ร้าน แก้วกุ้งเผา (KAEO KUNG PHAO RESTAURANT)

เรียงโดย
5
เจ้าของใจดี อร่อยและของสด อุดหนุนคนไทยด้วยกันค่ะ
กุ้งเผา , พล่ากุ้ง , หอยแครงเผา
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
8 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  อาหารทะเลสดๆ ในบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างจังหวัด
  ต้มยำกุ้งน้ำข้น
  บ้านเรานึกอยากกินกุ้งเผาขึ้นมาแต่ไม่อยากออกนอกกรุงเทพฯ เลยลองมาตามร้านที่มีคนรู้จักแนะนำมา แก้วกุ้งเผา ร้านจะอยู่ในรามอินทรา 5 เข้ามาลึกเหมือนกัน อาศัยมาตาม Google Maps ร้านมีที่จอดรถให้เยอะพอสมควรค่ะ ร้านจะเหมือนร้านอาหารทะเลต่างจังหวัดอะค่ะคือไม่มีแอร์ บรรยากาศเหมาะกับชาวก๊งเหล้าดูบอลกับเพื่อนอะไรแบบนั้น ตอนเราไปทีวีเปิดวอลเลย์อยู่ เชียร์กันทั้งร้านเลยตลกดีค่ะ555 พนักงานเสิร์ฟน้อยมากมีแค่ ... อ่านต่อ »
  23 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  เมนูปลาทับทิม กับ น้ำจิ้มรสแซ่บ
  ปลาทับทิมเผา
  ร้านคนแวะเวียนทานกันตลอด มีชื่อเสียงกุ้งกล้ามกรามเผา กับน้ำจิ้มรสแซ่บ แต่เมนูปลาก็อร่อย น่าจะดีกว่ากุ้งด้วย คริคริ 4 ดาวค่ะ ร้านบ้านๆ..แบบนั่ง open air ตั้งอยู่ ก่อนถึงศาลเจ้าพ่อเสือ หากมาจากทางรามอินทรา สาาารถเข้าได้หลายซอย ซอย 5 19 23 แล้วแต่สะดวก ร้านมีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน เป็นลานจอด หรือซอยข้างๆ พอได้ ร้านมีที่นั่ง 50-70 ที่นั่ง เปิดแต่เฉพาะช่วง เย็นๆ ตั้งแต่ 16.00 น เมนูร่านอาการนี้... อ่านต่อ »
  19 ม.ค. 2016
  2 Comments 2
  • ใบหม่อน 🐲 🐲 19 ม.ค. 2016
   ร้านนี้ช่วงค่ำๆ เห็นคนเยอะตลอดๆ สงสัยจะต้องลองแวะมั่งละ 😁
  • Dorotee 19 ม.ค. 2016
   ร้านดังแถวนี้ ชอบมากก่าปลาหมุนตรงห้าแยก แต่ว่าผักและองค์ประกอบอื่นเทียบกันไม่ได้ ฮ่าๆ
 • 4
  กุ้งสด น้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ
  กุ้งเผา
  มาแถวๆรามอินทรา ถ้าเข้ามาในซอยรามอินทรา5 จะมีร้านให้เลือกมากมาย มีร้านอยากแนะนำคือ ร้านนี้ค่ะ มีที่จอดรถ สะดวกดี เมนูห้ามพลาดคือ กุ้งเผาค่ะ ราคาที่สั่งได้ตอนนั้นคือ 10 ตัว 750 บาท ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่เนื้อนี่สด หวาน ฉ่ำมาก น้ำจิ้มที่ไม่จำเป็นต้องเผ็ดแต่ก็แซ่บได้ อร่อยมากจริงๆค่ะ จนต้องสั่งน้ำจิ้มกลับมา ของกินเล่นที่แนะนำคือ ปีกไก่ทอดค่ะ ทำได้ดีทีเดียว ต้มยำกุ้งน้ำข้น น้ำต้มยำ เจ้มจ่้นมากๆๆๆๆๆ... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  รักกุ้งร้านนี้
  กุ้งเผา
  นึกถึงกุ้งอร่อยๆ และรสชาติน้ำจิ้มแซ่บๆ คงไม่ลืมร้านนี้แน่นอน แม้บ้านจะไกล ก็ยอมขับไปทาน เพราะเด็ด สะระตี่ มากี่ทีไม่เคยผิดหวังเรื่องความสดของกุ้ง คือ ไม่ต้องไปถึงอยุธยา ก็อร่อยได้ ราคาไมาแพง ตามขนาดไซต์ แนะนำให้ก่อนสั่งถามทางร้าน วันนี้ กุ้งกี่ตัวโล ราคาเท่าไหร่ จะได้กะปริมาณถุก เพราะสามารถแบ่งกุ้ง ไปทำเมนูอื่นได้ ถ้าไม่อยากได้เผาหมด คิดค่าทำ 30 บาทต่อจาน ดูความคิดเห็น »
  7 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  พาแฟนไปแซ่บกับอาหารสดๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ ห้ามพลาดนะคะ
  กุ้งเผา , ต้มยำรวมมิตร
  ร้านนี้ภูมิใจนำเสนอมากค่ะ สำหรับใครที่ชอบทานอาหารทะเลสดๆ ราคาประหยัด ที่นี่รวมความอร่อยไว้ครบ! แม้อาหารจะไม่หลากหลายเท่าร้านใหญ่บางร้าน แต่ความอร่อยแพทคิดว่า ไม่เปนรองใครแน่นอนค่ะ ใครผ่านมาย่านรามอินทรา ซอย 5 เชิญร้านนี้นะคะ แล้วจะมีร้านอาหารทะเลในดวงใจ เพิ่ม!!! เหมือนแพทแน่นอนค่ะ ปล.ร้านแก้วกุ้งเผา เคยออกรายการสนามเป้า ทำให้ยิ่งดัง ดัง ดังขึ้นไปอีก!!!! ตอนนี้ร้านขยายใหญ่กว่่เดิมเยอะ มีพื้นที... อ่านต่อ »
  27 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...