ร้าน ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ

เรียงโดย
4
คนจีนเยาวราชมากินกันคนละชาม 2 ชาม
มีทั้งเส้นใหญ่. เส้นหมี่. ปอเปี๊ยะทอดไส้ต่างๆ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
8 ม.ค. 2012
2 Comments 2
 • New Kung พาชิม 8 ม.ค. 2012
  น่าซื้อไปฝากพ่อนะเนี่ย ^^
 • เสือหิว 9 ม.ค. 2012
  ดีมากครับ เพราะเดินแถวนั้นมีร้านอร่อยอีกเยอะ จะนำมาฝากวันหน้า+
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวหลอด
  ก๋วยเตี๋ยวหลอด , ก๋วยเตี๋ยวหลอดเส้นใหญ่ + ทอดมัน , ปอเปี๊ยะไส้เผือก
  ก๋วยเตี๋ยวหลอด : 
         ก๋วยเตี๋ยวหลอดในซอยข้าง สถานีตำรวจพลับพลาพไชย ก็มีข้อดีที่เส้นนุ่มกำลังดี ไม่เหนียวเกินไป ไม่เละเกินไป และไม่มันเกินไป ทานอร่อยได้ไม่แพ้ ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ร้านนี้มีชาติอร่อยลูกค้าชอบเยอะ ดูความคิดเห็น »
  23 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ
  ก๋วยเตี๋ยวหลอด , ก๋วยเตี๋ยวหลอดเส้นใหญ่ + ทอดมัน
  เดี๋ยวนี้หากินได้ยากล่ะครับสำหรับ ก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ ร้านอยู่หาไม่ยาก โดยมีขายทั้งก๋วยเตี๋ยวหลอดและก็มอดมันด้วย อร่อยทุกอย่างเลย ตัวก๋วยเตี๋ยวหลอดเราสามารถเลือกได้ว่าจะใส่เส้นใหญ่หรือเส้นหมี่ก็มี ราคาก็ไม่แพงครับ ดูความคิดเห็น »
  28 ก.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  เจ้านี้ ... อยู่สะพานหัน ค่ะ
  ก๋วยเตี๋ยวหลอด
  ช๊อป เยาวราช ยาวมา สำเพ็ง พาหุรัด หอบหิ้วพะรุงพะรัง ... ล่วงเลยมื้อเที่ยง เป็นประจำ ก็ดีเหมือนกัน กินมื้อบ่าย แล้วมีค่ำๆอีกสักมื้อ จะได้ ไม่ผอม น่ากลัวนะ ความผอมเนี่ยะ !!! เดี๋ยวจะต้องไปแข่งวางเหรียญบนไหปลาร้า กะบรรดา สาวๆ เค้า เรื่องของเรื่อง คือว่า จะชวนมากิน อาหารบ้านๆ รสชาติ 4 ดาวครึ่ง เชียว นา ดูรูปทั้งหมด »
  25 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  อร่อยได้ แค่ 20 บาท
  ร้านนี้ตั้งอยู่ที่แถวเยาวราชค่ะ ใกล้ๆกับสมาคมก๋วงเสี๋ยวเลย มีโต๊ะให้นั่งทานได้อยู่ข้างๆร้านค่ะ ขายเป็นก๋วยเตี๋ยวหลอด กับ ป๊อเปี๊ยทอดค่ะ ราคาถูกมากซึงตอนนี้หาร้านไหนราคาแบบนี้ไม่ได้แน่ๆ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ราคาเพียง 20 บาทเท่านั้นเอง ถ้าสั่งพิเศษก็ 27 บาท แบบว่าถูกเว่อๆอะค่ะ นอกจากนี้ยังมีขายเป็นป๊อเปี๊ยทอดด้วยนะคะ ราคาไม่แพงเช่นกัน มีราคาตั้งแต่ 5-10 บาทแล้วแต่ไส้ เช่น ไส้วุ้นเส้น ราคาอันละ 6 บาทค่ะ... อ่านต่อ »
  30 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  ก๋วยเตี๋ยวหลอดราคาถูก
  ร้านนี้ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวหลอดโบราณ อยู่ใกล้ๆ เยาวราชเลยค่ะ เลยถนนมังกรไปนิดนุง มีขายอย่างอื่นด้วยนอกจากก๋วยเตี๋ยวหลอด คือ ปอเปี๊ยะนานาชนิด เช่น ไส้กุ้ง ไส้เผือก ไส้กุ้ยช่าย ไส้สลัด แฮกึ้น และ อื่นๆ ราคาชิ้นละ 5 บาท หอยจ้อขิ้นละ 10 บาท แต่วันนี้ที่เรามาสั่งคือ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ราคา 20 บาท ต่อจาน ถ้าสัึ่งพิเศษราคา 27 บาท ถือว่าไม่แพงเลยค่ะ ก๋วยเตี๋ยวหลอดแบบธรรมดาปริมาณไม่เยอะมาก ใส่ซอสหวานๆ มีเต้าห... อ่านต่อ »
  17 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...