ร้าน On The Table (ออน เดอะ เทเบิล) เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงโดย
5
วันนีิส่ังแค่2อย่างค่ะ. อร่อยมากๆเลย ^_^
คู่รัก
9 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  เมนูข้าวแถมฟรี! ซุปมิโสะ และสลัด คุ้มแรงงง
  ข้าวซีฟู้ดซอสสไปซีมิโซะอบชีส
  หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชันที่เรารัก เป็นร้านที่ให้นิยามใหม่กับอาหารญี่ปุ่นได้ดี โดยไม่ทิ้งความนิปปอนไปจนหมดคราบ ช่วงนี้ทางร้านกำลังโปรโมตเมนูข้าวของเขา เลยอยากแนะนำ “ข้าวซีฟู้ดซอสสไปซีมิโซะอบชีส” (260.-) ที่มีดีกรีความคุ้มด้วยการเสิร์ฟพร้อมกับซุปมิโสะ และสลัด เป็นข้าวที่ปรุงรสด้วยซอสสไปซีมิโซะ รสชาติออกหวานๆ เผ็ดๆ แต่มีเค็มตัดให้กลมกล่อม ใส่เครื่องมาแน่นๆ ทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ปลาแซ... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารญี่ปุ่นฉีกกฎเดิมๆ เพิ่มเติมความเข้มบ้นแบบwestern
  Spicy Tuna Chirashi , Norway Chirashi
  ใครเบื่ออาหารญี่ปุ่นแนวเดิมๆที่มีกฎมากมาย เราลองมาฉีกกฎกันที่ร้าน on the table ครับ เพราะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ผสมผสานวัฒนธรรมกลิ่นไอตะวันตกลงไปได้พอดีๆ ไม่มากไป ทำให้ออกมาเป็นรสชาติที่มีเอกลักษณ์ รสชาริดี มีเมนูดี เมนูดังๆส่สนมากเป็นพวกมากิ และข้าวกดเมนูต่างๆที่ส่วนมากใช้ครีมชีสมาเป็นส่วนประกอบ ทำให้ได้รสชาติแน่นๆ เข้มข้น นอกจากนั่นยังมีพวกเมนูสปาเกตตี้ที่มามส่ไข่กุ้ง หรือ ผัดสไตร์ญี่ปุ่น ซึ... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ฟิวชั่นงานดี ต้องร้านนี้เลย
  มาทานร้านนี้งานดีทุกอย่าง เมนูแปลกใหม่และสร้างสรรค์ มีให้เลือกหลากหลาย เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจทุกเพศทุกวัย รสชาติกลมกล่อม สายคลีนก็ดี สายชีสก็งาม สายหวานก็เลิศ แต่ทำใจไว้อย่างว่าราคาค่อนข้างสูงนะคะ ถ้าไม่ติดเรื่องราคาร้านนี้คงชนะใจใครหลายๆคนได้ไม่ยาก ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยดี สไตล์ฟิวชั่น หน้าตาอาหารน่ากิน
  Atomic Bomb
  เป็นครั้งแรกเลยที่ได้มาลอง One the Table สาขานี้ ถึงทุกอย่างในร้านรวมถึงรสชาติอาหารจะไม่ต่างจากสาขาอื่นเท่าไหร่ แต่สาขานี้เขาตั้งอยู่บริเวณสวนของห้างซึ่งบรรยากาศดีเลยทีเดียว ก็เลยทำให้รู้สึกว่าการกินครั้งนี้มีอรรถรสเพิ่มขึ้นมานิดหน่อย;) ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มื้อหนักๆ อิ่มอร่อยกับอาหารสไตล์ญี่ปุ่น-อิตาเลียน
  ปลาหมึกทอดคาลามารี , คาเปลินีไส้กรอกอาราบิกิผัดพริกกระเทียม
  ร้าน On the table เป็นร้านหนึ่งที่เราชอบไปฝากท้องยามหิวมากๆ ค่ะ เพราะเป็นร้านที่อาหารแต่ละจานให้มาเยอะจนเกินจะอิ่ม มีทั้งเมนูอาหารคาว อาหารหวานให้กินต่อเนื่องกันในร้านเดียวได้เลย และเนื่องในวันที่ไปกินนั้นเป็นวันที่นัดกับเพื่อนๆ ผู้หิวโหยเอาไว้ก็เลยมาลงเอยกันที่ร้านนี้ในมื้อเย็นค่ะ สำหรับร้าน On the table สาขา Central world ตั้งอยู่บนชั้น 6 ใกล้กับร้านกับข้าวกับปลา หาไม่ยากค่ะ อยู่ตรงกลางๆ ข... อ่านต่อ »
  16 ก.ย. 2014
  2 Comments 2
 • 4
  1 check-in
  Hamburg curry Gratin ..go go!!
  Smoked salmon pizza , Hamburg Curry Gratin
  โชคดีในการมีดีลคือได้กลับมาทานร้านที่เคยทานอีกครั้ง ด้วยดีลลดในมือ30% ช่วงดึก2ทุ่ม ร้านOn the tableคนแน่นสุดละ เข้าด้านในร้าน โต๊ะในๆมีมุมสว่างๆให้ถ่ายรูปหน่อย วันนี้สั่งอาหารแนะนำของทางร้าน ' Hamburg curry Gratin ' (Recommend dish 3⭐️) ใครมาร้านนี้ห้ามกลัวอ้วน ห้ามพลาดสั่งจานนี้กันเลยค่ะ อาหารที่ทานค่ะ •Hamburg curry Gratin280.-😋 มาทานร้านนี้ไม่ทานอาหารจานนี้ถือว่าผิดเลยค่ะ😆 ข้าวหน้าเบอ... อ่านต่อ »
  26 ส.ค. 2016
  10 Comments 10
  • pouy 26 ส.ค. 2016
   เอาเลยจ้าน้องแจ่ม จะได้อร่อย2แบบ
   @น้องนิค มีความสามารถเยอะ พี่เลยให้น้องนวดทำเอง จะได้เปิดร้านขายสักที😄😄
  • Jitprasong Lamsaard 26 ส.ค. 2016
   555 ถ้าแจ่มทำ ไม่น่าจะกินได้
  • jibjib 27 ส.ค. 2016
   ชอบพิชช่าร้านนี้คร่าา
  • pouy 27 ส.ค. 2016
   มีคนแขกกลุ่มนึงทานโต๊ะข้างๆสั่งแต่พิซซ่า4-5ถาดแหนะ
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...