ร้าน On The Table (ออน เดอะ เทเบิล) เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงโดย
5
วันนีิส่ังแค่2อย่างค่ะ. อร่อยมากๆเลย ^_^
คู่รัก
9 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  อะไรเอ่ย อยู่บนโต๊ะ ?!
  สปาเก็ตตี้ , Calamari , Potato Wedges
  ร้านอาหารฟิวชั่นที่มีหลายสาขาในห้างเซ็นทรัลทั่วกรุงเทพฯและปริมณฑล ออกตัวก่อนเลยว่าเคยไปรับประทานร้านนี้ครั้งแรกเมื่อ 14 กุมภาพันธ์ 2558 ที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวและรู้สึกไม่อร่อยเลยสักนิด อ่านรีวิวหลายๆคนว่าอร่อย แต่แพรไปกินแล้วรู้สึกเสียดายเงินสุดๆ ราคาก็ไม่ถูก แอบอคติไปนาน ไม่เข้าอีกเลยจนกระทั่งเมื่อต้นเดือนพฤศจิกายน 2559 เพื่อนชวนไปกิน ชั่งใจอยู่นานแต่ก็ลองอีกสักครั้ง มันคงไม่แย่ไปทุกสาขาหรอกเ... อ่านต่อ »
  20 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อาหารฟิวชั่นที่ผสมผสานได้สุดบรรยาย
  ข้าวแกงราดแกงกะหรี่หมูอบชีส , คาเปลีนี่เบคอนผัดพริกกระเทียม & กรีนสลัด , ปลาหมึกทอด คารามารี่
  อย่างที่เกริ่นนำนะ ร้านนี้เค้ามีหลายสาขาตามศูนย์การค้าใหญ่ๆ แน่ละเพราะคนค้นคิดเมนูช่างสรรหานำเอาความโดดเด่นของอาหารแต่ละประเทศมารวมกันเป็นอาหารที่อร่อยน่าทานจากแนวคิดที่ไร้ขอบเขต ทำให้แต่ละเมนู แต่ละจานมีหน้าตาที่เย้ายวนชวนรับประทาน แน่นอน.. รสชาติก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เริ่มสั่งกันเลยมี คาเปลีนี่เบคอนผัดพริกกระเทียม & กรีนสลัด คารามารี่ ปลาหมึกทอด ข้าวแกงราดแกงกะหรี่หมูอบชีส อร่อยทุกจาน.. แนะนำนะ ดูรูปทั้งหมด »
  4 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  ข้าวหน้าเต้าหู้เทอริยากิ กับสลัดโตเกียวอร่อยดี
  Tokyo salad , Tofu Teriyaki Don
  เพื่อนอยากมาทานร้านนี้ ซึ่งมีส่วนลดจากเวปนึงพอดี เราก็เลยมาทานกับเพื่อนด้วยค่ะ สาขานี้จะอยู่ชั้น 6 ในห้าง Central world ลงบีทีเอส สถานีชิดลม มาได้สะดวกค่ะ เราสั่งของทานเล่น และอาหารจานหลักมาทานกับเพื่อนคนละเมนู เพื่อแบ่งกันทานค่ะ - Tokyo Salad ⭐️⭐️⭐️⭐️ (สลัดโตเกียว) 260 บาท เป็นสลัดผักใส่ปลาดิบและปลาหมึก โรยหน้าด้วยสาหร่ายและไข่กุ้ง ราดน้ำสลัดใส อร่อย ปลาดิบสดดี ผักสดกรุบกรอบ น้ำสลัดเปรี้ยว... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยชิลๆ แบบฟิวชั่น
  สปาเกตตี้ปลาหิมะ
  เป็นร้านที่แวะเวียนมาทานได้เรื่อยๆอีกร้านหนึ่ง ส่วนหนึ่งอาจเป็นเพราะส่วนตัวชอบอาหารประเภทฟิวชั่นอยู่แล้วด้วย ที่นี่ก็ผสมผสานทั้งไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง ได้อย่างลงตัว มีเมนูน่าลองหลายอย่าง โรลแซลมอนย่างไฟก็อร่อยดี สปาเกตตี้ปลาหิมะก็ปลาชิ้นใหญ่ ใช้ได้ค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  โคโรเกะหอยลายชีสคือที่สุด!
  โคโรเกะหอยลายชีส , Parma Maki , คาโบนาร่าสปาเก็ตตี้
  ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 6 ของเซนทรัลเวิลด์ เป็นร้านที่ตั้งอยู่กลางห้าง ไม่ได้มีกำแพงหรือกระจกใดๆมากั้น ตัวร้านตกแต่งเรียบดี ร้านไม่ใหญ่มาก พนักงานบริการดี คนค่อนข้างเยอะเพราะไปวันอาทิตย์ เลยรออาหารนานไปนิด เมนูที่สั่ง - โคโรเกะหอยลายชีส เสิร์ฟมาจานแรกเลย ชอบเมนูนี้มากๆ แป้งกรอบสุดๆ ด้านในก็หอมอร่อย ฟินมากก - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ผัดมากับเบคอนและชีสสสส ผัดได้เยิ้มๆกำลังดีเลย ไม่แฉะจนเกินไป อร่อยลงตั... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
  • Numnim So Good 2 เดือนที่แล้ว
   เหนแล้วหิ5555😁😁😁
  • pp 2 เดือนที่แล้ว
   ต้องไปจัดซะหน่อยแล้วค่ะ อิอิ
  • Numnim So Good 2 เดือนที่แล้ว
   55555 โอเคค้าาาาา 😁😁😁
มี 170 รีวิว ทั้งหมด 34 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...