ร้าน พังกี่ข้าวมันไก่ (ข้าวมันไก่พังกี่)

เรียงโดย
5
สุดยอดข้าวมันไก่สไตร์ไหหลำแท้
ซูปคับ อร่อย
รสชาติสุดยอดคับ ไม่เป็น2รองใคร 1ใน4 ของร้านอาหารที่ต้องลองในจังหวัดพิโลกเลยคับ ข้อเสียคือหมดไวมาก11โมงกว่าก็หมดละ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
22 ต.ค. 2011
1 Comment 1
 • e@k 19 พ.ย. 2011
  "1ใน4 ของร้านอาหารที่ต้องลอง" แล้วอีก 3 ร้านๆอะไรเหรอครับ
 • 3
  อดทนจนได้กิน
  ไก่ไทยต้ม
  เป็นร้านข้าวมันไก่เจ้าดังที่เพื่อนที่เคยมาอยากมากินอีกรอบเลยต้องจัดซะหน่อย คิวแน่นต้องยืนรอตั้งแต่ 11 โมงเลยทีเดียว เพื่อนบอกว่าไก่พันธุ์ไม่อร่อยเท่าไก่ไทยเลย สั่งแต่ไก่ไทยมา เนื้อแน่นเคี้ยวง่ายอร่อยดีครับ แต่ให้ไก่มาน้อยมากทั้งที่สั่งจานใหย่ ส่วน side dish นี่อร่อยมากแนะนำให้ชิมเลยครับ โดยเฉพาะไก่/เครื่องในผัดพริก ผัดได้อร่อยลงตัวกะลังดีมากๆ ต้มจืดมะระผักกาดดองชุ่มคอดี ไม่ขมมะระจนเกินไป ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
  • Slump up เดือนที่แล้ว
   ฮ่า ๆ อร่อยรึ
  • dew เดือนที่แล้ว
   น่าจะกลางๆ อะคับ แต่ตอนนั้นหิวมากกกกก เลยสวาปามรัวๆๆๆ
  • Slump up เดือนที่แล้ว
   เมนูปรุงอย่างอื่นอร่อยครับ ข้าวมันไก่เสียอย่างเดียวได้น้อยยยยยยย น้อย
  • dew เดือนที่แล้ว
   555 จิงครับ
 • 3
  นั่งรอกันอย่างบ้าคลั่ง 555
  ข้าวมันไก่ , เครื่องในผัดพริก , ต้มมะระผักกาดดอง
  "แต่ก่อนก็ขายดีอย่างนี้แหละ หม่าม้ากินมาแต่เด็ก" นี่คำบอกเล่าระหว่างการนั่งดูการรอคิวอย่างบ้าคลั่งของลูกค้าร้านนี้ (คือบ้าคลั่งกันมาตั้งแต่รุ่นแม่ ฮ่าๆๆ) แนะนำว่าสั่งหมูสะเต๊ะหน้าร้านมาแทะเล็มไปพลางๆ เถอะลูกค้าที่รักทั้งหลาย 3.5 คะแนน (1.5 คะแนนสำหรับข้าวมันไก่เปล่าๆ 1.5 คะแนนสำหรับต้มมะระผักกาดดองกับตับผัดพริกรวมกัน และ 0.5 คะแนนสำหรับความตรงเวลาในการเปิดร้าน 08.30 เป๊ะทุกครั้งที่มา) สั่งข้า... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ไม่ห่วงใยสุขภาพคนทาน !!
  ข้าวมันไก่ , หมูผัดพริก , เครื่องในผัดพริก
  ข้อมูลสำคัญ : - ร้านข้าวมันไก่เปิด 8 โมง หมด 10:30-11:00 ไปช้าอย่าคิดจะได้กิน - ไม่ควรนั่งลึกๆในร้าน เพราะตัวจะเหม็น - คิดในใจไว้เลย "มื้อนี้ขอเถอะ ไม่ต้องห่วงสุขภาพ" - อย่าตกใจเมื่อเห็นน้ำมันที่ใส่ในอาหาร มันเยอะขนาดเอามาเติมรถได้ครึ่งถึง (เว่อย์) - น้ำจิ้ม อร่อยจนต้องราดหมดถ้วย - หลังทานเสร็จ หาน้ำซื้อกินบนรถด้วย ด้วยความปรารถนาดีจาก..... สรุป รสชาติเอาไป 6 ดาว หัก 2 ดาวเพราะเค้าไม่รักเร... อ่านต่อ »
  6 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  เขกกะโหลกตัวเอง 3 ที เข้าใจผิดมาตลอด ดันจะไปแจ้งข้อมูลใหม่อีก พังกี่เจ้าแรก ข้าวมันหอม ของทานเพียบ 3.5 ดาว
  ข้าวมันไก่ , เครื่องในผัดพริก , ต้มมะระผักกาดดอง
  พังกี่ !!! ข้าวมันไก่ชื่อดังของจังหวัดพิษณุโลก มีด้วยกันทั้งหมด 3 สาขา สาขานี้เป็นสาขาแรก ครับ แต่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มาทาน คราวก่อนมากินดันไป eat here และเขียนรีวิวของสาขาประตูมอญ ผิดพลาดๆ จริงๆ ครับ แล้วดันไปแจ้งแก้ไข location อีก (เพราะที่ตั้งร้านห่างกันไม่มาก) วันนี้เลยสำนึกผิด ขอรีบเขียนหน่อยเพื่อเป็นการแก้ตัว "พังกี่ข้าวมันไก่ (เจ้าแรก)" นี้สามารถเข้าได้ 2 ทางครับ เส้นทางแรกคือเข้าจากถ... อ่านต่อ »
  10 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 1
  ข้าวมันไก่ที่รสชาติแย่สุดตั้งแต่เลยทานมา..ไม่เชื่อไปลอง(^^)
  ตับหมูทอดกระเทียม
  -ร้านนี้เปิดตรงเวลามาก..8.30เป๊ะ.. -ภาพการหั่นไก่หน้าร้านข้าวมันไก่ที่เหมือนๆกับร้านอื่นไม่มีให้เห็น -ข้าวมันไก่...พิมพ์ไม่ได้น้ำตาจะไหล -ชั้นไม่ได้ทานมาหลายปีวันนั้นชั้นพาเพื่อนจากกรุงเทพไป..เออว่าร้านนี้นะทานแต่เด็กอร่อย..เงิบกันทั้งคณะ 0.4..ดาวสำหรับรสชาติข้าวมันไก่(รูปไม่มีนะครับลบทิ้งหมดแล้ว) 2.5..ดาวสำหรับราคา 4.7..ดาวสำหรับบริการ..ไม่เข้าใจทำไมต้องไปสับไก่กันหลังร้าน?..จริงๆตั้งใจ... อ่านต่อ »
  30 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 49 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...