ร้าน The Grill Tokyo (เดอะกริลโตเกียว)

เรียงโดย
4
รสชาติอาหารที่อร่อย มาพร้อมกับราคาที่ยิ่งใหญ่
ชุดซูชิ , อูด้งแกงกะหรี่
ร้านนี้เห็นคนรีวิวหลายทีแล้ว อาหารแต่ละอย่างดูน่ากินเหลือเกิน วันก่อนโอกาสเหมาะนัดเจอเพื่อนๆ แล้วเลือกกินร้านนี้กัน อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งเลย สั่งไปหลายเมนูเลยครับแต่หลายเมนูผมจำชื่อไม่ได้นะครับ

คำแนะนำ: ถ้าตั้งใจจะมากินร้านนี้แล้ว ให้เตรียมบัตรพารากอนไว้ก่อนเลยครับ เพราะลดได้ 5-10% ซึ่งไม่ใช่น้อยๆ ครับสำหรับร้านนี้

- Sushi รวม (Nigiri Sushi Mori Tokujyo Deluxe 1560 บาท) ให้ปลามาอย่างดีเลยครับ หน้าโอโทโร่นี่เคี้ยวทีละลายในปากจริง ต้องจัดไปครับถ้าชอบทานซูชิ

- ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อที่เค้าทำมามันจะดูแดงๆ สุกแบบ medium ที่ชอบ แต่จานนี้ยังไม่ถึงขั้นเทพ เนื้อน่าจะนุ่มกว่านี้ เหนียวไปนิดนึง

- อูด้งแกงกะหรี่ เส้นอูด้งเหนียวดีมากครับ เข้าใจว่าทางร้านทำเส้นเอง ถ้าครั้งหน้าผมไปกินไม่กี่คน คิดว่าคงต้องสั่งเมนูนี้แน่ๆ

- ไอศครีมขาเขียวถั่วแดง ตบท้ายทุกครั้งเวลาแวะร้านอาหารญี่ปุ่น ไอศครีมของที่นี่ไม่หวานเกินไป อร่อยดีแต่ไม่ถึงกับแนะนำ (ผมไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เค้าใส่ในไอศครีมเป็นแป้งหรือว่าโมจิ แต่ว่ามันเคี้ยวเพลินดี :D)


สรุปๆๆ ร้านนี้ผมชอบรสชาติอาหารมากถึงมากที่สุดร้านนึงเลย บรรยากาศก็ดีครับ มีโต๊ะเป็นมุมส่วนตัว ไม่วุ่นวาย ประทับใจทุกอย่างครับแต่ด้วยราคาแล้วค่อนข้างหนักใจเหมือนกันครับถ้าจะกลับมากินบ่อยๆ ... รอบนี้ไปกินกัน 7 คนจบที่ 7700 บาทครับ แต่ก็อิ่มมากกกก

ปล. 1: อ่านจากรีวิวก่อนหน้านี้ เลยรู้ว่าถ้ามีบัตร paragon จะได้ส่วนลด 10% สำหรับเงินสด และ 5% สำหรับบัตรเครดิต แต่คนที่ไปกินด้วย ไม่มีใครมีบัตรพารากอนเลย T__T
ปล. 2: วันก่อนเพื่อนเล่าให้ฟังว่ามีคนรู้จักเคยไปกินเลี้ยงกันที่ร้านนี้ ซัดไป 8 หมื่น!!​

มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก
Nigiri Sushi Mori Tokujyo Deluxe ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
Nigiri Sushi Mori Tokujyo Deluxe
เต้าหู้อะไรซักอย่าง อร่อยครับ ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
เต้าหู้อะไรซักอย่าง อร่อยครับ
เมนูนี้เด็ดมากครับ เพื่อนเป็นคนสั่ง ผมเลยไม่รู้ชื่อ แนะนำให้สั่งครับ! ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
เมนูนี้เด็ดมากครับ เพื่อนเป็นคนสั่ง ผมเลยไม่รู้ชื่อ แนะนำให้สั่งครับ!
ข้าวหน้าเนื้อ ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
ข้าวหน้าเนื้อ
ไอศครีมชาเขียว ใส่ถั่วแดง ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
ไอศครีมชาเขียว ใส่ถั่วแดง
22 ม.ค. 2012
5 Comments 5
 • ratima manmanee 22 ม.ค. 2012
  ซูชิน่ากินมากและชอบข้าวหน้าเนื้อมากเรยจอ่ะจ้ะ เนื้อยังแดงๆอยู่เรยอ่ะ
 • New Kung พาชิม 23 ม.ค. 2012
  โห... 8 หมื่น กินอะไีรหว่าถึงหมดขนาดนั้น >..<
 • Kwang Suporn 26 ม.ค. 2012
  โห จัดหนักเลยนะคะ...แพงอะ แต่ก็น่าลอง ^^"
 • katekate 23 มี.ค. 2013
  บัตรพารากอนคืออะไรอะคะ เอ็มการ์ดรึปล่าว
 • pattrawoots 23 มี.ค. 2013
  ฮ่าๆ เพิ่งเห็นว่าผมเรียกชื่อบัตรผิดครับ บัตร M card ครับ
 • 3
  1 check-in
  Wongnai Users choice 2017
  kurobuta nabe , Chi York Sashimi
  บ่อยๆ ไม่รู้มานอะไร เลือกจาก users choice ว่ามีร้านไหนบ้าง เป็นร้านญี่ปุ่นที่รสชาตแบบญี่ปุ่นจริงๆ ให้ความรู้สึกเหมือนทานในญี่ปุ่น แต่ราคาแพงกว่า ปลาดิบสด แต่ที่แปลกมีครัวอาหารจีนปนหลายรายการ คราวหน้าต้องลอง ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านโปรด ณ พารากอน
  หอยเชลล์ย่างเนย , ข้าวหน้าปลาไหล , ข้าวหน้าเนื้อ , เห็ดไมตาเกะย่างเนย , ปลากิมมิไดย่างเกลือ
  อาหารญี่ปุ่น พรีเมี่ยม ของย่าง และอาหารที่นี่อร่อยทุกจาน ของสดมีทุกวันจริง ๆ ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านโปรดของที่บ้าน สลัดปูซูไว อร่อยมาก ปูสด น้ำสลัดกลมกล่อม ผักสด, เห็ดไมตาเกะ อร่อยมาก สด ๆ จะมีของสดมาให้เลือกทุกครั้งที่มาที่ร้าน ต้องดูเอาเพราะเห็ดนี้ไม่มีทุกวันนะคะ ถ้ามีสั่งเป็น เห็ดไมตาเกะ ผัดเนยค่ะ ไม่ต้องจิ้มเลย ตัวเห็ดมีรสชาติอยู่แล้ว อร่อยสุด ๆ ค่ะ ^^ , ปลาสดที่เลือกเป็นไซส์ประจำวัน วันนี... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ลองมาทาน Lunch Set ที่นี่กัน
  ข้าวหน้าโอโทโร่สับ , set lunch
  มาทานที่นี่หลายครั้งช่วงหลังแล้วไม่ได้รีวิวเลย วันนี้มาลอง lunch set ค่ะ แอบบอกนิดนึงว่าม่านสวยๆ ที่เราชอบหายไปแล้ว แต่ซุ้มยังอยู่ เซ็ตอาหารกลางวันมีให้เลือก 4 อย่าง ในราคาน่ารักทีเดียว มีสลัด ข้าวหน้าปลาดิบ ของย่าง และของหวาน ถือว่าทำได้ดีเลยค่ะในราคานี้ เราก็เลยลองสั่ง ข้าวหน้าแกงกะหรี่ที่ฮอตฮิตมากสมัยก่อนมาชิม รอบนี้พอทานได้เฉยๆ ค่ะไม่ว้าวมาก โอโทโร่มากิ สั่งมาทานปิดท้าย อร่อยใช้ได้ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  1 check-in
  Lunch set ที่เราคู่ควร
  Matcha Pudding , Salad with Snow Crap and Crap Butter , Grilled Oysters with butter and mayonnaise , Teriyaki Grilled Eel and rice , Ice Cream Chocolate
  นัดเพื่อนมาดูหนังค่ะ เลยหาอะไรทานกันกาอนดีกว่า เพราะกลางวันพอดี ก็ค้นๆดูในวงในว่ามีร้านไหนสนใจ และก็เตอร้านนี้ เป็น Best of Wongnai ด้วย ต้องลองแล้วล่ะ ที่นั่งในร้านดูเป็นส่วนตัวดีค่ะ มีเหมือนม่าน สวยดีชอบค่ะ เราลองดูๆเมนู ราคาค่อนข้างแรงพอควร และก็เห็นมี Lunch Set ราคาไม่แพงมาก แถมเบือกเมนูได้ตามชอบด้วย เราเลยเลือกเซตนี้ค่ะ Lunch set ราคา 470++ จะเสริฟแบบ 4 คอร์ส เราเลือก 2 เซตค่ะ 1. ของทาน... อ่านต่อ »
  18 พ.ค. 2016
  6 Comments 6
 • 5
  อาหารญี่ปุ่นรสเลิศที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!
  Salmon Sashimi , ข้าวหน้าปลาไหล , set lunch , Red bean milk shake
  ร้านนี้มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง มากินตั้งแต่อยู่มหาลัยจนทำงาน โดยเฉพาะ Lunch set ราคาประหยัดแต่แน่นด้วยคุณภาพ รสชาติ อิ่มยังกับไปทานบุฟเฟต์... 02/04/2016 เมื่อร่างกายต้องการอาหารญี่ปุ่นสดๆ บวกกับช่วงต้นเดือนแล้ว ไม่มีร้านไหนน่ามาเท่ากับร้านนี้เลย The Grill Tokyo ตั้งอยู่ชั้นล่าง ชั้นที่มี Gourmet Market อาจจะหายากกันสักนิด หากเดินมาจากร้าน coffee beans by Dao มุ่งไปทางโรงแรมสยาม เคมเปนสกี้... อ่านต่อ »
  2 เม.ย. 2016
  2 Comments 2
มี 99 รีวิว ทั้งหมด 20 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...