ร้าน แก้วกุ้งเผา (KAEO KUNG PHAO RESTAURANT)

เรียงโดย
5
เจ้าของใจดี อร่อยและของสด อุดหนุนคนไทยด้วยกันค่ะ
กุ้งเผา , พล่ากุ้ง , หอยแครงเผา
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
8 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  3 check-ins
  เมนูปลาทับทิม กับ น้ำจิ้มรสแซ่บ
  ปลาทับทิมเผา
  ร้านคนแวะเวียนทานกันตลอด มีชื่อเสียงกุ้งกล้ามกรามเผา กับน้ำจิ้มรสแซ่บ แต่เมนูปลาก็อร่อย น่าจะดีกว่ากุ้งด้วย คริคริ 4 ดาวค่ะ ร้านบ้านๆ..แบบนั่ง open air ตั้งอยู่ ก่อนถึงศาลเจ้าพ่อเสือ หากมาจากทางรามอินทรา สาาารถเข้าได้หลายซอย ซอย 5 19 23 แล้วแต่สะดวก ร้านมีที่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน เป็นลานจอด หรือซอยข้างๆ พอได้ ร้านมีที่นั่ง 50-70 ที่นั่ง เปิดแต่เฉพาะช่วง เย็นๆ ตั้งแต่ 16.00 น เมนูร่านอาการนี้... อ่านต่อ »
  19 ม.ค. 2016
  2 Comments 2
  • ใบหม่อน 🐲 🐲 19 ม.ค. 2016
   ร้านนี้ช่วงค่ำๆ เห็นคนเยอะตลอดๆ สงสัยจะต้องลองแวะมั่งละ 😁
  • Dorotee 19 ม.ค. 2016
   ร้านดังแถวนี้ ชอบมากก่าปลาหมุนตรงห้าแยก แต่ว่าผักและองค์ประกอบอื่นเทียบกันไม่ได้ ฮ่าๆ
 • 1
  กุ้งเผาจริงเหรอ
  ผมเคยไปทานครั้งนึง ผมเป็นคนแม่กลองบอกก่อนผมแยกแยะออกระหว่างกุ้งเผากับกุ้งต้มแล้วเอามาปิ้งไฟนิดๆ หลอกกันชัดๆ แล้วของจะแพงไปไหนครับไม่เข้าใจ ต้มยำก็จืดๆ ไม่เห็นอร่อยห้อวพักผมอยู่แถวนั้นทานครั้งเดียวก็ไม่กินอีกเลย วันนั้นกินแค่2คน อาหาร3อย่าง เกือบพัน บ้าไปแล้ว ดูความคิดเห็น »
  4 ม.ค. 2013
  3 Comments 3
  • Rodeumporn Varakorn 8 ก.ย. 2014
   ผมชอบคนคอมเม้นจริงใจแบบคุณ ไม่ใช่ของไม่ดีก็ว่าดีไปทุกเรื่อง บางคนจะเอาแต้มไปแลกของใน wongnai เลยพิมว่าอร่อยไว้ก่อน
  • Boat Jubujibi 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   ...อาหารสามอย่างเกือบพันแล้วไงครับ เห็นราคาแล้วไม่ไหว รับไม่ได้ก็ไม่ทานก็ได้ แล้งกุ้งนึ่ง กุ้งเผา.....เขาก็ตักกุ้งมาสดๆย่างต่อหน้าสดๆ ราคามันอยู่ในส่วนที่รับได้
  • Boat Jubujibi 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   ผมไม่ได้เป็นม้า ไม่ได้เชียร์ร้านนี้นอกหน้า ผมแค่ทานร้านนี้ตั้งแต่เขายังย่างกุ้งขาย ไม่มีร้านให้นั่งทาน ซื้อกลับบ้านอย่างเดียว จนเขาสร้างความสำเร็จได้ถึงตอนนี้...
 • 3
  อาหารทะเลสดๆ ในบรรยากาศเหมือนอยู่ต่างจังหวัด
  ต้มยำกุ้งน้ำข้น
  บ้านเรานึกอยากกินกุ้งเผาขึ้นมาแต่ไม่อยากออกนอกกรุงเทพฯ เลยลองมาตามร้านที่มีคนรู้จักแนะนำมา แก้วกุ้งเผา ร้านจะอยู่ในรามอินทรา 5 เข้ามาลึกเหมือนกัน อาศัยมาตาม Google Maps ร้านมีที่จอดรถให้เยอะพอสมควรค่ะ ร้านจะเหมือนร้านอาหารทะเลต่างจังหวัดอะค่ะคือไม่มีแอร์ บรรยากาศเหมาะกับชาวก๊งเหล้าดูบอลกับเพื่อนอะไรแบบนั้น ตอนเราไปทีวีเปิดวอลเลย์อยู่ เชียร์กันทั้งร้านเลยตลกดีค่ะ555 พนักงานเสิร์ฟน้อยมากมีแค่ ... อ่านต่อ »
  23 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  กุ้งสด น้ำจิ้มอร่อยมากค่ะ
  กุ้งเผา
  มาแถวๆรามอินทรา ถ้าเข้ามาในซอยรามอินทรา5 จะมีร้านให้เลือกมากมาย มีร้านอยากแนะนำคือ ร้านนี้ค่ะ มีที่จอดรถ สะดวกดี เมนูห้ามพลาดคือ กุ้งเผาค่ะ ราคาที่สั่งได้ตอนนั้นคือ 10 ตัว 750 บาท ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่เนื้อนี่สด หวาน ฉ่ำมาก น้ำจิ้มที่ไม่จำเป็นต้องเผ็ดแต่ก็แซ่บได้ อร่อยมากจริงๆค่ะ จนต้องสั่งน้ำจิ้มกลับมา ของกินเล่นที่แนะนำคือ ปีกไก่ทอดค่ะ ทำได้ดีทีเดียว ต้มยำกุ้งน้ำข้น น้ำต้มยำ เจ้มจ่้นมากๆๆๆๆๆ... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  รักกุ้งร้านนี้
  กุ้งเผา
  นึกถึงกุ้งอร่อยๆ และรสชาติน้ำจิ้มแซ่บๆ คงไม่ลืมร้านนี้แน่นอน แม้บ้านจะไกล ก็ยอมขับไปทาน เพราะเด็ด สะระตี่ มากี่ทีไม่เคยผิดหวังเรื่องความสดของกุ้ง คือ ไม่ต้องไปถึงอยุธยา ก็อร่อยได้ ราคาไมาแพง ตามขนาดไซต์ แนะนำให้ก่อนสั่งถามทางร้าน วันนี้ กุ้งกี่ตัวโล ราคาเท่าไหร่ จะได้กะปริมาณถุก เพราะสามารถแบ่งกุ้ง ไปทำเมนูอื่นได้ ถ้าไม่อยากได้เผาหมด คิดค่าทำ 30 บาทต่อจาน ดูความคิดเห็น »
  7 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...