บันทึกร้านนี้ 175
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 47/1 ถนนเศรษฐศิริ (เข้าถนนเศรษฐศิริ ไปประมาณ 500 เมตร) สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร 10400
เบอร์ติดต่อ 02-619-9941
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 11:00 - 22:30
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้ง (2 ครั้ง)
ซูชิแซลม่อน (1 ครั้ง)
หอยเชลล์ (1 ครั้ง)
ซุชิ (1 ครั้ง)
เรียงโดย

Reviews (26)

 • 4
  ole เขียนรีวิว ร้าน Muso
  ลองบุฟเฟ่ปิ้งย่างซีฟุ้ด ราคาหนักแต่ก็ยังคุ้ม
  หอยเชลล์ , ซูชิแซลม่อน
  มาใช้ gift voucher ของวงในครับ งานนี้เลยสั่งชุดใหญ่ โปรแบบห้าร้อยอัพ กันไปเลย นอกจากหมูเนื้อ ที่เขาว่าเกรดพิเศษแล้ว ก็คือซีฟู้ดครับ ยิ่งถ้าใครชอบหอยเชลล์นี่จะคุ้มเป็นพิเศษ นอกจากนี้ยังบวกเมนูซูชิ ปลาดิบต่าง ๆ ด้วย ทั้งสลัดแซลม่อน และซูชิต่าง ๆ โดยเฉพาะแซลม่อนซูชินี่ประทับใจเลยจริง ๆ ครับ ราคาห้าร้อยกว่า ๆ นี่มันก็แรงอยู่ แต่ถ้าดูเมนูอาหารที่อัพเกรดขึ้นไปนั้น ก็น่าคิดอยู่ งานนี้จะคุ้มห... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  Kumpa เขียนรีวิว ร้าน Muso
  ปิ้งย่างงงงง
  ซุชิ
  ปิ้งย่างงเส้นพระราม 6 พิกัดใกล้ร้านสามเสนวิลล่า ร้านนี้มีทั้งปิ้งย่าง ชาบู ครบ คนมาทางพระราม6 พอเข้ามา ให้มองทางขวาไว้ เลยสามเสนวิลบ่ามาหน่อยก็จะเจอร้าน เพราะป้ายร้านจะอยุ่ด้านใน สังเกตุจากถนนยาก ส่วนวันนี้สั่งปิ้งย่างแบบมีเนื้อ 700 กว่าบาท แต่เราไม่ทานเนื้อ ก็สั่งอย่างอื่นแทน พวกซูชิรสชาติอร่อยด้วยย กุ้งไม่สดอย่างแรงงง ยุ่ยเชียว แต่ถ้าคนทานเนื้อ คุ้มค่ะ ดูความคิดเห็น »
  4 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  Nutch Sukanya เขียนรีวิว ร้าน Muso
  บุฟเฟ่ท์ปิ้งย่างชาบู ย่านพระรามหก
  เพื่อนเคยมากินแล้วบอกว่าคุ้มมาก มีทั้งปิ้งย่าง ชาบู และซูชิ แต่วันนั้นเป็นวันที่มีโปร เรามาวันปกติ เลือกกินปิ้งย่าง เน้นเนื้อ ซึ่งคุณภาพโอเค น้ำจิ้มเฉยๆ ตามมาตรฐานร้านปิ้งย่าง ผักกาดหอมขม ซุปมิโซะรสแปลกน้ำไม่ร้อน เต้าหู้เย็นจัด จนกินไม่ได้ งงไปเลย. พนักงานน่ารักคอยช่วนเหลือดีมาก ห้องน้ำสะอาด ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ole เขียนรีวิว ร้าน Muso
  มากินปิ้ง ๆ ย่าง ๆ คุณภาพโอเค ราคาพอประมาณ ของหวานยังไม่ผ่าน
  ปิ้งย่าง
  แวะมากินร้านนี้เป็นครั้งที่สอง เพราะราคาไม่โหดมากนัก และหมู เนื้อ ที่ใช้ก็คุณภาพโอเคอยู่ มาคราวนี้สี่คนเลือกกินบุฟเฟ่ หมูเนื้อ สี่ร้อยปลาย ๆ เหตุที่เลือกโปรนี่เพราะเคยโปรพวกซีฟู้ดแล้ว ปรากฏว่ากินไม่คุ้ม (ขี้เกียจแกะกุ้ง ไม่ชอบปลา...) งานนี้เลยของเนื้อ ๆ เน้น ๆ ดีกว่า หมู เนื้อที่นี่คุณภาพ ถือว่าโอเคเลยนะครับ ทั้งปิ้งหาย ปิ้งหาย กินกันจนปิ้งไม่ทันทีเดียว ส่วนเรื่องน้ำมะนาวที่หลาย ๆ รีวิวบ... อ่านต่อ »
  25 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  Rachi zhang เขียนรีวิว ร้าน Muso
  ชาบูๆ ที่ Muso
  หมูสันคอ , หมู 3 ชั้น
  ร้าน Muso เป็นร้านที่ขายทั้ง ชาบู และ ยากินิคุ ค่ะ โดยร้านจะอยู่ที่ ถ.พระราม 6 เลยจากโรงพยาบาลวิชัยยุทธ มาหน่อยค่ะ หน้าร้าน ค่ะ มีที่จอดรถประมาน 10 คัน แต่สามารถจอดในซอยรอบๆร้านได้ค่ะ โดยรอบนี้พวกเราเลือกทานแบบ ชาบูกัน หม้อต้ม เป็นแบบใช้ไฟฟ้า สามารถปรับระดับความร้อนได้ค่ะ เนื้อหมูเด้ง ก็อร่อยดีนะค่ะ แต่สั่งมาแค่รอบเดียว หมู 3 ชั้น จะเป็นเนื้อหมูที่ติดมันเยอะค่ะ ทางร้านแล่มาบางมาก... อ่านต่อ »
  25 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 26 รีวิว ทั้งหมด 6 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...