ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน Elite Grill Bar (อิลิท กิวบาร์) เค วินเลจ

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
4
พนักงานบริการดี อาหารคุณภาพดี แต่แพงไปนี้ด นานๆ ไปกินที เตาเมพมากกินแล้วหัวไม่เหม็น!!
เนื้อส่วนท้องอร่อยมาก
Elite Grill Bar @K Village ซ.สุขุมวิท 26 แนะนำกินแบบ Gold Menu ได้กินเนื้ออร่อยๆ ทั้ง 4 แบบตามรูปเลย เนื้อไม่เหนียวค่ะ จำชื่อไม่ได้ รีบถ่ายรีบกินเพราะหิวจัด แต่เนื้อส่วนท้องอร่อยสุดเลย ราคา net ก็ 800 บาท แต่ถ้ามีบัตร KBANK ก็ลดไปอีก 10% ค่ะ นอกจากเมนูยากินิคุ ยังมีชาบู และอาหารอื่นๆ เช่น สปาเกตตี้คาโบนาร่า เทมปุระ ซาซิมิ ตบท้ายด้วยของหวานเป็นน้ำแข็งใส หรือเต้าฮวยผุตสลัดเย็นๆ แม้ราคาแพงไปนี้ดแต่ว่าเนื้อเค้าดีจริงๆ ค่ะ ส่วนตัวไม่ไ้กินหมูเลย จัดแต่เนื้ออย่างเดียว ที่สำคัญกินแล้วหัวไม่เหม็นด้วยเตาค่อนข้างดูดควันได้ดีค่ะ เวลาbuffet นั่งกินไ้ด้ 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว
เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก
จำไม่ได้ว่าเนื้ออะไร ชอบ ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar เค วินเลจ
จำไม่ได้ว่าเนื้ออะไร ชอบ
จำไม่ได้ว่าเนื้ออะไร ใช้ได้ ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar เค วินเลจ
จำไม่ได้ว่าเนื้ออะไร ใช้ได้
จำไม่ได้ว่าเนื้ออะไร ไม่เหนียว ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar เค วินเลจ
จำไม่ได้ว่าเนื้ออะไร ไม่เหนียว
ลิ้นวัวไม่เหนียวหนึบเคี้ยวง่าย ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar เค วินเลจ
ลิ้นวัวไม่เหนียวหนึบเคี้ยวง่าย
เนื้อส่วนท้อง นุ่มนิ่มละลายในปาก ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar เค วินเลจ
เนื้อส่วนท้อง นุ่มนิ่มละลายในปาก
22 ต.ค. 2011
2 Comments 2
 • EDITORIAL
  ร้านนี้มีข้อดีตรงที่มีราคาให้เลือกหลายระดับ ตามสภาพกระเป๋าสตางค์ และความจุกระเพาะ
  มีหลายระดับราคาให้เลือก - ร้านนี้มีข้อดีตรงที่มีราคาให้เลือกหลายระดับ ตามสภาพกระเป๋าสตางค์ และความจุกระเพาะของแต่ละคน กินเยอะตังค์เยอะก็เล่น Gold ไปเลย 699 บาท++ กินกลางๆ ตังค์กลางๆ ก็ Silver 499 บาท++ กินน้อย และอยากสงวนตังค์ไว้หน่อย ก็สอย Classic ไปซะ แค่ 299 บาท++ บาทเท่านั้น ส่วนวันจันทร์ถึงศุกร์ช่วง 11.00-16.00 ก็มีราคาพิเศษสุดๆ ให้ด้วย แค่ 250 บาท++ แล้วจะเลือกกินเป็นยากินิคุ หรือชาบูก็ได... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ยาคินิคุบุฟเฟ่อิ่มแปล้ ราคาและบริการประทับใจ
  วันนี้ไปทานบุฟเฟ่ปิ้งย่างยาขินิขุตามรอยกินดะอิจิไป อิอิ วันนี้ไปกินเลือกแบบclassicตามโปรวันธรรมดามื้อกลางวัน ราคาเริ่มต้นแค่250.- netเท่านั้นน สิ่งที่กินได้คือมีสันคอหมูหมักซอสต่างๆมี4-5ซอส เบคอน เนื้อไก่ ข้าวผัดกระเทียม ผักต่างๆเช่น ผักหอม ผักกาดแก้ว ฟักทอง เห็ดฟาง ออรินจิ เป็นต้น น้ำซุปสาหร่าย ขนมหวาน น้ำ ไฟที่นี่แรงดีมากๆๆปิ้งแป๊บเดียวไหม้=.,=!!555 ล้อเล่นนะคะ ปิ้งแป๊บเดียวก็สุกละหมูก็นุ่มดี... อ่านต่อ »
  18 เม.ย. 2013
  5 Comments 5
  • Ging 18 เม.ย. 2013
   @ammy อยู่ที่k-village สุขุมวิท26 ชั้น2ค่ะ^^
  • SURABALL 8 ก.ค. 2013
   น่ากินจริงๆๆๆ ต้องไปลอง
  • Ging 8 ก.ค. 2013
   ไม่แพงด้วยค่ะ อิ่มประหยัด อิอิ
  • SURABALL 9 ก.ค. 2013
   ครับผม ประหยัดๆๆนี้แหละชอบเลย
 • QUALITY REVIEW
  4
  เปลี่ยนเป็น Giant ละน้าาา
  ตอนนี้ elite เปลี่ยนเป็น Giant ละน้าาา ที่ร้านมีบุฟเฟ่ 2 แบบ ธรรมดากะพรีเมี่ยม ถ้าพรีเมียมจะเพิ่ม กุ้่ง หอยแมลงภู่ ซาชิมิแซลม่อน ละก็เนื้อพิเศษ บริการดีมาก ไม่ต้องคอยตาม คอยมาเก็บจาน ละรับออเดอร์ตลอด พวกบุฟเฟ่ปิ้งย่าง เรื่องนี้สำคัญมากน้า เพราะขาดตอนไปละจะอืดเลย ไม่คุ้มๆ 😋 ร้านมีห้องส่วนตัวด้วยนะ โทรไปจองได้ จานโปรดสุดเป็น เนื้อลายติดมัน นุ่มมมม กินเพลินมากก ดูรูปทั้งหมด »
  1 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านนี้เหมาะสำหรับมากับเพื่อน นั่งคุยไปกินไปซะมากกว่า
  น้ำแข็งใสถั่วแดง
  กรณีมากับเพื่อนๆ แวะเข้ามาให้ K Village แล้วถ้าจะเลือกร้านแนวปิ้งย่าง ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถือว่าโอเคเลยทีเดียว ด้วยบรรยากาศสไตล์ของร้านดูหรูหรามาก แต่ราคาต่างกันสิ้นเชิง เพราะบุฟเฟ่ต์หมู ราคาเริ่มต้นแค่ 299+ เท่านั้นเอง ต้องบอกก่อนเลยว่า ครั้งแรกที่มาร้านนี้หลายปีมากๆ ครั้งนี้มาก็มากับแก๊งค์เดิม พนักงานที่เป็นผู้หญิงมีอายุหน่อย เฮฮามากครับ บริการดี มีอัทธยาศัยเหมือนคุณป้ากำลังคุณกับคนส... อ่านต่อ »
  4 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ราคาโปรโมชั่นกลางวัน
  ราคาปกติค่อนข้างแรง เหมือนกัน แต่ช่วงนี้ กลางวันมีโปรโมชั่นหมูอย่างเดียว 250 บาทแบบเบ็ดเสร็จ ขอลองเพราะปกติเป็น beef lover เจอพี่ที่ทำงานที่ beef lover เชิญชวนว่า โปรนี้เด็ด ท้องหมูอร่อยมาก ผมลองชิมแล้วก็ใช้ได้นะครับ ดูความคิดเห็น »
  15 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปิ้ง ๆ ย่าง ๆ อร่อย ๆ
  บุฟเฟต์ปิ้ง ย่าง ใน เค วิลเลจ มี 3 ราคา 299 เป็นหมู 499 มีเนื้อเพิ่มมา 699 มีแกะ กะปลาแซลมอน .. เราเลือก เนื้อ 499 ++ รวมโน่นนี่ ก็เกือบ 600 คุณภาพเนื้อ ธรรมดา สู้ Tokhai ไม่ได้ แต่เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายอยู่ พอรับได้ ชอบตรงมี สปาเก็ตตี้ด้วย มีให้เลือก 3 แบบ มีสลัด ซุป ขนมหวาน น้ำ ครบ เอาเป็นว่าให้ผ่านแบบชิล ๆ ได้คะ ดูรูปทั้งหมด »
  30 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 17 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...