ร้าน คั่วชามเปล (Krua Cham Pay)

เรียงโดย
2
รอนานมากแต่ยังอร่อยเหมือนเดิม
คั่วไก่จ้า
ถ้าจะกินต้องไปเร็วๆคิวยาวๆ
ต่ำกว่า 100 บาท จานด่วน
6 ธ.ค. 2011
1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  คั่วไก่ในตำนาน ใช้บริการ line man มาส่งสะดวกดีมาก
  คั่วไก่
  ตอนเช้าเปิดดูรายการตี๋อ้วนชวนหิว บวกกับเรารู้จักร้านนี้พอดีด้วยจากที่เคยเห็นรีวิวตามที่ต่างๆ เรามาทำงานที่ศิริราชพอดีตอนแรกเลยกะว่าไปกินแล้วกัน แต่พอเปิดดูรีวิวใน wongnai แล้วเห็นแต่ละคนรอคิวกันนานมาก ที่จอดรถก็ไม่แน่ใจว่าจะมีหรือเปล่า นึกขึ้นได้ว่ามีโค้ดส่วนลด Line Man เราก็อยู่ไม่ไกลร้านเลยสั่งให้มาส่งโลด คำนวณแล้วค่าส่ง 82 บาท ใช้ส่วนลด 80 บาท เหลือค่าส่ง 2 บาทเองจ้า ดีงามสุดๆ ความจริงเรา... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านนี้ก็ดีนะ
  คือข่าวมาว่าคิวยาวรอนาน พอไปถึงก็เอ้อคนไม่ได้เยอะ สบายๆ พอสั่งปึ้บ เค้ายื่นบัตรคิวมาให้ อ่าวกำ มีคิว คือรอนานจิง ยี่สิบนาทีได้ นี่ขนาดคนไม่ได้เยอะล้นหลาม คั่วไก่ 55 บาท คือรสชาติดีระดับนึง ไม่ถึงกับรัก เส่นกรอบบางตำแหน่งเพิ่มอรรถรส แต่ถ้าราคานี้ รอนานแบบนี้ ไม่แนะนำค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  อร่อยมาก คิวมหาศาล ใจร่มๆ คั่วอร่อยทุกจาน แต่นาน
  คั่วหมู , คั่วไก่ , คั่วทะเล
  อร่อยมาก คิวมหาศาล ใจร่มๆ คั่วอร่อยทุกจาน แต่นาน คั่วหมูแปลกดี มีหมูสับบดแผ่นแบบเบอร์เกอร์ด้วย คั่วไก่ก็อร่อยแบบที่คาดหวังไว้ อร่อยทั้งเส้น เนื้อไก่ โจ๊กหมูใส่ไข่ เนื้อเนียนมากกกกกกกก อร่อยสุดๆๆๆๆๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านคั่วไก่ในตำนาน เอาจริงนี่ตามมากินตั้งแต่ร้านการไรนะของกินช่อง 5 ที่นีโน่กับโอ เป็นพิธีกร
  คือร้านนี้แบบเด็ดจริงไรจริง ถ้ามาบางไม่ดูฤกษ์ยามอาจจะรอคิวนาน และบางทีมาดึกแม่ฃหมด แต่วันนี้ เราโชคดี มาละรอไม่นาน ของไม่หมด ดี้ดี -คั่วไก่ บอกเลยว่าของเค้าเด็ดจริงๆ มานแบบไม่แฉะ ไม่แห้งไม่แข็ง ดี้ดี ถ้าสั่งคั่วรงม ได้เบอร์เกอร์หมูเต็มชิ้นด้วยนะ ไหนจะกุ้งอีก 80 ยอม นานๆมาที -ที่จอดรถ ก้อตามข้างถนนรึในวัดบางจ่า ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 4 วันที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Kanpapas เมื่อ 4 วันที่แล้ว
   ต้องลองบ้างแล้วค่า
 • 3
  1 check-in
  คั่วไก่ที่อร่อยเจ้านึงเลยครับ
  คั่วทะเล
  บรรยากาศร้านก็ร้านอาหารทั่วไป ไม่มีการตกแต่งอะไร จำนวนที่นั่งประมาณ 50 ที่นั่งได้ ลองสั่งเมนูท๊อปของร้าน คั่วไก่ 65 (เครื่องใน) คือมี กุ้ง หมึก ไก่ หมู หมูสับเป็นก้อน ไส้ ตับ เครื่องถือว่าเยอะเลยครับ แต่เส้นน้อยไปหน่อย เมนูนี้ 90.- ข้อเสียคือรอนานไปหน่อย ผมไปช่วงคนยังไม่ถึงครึ่งร้าน รอไป 50 นาทีโดยประมาณ จากการสังเกตคือทางร้านมีให้ลูกค้าโทรสั่งได้ เลยเป็นเหตุผลนึงที่ทำให้อาหารล้าช้าไปมาก คนทำก็... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...