ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน The Chef Italian Food เชฟไกร

เรียงโดย
4
คาโบนาร่า ของเค้าอร่อยจริงครับ
สปาเกตตี้คาโบนาร่า สเต็กแซลมอนพันเบคอน
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง
30 ธ.ค. 2011
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อิตาเลี่ยนราคาย่อยเยาว เซฟไกร อดีตเซฟโรงแรม 5 🌟
  ร้านอิตาเลี่ยน เซฟไกร อดีตเซฟเก่าจากโรงแรม 5🌟คร๊าฟ ที่ลาออกจากการเป็นเซฟของโรงแรมเผื่อมาลงทุนเปิดร้านของตัวเองให้พวกเราได้ลองลิ้มชิมรสอาหารอิตาเลี่ยนในราคาสบายๆย่อมเยาวมากครับ ร้านหาไม่ยากครับตั้งอยู่ในซอยริมถนนรามคำแหง ก่อนถึงเมเจอร์รามคำแหงครับ หน้าซอยจะมีร้าน 7-11 จะมีป้ายร้านเห็นชัดเจนครับ เก้าอี๊นั่งจะเป็นโต๊ะไม้สีขาวจัดเรียบร้อยไว้รอตอนรับลูกค้าครับ รสชาติถือว่าดีครับค่าเทียบกับราคาเหมา... อ่านต่อ »
  13 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารอิตาลี่ที่คนไทยสามารถทานได้
  สปาเก็ตตี้ปลาแชลม่อน สเต้กปลา สปาเก็ตตี่คาโบนาร่า
  ทานอาหารไทยมาเยอะแล้ว ลองมาทานอาหารอิตาลี่กันดูเผื่อจะชอบกัน ชื่อร้าน อิตาลี่ เชฟไกร ร้านจะอยู่ซอยรามคำแหง 47 เดินเลยมาหน่อยในเมเจอร์ ฮอลลีวู้ดรามคำแหง ชั้น 2 ที่จอดรถในลานจอดรถของห้างเลย เมนูที่คนนิยมมาทานมากที่สุดเห้นจะเป้น สปาเก็ตตี้คาโบนารา อร่อยดีนะ สเต็กปลาอันนี้ขอแนะนำ เพราะมันอร่อยมาก สลัดก็โอเค ผักดขมอบชีส มีกลิ่มหอมดี มีประโยชน์ด้วยนะ สปาเก็ตตี้ปลาแชลม่อนยิ่งมีประโยชน์จากเนื้อปลา เรื่... อ่านต่อ »
  20 มิ.ย. 2014
  1 Comment 1
  • Dow Sirirak 8 ส.ค. 2014
   ร้านอยู่รามคำแหง 47 หรือในเมเจอฮอลลีวู้ดรามคำแหงคะ ถ้าอยู่ในเมเจอร์ฮอลฯมันคือรามคำแหง 37 นะไม่ใช่ 47 อ่านรีวิวแล้วแอบงงค่ะ
 • 4
  2 check-ins
  ไม่ผิดหวังจริงๆ
  เฝ้าติดตามมาหลายเพลาแล้วละคราบ สำหรับเชฟคนนี้ ตั้งแต่ร้านเก่าเล็กๆในซอยจนขยายย้ายร้านมาขึ้นห้าง ก็ไม่มีโอกาศมาล้ิมลอง ซักที และแล้ววันนี้ก็มาถึงสมใจอยากจริงๆ เลยตัดไปสามรายการคือ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า กับเฟตตูชินีซีฟู๊ด และปิดท้ายด้วยของหวานล้างคาว เครปไอศครีม อร่อยหมดทุกอย่างแต่งานนี้ ขอยกนิ้วให้ เฟตตูชินีซีฟู๊ด เส้นเหนียวนุ่มไม่แจ็งกระด้างเหมือนร้านอื่นๆที่เคยทานมา โดนใจจริงๆ และท... อ่านต่อ »
  2 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ราคาถูก สปาเก็ตตี้อร่อย
  สปาเก็ตตี้
  ก่อนอื่นต้องขออนุญาตลบของเก่าที่เคยรีวิวทิ้งไป เพราะไม่ละเอียดและไม่มีภาพประกอบ และคะแนนของร้านนี้อัพเกรดขึ้นมาอีกด้วย ร้านนี้จะอยู่ก่อนถึงเซ็นทรัลราม ตรงซอยณัชณิชาเพลส แต่เห็นเขาติดป้ายประกาศว่า 16 มีนานี้จะย้ายไปที่ฮอลลีวูด ซึ่งเลยเซ็นทรัลไปไม่กี่ซอย ซึ่งก็น่าจะดีกว่าเดิมเพราะที่ตรงนี้คับแคบสุดๆไปเลย บริการพอโอเคค่ะ แต่เสียตรงที่พวกเนื้อนกกระจอกหรืออะไรที่หรูหราทำนองนั้นที่เขียนในเมนูจ... อ่านต่อ »
  12 ม.ค. 2012
  5 Comments 5
  • Catherine 12 ม.ค. 2012
   เอาไว้โชว์ว่าร้านเราหรูหรือเปล่าก็ไม่รู้เนอะ 55555
  • New Kung พาชิม 12 ม.ค. 2012
   เสต็กไม่สุก สงสัยเป็นสูตรของเค้ามั้ง ฮิฮิ >..<
  • แสนย์ สุวภาพ 17 ก.พ. 2012
   เขาทำแบบมีเดียม สุกปานกลางเนื้อจะนุ่ม ถ้าจะกินสุกก็บอกเขา เวลดอล จะได้กินแบบสุกๆเนื้อแข็งๆไงล่ะ
  • Catherine 18 ก.พ. 2012
   @คุณแสนย์ เขียนวงเล็บในรายการที่สั่งว่าสุกมากแล้วค่ะ ดิบๆกับนุ่มๆนี่คนละเรื่องนะคะ
 • 4
  1 check-in
  อร่อย สมชื่อ ค่ะ
  สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า
  เดินเลยซอย 47 มานิดนึง จะมีซอยใหญ่ๆก่อนถึง 7-11 ค่ะ มีโต๊ะซ้ายขวา ประมาณ 20 โต๊ะได้ค่ะ พอเดินมานั่งจะมีคนเอาเมนูมาให้เลย มีทั้งเย็นตาโฟสูตรน้ำขลุกขลิกกับอาหารอิตาเลี่ยน (เซฟไกร) สั่งได้ที่เดียวกันเลย ^^ รสชาติกลมกล่อม เส้นสปาเก็ตตี้ไม่เหนียวไม่นิ่มเกินไป พอดีๆ น้ำซอสรสชาติกลางๆ ไม่เลี่ยนค่ะ อร่อยพอดีเลย ดูรูปทั้งหมด »
  27 ก.พ. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...