ร้าน พังกี่ข้าวมันไก่ (ข้าวมันไก่พังกี่)

เรียงโดย
5
สุดยอดข้าวมันไก่สไตร์ไหหลำแท้
ซูปคับ อร่อย
รสชาติสุดยอดคับ ไม่เป็น2รองใคร 1ใน4 ของร้านอาหารที่ต้องลองในจังหวัดพิโลกเลยคับ ข้อเสียคือหมดไวมาก11โมงกว่าก็หมดละ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
22 ต.ค. 2011
1 Comment 1
 • e@k 19 พ.ย. 2011
  "1ใน4 ของร้านอาหารที่ต้องลอง" แล้วอีก 3 ร้านๆอะไรเหรอครับ
 • 4
  4 check-ins
  ข้าวมันไก่ในตอนเช้า
  เครื่องในผัดพริก , ต้มมะระผักกาดดอง , ไส้อ่อนผัดพริก
  ร้านข้าวมันไก่ใกล้บ้านที่ทดสอบความอดทน ลูกค้าเยอะ ต้องใช้เวลาในการรอ แต่ก็ไม่ผิดหวัง ข้าวมันหอมๆ กินกับไก่ไทย ที่ไม่มีมันมาก ผัดพริกเครื่องใน ผัดพริกไส้อ่อน ที่ผัดมาร้อนๆ เอามาคลุกข้าว ใส่น้ำจิ้มแบบใส ก็อร่อยได้ หารเฉลี่ยคนละร้อยนิดๆ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ข้าวมันไก่ชื่อดัง มาช้าอด!
  มาช้าหมดบางอย่างจริงๆด้วย! ร้านพั้งกี่เป็นร้านข้าวมันไก่ชื่อดังของพิดโลกครับ ดังที่ไก่ไทยครับ เปิด 08.30น ถ้ามาช้าบางเมนูหมดจริง! วันนี้มาทานไก่ไทยกับหมูสะเต๊ะหมด อดกินเลย แผนที่ตรงครับ จอดรถข้างถนน ภายในร้านคนเต็ม! โชคดีที่มี1ที่เหลือ ขนาดวันสงกรานต์คนยังเยอะเลย ที่นั่งนอกร้านกินไปซับเหงื่อไป สั่งจานกลางมาแบ่งกันกินครับ ไก่สับบ้านเนื้อออกจะนิ่มๆหน่อย ชิ้นเล็กๆไม่สะใจเท่าไหร่ ไก่ผัดพริกอร่... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ข้าวมันไก่ หอมๆ
  ต้มผักกาดดอง , ผัดพริกเครื่องใน , ไก่ไทยต้ม
  ส่วนตัวแล้วชอบข้าวมันไก่เจ้านี้มากเลยค่ะ เพราะว่าข้าวมันร้อนๆ หอมกรุ่น กับไก่ไทยสับ เนื้อแน่น วันนี้สั่งไก่พันธุ์ด้วยแต่เนื้อเละและมันมากไป ไม่ค่อยชอบ ส่วนเครื่องในผัดพริกก็อร่อยมาก กินกับต้มผักกาดร้อนๆ น้ำจิ้มแบบเต้าเจี๊ยวกินกับไก่ ส่วนน้ำจิ้มใส ไว้เพิ่มรสให้ผัดกับต้ม แม้จะรอนาน แต่ก็เต็มใจรอค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  อดทนจนได้กิน
  ไก่ไทยต้ม
  เป็นร้านข้าวมันไก่เจ้าดังที่เพื่อนที่เคยมาอยากมากินอีกรอบเลยต้องจัดซะหน่อย คิวแน่นต้องยืนรอตั้งแต่ 11 โมงเลยทีเดียว เพื่อนบอกว่าไก่พันธุ์ไม่อร่อยเท่าไก่ไทยเลย สั่งแต่ไก่ไทยมา เนื้อแน่นเคี้ยวง่ายอร่อยดีครับ แต่ให้ไก่มาน้อยมากทั้งที่สั่งจานใหย่ ส่วน side dish นี่อร่อยมากแนะนำให้ชิมเลยครับ โดยเฉพาะไก่/เครื่องในผัดพริก ผัดได้อร่อยลงตัวกะลังดีมากๆ ต้มจืดมะระผักกาดดองชุ่มคอดี ไม่ขมมะระจนเกินไป ดูรูปทั้งหมด »
  28 ต.ค. 2016
  4 Comments 4
  • Slump up 29 ต.ค. 2016
   ฮ่า ๆ อร่อยรึ
  • dew 29 ต.ค. 2016
   น่าจะกลางๆ อะคับ แต่ตอนนั้นหิวมากกกกก เลยสวาปามรัวๆๆๆ
  • Slump up 29 ต.ค. 2016
   เมนูปรุงอย่างอื่นอร่อยครับ ข้าวมันไก่เสียอย่างเดียวได้น้อยยยยยยย น้อย
  • dew 29 ต.ค. 2016
   555 จิงครับ
 • 3
  1 check-in
  อดทนจนถึงคิว
  หาที่นั่งได้แล้ว ไม่ต้องเดินไปสั่ง (เคยพลาดมาแล้ว) รอถึงคิวเราจะมีคนมาเสิร์ฟน้ำ พร้อมกับ จดออเดอร์ วันที่ไปทาน20ก.ค.เวลาแปดโมงกว่านิดๆ ใช้เวลารอคนรับออเดอร์อยู่ประมาณ30 นาที และ รออาหารมาถึงโต๊ะอีก 15 นาที สั่งให้พอทานทีเดียวเลยนะ ไม่งั้นสั่งเพิ่มนี่รออีกนาน...zzzz... ⛤⛤⛤⛤⛤ ไก่ไทย จานสีชมพู 40.- อร่อยมาก เนื้อเหนียวแน่นนุ่ม เคี้ยวได้เต็มปากเต็มคำ ⛤⛤⛤ไก่พันธุ์ จานสีฟ้า 30.- คล้ายกันกับร้านข้าวมั... อ่านต่อ »
  23 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...