ร้าน บ้านสวนไผ่สุขภาพ (Baan Suan Pai Sukapab)

เรียงโดย
 • EDITORIAL
  บรรยากาศร่มรื่นแม้พื้นที่น้อย อาหารมังสวิรัติรสดีเปี่ยมคุณภาพ
  เป็นร้านอาหารมังสวิรัติที่อร่อยจัดจนทำให้คนที่เป็น Meat Lover สยบยอม เพราะปรุงรสชาติมาดี และสร้างสรรค์เมนูต่างๆ ได้อย่างน่าสนใจเช่น ลูกชิ้นเห็ดหอม ลูกชิ้นลูกกลมๆ ที่ดูเผินๆ เหมือนลูกชิ้นหมูไม่มีผิด ราดน้ำจิ้มมาข้นๆ กินเพลินเลยทีเดียว หรือเมนูน่าสนใจอย่างข้าวกล้องราดปลาฉู่ฉี่ ที่หอมกลิ่นเครื่องแกงสุดๆ หรือกระทั่งข้าวปั้นหน้าผักต่างๆ ก็น่าสน แต่ละเมนูอร่อย และไม่น่าเบื่อ แถมราคายังไม่แพง เหมาะกับ... อ่านต่อ »
  6 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารอร่อย แต่ที่นั่งน้อย ไม่ค่อยมั่นใจความสะอาด
  ข้าวแกง
  ไปมาเมื่อปีที่แล้ว รู้สึกว่าร้านนี้อาหารอร่อยใช้ได้ แต่ว่าไม่ค่อยมั่นใจเท่าไหร่ว่าอาหารสะอาดมั้ย เพราะเห็นพื้นที่ครัวค่อนข้างเล็ก อีกอย่างแอบเห็นเด้วยว่าเขาใช้หม้อหุงข้าวตั้งเตา แต่ร้านนี้คนเยอะมากเลยทีเดียว ที่นั่งเต็มมากในช่วงเที่ยง ถึงกับต้องนั่งกับคนอื่นในโต๊ะเดียวกัน ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  คลีนๆ ในราคาสบายกระเป๋า
  ข้าวแกง , ข้าวกล้องผัด3สี
  📍 บ้านสวนไผ่เพื่อสุขภาพ อยู่ข้างตึกปิยวรรณ โซนขายอาหารและข้าวแกง ร้านนี้ตรงเข้ามาร้านเกือบสุดท้าย 🌟 ร้านนี้้เป็นร้านขายกับข้าวและอาหารมังสวิรัติ ตอนกลางวันคนเยอะมาก เพราะอยู่ใกล้แหล่งออฟฟิศ 🐷 กับข้าวเค้าอร่อยหลายอย่าง ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ในรูปจะเป็น ข้าวกล้องผัด3สี ผัดใส่แครอท ฟักทองโรยด้วยงาดำ อร่อยมาก กินเปล่าๆก็อร่อยค่ะ ส่วนกับข้าว มีผัดฟักทองและเห็ดสามรส รวม1จานในราคา 35฿ ดูความคิดเห็น »
  14 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  อาหารเจ อร่อยๆ
  ข้าวแกง , ลูกชิ้นปิ้งเห็ดหอม
  ใกล้ถึงเทศกาลกินเจ ต้องมาลองร้านนี้ครับ เปิดขายทุกวันตั้งแต่เช้า ขายอาหารเจหลายหลากเมนูมาก รวมทั้งก๋วยเตี๋ยวเจ และเมนูแปลกๆอีกหลายอย่าง รสชาตินี่อร่อยเลยครับ แถมราคาก็ไม่แพงด้วย นอกจากนี้ยังมีน้ำสมุนไพรขายด้วยครับ ดูความคิดเห็น »
  29 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  แวะมาทานอาหารเพื่อสุขภาพ เจ มังสวิรัติ ต้องที่นี่ค่ะ " บ้านสวนไผ่สุขภาพ"
  ก๋วยเตี๋ยวเป็ดมังสวิรัส
  ร้านสวนไผ่ อาหารมังสวิรัตินี้ อยู่ที่ย่านอารีย์ ค่ะ เป็นร้านอาหารที่ขายอาหารมังสวิรัสอย่างเดียวค่ะ มีอาหารหลายอย่างมากมายให้เลือกค่ะ ทั้งข้าวราดแกง หมี่ผัด ก๋วยเตี๋ยวมังสวิรัส เห็นแล้วน่าทานมากเลยค่ะ วันนี้มาทานก๋วยเตี๋ยวเป็ดมังสวิรัสค่ะ ไม่มีเนื้อสัตว์นะคะ เป็นหมี่เหลืองใส่ผัก ไข่ และเต้าหู้ อร่อยดีค่ะ เพื่อสุขภาพด้วย แถมที่นี่ยังมีสารพัดน้ำสมุนไพรให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ แต่เหม็นเขียวน่าดู เพรา... อ่านต่อ »
  13 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เมนูมังสวิรัติ เพื่อสุขภาพ ราคาถูกใจ ไม่แพง
  ข้าวแกง , ลูกชิ้นปิ้งเห็ดหอม
  ตอนนี้กำลังอินเทรนด์รักษาสุขภาพ ขอแนะนำศูนย์อาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ไร้เนื้อสัตว์ไขมันต่ำมาก 1 ข้าวราดเต้าหู้ผัดพริกขิง ผัดผักใส่เต้าหู้ เต้าหู้ทรงเครื่อง รสชาติดี อร่อยจน meat lover อย่างเราลืมเนื้อไปเลย 2 เส้นหมี่ราดหน้าเยื่อไผ่ จานนี้คนสั่งกินไปชมไป ว่าอร่อย ไม่ยอมวางช้อนเลย 3 เส้นเล็กหมู ใช้เห็ดมาทำแทน หน้าตาคล้ายเนื้อ แต่กินแล้วเป็นเห็ด เติมผักเองได้เต็มที่ จานใหญ่มาก 30 บาทเท่านั้น 4 ก๋วย... อ่านต่อ »
  26 ส.ค. 2012
  2 Comments 2
  • nookung 2 ต.ค. 2012
   ร้านอยู่แถวไหนค่ะ
  • yui 22 ต.ค. 2012
   ซอยอารีย์ 1 ตรงข้ามสถาบันมะเร็ง
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...