2017
rating 3
ร้องเรียน
อดทนจนได้กิน
เมนูเด็ด: ไก่ไทยต้มเป็นร้านข้าวมันไก่เจ้าดังที่เพื่อนที่เคยมาอยากมากินอีกรอบเลยต้องจัดซะหน่อย คิวแน่นต้องยืนรอตั้งแต่ 11 โมงเลยทีเดียว เพื่อนบอกว่าไก่พันธุ์ไม่อร่อยเท่าไก่ไทยเลย สั่งแต่ไก่ไทยมา เนื้อแน่นเคี้ยวง่ายอร่อยดีครับ แต่ให้ไก่มาน้อยมากทั้งที่สั่งจานใหย่ ส่วน side dish นี่อร่อยมากแนะนำให้ชิมเลยครับ โดยเฉพาะไก่/เครื่องในผัดพริก ผัดได้อร่อยลงตัวกะลังดีมากๆ ต้มจืดมะระผักกาดดองชุ่มคอดี ไม่ขมมะระจนเกินไป ดูรูปทั้งหมด »
พังกี่ข้าวมันไก่
พังกี่ข้าวมันไก่
อร่อยดี
19 Likes4 Comments28 ต.ค. 2016
rating 3
1 check-inร้องเรียน
อดทนจนถึงคิว
หาที่นั่งได้แล้ว ไม่ต้องเดินไปสั่ง (เคยพลาดมาแล้ว) รอถึงคิวเราจะมีคนมาเสิร์ฟน้ำ พร้อมกับ จดออเดอร์ วันที่ไปทาน20ก.ค.เวลาแปดโมงกว่านิดๆ ใช้เวลารอคนรับออเดอร์อยู่ประมาณ30 นาที และ รออาหารมาถึงโต๊ะอีก 15 นาที สั่งให้พอทานทีเดียวเลยนะ ไม่งั้นสั่งเพิ่มนี่รออีกนาน...zzzz... ⛤⛤⛤⛤⛤ ไก่ไทย จานสีชมพู 40.- อร่อยมาก เนื้อเหนียวแน่นนุ่ม เคี้ยวได้เต็มปากเต็มคำ ⛤⛤⛤ไก่พันธุ์ จานสีฟ้า 30.- คล้ายกันกับร้านข้าวมั... อ่านต่อ »
พังกี่ข้าวมันไก่
พังกี่ข้าวมันไก่
พังกี่ข้าวมันไก่
5 Likes0 Comment23 ก.ค. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...