ร้าน พังกี่ข้าวมันไก่ (ข้าวมันไก่พังกี่)

เรียงโดย
5
สุดยอดข้าวมันไก่สไตร์ไหหลำแท้
ซูปคับ อร่อย
รสชาติสุดยอดคับ ไม่เป็น2รองใคร 1ใน4 ของร้านอาหารที่ต้องลองในจังหวัดพิโลกเลยคับ ข้อเสียคือหมดไวมาก11โมงกว่าก็หมดละ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
22 ต.ค. 2011
1 Comment 1
 • e@k 19 พ.ย. 2011
  "1ใน4 ของร้านอาหารที่ต้องลอง" แล้วอีก 3 ร้านๆอะไรเหรอครับ
 • 3
  1 check-in
  อดทนจนถึงคิว
  หาที่นั่งได้แล้ว ไม่ต้องเดินไปสั่ง (เคยพลาดมาแล้ว) รอถึงคิวเราจะมีคนมาเสิร์ฟน้ำ พร้อมกับ จดออเดอร์ วันที่ไปทาน20ก.ค.เวลาแปดโมงกว่านิดๆ ใช้เวลารอคนรับออเดอร์อยู่ประมาณ30 นาที และ รออาหารมาถึงโต๊ะอีก 15 นาที สั่งให้พอทานทีเดียวเลยนะ ไม่งั้นสั่งเพิ่มนี่รออีกนาน...zzzz... ⛤⛤⛤⛤⛤ ไก่ไทย จานสีชมพู 40.- อร่อยมาก เนื้อเหนียวแน่นนุ่ม เคี้ยวได้เต็มปากเต็มคำ ⛤⛤⛤ไก่พันธุ์ จานสีฟ้า 30.- คล้ายกันกับร้านข้าวมั... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  ข้าวมันไก่แห่งความอดทน
  เครื่องในผัดพริก , ต้มมะระผักกาดดอง , ไก่ไทยสับ
  อดทนตั้งแต่เข้าร้านหาที่นั่ง การสั่ง การรอข้าว ยันเก็บตัง ไปวันนี้รู้สึกวุ่นวายไงชอบกล คนเยอะมาก เด็กน้อยในร้านร้องงองแงง ข้าวแข็งร่วน ไม่มัน ไก่แห้ง ผัดพริกเครื่องในก็แห้ง มีดีที่ต้มมะระผักกาดดองที่ยังคงมาตรฐาน ของมีไม่กี่อย่างทำไมทำนานจัง ดูรูปทั้งหมด »
  20 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ไม่ห่วงใยสุขภาพคนทาน !!
  ข้าวมันไก่ , หมูผัดพริก , เครื่องในผัดพริก
  ข้อมูลสำคัญ : - ร้านข้าวมันไก่เปิด 8 โมง หมด 10:30-11:00 ไปช้าอย่าคิดจะได้กิน - ไม่ควรนั่งลึกๆในร้าน เพราะตัวจะเหม็น - คิดในใจไว้เลย "มื้อนี้ขอเถอะ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ" - อย่าตกใจเมื่อเห็นน้ำมันที่ใส่ในอาหาร มันเยอะขนาดเอามาเติมรถได้ครึ่งถึง (เว่อย์) - น้ำจิ้ม อร่อยจนต้องราดหมดถ้วย - หลังทานเสร็จ หาน้ำซื้อกินบนรถด้วย ด้วยความปรารถนาดีจาก..... สรุป รสชาติเอาไป 6 ดาว หัก 2 ดาวเพราะเค้าไม่รักเร... อ่านต่อ »
  6 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  มันก็กินได้นะ 555
  ข้าวมันไก่ , ตับผัดพริก
  ข้าวมันไก่ ถนนเส้นหลังวัดใหญ่ ร้านติดถนนเลยค่ะ เมนูแรกที่สั่งมาข้าวมันไก่บ้านพิเศษ กับข้าวมันไก่ธรรมดา ซึ่งไก่บ้านนี่จะแพงกว่าไก่ธรรมดา แต่พอเอามาวางคู่กัน เฮ้ย ไม่ต่างกันเลยอ่ะ =___= รสชาตก็พอๆกันแต่แพงง่ะ 50 บาทรึไงเนี่ยแล้วปริมาณก็เท่ากับจานธรรมดา น้ำจิ้มก็พอโอเคนะ เอาเป็นว่าข้ามข้าวมันไก่ไปดีกว่า 555 ไปที่ตับผัดพริกกัน จริงๆมันอร่อยนะ ตับไม่แข็งไป อร่อยดี แต่มันก็จะมันๆนิดนึงอ่ะค่ะ สรุปว่า.... อ่านต่อ »
  22 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยค่ะ กินมาแต่เด็ก
  ข้าวมันไก่ , เครื่องในผัดพริก , ต้มมะระผักกาดดอง , ข้าวมันไก่ไทย
  เป็นร้านอาหารที่ปิดไว ขายดี ช่วงกลางวันคนเยอะตลอด ร้านนี้แต่งต่างจากข้าวมันไก่ทั่วไปตรงมีไก่ไทยค่ะ ไม่มัน หรือถ้าอยากกินไก่ตอนก็มีค่ะ มีข้าวมันไก่และกับข้าวที่กินคู่กันค่ะ ต้มมะระ ผัดเครื่องในอร่อยมากค่ะ แต่มันไปหน่อย น้ำจิ้มร้านนี้รถค่อยข้างอ่อน แต่โดยรวมถือว่าดีค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 46 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...