แก้วกุ้งเผา (KAEO KUNG PHAO RESTAURANT)
แก้วกุ้งเผา
บันทึกร้านนี้ 43
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ รามอินทรา 5 (เลยศาลเจ้าพ่อเสือไปทางซ้าย เยื้อง 7-11) อนุสาวรีย์ , บางเขน , กรุงเทพมหานคร 10220
เบอร์ติดต่อ 086-042 8109
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 16:00 - 23:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
กุ้งเผา (13 ครั้ง)
ปลาเผา (3 ครั้ง)
ยำหอยแครง (3 ครั้ง)
พล่ากุ้ง (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน แก้วกุ้งเผา

เรียงโดย

Reviews (35)

5
8 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
เจ้าของใจดี อร่อยและของสด อุดหนุนคนไทยด้วยกันค่ะ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
เมนูเด็ด
กุ้งเผา พล่ากุ้ง หอยแครงเผา
 • QUALITY REVIEW
  รักกุ้งร้านนี้
  กุ้งเผา
  นึกถึงกุ้งอร่อยๆ และรสชาติน้ำจิ้มแซ่บๆ คงไม่ลืมร้านนี้แน่นอน แม้บ้านจะไกล ก็ยอมขับไปทาน เพราะเด็ด สะระตี่ มากี่ทีไม่เคยผิดหวังเรื่องความสดของกุ้ง คือ ไม่ต้องไปถึงอยุธยา ก็อร่อยได้ ราคาไมาแพง ตามขนาดไซต์ แนะนำให้ก่อนสั่งถามทางร้าน วันนี้ กุ้งกี่ตัวโล ราคาเท่าไหร่ จะได้กะปริมาณถุก เพราะสามารถแบ่งกุ้ง ไปทำเมนูอื่นได้ ถ้าไม่อยากได้เผาหมด คิดค่าทำ 30 บาทต่อจาน ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • กุ้งสดเนื้อแน่นมาก
  กุ้งเผา , ยำหอยแครง , ยำปลาหมึก​
  ขับรถผ่านมาเห็นคนเยอะ​ เลยลองแวะมาทาน​ กุ้งที่นี่ประมาณ​ 10 ตัว​ ต่อกิโล​ กุ้งสดมากๆ​เนื้อหวาน​แน่นมาก​ น้ำจิ้มขอบอกว่าสุดยอด​ ยำปลาหมึก​รสชาติ​ดี​ มีแต่หนวด หอยแคลงเผาตัวใหญ่ดี​ ข้าวผัดปูแห้งดึครับไม่เลี่ยน ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  กุ้งเผาแบบ 10 ตัวโล กับน้ำจิ้มรสเด็จ
  มาทานกุ้งเผาๆ ร้านกุ้งเผาร้านนี้ขายกุ้งเผาแบบ 10 ตัวโล (750- ต่อโล) ร้านนี้เป็นร้านแบบลูกทุ่งๆ ในร้ัวบ้าน ร้านนี้ทำอาหารรสแสบมาก เหมาะกินกะเหล้าแระเบียร์ไทยที่มีดีกรีแบบดิบๆ เมนูมีไม่กี่อย่าง (กุ้ง- ปลา-ไก่) มาคนน้อยคิดหนัก เมนูปลามีแต่ปลาทับทิมและขายเป็นตัว (270-) ต้มยำไก่บ้านรสแซบมากทั้งพริกแห้งและพริกขี้หนู รสชาติดีมากค่ะ ยำหอยแครงเป็นหอยเฝแครงเผาเลยแห้งไปหน่อย ถ้าชอบกินหอยแครงแบบเลือ... อ่านต่อ »
  11 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
 • พาแฟนไปแซ่บกับอาหารสดๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ ห้ามพลาดนะคะ
  กุ้งเผา , ต้มยำรวมมิตร
  ร้านนี้ภูมิใจนำเสนอมากค่ะ สำหรับใครที่ชอบทานอาหารทะเลสดๆ ราคาประหยัด ที่นี่รวมความอร่อยไว้ครบ! แม้อาหารจะไม่หลากหลายเท่าร้านใหญ่บางร้าน แต่ความอร่อยแพทคิดว่า ไม่เปนรองใครแน่นอนค่ะ ใครผ่านมาย่านรามอินทรา ซอย 5 เชิญร้านนี้นะคะ แล้วจะมีร้านอาหารทะเลในดวงใจ เพิ่ม!!! เหมือนแพทแน่นอนค่ะ ปล.ร้านแก้วกุ้งเผา เคยออกรายการสนามเป้า ทำให้ยิ่งดัง ดัง ดังขึ้นไปอีก!!!! ตอนนี้ร้านขยายใหญ่กว่่เดิมเยอะ มีพื้นที... อ่านต่อ »
  27 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ขายตั้งแต่เป็นเพลิงเล็กๆๆ ตอนนี้ร้านใหญ่มากกกก อร่อยจริงค่ะ
  กุ้งเผา , ปลาเผา , หอยเผา
  ร้านนี้ทานมาตั้งแต่สมัยปริญญาตรี เปนร้านเล็กๆๆ มีเพียง 3-4 โต๊ะเท่านั้น จนดังมาก ออกรายกาาหลายช่องค่ะ จนตอนนี้คนแน่นร้าน ต้องย้ายร้านไปเปิดอีกที่นีงละแวกเดียวกัน ร้านใหญ่ โต มีฝั่งลานจอดรถด้วยซ้ำ เรียกว่าขายตั้งแต่ไม่มีอะไรเลย จนมีทุกอย่าง ลูกค้าติดใจรสชาติ ความสด อร่อย และแซ่บบบบ ของน้ำจิ้มซีฟู้ดละคร่าาา เด็ดจริงๆๆๆ ชอบมากค่ะ ขับรถผ่านทีไร กลิ่นแก้วกุ้งเผา สะเทือนอารมอยากกินสุดๆๆๆ ต้องไปลองเอง... อ่านต่อ »
  13 มี.ค. 2014
  2 Comments 2
  • ธนพัฒน์ อรรฐาเมศร์ เดือนที่แล้ว
   จริงครับ ผมอยู่ซอยพหล 48 ผ่านแรกๆมีน้อยโต๊ะมากเพราะทำในอู่รถ เพราะสามีทำรถแต่ตอนเย็นก็ทำขายกุ้งเผา แต่พี่ชายผมแวะชิมก่อนบอกอร่อยนะไม่แพง(ในสมัยนั้น) ก็เออไม่แพง เลยแวะบ่อยโดยเฉพาะวันอาทิตย์ หลักๆกุ้งเผา ต้มยำกุ้ง หอยแครงเผา(พาแฟนไปกินกันสองคนแต่บางทีโทรถามที่บ้านเอาไรไหมก็สั่งเผื่อ) เมนูน้อยแต่อร่อยมากกกน้ำจิ้มแซ่บ ตั้งแต่ย้ายร้านมาเส้นรามอินทรา 5 (ห่างจากจุดเดิมร้อยเมตรได้) ยังไม่ได้ทานเลยครับ //
  • Pätty☆Tígër เดือนที่แล้ว
   ช่ายๆๆ อร่อยดีค่ะ รสชาติยังดีเหมือนเดิม เจ้าของร้านก็ใจดี ลองไปทานร้านใหม่สิคะ เมนูเพิ่มขึ้นพอสมควรเลยค่ะ ^^
มี 35 รีวิว ทั้งหมด 7 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...