ร้าน The View Bar & Restaurant Bangkok (เดอะวิว บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง บางกอก)

เรียงโดย
3
If the view is in priority, go for it.
music and the river
It's definitely Good View. Music is fine. Apart from that is still in doubt.
251 - 500 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ คู่รัก
24 ธ.ค. 2011
1 Comment 1
 • 2
  2 check-ins
  ร้านอาหารแบบชิวๆ ริมน้ำเจ้าพระยา
  ร้าน The View หรือ Good view เดิม เป็นร้านกึ่งบาร์ ที่ถนนตก เยื้องๆ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ครับ บรรยากาศ: ร้านติดแม่น้ำเจ้าพระยา จัดแต่งเป็นโซนสวนอาหาร กับโซนผับ ตกแต่งได้สวยงามดีครับ ตอนกลางคืนมีดนตรีสดด้วย แต่เสียอยู่ 2 อย่างคือ 1. โซนที่ผมนั่ง มีป้ายห้ามสูบบุหรี่อันใหญ่มาก แต่โต๊ะข้างๆก็ยังสูบ แถมพนักงานก็ไม่ว่าอีกต่ะหาก 2. นักร้องแรกก็โอเคครับ พอขึ้นเพลงสากลเท่านั้น แย่ครับ (อาจเป็นเฉพาะว... อ่านต่อ »
  28 พ.ย. 2013
  3 Comments 3
 • 4
  1 check-in
  รีวิวนี้ เน้น บรรยากาศ ฟังเพลง
  หอยแครงลวก , ยำส้มโอ , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นึ่งกระเทียม , ต้มยำกุ้งน้ำข้น
  จริงๆแล้วสั่งอาหารมาเยอะแต่ไม่ได้ถ่ายเนื่องจากเกรงใจหัวหน้าครับ เลยเก็บบรรยากาศของร้านมาเล่าสู่กันฟัง หากใครไปที่ร้านตอนนี้จะเห็นความเปลี่ยนแปลง ที่กำลังจะเกิดขึ้นนั่นคือ โซนที่เคยเป็นลานจอดรถ ตอนนี้กลายเป็น cottage หลังเล็กๆ มากมาย ซึ่งน้องพนักงานบอกว่าจะเป็นห้องคาราโอเกะ และ หรือ private น่าจะเปิดได้ช่วงกลางเดือนธันวาคม เหลือเฉพาะตกแต่งด้านใน เสร็จแล้วน่าจะสวยมากๆ ผมพานายมานั่งชิมวิวริมน้ำ อ... อ่านต่อ »
  21 พ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  บริการดี อาหารพอได้ แต่รถยางรั่วกันระนาวเลยค่ะ!!!
  ร้านนี้บริการใช้ได้ พนักงานเป็นงานค่ะ 😊 อาหาร ก้อม่ายน่าเกียจค่ะ ปลาเผาอร่อยดี วันที่ไปฝนตกด้วย ทางร้านปิดผ้าใบกันสาด อากาศร้อนมาก หน้า-ตัวเหนียวกันเลย พอฝนหยุด ก้อม่ายค่อยมีลมโชยมา ออกแนวอบอ้าว ที่ร้านมี 2 โซนนะคะ ในห้องแอร์กะด้านนอก แต่โซนห้องแอร์จะเป็นแนวผับ พอดีไปกันมีเด็กๆ ด้วยหลานคน ดึกด้านในผับคงไม่เหมาะและเข้าไปนั่งไม่ได้ด้วย ส่วนลานจอดรถ มีก่อสร้าง น่าจะเป็นการต่อเติมของทางร้าน เ... อ่านต่อ »
  25 ก.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  กินมื้อดึกจัดหนัก
  ไส้กรอกรวม
  เลิกงานมาดึกๆ ต้องขอจัดเต็มกะเดอะแก๊งค ริมน้ำ แนะนำร้านนี้ในอ้อมอกอ้อมใจเลยครับ ร้านดัง บรรยากาศดี เบียรทาวเวอร์มี ที่สำคัญไส้กรอกรวมอร่อยเนื้อแน่นมากๆ ร้านปิดดึกครับ นั่งได้ยาวๆ เลย แต่อาจจะยุงเยอะหน่อย ดูความคิดเห็น »
  19 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  บรรยากาศดีมั่กๆ
  ออร์เดิร์ฟล้านนา
  เป็นร้านที่มีบรรยากาศร้านสวยงามมากๆ ติดริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา แถวๆสี่แยกถนนตก ทางร้านได้แบ่งออกเป็นสองโซนคือ มีโซนเล่นดนตรีสดคล้ายผับและโซนนั่งทานอาหารริมน้ำ อาหารที่ทางร้านนำเสนอนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะไทย จีน ญี่ปุ่น ฝรั่ง โดยรวมๆแล้วรสชาติอาหารถือว่ากลางๆ อาหารขึ้นชื่อนั้นผมยกให้ออร์เดิร์ฟล้านนาซึ่งจัดตกแต่งมาแนวๆขันโตก โดยมีน้ำพริกสองอย่างคือ น้ำพริหนุ่มและน้ำพริกอ่องซึ่งรสชาติดีครับ ... อ่านต่อ »
  13 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...