ร้าน The Grill Tokyo (เดอะกริลโตเกียว) สยามพารากอน

เรียงโดย
4
รสชาติอาหารที่อร่อย มาพร้อมกับราคาที่ยิ่งใหญ่
ชุดซูชิ , อูด้งแกงกะหรี่
ร้านนี้เห็นคนรีวิวหลายทีแล้ว อาหารแต่ละอย่างดูน่ากินเหลือเกิน วันก่อนโอกาสเหมาะนัดเจอเพื่อนๆ แล้วเลือกกินร้านนี้กัน อาหารอร่อยทุกอย่างที่สั่งเลย สั่งไปหลายเมนูเลยครับแต่หลายเมนูผมจำชื่อไม่ได้นะครับ

คำแนะนำ: ถ้าตั้งใจจะมากินร้านนี้แล้ว ให้เตรียมบัตรพารากอนไว้ก่อนเลยครับ เพราะลดได้ 5-10% ซึ่งไม่ใช่น้อยๆ ครับสำหรับร้านนี้

- Sushi รวม (Nigiri Sushi Mori Tokujyo Deluxe 1560 บาท) ให้ปลามาอย่างดีเลยครับ หน้าโอโทโร่นี่เคี้ยวทีละลายในปากจริง ต้องจัดไปครับถ้าชอบทานซูชิ

- ข้าวหน้าเนื้อ เนื้อที่เค้าทำมามันจะดูแดงๆ สุกแบบ medium ที่ชอบ แต่จานนี้ยังไม่ถึงขั้นเทพ เนื้อน่าจะนุ่มกว่านี้ เหนียวไปนิดนึง

- อูด้งแกงกะหรี่ เส้นอูด้งเหนียวดีมากครับ เข้าใจว่าทางร้านทำเส้นเอง ถ้าครั้งหน้าผมไปกินไม่กี่คน คิดว่าคงต้องสั่งเมนูนี้แน่ๆ

- ไอศครีมขาเขียวถั่วแดง ตบท้ายทุกครั้งเวลาแวะร้านอาหารญี่ปุ่น ไอศครีมของที่นี่ไม่หวานเกินไป อร่อยดีแต่ไม่ถึงกับแนะนำ (ผมไม่แน่ใจว่าสิ่งที่เค้าใส่ในไอศครีมเป็นแป้งหรือว่าโมจิ แต่ว่ามันเคี้ยวเพลินดี :D)


สรุปๆๆ ร้านนี้ผมชอบรสชาติอาหารมากถึงมากที่สุดร้านนึงเลย บรรยากาศก็ดีครับ มีโต๊ะเป็นมุมส่วนตัว ไม่วุ่นวาย ประทับใจทุกอย่างครับแต่ด้วยราคาแล้วค่อนข้างหนักใจเหมือนกันครับถ้าจะกลับมากินบ่อยๆ ... รอบนี้ไปกินกัน 7 คนจบที่ 7700 บาทครับ แต่ก็อิ่มมากกกก

ปล. 1: อ่านจากรีวิวก่อนหน้านี้ เลยรู้ว่าถ้ามีบัตร paragon จะได้ส่วนลด 10% สำหรับเงินสด และ 5% สำหรับบัตรเครดิต แต่คนที่ไปกินด้วย ไม่มีใครมีบัตรพารากอนเลย T__T
ปล. 2: วันก่อนเพื่อนเล่าให้ฟังว่ามีคนรู้จักเคยไปกินเลี้ยงกันที่ร้านนี้ ซัดไป 8 หมื่น!!​

มากกว่า 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
Nigiri Sushi Mori Tokujyo Deluxe ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo สยามพารากอน
Nigiri Sushi Mori Tokujyo Deluxe
เต้าหู้อะไรซักอย่าง อร่อยครับ ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo สยามพารากอน
เต้าหู้อะไรซักอย่าง อร่อยครับ
เมนูนี้เด็ดมากครับ เพื่อนเป็นคนสั่ง ผมเลยไม่รู้ชื่อ แนะนำให้สั่งครับ! ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo สยามพารากอน
เมนูนี้เด็ดมากครับ เพื่อนเป็นคนสั่ง ผมเลยไม่รู้ชื่อ แนะนำให้สั่งครับ!
ข้าวหน้าเนื้อ ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo สยามพารากอน
ข้าวหน้าเนื้อ
ไอศครีมชาเขียว ใส่ถั่วแดง ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo สยามพารากอน
ไอศครีมชาเขียว ใส่ถั่วแดง
22 ม.ค. 2012
5 Comments 5
 • ratima manmanee 22 ม.ค. 2012
  ซูชิน่ากินมากและชอบข้าวหน้าเนื้อมากเรยจอ่ะจ้ะ เนื้อยังแดงๆอยู่เรยอ่ะ
 • New Kung พาชิม 23 ม.ค. 2012
  โห... 8 หมื่น กินอะไีรหว่าถึงหมดขนาดนั้น >..<
 • Kwang Suporn 26 ม.ค. 2012
  โห จัดหนักเลยนะคะ...แพงอะ แต่ก็น่าลอง ^^"
 • katekate 23 มี.ค. 2013
  บัตรพารากอนคืออะไรอะคะ เอ็มการ์ดรึปล่าว
 • pattrawoots 23 มี.ค. 2013
  ฮ่าๆ เพิ่งเห็นว่าผมเรียกชื่อบัตรผิดครับ บัตร M card ครับ
 • 5
  Lunch set เลือกได้ 4 Courses อร่อย
  Caramel Custard , ข้าวต้มปู , ปลากิมมิไดย่างเกลือ , Matcha Pudding , สลัดปู , ข้าวหน้าโอโทโร่สับ , ข้าวหน้าหมูย่าง , ปลาฮิรามาสะ
  เซ็ทอาหารกลางวัน อร่อย ๆ คุ้มค่า วัตถุดิบดีค่ะ ร้าน กริลล์โตเกียว เป็นร้านโปรดญี่ปุ่นอีกร้านที่พารากอน! แนะนำเป็นเซ็ทลันช์ค่ะ อร่อย พอร์ชั่นเล็กกว่าตอนสั่งอะลาคราท์มื้อเย็นนิด แต่ด้วย สี่ครอส์ถือว่าโอเคเลยค่ะ สามเซ็ท สามคน... เซ็ทเริ่ม สลัดปูทาราบะ ปูสดเนื้อหวาน ผักสดๆ กัลน่ำสลัดรสชาติกลมกล่อม อร่อย จานนี้สั่งเหมือนกันสามคนเลย... ต่อมาที่จานรอง สั่งปลาย่าง 2 แบบ ชอบปลาฮิรามาสะ เนื้อนุ่ม หอม... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยทุกครั้งที่มา
  ข้าวหน้าโอโทโร่สับ , ข้าวหน้าปลาไหล
  เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชอบมาก เพราะที่นี่วัตถุดิบดีมาก ปลาสด อร่อย บรรยากาศดี แต่ราคาค่อนข้างสูงไปหน่อยนึง บรรยากาศ สวยงาม เป็นโต๊ะกลมๆ ดู private ดี อาหาร ปลาดิบสด ส่วนเมนูที่ชอบและคุ้มค่ากว่าที่อื่น ก็ข้าวหน้าโอโทโร่สับ กับ ข้าวหน้าปลาไหลที่นี่ ดีงามมาก หม้อไฟปลา ก็รสชาติดี แต่ต้องรับทาน ไม่งั้นน้ำแกง ระเหยไวมาก ราคา แพงไปหน่อย ไม่ค่อยมีโปรโมชั่นอะไร ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 4
  อาหารญี่ปุ่น best of wongnai
  อาหารญี่ปุ่นขึ้นห้างชั้นล่างของพารากอนที่เป็น best of wongnai แนะนำให้ค่อยๆสั่งเพราะตอนแรกดูเหมือนแต่ละเมนูไม่เยอะแต่ที่จริงเมนูปริมาณเยอะมาก ถ้าถามว่าอร่อยมากมั้ยก็ไม่เท่าไหร่ แต่การบริการดี ที่นั่งใหญ่และกว้าง ค่อนข้างเป็นส่วนตัวเน้นการคุยธุรกิจ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  Lunch Set สุดคุ้มค่า พรีเมี่ยมทั้งรสชาติและวัตถุดิบ
  Custard Pudding , Konjac Noodle Soup , blanc manger , Japan , Grilled Oysters with butter and mayonnaise , Salad with Snow Crab and Crab Butter , Grilled Yellowtail with Salt or Teriyaki , Rice Bowl Of Teriyaki Grilled Eel , Sushi Salmon
  Lunch Set ที่นี่เค้าว่ากันว่าดี โดยราคาจะอยู่ที่ 490++ ไม่รวมเครื่องดื่ม อาหารจะแบ่งเป็น 4 คอร์ส สามารถเลือกได้เลยตามใจเรา ประกอบด้วย Appetizer, Grill & Fry, Rice & Noodle, Dessert วันที่ไปทาน มากัน 2 คน สั่งไปเลย 2 ชุด ได้อาหารมา 6 อย่าง ของหวานอีก 2 แบ่งๆกันชิม ซึ่งนับว่าคุ้มค่ามาก อิ่มกันเลยทีเดียว รสชาติอาหารอร่อย สมควรมาทานซ้ำเป็นอย่างยิ่ง ถ้าสั่งนอกเหนือจาก Lunch Set ราคาอาหารแต่ละอ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 วันที่แล้ว
  2 Comments 2
 • 4
  ลองอาหารญี่ปุ่นร้านอื่นบ้าง
  Foie Gras Don , Hotate Butter Yaki
  หลังจากที่ไม่ได้ทานอาหารญี่ปุ่นมาพักใหญ่ เลยถือโอกาสมาลองร้านใหม่ค่ะ ร้านอยู่ชั้น G โซนด้านหลัง เมนูที่สั่งคือ Foie Gras Don ได้ฟัวกราส์สองชิ้นหนาและใหญ่มากกกก ฉ่ำมากกัดทีน้ำไหลออกมาเลย ชุ่มด้วยซอสสีม่วงๆ รสชาติเปรี้ยวนำ ส่วนตัวไม่ค่อยคุ้นกับซอสแบบนี้ เลยยังไม่ค่อยถูกปาก ข้าวร้อนมาก ชอบตรงที่ข้าวญี่ปุ่นเม็ดเล็กและนุ่ม ปกติพอทานไปเรื่อยๆ ก็จะเหลือแต่ข้าวเปล่าๆ ไม่มีซอส แต่อันนี้พอทานไปเรื่อยๆ ... อ่านต่อ »
  15 มี.ค. 2017
  2 Comments 2
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...