ร้าน On the Table (ออน เดอะ เทเบิล) เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงโดย
5
วันนีิส่ังแค่2อย่างค่ะ. อร่อยมากๆเลย ^_^
คู่รัก
9 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  เมนูข้าวแถมฟรี! ซุปมิโสะ และสลัด คุ้มแรงงง
  ข้าวซีฟู้ดซอสสไปซีมิโซะอบชีส
  หนึ่งในร้านอาหารญี่ปุ่นแบบฟิวชันที่เรารัก เป็นร้านที่ให้นิยามใหม่กับอาหารญี่ปุ่นได้ดี โดยไม่ทิ้งความนิปปอนไปจนหมดคราบ ช่วงนี้ทางร้านกำลังโปรโมตเมนูข้าวของเขา เลยอยากแนะนำ “ข้าวซีฟู้ดซอสสไปซีมิโซะอบชีส” (260.-) ที่มีดีกรีความคุ้มด้วยการเสิร์ฟพร้อมกับซุปมิโสะ และสลัด เป็นข้าวที่ปรุงรสด้วยซอสสไปซีมิโซะ รสชาติออกหวานๆ เผ็ดๆ แต่มีเค็มตัดให้กลมกล่อม ใส่เครื่องมาแน่นๆ ทั้งกุ้ง ปลาหมึก หอยแมลงภู่ ปลาแซ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  3 check-ins
  อาหารญี่ปุ่นสุดแนว ครีเอทเมนูมาชวนหลงตลอดๆ
  Spa Tomyum Seafood
  ร้าน on the table เป็นร้านอาหารโฮมเมท tokyo cafe ที่นำเสนออาหารที่รสชาติและหน้าตาเป็นเอกลักษณ์ ผสานรสชาติและวัตถุดิบ แบบตะวันตกเข้ากับอาหารตะวันออกได้ลงตัว เวลามาทานที่ร้านนี้ทีไรก็จะได้รสชาติที่ไม่ซ้ำกับที่ไหนๆเลยค่ะ ให้คะแนนเรื่องความครีเอทของที่นี่สุดๆ แถมขยัน ผลิตเมนูใหม่ๆ หน้าตาดีๆมาให้เราชิมตลอดๆๆ On the table เป็นร้านอาหารฟิวชั่นญี่ปุ่นที่เห็นได้ทั่วไปตามห้างชั้นนำหลายๆที่ วันนี้เรามากั... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  รสชาติอาหารดูตกลงไป จากเมื่อก่อน!!
  ซุปผักโขม , สลัดแซลมอนไข่กุ้ง
  วันนี้มาทานอาหารช่วงร้านใกล้ปิด สั่งคาเปลินี่เบคอน แต่เส้นหมดต้องแทนด้วยสปาเกตตี้ ปรากฎว่าผัดเส้นแฉะ รสชาติอาหารจืดไปทันที ส่วนซุปผักโขม สลัดแซลมอน ยังคงรสชาติอร่อยได้ดี น้ำมะนาวโซดา ก็เป็นรสทั่วๆไป ไม่มีอะไรพิเศษ คิดว่าไม่ควรมาทานช่วงร้านใกล้ปิดจะดีที่สุด ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  อาหารญี่ปุ่นฉีกกฎเดิมๆ เพิ่มเติมความเข้มบ้นแบบwestern
  Spicy Tuna Chirashi , Norway Chirashi
  ใครเบื่ออาหารญี่ปุ่นแนวเดิมๆที่มีกฎมากมาย เราลองมาฉีกกฎกันที่ร้าน on the table ครับ เพราะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ผสมผสานวัฒนธรรมกลิ่นไอตะวันตกลงไปได้พอดีๆ ไม่มากไป ทำให้ออกมาเป็นรสชาติที่มีเอกลักษณ์ รสชาริดี มีเมนูดี เมนูดังๆส่สนมากเป็นพวกมากิ และข้าวกดเมนูต่างๆที่ส่วนมากใช้ครีมชีสมาเป็นส่วนประกอบ ทำให้ได้รสชาติแน่นๆ เข้มข้น นอกจากนั่นยังมีพวกเมนูสปาเกตตี้ที่มามส่ไข่กุ้ง หรือ ผัดสไตร์ญี่ปุ่น ซึ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ฟิวชั่นงานดี ต้องร้านนี้เลย
  มาทานร้านนี้งานดีทุกอย่าง เมนูแปลกใหม่และสร้างสรรค์ มีให้เลือกหลากหลาย เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจทุกเพศทุกวัย รสชาติกลมกล่อม สายคลีนก็ดี สายชีสก็งาม สายหวานก็เลิศ แต่ทำใจไว้อย่างว่าราคาค่อนข้างสูงนะคะ ถ้าไม่ติดเรื่องราคาร้านนี้คงชนะใจใครหลายๆคนได้ไม่ยาก ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ออนเดอะเทเบิ้ลชิคชิค
  💳 Accept credit card 💰 Price : 588THB 👫 People : 2 peeps 😛 Taste : ⭐️⭐️⭐️ 🏠 Place : ⭐️⭐️⭐️⭐️ 🚴🏻 Parking : ⭐️⭐️⭐️⭐️ 📍 Location : Central World 🕙 Time : Everyday 10:00 - 22:00 📌 Remark : สลัดผักขมไปนิด ติดเรื่องเดียว ที่เหลือโอเคหมด ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...