รีวิวร้าน คั่วชามเปล

เรียงโดยHotRecent
rating 4
3 check-insร้องเรียน
ร้านคั่วไก่เส้นใหญ่ เส้นกรอบนิดๆ นุ่มหน่อยๆ แปลกดี เหมือนกินแป้งหอยทอด
เมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่เยี่ยวม้าผมโดนชวนให้ไปลองชิมร้านนี้หลายรอบครับ เพิ่งมีโอกาสไปลองครั้งแรก แต่วันนั้นโชคไม่ดีเท่าไหร่ คั่วไก่ดันหมดซะก่อน เลยต้องสั่งคั่วรวมมิตร (ยกเว้นไก่) แทน

ร้านนี้เป็นร้านห้องแถวห้องเดียว คนเยอะครับ สั่งอาหารทีรอนานพอควร ต้องใจเย็นเข้าไว้ .. ทางร้านจะใช้ชามเปลสำหรับใส่อาหารทุกชามครับ เพื่อให้ตรงกับชื่อร้าน :) ถึงชามจะใหญ่แต่เค้าก็ให้เยอะสมส่วนกับชามด้วยนะครับ

- "คั่วทุกอย่าง" ให้มาทุกอย่างครับหมู กุ้ง ปลาหมึก .... โดยเนื้อหมูเค้าอร่อยมากครับ รสชาติเข้มข้น หมักมาอย่างดี ได้รสชาติพริกไทย .... ส่วนเส้นใหญ่ที่นี่ก็เป็นแบบไม่เหมือนที่อื่น เค้าจะไปผัดมาให้กรอบๆ หน่อยๆ ให้ความรู้สึกเหมือนเรากินหอยทอดอะไรประมาณนั้น กัดเข้าไปแล้วรู้สึกถึงความเหนียวของเส้นไปด้วย อารมณ์กรอบนอกนุ่มใน ... หลายคนคงชอบเส้นแบบนี้ แต่ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยจะถูกปากผมเท่าไหร่ ชอบแค่คำแรกๆ

- โจ๊กใส่ไข่ + ใส่ไข่เยี่ยวม้า อร่อยจริง! แนะนำให้สั่งครับ ...​(อย่างน้อยๆ ก็ควรสั่งฆ่าเวลาระหว่างรอคั่วไก่) โจ๊กของเค้าจะให้หมูมาเยอะพอดีๆ ครับ (ผมมักจะเจอร้านโจ๊กที่ให้หมูมานิดเดียว แต่ร้านนี้โดนใจครับ ให้เยอะดี) นอกจากตัวโจ๊กแล้ว ทีเด็ดอีกอย่างคือไข่เยี่ยมม้า! ลองดูในรูปครับ ถ้าใครชอบทานไข่เยี่ยมม้าอยู่แล้ว ผมว่าคุณต้องอยากสั่ง :D (ลองดูจากรูปครับ)

กินไปรวมหมด 3 ชาม (คั่วทะเล คั่วทุกอย่าง แล้วก็โจ๊ก) จ่ายไป 150 กว่าบาท สมราคาครับ ไว้จะแวะไปใหม่

ปล. เสียดายไม่ได้ลองคั่วไก่ เลยไม่รู้ว่าเด็ดรึเปล่า
฿
คั่วทะเล
คั่วทุกอย่าง หมู ปลาหมึก กุ้ง (แต่ไม่มีไก่ เพราะวันนั้นหมด)
โจ๊กหมูใส่ไข่
สั่งไข่เยี่ยวม้าแยกมา
โจ๊กหมูใส่ไข่ + ไข่เยี่ยวม้า
9 Likes4 Comments22 ธ.ค. 2011
rating 4
1 check-inร้องเรียน
คั่วไก่ในตำนาน ใช้บริการ line man มาส่งสะดวกดีมาก
เมนูเด็ด: คั่วไก่ตอนเช้าเปิดดูรายการตี๋อ้วนชวนหิว บวกกับเรารู้จักร้านนี้พอดีด้วยจากที่เคยเห็นรีวิวตามที่ต่างๆ เรามาทำงานที่ศิริราชพอดีตอนแรกเลยกะว่าไปกินแล้วกัน แต่พอเปิดดูรีวิวใน wongnai แล้วเห็นแต่ละคนรอคิวกันนานมาก ที่จอดรถก็ไม่แน่ใจว่าจะมีหรือเปล่า นึกขึ้นได้ว่ามีโค้ดส่วนลด Line Man เราก็อยู่ไม่ไกลร้านเลยสั่งให้มาส่งโลด คำนวณแล้วค่าส่ง 82 บาท ใช้ส่วนลด 80 บาท เหลือค่าส่ง 2 บาทเองจ้า ดีงามสุดๆ

ความจริงเรา... อ่านต่อ »
ใช้บริการ Line Man
ใช้คูปอง ลดค่าส่ง 80 บาท
มาส่งไวมาก รอไม่ถึงชม.
40 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Tirk Krit เขียนรีวิวคั่วชามเปล
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเลเครื่องแน่น
เมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวคั่วรวมร้านก๋วยเตี๋ยวคั่วรวมเจ้าดังแถวย่านวัดบางยี่ขัน ตัวร้านตั้งอยู่ในซอย เปิดขายเวลา 17:00-22:00 น. อาหารในร้านมีขายหลายอย่างเช่น โจ๊ก เป็นต้น แต่ของขึ้นชื่อจะเป็นอะไรๆปไม่ได้นอกจากก๋วยเตี๋ยวคั่ว ซึ่งเราก็ได้สั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วรวมไม่ใส่เครื่องใน 1 ที่ บอกเลยว่าเครื่องแน่นมาก มากจนจะหาเส้นไม่เจอ แต่กุ้งตัวโตและสดมาก หมูแผ่นชิ้นใหญ่ นอกจากนี้เส้นยังคั่วจนกรอบ บอกเลยว่าประทับใจมากกกกกก ดูรูปทั้งหมด »
คั่วชามเปล
5 Likes0 Commentเมื่อ 6 วันที่แล้ว
QUALITY REVIEW
EatDrinkEat เขียนรีวิวคั่วชามเปล
rating 3
ร้องเรียน
ร้านนี้ก็ดีนะ
คือข่าวมาว่าคิวยาวรอนาน พอไปถึงก็เอ้อคนไม่ได้เยอะ สบายๆ พอสั่งปึ้บ เค้ายื่นบัตรคิวมาให้ อ่าวกำ มีคิว คือรอนานจิง ยี่สิบนาทีได้ นี่ขนาดคนไม่ได้เยอะล้นหลาม คั่วไก่ 55 บาท คือรสชาติดีระดับนึง ไม่ถึงกับรัก เส่นกรอบบางตำแหน่งเพิ่มอรรถรส แต่ถ้าราคานี้ รอนานแบบนี้ ไม่แนะนำค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
1 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
อร่อยมาก คิวมหาศาล ใจร่มๆ คั่วอร่อยทุกจาน แต่นาน
เมนูเด็ด: คั่วหมู, คั่วทะเล, คั่วไก่อร่อยมาก คิวมหาศาล ใจร่มๆ คั่วอร่อยทุกจาน แต่นาน คั่วหมูแปลกดี มีหมูสับบดแผ่นแบบเบอร์เกอร์ด้วย คั่วไก่ก็อร่อยแบบที่คาดหวังไว้ อร่อยทั้งเส้น เนื้อไก่ โจ๊กหมูใส่ไข่ เนื้อเนียนมากกกกกกกก อร่อยสุดๆๆๆๆๆ ดูรูปทั้งหมด »
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
8 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 5
1 check-inร้องเรียน
ร้านคั่วไก่ในตำนาน เอาจริงนี่ตามมากินตั้งแต่ร้านการไรนะของกินช่อง 5 ที่นีโน่กับโอ เป็นพิธีกร
คือร้านนี้แบบเด็ดจริงไรจริง ถ้ามาบางไม่ดูฤกษ์ยามอาจจะรอคิวนาน และบางทีมาดึกแม่ฃหมด แต่วันนี้ เราโชคดี มาละรอไม่นาน ของไม่หมด ดี้ดี -คั่วไก่ บอกเลยว่าของเค้าเด็ดจริงๆ มานแบบไม่แฉะ ไม่แห้งไม่แข็ง ดี้ดี ถ้าสั่งคั่วรงม ได้เบอร์เกอร์หมูเต็มชิ้นด้วยนะ ไหนจะกุ้งอีก 80 ยอม นานๆมาที -ที่จอดรถ ก้อตามข้างถนนรึในวัดบางจ่า ดูรูปทั้งหมด »
คั่วชามเปล
คั่วชามเปล
ผัดคัก คั่วสด
3 Likes1 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...