รีวิวร้าน แก้วกุ้งเผา

8 ม.ค. 2012
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว
เรียงตาม : /
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
Quality Review
กุ้งเผาจากไม้โกงกาง หอมกรุ่น ดีกรีออกรายการตลาดสดสนามเป้า & แนะนําโดยวงใน
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผา, หอยเผา, ต้มยำกุ้งน้ำข้น, ปลาทับทิมเผา, ยำหอยแครร้านนี้กินมาตั้งแต่ยังยังเป็นสภาพเดิมๆ คือมีร้านกุ้งเผาและอู่ซ่อมรถอยู่ด้วยกัน ต่อมา ได้ออกรายการตลาดสดสนามเป้า (ตอนอยู่ช่อง 5) ลูกค้าก็เยอะขึ้น ร้านปรับปรุงใหม่ แต่ยังมีคาแรคเตอร์แบบบ้านๆ จริงใจ เช่นเดิม

กุ้งเผาที่นี่ เผาด้วยไม้โกงกาง จึงมีความหอม ไม่เหม็นควันไฟ เมนูมีไม่หลาดหลายนัก แต่ถ้าใครชอบกินเมนู กุ้ง ปลา ปลาหมึก หอย หมูยอ ปู เอามาเผา ยํา ต่มยํา หรือพวกไข่เจียว ข้าวผัด ก็เพียงพอจ้ะ อ้อ...
อ่านต่อ »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา

11 Likes0 Comment
19 ม.ค. 2016
3 check-ins
Quality Review
เมนูปลาทับทิม กับ น้ำจิ้มรสแซ่บ
เมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผาร้านคนแวะเวียนทานกันตลอด มีชื่อเสียงกุ้งกล้ามกรามเผา กับน้ำจิ้มรสแซ่บ แต่เมนูปลาก็อร่อย น่าจะดีกว่ากุ้งด้วย คริคริ 4 ดาวค่ะ

ร้านบ้านๆ..แบบนั่ง open air ตั้งอยู่ ก่อนถึงศาลเจ้าพ่อเสือ หากมาจากทางรามอินทรา สาาารถเข้าได้หลายซอย ซอย 5 19 23 แล้วแต่สะดวก ร้านมีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน เป็นลานจอด หรือซอยข้างๆ พอได้ ร้านมีที่นั่ง 50-70 ที่นั่ง เปิดแต่เฉพาะช่วง เย็นๆ ตั้งแต่ 16.00 น

เมนูร่านอาการนี้...
อ่านต่อ »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา

38 Likes2 Comments
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2015

กุ้งเผาแบบ 10 ตัวโล กับน้ำจิ้มรสเด็จ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
พาแฟนไปแซ่บกับอาหารสดๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ ห้ามพลาดนะคะ
เมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, กุ้งใหญ่เผาร้านนี้ภูมิใจนำเสนอมากค่ะ สำหรับใครที่ชอบทานอาหารทะเลสดๆ ราคาประหยัด ที่นี่รวมความอร่อยไว้ครบ! แม้อาหารจะไม่หลากหลายเท่าร้านใหญ่บางร้าน แต่ความอร่อยแพทคิดว่า ไม่เปนรองใครแน่นอนค่ะ ใครผ่านมาย่านรามอินทรา ซอย 5 เชิญร้านนี้นะคะ แล้วจะมีร้านอาหารทะเลในดวงใจ เพิ่ม!!! เหมือนแพทแน่นอนค่ะ

ปล.ร้านแก้วกุ้งเผา เคยออกรายการสนามเป้า ทำให้ยิ่งดัง ดัง ดังขึ้นไปอีก!!!! ตอนนี้ร้านขยายใหญ่กว่่เดิมเยอะ มีพื้นที...
อ่านต่อ »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา

19 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มี.ค. 2014

ขายตั้งแต่เป็นเพลิงเล็กๆๆ ตอนนี้ร้านใหญ่มากกกก อร่อยจริงค่ะ

อ่านต่อ »
23 พ.ค. 2016
Quality Review
อาหารทะเลสดๆ ในบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างจังหวัด
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้นบ้านเรานึกอยากกินกุ้งเผาขึ้นมาแต่ไม่อยากออกนอกกรุงเทพฯ เลยลองมาตามร้านที่มีคนรู้จักแนะนำมา แก้วกุ้งเผา ร้านจะอยู่ในรามอินทรา 5 เข้ามาลึกเหมือนกัน อาศัยมาตาม Google Maps ร้านมีที่จอดรถให้เยอะพอสมควรค่ะ

ร้านจะเหมือนร้านอาหารทะเลต่างจังหวัดอะค่ะคือไม่มีแอร์ บรรยากาศเหมาะกับชาวก๊งเหล้าดูบอลกับเพื่อนอะไรแบบนั้น ตอนเราไปทีวีเปิดวอลเลย์อยู่ เชียร์กันทั้งร้านเลยตลกดีค่ะ555

พนักงานเสิร์ฟน้อยมากมีแค่ ...
อ่านต่อ »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา

3 Likes0 Comment
7 พ.ค. 2015
1 check-in
Quality Review
รักกุ้งร้านนี้
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผานึกถึงกุ้งอร่อยๆ และรสชาติน้ำจิ้มแซ่บๆ คงไม่ลืมร้านนี้แน่นอน แม้บ้านจะไกล ก็ยอมขับไปทาน เพราะเด็ด สะระตี่ มากี่ทีไม่เคยผิดหวังเรื่องความสดของกุ้ง คือ ไม่ต้องไปถึงอยุธยา ก็อร่อยได้ ราคาไมาแพง ตามขนาดไซต์ แนะนำให้ก่อนสั่งถามทางร้าน วันนี้ กุ้งกี่ตัวโล ราคาเท่าไหร่ จะได้กะปริมาณถุก เพราะสามารถแบ่งกุ้ง ไปทำเมนูอื่นได้ ถ้าไม่อยากได้เผาหมด คิดค่าทำ 30 บาทต่อจาน ดูรูปทั้งหมด »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา

3 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2014

นึกถึงกุ้ง นึกถึงร้านแก้ว ^^

อ่านต่อ »