ร้าน Coco Ichibanya (โคโค่ อิชิบันยะ) Central World
เรียงโดย
5
แกงกระหรี่เนื้ออร่อยมากก
เพื่อนฝูง
1 พ.ย. 2011
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  แกงกะหรี่ร้านประจำ
  ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด
  Coco สาขาที่มาทานคือ สาขา central world อยู่ชั้นเดียวกับชั้นขายตั๋วหนัง อยู่ตรงด้านในหน่อย ร้านไม่ใหญ่มาก วันนี้สั่งข้าวแกงกะหรี่หมูทอด กับเพื่อนสั่งแกงกะหรี่หมูผัดกิมจิ เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานเมนูทอดครับ โคโค่สามารถเลือกระดับความเผ็ดของแกงกะหรี่ได้ตามที่ชอบเลย ผมสั่งระดับ 3 กำลังดี ทานเยอะๆ ถ้าเริ่มเลื่ยนแนะนำให้ทานกับผักดองและซอสบนโต๊ะ รสจะหวานๆหอมๆ ผักดองเพิ่มความเปรี้ยวให้อยากอาหารอร่อยดี ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่น อร่อยๆ
  ข้าวแกงกะหรี่ไส้กรอก เพิ่ม ไก่กรอบ
  ใครชอบข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นคงรู้จักร้านนี้เป็นอย่างดี มีอยู่หลายสาขาด้วยกัน วันนี้ผมมากินที่สาขา เซ็นทรัลเวิร์ล ชั้นเดียวกับที่ขายตั๋วดูหนัง ตรงข้ามร้าน MK เดินเข้ามาในหลืบหน่อยๆ ที่นั่งมีไม่มากเท่าไหร่ กะคร่าวๆน่าจะ 20 โต๊ะ วันนี้ผมมาดูเหมือน พนักงานมีน้อย ไม่เพียงพอกับการบริการแขก มารับออเดอร์ ช้า อาหารมาช้า ไปหมด ผมสั่ง ข้าวแกงกะหรี่ ความเผ็ดระดับ3 ใส่ไส้กรอก และ ไก่กรอบ ส่วนตัวชอบ หัวไชเท้... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  สาขาไหนก็อร่อย
  ข้าวแกงกระหรี่ไข่หมูทอด
  ปกติชอบทานข้าวแกงกระหรี่อยู่แล้วค่ะ ร้านนี้มีหลายสาขา รสชาติอร่อยเหมือนกันหมด - ข้าวแกงกระหรี่หน้าปลาแซลม่อนย่าง เผ็ดระดับ3 แซลม่อนมาชิ้นไม่เล็กไม่ใหญ่ - ข้าวแกงกระหรี่ไข่หมูทอด เมนูประจำค่ะ สั่งเกือบทุกครั้ง ส่วนตัวคิดว่าแกงกระหรี่ทานกับหมูทงคัตสึนี่เข้ากันที่สุดละ มีน้ำโค้ก 1 ขวด + น้ำเปล่า 1 ขวด มื้อนี้รวม 539 บาท ดูความคิดเห็น »
  26 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  แกงกะหรี่รสชาติถึงเครื่องแกง
  เป็นร้านแกงกะหรี่ที่มีชื่อเสียงมากสำหรับร้านนี้ ถ้าจะแนะนำให้กินแกงกะหรี่ก็ต้องร้านนี้เลย มีหลากหลายแบบให้เลือกกิน และมีให้เลือกระดับความเผ็ดถึง 5 ระดับ สามารถลดหรือเพิ่มข้าวได้ (บวกลบราคา) ราคาก็สมน้ำสมเนื้อ รสชาติถึงเครื่องแกงกะหรี่มากๆ ชอบครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  Yummy Curry with Rice
  ข้าวแกงกะหรี่เบค่อนผักโขม
  ชอบรสชาดและเครื่องที่แน่น ความสะอาดร้านไม่ต้องห่วง สะอาดดีงาม พนักงาน กระตือรือร้น โอเคทานมีความสุข รสชาดและอาหารได้ตามสั่ง ของทำใหม่ๆมันร้อนๆอร่อยๆ ไก่กรอบที่สั่งเพิ่มเข้ามา กรอบอร่อย ไม่ผิดหวังค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 42 รีวิว ทั้งหมด 9 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...