รีวิวร้าน คั่วชามเปล

เรียงโดยHotRecent
rating 2
ร้องเรียน
รอนานมากแต่ยังอร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด: คั่วไก่จ้าถ้าจะกินต้องไปเร็วๆคิวยาวๆ
฿
3 Likes1 Comment6 ธ.ค. 2011
rating 4
1 check-inร้องเรียน
คั่วไก่ในตำนาน ใช้บริการ line man มาส่งสะดวกดีมาก
เมนูเด็ด: คั่วไก่ตอนเช้าเปิดดูรายการตี๋อ้วนชวนหิว บวกกับเรารู้จักร้านนี้พอดีด้วยจากที่เคยเห็นรีวิวตามที่ต่างๆ เรามาทำงานที่ศิริราชพอดีตอนแรกเลยกะว่าไปกินแล้วกัน แต่พอเปิดดูรีวิวใน wongnai แล้วเห็นแต่ละคนรอคิวกันนานมาก ที่จอดรถก็ไม่แน่ใจว่าจะมีหรือเปล่า นึกขึ้นได้ว่ามีโค้ดส่วนลด Line Man เราก็อยู่ไม่ไกลร้านเลยสั่งให้มาส่งโลด คำนวณแล้วค่าส่ง 82 บาท ใช้ส่วนลด 80 บาท เหลือค่าส่ง 2 บาทเองจ้า ดีงามสุดๆ

ความจริงเรา... อ่านต่อ »
ใช้บริการ Line Man
ใช้คูปอง ลดค่าส่ง 80 บาท
มาส่งไวมาก รอไม่ถึงชม.
40 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Tirk Krit เขียนรีวิวคั่วชามเปล
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเลเครื่องแน่น
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวมร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วรวมเจ้าดังแถวย่านวัดบางยี่ขัน ตัวร้านตั้งอยู่ในซอย เปิดขายเวลา 17:00-22:00 น. อาหารในร้านมีขายหลายอย่างเช่น โจ๊ก เป็นต้น แต่ของขึ้นชื่อจะเป็นอะไรๆปไม่ได้นอกจากก๋วยเตี๋ยวคั่ว ซึ่งเราก็ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วรวมไม่ใส่เครื่องใน 1 ที่ บอกเลยว่าเครื่องแน่นมาก มากจนจะหาเส้นไม่เจอ แต่กุ้งตัวโตและสดมาก หมูแผ่นชิ้นใหญ่ นอกจากนี้เส้นยังคั่วจนกรอบ บอกเลยว่าประทับใจมากกกกกก ดูรูปทั้งหมด »
คั่วชามเปล
4 Likes0 Commentเมื่อ 2 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
EatDrinkEat เขียนรีวิวคั่วชามเปล
rating 3
ร้องเรียน
ร้านนี้ก็ดีนะ
คือข่าวมาว่าคิวยาวรอนาน พอไปถึงก็เอ้อคนไม่ได้เยอะ สบายๆ พอสั่งปึ้บ เค้ายื่นบัตรคิวมาให้ อ่าวกำ มีคิว คือรอนานจิง ยี่สิบนาทีได้ นี่ขนาดคนไม่ได้เยอะล้นหลาม คั่วไก่ 55 บาท คือรสชาติดีระดับนึง ไม่ถึงกับรัก เส่นกรอบบางตำแหน่งเพิ่มอรรถรส แต่ถ้าราคานี้ รอนานแบบนี้ ไม่แนะนำค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
อร่อยมาก คิวมหาศาล ใจร่มๆ คั่วอร่อยทุกจาน แต่นาน
เมนูเด็ด: คั่วหมู, คั่วทะเล, คั่วไก่อร่อยมาก คิวมหาศาล ใจร่มๆ คั่วอร่อยทุกจาน แต่นาน คั่วหมูแปลกดี มีหมูสับบดแผ่นแบบเบอร์เกอร์ด้วย คั่วไก่ก็อร่อยแบบที่คาดหวังไว้ อร่อยทั้งเส้น เนื้อไก่ โจ๊กหมูใส่ไข่ เนื้อเนียนมากกกกกกกก อร่อยสุดๆๆๆๆๆ ดูรูปทั้งหมด »
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
8 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ร้านคั่วไก่ในตำนาน เอาจริงนี่ตามมากินตั้งแต่ร้านการไรนะของกินช่อง 5 ที่นีโน่กับโอ เป็นพิธีกร
คือร้านนี้แบบเด็ดจริงไรจริง ถ้ามาบางไม่ดูฤกษ์ยามอาจจะรอคิวนาน และบางทีมาดึกแม่ฃหมด แต่วันนี้ เราโชคดี มาละรอไม่นาน ของไม่หมด ดี้ดี -คั่วไก่ บอกเลยว่าของเค้าเด็ดจริงๆ มานแบบไม่แฉะ ไม่แห้งไม่แข็ง ดี้ดี ถ้าสั่งคั่วรงม ได้เบอร์เกอร์หมูเต็มชิ้นด้วยนะ ไหนจะกุ้งอีก 80 ยอม นานๆมาที -ที่จอดรถ ก้อตามข้างถนนรึในวัดบางจ่า ดูรูปทั้งหมด »
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
ผัดคัก คั่วสด
3 Likes1 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...