ร้าน คั่วชามเปล (Krua Cham Pay)

เรียงโดย
4
3 check-ins
ร้านคั่วไก่เส้นใหญ่ เส้นกรอบนิดๆ นุ่มหน่อยๆ แปลกดี เหมือนกินแป้งหอยทอด
โจ๊กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้า
ผมโดนชวนให้ไปลองชิมร้านนี้หลายรอบครับ เพิ่งมีโอกาสไปลองครั้งแรก แต่วันนั้นโชคไม่ดีเท่าไหร่ คั่วไก่ดันหมดซะก่อน เลยต้องสั่งคั่วรวมมิตร (ยกเว้นไก่) แทน

ร้านนี้เป็นร้านห้องแถวห้องเดียว คนเยอะครับ สั่งอาหารทีรอนานพอควร ต้องใจเย็นเข้าไว้ .. ทางร้านจะใช้ชามเปลสำหรับใส่อาหารทุกชามครับ เพื่อให้ตรงกับชื่อร้าน :) ถึงชามจะใหญ่แต่เค้าก็ให้เยอะสมส่วนกับชามด้วยนะครับ

- "คั่วทุกอย่าง" ให้มาทุกอย่างครับหมู กุ้ง ปลาหมึก .... โดยเนื้อหมูเค้าอร่อยมากครับ รสชาติเข้มข้น หมักมาอย่างดี ได้รสชาติพริกไทย .... ส่วนเส้นใหญ่ที่นี่ก็เป็นแบบไม่เหมือนที่อื่น เค้าจะไปผัดมาให้กรอบๆ หน่อยๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเรากินหอยทอดอะไรประมาณนั้น กัดเข้าไปแล้วรู้สึกถึงความเหนียวของเส้นไปด้วย อารมณ์กรอบนอกนุ่มใน ... หลายคนคงชอบเส้นแบบนี้ แต่ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยจะถูกปากผมเท่าไหร่ ชอบแค่คำแรกๆ

- โจ๊กใส่ไข่ + ใส่ไข่เยี่ยวม้า อร่อยจริง! แนะนำให้สั่งครับ ...​(อย่างน้อยๆ ก็ควรสั่งฆ่าเวลาระหว่างรอคั่วไก่) โจ๊กของเค้าจะให้หมูมาเยอะพอดีๆ ครับ (ผมมักจะเจอร้านโจ๊กที่ให้หมูมานิดเดียว แต่ร้านนี้โดนใจครับ ให้เยอะดี) นอกจากตัวโจ๊กแล้ว ทีเด็ดอีกอย่างคือไข่เยี่ยมม้า! ลองดูในรูปครับ ถ้าใครชอบทานไข่เยี่ยมม้าอยู่แล้ว ผมว่าคุณต้องอยากสั่ง :D (ลองดูจากรูปครับ)

กินไปรวมหมด 3 ชาม (คั่วทะเล คั่วทุกอย่าง แล้วก็โจ๊ก) จ่ายไป 150 กว่าบาท สมราคาครับ ไว้จะแวะไปใหม่

ปล. เสียดายไม่ได้ลองคั่วไก่ เลยไม่รู้ว่าเด็ดรึเปล่า
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
คั่วทะเล ที่ ร้านอาหาร คั่วชามเปล
คั่วทะเล
คั่วทุกอย่าง หมู ปลาหมึก กุ้ง (แต่ไม่มีไก่ เพราะวันนั้นหมด) ที่ ร้านอาหาร คั่วชามเปล
คั่วทุกอย่าง หมู ปลาหมึก กุ้ง (แต่ไม่มีไก่ เพราะวันนั้นหมด)
โจ๊กหมูใส่ไข่ ที่ ร้านอาหาร คั่วชามเปล
โจ๊กหมูใส่ไข่
สั่งไข่เยี่ยวม้าแยกมา ที่ ร้านอาหาร คั่วชามเปล
สั่งไข่เยี่ยวม้าแยกมา
โจ๊กหมูใส่ไข่ + ไข่เยี่ยวม้า ที่ ร้านอาหาร คั่วชามเปล
โจ๊กหมูใส่ไข่ + ไข่เยี่ยวม้า
22 ธ.ค. 2011
4 Comments 4
 • 4
  1 check-in
  คั่วไก่ในตำนาน ใช้บริการ line man มาส่งสะดวกดีมาก
  คั่วไก่
  ตอนเช้าเปิดดูรายการตี๋อ้วนชวนหิว บวกกับเรารู้จักร้านนี้พอดีด้วยจากที่เคยเห็นรีวิวตามที่ต่างๆ เรามาทำงานที่ศิริราชพอดีตอนแรกเลยกะว่าไปกินแล้วกัน แต่พอเปิดดูรีวิวใน wongnai แล้วเห็นแต่ละคนรอคิวกันนานมาก ที่จอดรถก็ไม่แน่ใจว่าจะมีหรือเปล่า นึกขึ้นได้ว่ามีโค้ดส่วนลด Line Man เราก็อยู่ไม่ไกลร้านเลยสั่งให้มาส่งโลด คำนวณแล้วค่าส่ง 82 บาท ใช้ส่วนลด 80 บาท เหลือค่าส่ง 2 บาทเองจ้า ดีงามสุดๆ ความจริงเรา... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านนี้ก็ดีนะ
  คือข่าวมาว่าคิวยาวรอนาน พอไปถึงก็เอ้อคนไม่ได้เยอะ สบายๆ พอสั่งปึ้บ เค้ายื่นบัตรคิวมาให้ อ่าวกำ มีคิว คือรอนานจิง ยี่สิบนาทีได้ นี่ขนาดคนไม่ได้เยอะล้นหลาม คั่วไก่ 55 บาท คือรสชาติดีระดับนึง ไม่ถึงกับรัก เส่นกรอบบางตำแหน่งเพิ่มอรรถรส แต่ถ้าราคานี้ รอนานแบบนี้ ไม่แนะนำค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  อร่อยมาก คิวมหาศาล ใจร่มๆ คั่วอร่อยทุกจาน แต่นาน
  คั่วหมู , คั่วไก่ , คั่วทะเล
  อร่อยมาก คิวมหาศาล ใจร่มๆ คั่วอร่อยทุกจาน แต่นาน คั่วหมูแปลกดี มีหมูสับบดแผ่นแบบเบอร์เกอร์ด้วย คั่วไก่ก็อร่อยแบบที่คาดหวังไว้ อร่อยทั้งเส้น เนื้อไก่ โจ๊กหมูใส่ไข่ เนื้อเนียนมากกกกกกกก อร่อยสุดๆๆๆๆๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านคั่วไก่ในตำนาน เอาจริงนี่ตามมากินตั้งแต่ร้านการไรนะของกินช่อง 5 ที่นีโน่กับโอ เป็นพิธีกร
  คือร้านนี้แบบเด็ดจริงไรจริง ถ้ามาบางไม่ดูฤกษ์ยามอาจจะรอคิวนาน และบางทีมาดึกแม่ฃหมด แต่วันนี้ เราโชคดี มาละรอไม่นาน ของไม่หมด ดี้ดี -คั่วไก่ บอกเลยว่าของเค้าเด็ดจริงๆ มานแบบไม่แฉะ ไม่แห้งไม่แข็ง ดี้ดี ถ้าสั่งคั่วรงม ได้เบอร์เกอร์หมูเต็มชิ้นด้วยนะ ไหนจะกุ้งอีก 80 ยอม นานๆมาที -ที่จอดรถ ก้อตามข้างถนนรึในวัดบางจ่า ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 4 วันที่แล้ว
  1 Comment 1
  • Kanpapas เมื่อ 4 วันที่แล้ว
   ต้องลองบ้างแล้วค่า
 • 3
  1 check-in
  คั่วไก่ที่อร่อยเจ้านึงเลยครับ
  คั่วทะเล
  บรรยากาศร้านก็ร้านอาหารทั่วไป ไม่มีการตกแต่งอะไร จำนวนที่นั่งประมาณ 50 ที่นั่งได้ ลองสั่งเมนูท๊อปของร้าน คั่วไก่ 65 (เครื่องใน) คือมี กุ้ง หมึก ไก่ หมู หมูสับเป็นก้อน ไส้ ตับ เครื่องถือว่าเยอะเลยครับ แต่เส้นน้อยไปหน่อย เมนูนี้ 90.- ข้อเสียคือรอนานไปหน่อย ผมไปช่วงคนยังไม่ถึงครึ่งร้าน รอไป 50 นาทีโดยประมาณ จากการสังเกตคือทางร้านมีให้ลูกค้าโทรสั่งได้ เลยเป็นเหตุผลนึงที่ทำให้อาหารล้าช้าไปมาก คนทำก็... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...