รีวิวร้าน ปันปัน พร้อมพงษ์

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ร้าน Panpan อาหารอิตาเลี่ยน บรรยากาศดี
ร้านอาหาร Panpan เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน ที่มีชื่อเสียงมานาน ทางด้านอาหารอิตาเลี่ยน สำ หรับร้านเป็นตึก มี2 ชั้น ที่จอดรถข้างร้านหรือ หน้าร้านได้เพียง 5คัน นอกนั้นต้องไปจอดที่ตึก ยูบีซี ต้องเดินมาจากตึกสักพักถึงจะถึงร้านคะ ซึ่งนี้ก็เป็นข้อเสียของร้านนี้ คือเรื่องที่จอดรถ แต่ยังดีที่สามารถแต้มบัตรที่ร้าน จอดฟรี หม่า เสียค่าใช้จ่ายใดๆคะ แต่ต้องเดินหน่อยคะ สำหรับโต๊ะร้านนี้มีเกือบ 20โต๊ะได้คะ ทั้งโต๊ะใหญ่และเล็กมีหมดคะ ห้องน้ำอยู่ ชั้น2คะ ส่วนพนักงานดูแลดีคะ แต่อาหาร ค่อนข้างใช้เวลาคะ ไม่เร็วมากนัก ต้องรอ นิดหนึ่งคะ อาหารร้านนี้ที่แนะนำคือ ผักโขมอบชีสคะ ราคา 250บาทคะ รสชาติอร่อยมาตรฐาน ทั่วไปคะ ไม่ได้อร่อยมากมายขนาดว่า อร่อยมากคะ ชีสเยอะดี ผักโขมก็เยอะดี เมนูต่อไปคือลาซ่อนย่ามีทซอส ราคา 170บาท ชีสเยอะดีคะ คนที่ชอบทานชีสเยอะๆ ต้องชอบ ส่วนรสชาติของซอสเนื้อก็ดีคะ สำหรับเมนูอื่นๆไม่ว่าจะพิซซ่า,สปาเกตตี้, สเต็กนั้นถทอว่าอร่อย มาตรฐานทุกอย่างคะ ราคาก็อยู่ที่ 170ขึ้นไปแต่ไม่เกิน500บาท ถ้าเทียบกับร้านอาหารอิตาเลี่ยนอื่นๆถือว่า รสชาติมาตรฐานคะ ไม่ได้พิเศษกว่าร้านอื่นๆ แต่ก็ถือว่าเป็นร้านที่น่าานั่งร้านหนึ่งเลยคะ
฿฿
3 Likes4 Comments17 ธ.ค. 2011
rating 4
ร้องเรียน
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴ตอน ปันปัน อาหารอิตาเลียนแนะนำ
เมนูเด็ด: Chicken Mafia, ผักขมอบชีสปันปัน ร้านอาหารอิตาเลียน อยู่ในซอยสุขุมวิท 33 ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้าพร้อมพงษ์ บรรยากาศร้านสบายๆ เมนูที่อ้วนเลือกมา เมนูแรก ซีซาร์สลัด ตามด้วยผักโขมอบชีส และ main course 2 อย่างคือ Italian sausage แบะ Chicken MAFIA (mushroom and cream sauce) สำรับของหวานมีให้เลือกทั้งเค้ก และไอติม ถ้าใครชอบเค้กผสมเหล้า ที่มีให้เลือกหลายแบบ แต่วันนี้ขอเลือกเป็น Tiramisu โดยรวมแล้วรสชาติอาหารใช้ได้จ้า 🐷🍴😋 ดูรูปทั้งหมด »
ปันปัน พร้อมพงษ์
ปันปัน พร้อมพงษ์
ปันปัน พร้อมพงษ์
33 Likes0 Comment1 ธ.ค. 2016
rating 4
2 check-insร้องเรียน
ควรมาด้วยกันกับเพื่อนจะได้กินหลายเมนู
วันนี้ดีใจมากที่ได้แวะมาร้านนี้พร้อมเพื่อนๆ เพราะว่าอาหารที่นี่จะจานใหญ่พอควรมาสองคนอิ่มก่อนที่จะได้สั่งเมนูอื่นๆ มาครั้งนี้ได้ลองหลายเมนูเลย ประทับใจไม่เปลี่ยน

สำหรับที่จอดรถสามารถจอดรถได้ที่ตึก UBC 2 นะครับและนำ บัตรจอดรถมาแสตมป์ที่ร้านครับ

ส่วนถ้าใครจะจอดที่ Lotus Bangkok ก็ให้แวะซื้อขนมปังของโรงแรมสักหน่อยแต่ว่าจะได้ 1 ชมมั่งนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
ปันปัน พร้อมพงษ์
ปันปัน พร้อมพงษ์
ปันปัน พร้อมพงษ์
11 Likes2 Comments19 ธ.ค. 2016
rating 4
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ม.ค. 2014

ได้ยินชื่อมานานได้ลองร้านนี้กะเขาซะที อ่านต่อ »

rating 4
ร้องเรียน
อาหารอิตาเลียนกลางเมือง
เมนูเด็ด: สลัดทูน่า, Pizza Pepperoniร้านอาหารอิตาเลียน​ pan pan ร้านนี้อยู่แถว พร้อมพงษ์ เข้ามาในซอยอยุ่ทางด้านขวามือ ร้านสลัวๆ มีชาวต่างชาติ และ หนุ่ม สาว ออฟฟิต แวะเวียนกันมาทานอยุ่ตลอด รสชาติอาหาร ใช้ได้ พิซซ่าอร่อย สลัดเยี่ยม ใครอย่กทานพิซซ่า​สไตล์อิตาเลียน​แท้ๆ แนะนำเลย ดูรูปทั้งหมด »
ปันปัน พร้อมพงษ์
2 Likes0 Comment19 ต.ค. 2016
rating 3
ร้องเรียน
สลัดดี อีกเมนู เฉยออกไปทางลบ
สลัดดี อีกเมนู เฉยออกไปทางลบ
ไม่ได้ไปทานนานมาก ถึงมากที่สุด
อาหารที่เคยสั่ง เหมือนไม่มี
เค้าแนะนำอันนี้มาให้แทน
ทานแล้วไม่โอ ไม่แห้ง มันเหนื่อย
ทานแล้วรู้สึกเหี่ยว
ยังดีที่มีสลัดมาดึงคะแนนขึ้นมาหน่อย ดูรูปทั้งหมด »
ปันปัน พร้อมพงษ์
ปันปัน พร้อมพงษ์
4 Likes0 Comment3 ต.ค. 2016
rating 4
1 check-inร้องเรียน
อาหารอิตาเลียนราคาไม่แพงมาก ถูกปากคนไทย
เมนูเด็ด: สลัดทูน่า, Chicken Mafia, ผักขมอบชีส, spaghetti Seafood .., Italian Sausage, หอยแมลงภู่ผัดซอสมะเขือเทศร้านนี้อิตาเลียนเก่าแก่ในย่านสุขุมวิท กินมาตั้งแต่เด็กจนจำไม่ได้แล้วว่ากินครั้งแรกคือตอนไหน ราคาไม่แรงเท่าอิตาเลียนร้านอื่นในแถบสุขุมวิทๆ รสชาติจะเปลี่ยนให้เข้ากับคนไทย บรรยากาศดี สามารถจอดรถได้ที่ตึกubc2 🍴italian sausage 💸230฿ เป็นหมูรสชาติเปรี้ยวๆเสิร์ฟมาในจานร้อน กินคู่กับแป้งพิซซ่า 🍴spinach baked with mozarella and ham 💸250฿+ค่าเบคอน ชอบผักโขมร้านนี้ตรงที่ไม่แข็ง ผักนิ่มกว่าร้านอื่น สั... อ่านต่อ »
ปันปัน พร้อมพงษ์
Roast Beef Fillet Salad เปลี่ยนเป็นน้ำสลัดน้ำใสก็อร่อยนะ
เพิ่มความอร่อยโดยการส่งว่าเพิ่มเบคอนอบกรอบ
5 Likes3 Commentsเมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...