รีวิวร้าน แก้วกุ้งเผา

เรียงโดยHotRecent
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว
rating 3
ร้องเรียน
อาหารทะเลสดๆ ในบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างจังหวัด
เมนูเด็ด: ต้มยำกุ้งน้ำข้นบ้านเรานึกอยากกินกุ้งเผาขึ้นมาแต่ไม่อยากออกนอกกรุงเทพฯ เลยลองมาตามร้านที่มีคนรู้จักแนะนำมา แก้วกุ้งเผา ร้านจะอยู่ในรามอินทรา 5 เข้ามาลึกเหมือนกัน อาศัยมาตาม Google Maps ร้านมีที่จอดรถให้เยอะพอสมควรค่ะ

ร้านจะเหมือนร้านอาหารทะเลต่างจังหวัดอะค่ะคือไม่มีแอร์ บรรยากาศเหมาะกับชาวก๊งเหล้าดูบอลกับเพื่อนอะไรแบบนั้น ตอนเราไปทีวีเปิดวอลเลย์อยู่ เชียร์กันทั้งร้านเลยตลกดีค่ะ555

พนักงานเสิร์ฟน้อยมากมีแค่ ...
อ่านต่อ »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
3 Likes0 Comment23 พ.ค. 2016
rating 4
3 check-insร้องเรียน
เมนูปลาทับทิม กับ น้ำจิ้มรสแซ่บ
เมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผาร้านคนแวะเวียนทานกันตลอด มีชื่อเสียงกุ้งกล้ามกรามเผา กับน้ำจิ้มรสแซ่บ แต่เมนูปลาก็อร่อย น่าจะดีกว่ากุ้งด้วย คริคริ 4 ดาวค่ะ

ร้านบ้านๆ..แบบนั่ง open air ตั้งอยู่ ก่อนถึงศาลเจ้าพ่อเสือ หากมาจากทางรามอินทรา สาาารถเข้าได้หลายซอย ซอย 5 19 23 แล้วแต่สะดวก ร้านมีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน เป็นลานจอด หรือซอยข้างๆ พอได้ ร้านมีที่นั่ง 50-70 ที่นั่ง เปิดแต่เฉพาะช่วง เย็นๆ ตั้งแต่ 16.00 น

เมนูร่านอาการนี้...
อ่านต่อ »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
38 Likes2 Comments19 ม.ค. 2016
rating 3
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2015

กุ้งเผาแบบ 10 ตัวโล กับน้ำจิ้มรสเด็จ อ่านต่อ »

rating 4
ร้องเรียน
กุ้งสด น้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผามาแถวๆรามอินทรา ถ้าเข้ามาในซอยรามอินทรา5 จะมีร้านให้เลือกมากมาย มีร้านอยากแนะนำคือ ร้านนี้ค่ะ มีที่จอดรถ สะดวกดี เมนูห้ามพลาดคือ กุ้งเผาค่ะ ราคาที่สั่งได้ตอนนั้นคือ 10 ตัว 750 บาท ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่เนื้อนี่สด หวาน ฉ่ำมาก น้ำจิ้มที่ไม่จำเป็นต้องเผ็ดแต่ก็แซ่บได้ อร่อยมากจริงๆค่ะ จนต้องสั่งน้ำจิ้มกลับมา ของกินเล่นที่แนะนำคือ ปีกไก่ทอดค่ะ ทำได้ดีทีเดียว ต้มยำกุ้งน้ำข้น น้ำต้มยำ เจ้มจ่้นมากๆๆๆๆๆ... อ่านต่อ »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
0 Like0 Comment30 พ.ค. 2015
rating 5
1 check-inร้องเรียน
รักกุ้งร้านนี้
เมนูเด็ด: กุ้งใหญ่เผานึกถึงกุ้งอร่อยๆ และรสชาติน้ำจิ้มแซ่บๆ คงไม่ลืมร้านนี้แน่นอน แม้บ้านจะไกล ก็ยอมขับไปทาน เพราะเด็ด สะระตี่ มากี่ทีไม่เคยผิดหวังเรื่องความสดของกุ้ง คือ ไม่ต้องไปถึงอยุธยา ก็อร่อยได้ ราคาไมาแพง ตามขนาดไซต์ แนะนำให้ก่อนสั่งถามทางร้าน วันนี้ กุ้งกี่ตัวโล ราคาเท่าไหร่ จะได้กะปริมาณถุก เพราะสามารถแบ่งกุ้ง ไปทำเมนูอื่นได้ ถ้าไม่อยากได้เผาหมด คิดค่าทำ 30 บาทต่อจาน ดูรูปทั้งหมด »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
3 Likes0 Comment7 พ.ค. 2015
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 มี.ค. 2014

นึกถึงกุ้ง นึกถึงร้านแก้ว ^^ อ่านต่อ »

rating 5
2 check-insร้องเรียน
พาแฟนไปแซ่บกับอาหารสดๆ น้ำจิ้มเด็ดๆ ห้ามพลาดนะคะ
เมนูเด็ด: ต้มยำรวมมิตร, กุ้งใหญ่เผาร้านนี้ภูมิใจนำเสนอมากค่ะ สำหรับใครที่ชอบทานอาหารทะเลสดๆ ราคาประหยัด ที่นี่รวมความอร่อยไว้ครบ! แม้อาหารจะไม่หลากหลายเท่าร้านใหญ่บางร้าน แต่ความอร่อยแพทคิดว่า ไม่เปนรองใครแน่นอนค่ะ ใครผ่านมาย่านรามอินทรา ซอย 5 เชิญร้านนี้นะคะ แล้วจะมีร้านอาหารทะเลในดวงใจ เพิ่ม!!! เหมือนแพทแน่นอนค่ะ

ปล.ร้านแก้วกุ้งเผา เคยออกรายการสนามเป้า ทำให้ยิ่งดัง ดัง ดังขึ้นไปอีก!!!! ตอนนี้ร้านขยายใหญ่กว่่เดิมเยอะ มีพื้นที...
อ่านต่อ »
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
แก้วกุ้งเผา
19 Likes0 Comment27 ก.ค. 2014
rating 5
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 มี.ค. 2014

ขายตั้งแต่เป็นเพลิงเล็กๆๆ ตอนนี้ร้านใหญ่มากกกก อร่อยจริงค่ะ อ่านต่อ »

กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...