ร้าน The View Bar & Restaurant Bangkok (เดอะวิว บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง บางกอก)

เรียงโดย
3
If the view is in priority, go for it.
music and the river
It's definitely Good View. Music is fine. Apart from that is still in doubt.
251 - 500 บาท คุยธุรกิจ คู่รัก เพื่อนฝูง
24 ธ.ค. 2011
1 Comment 1
 • 2
  1 check-in
  บริการดี อาหารพอได้ แต่รถยางรั่วกันระนาวเลยค่ะ!!!
  ร้านนี้บริการใช้ได้ พนักงานเป็นงานค่ะ 😊 อาหาร ก้อม่ายน่าเกียจค่ะ ปลาเผาอร่อยดี วันที่ไปฝนตกด้วย ทางร้านปิดผ้าใบกันสาด อากาศร้อนมาก หน้า-ตัวเหนียวกันเลย พอฝนหยุด ก้อม่ายค่อยมีลมโชยมา ออกแนวอบอ้าว ที่ร้านมี 2 โซนนะคะ ในห้องแอร์กะด้านนอก แต่โซนห้องแอร์จะเป็นแนวผับ พอดีไปกันมีเด็กๆ ด้วยหลานคน ดึกด้านในผับคงไม่เหมาะและเข้าไปนั่งไม่ได้ด้วย ส่วนลานจอดรถ มีก่อสร้าง น่าจะเป็นการต่อเติมของทางร้าน เ... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เต้นได้สุด ชิลก็สุด
  ขาหมูเยอรมัน , ปลากระพงทอดน้ำปลา , น้ำพริกหนุ่ม
  ร้านอยู่ติดรินแม่น้ำ บรรยากาศดีค่ะ ที่ร้านมีทั้งโซนแอร์ที่เป็นผับ แสงสีวิบวับ เมามาก ดนตรีมันส์มากค่ะ มีทั้งดนตรีสดและเปิดแผ่น ดนตรีแน่นมากกกก กระหมึ่มสุดๆ จะนั่งโซนริมน้ำก็ชิงมากค่ะ ที่ร้านมีวิวสวนสวยๆให้ชมด้วย ยิ่งวันศุกร์นี้มีบูทของจอห์นี่วอกเกอร์มาจัดกิจกรรม เสริฟเหล้าเก๋มากค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  2 check-ins
  ร้านอาหารแบบชิวๆ ริมน้ำเจ้าพระยา
  ร้าน The View หรือ Good view เดิม เป็นร้านกึ่งบาร์ ที่ถนนตก เยื้องๆ รพ.เจริญกรุงประชารักษ์ครับ บรรยากาศ: ร้านติดแม่น้ำเจ้าพระยา จัดแต่งเป็นโซนสวนอาหาร กับโซนผับ ตกแต่งได้สวยงามดีครับ ตอนกลางคืนมีดนตรีสดด้วย แต่เสียอยู่ 2 อย่างคือ 1. โซนที่ผมนั่ง มีป้ายห้ามสูบบุหรี่อันใหญ่มาก แต่โต๊ะข้างๆก็ยังสูบ แถมพนักงานก็ไม่ว่าอีกต่ะหาก 2. นักร้องแรกก็โอเคครับ พอขึ้นเพลงสากลเท่านั้น แย่ครับ (อาจเป็นเฉพาะว... อ่านต่อ »
  28 พ.ย. 2013
  3 Comments 3
 • 4
  1 check-in
  บรรยากาศสวยๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เพลิดเพลินกับอาหารอร่อยๆและผ่อนคลายไปกับดนตรีเพราะๆได้ที่นี้
  กุ้งแช่น้ำปลา , ลาบทอด , ปลากระพงทอดน้ำปลา , แกงส้มชะอมกุ้งสด , ไก่ทอดครีมซอสมะนาว , ปลาช่อนเผาสมุนไพร , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์นึ่งกระเทียม
  ร้าน the view bar ตั้งอยู่ถนนเจริญกรุงตรงข้ามกับ โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์อยู่ฝั่งขวามือสังเกตุง่ายๆค่ะมาสุดถนนเลย ร้านนี้แบ่งออกเป็น 2 โซนค่ะ ด้านนอกจะเป็นที่นั่งติดริมแม่น้ำบรรยากาศสวยค่ะ แต่เค้ามีแบบเป็นสวนด้วยน่ารัก โรแมนติกดี ไฟสลัวๆ เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาดินเนอร์มากๆค่ะส่วนอีกโซน 1 คือห้องแอร์ค่ะเป็นอารมณ์เหมือนผับนิดๆสำหรับลูกค้าที่ต้องการชิวๆหรือแฮงค์เอ้ากับเพื่อนๆเพราะเค้าเ... อ่านต่อ »
  21 พ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านอาหารและบรรยากาศแบบสบายๆ เหมาะแก่การสังสรรค์กับเพื่อนหรือสวีืทกับแฟน
  ปลากระพงทอดน้ำปลา , ไอศครีมกล้วยหอมทอด
  ร้านนี้เป็นร้านที่เปิดมาค่อนข้างนานมากแล้วบนถนนเจริญกรุง (ถนนตก) แต่เดิมชื่อร้านคือ THE GOOD VIEW แต่ได้เปลี่ยนใหม่มาเป็นชื่อ THE VIEW BAR & RESTAURANT บรรยกาศภานในร้านแบ่งออกเป็น 2 โซน คือด้านในร้านและด้านนอกร้าน ด้านในจะเป็นลักษณะคล้ายๆกับผับ มีวงดนตรีสดเล่นอยู่ด้านใน ใครชอบเสียดังๆเชิญด้านในเลยครับ ส่วนบริเวณด้านนอกจะเป็นวิวริมแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศจะสบายๆเหมาะกับนั่งทานอาหารนั่งคุยกันชิล... อ่านต่อ »
  31 ส.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 61 รีวิว ทั้งหมด 13 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...