บันทึกร้านนี้ 392
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ 53 ถนนเจริญราษฏร์ (จากตัวเมืองข้ามสะพานนครพิงค์ เจอสี่แยกไฟเลี้ยวขวาไปตามถนนเจริญราษฏร์เลยทางเข้าวัดเกตไปร้านอยู่ด้านขวามือ (ตัวร้านเป็นอาคารสีชมพู)) ช้างม่อย , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
เบอร์ติดต่อ 053-303-113
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 19:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
Wifi มี Wifi บริการฟรี
จำนวนที่นั่ง 81 - 150 ที่นั่ง
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชาเวียงจุมออน (9 ครั้ง)
high tea set (8 ครั้ง)
ชาผลไม้ (8 ครั้ง)
hot chocolate mousse (5 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Vieng Joom On Tea House เชียงใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • EDITORIAL
  เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์
  หากใครมาเชียงใหม่และต้องการหาร้านเพื่อพักจิบน้ำชาในบรรยากาศแสนชิค ต้องมีชื่อร้านนี้แน่นอน “เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์” โดยเฉพาะสาวๆที่คลั่งไคล้การตกแต่งร้านที่เน้นสีชมพู เวียงจูมออน คือภาษาเหนือที่แปลว่านครสีชมพู ด้วยความที่เจ้าของร้านชอบดื่มชาบวกกับแรงบันดาลใจการแต่งร้านที่ได้จากการไปเที่ยวเมืองชัยปุระ (นครสีชมพู) ประเทศอินเดีย ภายในร้านจึงตกแต่งด้วยสีสันที่ออกแนวสไตล์โมรอคโค และอินเดีย บรรยากาศไม... อ่านต่อ »
  18 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  มาจิบชายามบ่ายริมแม่น้ำกันค่ะ
  hot chocolate mousse , ชาเบลน
  ร้านเวียงจุมออนร้านนี้ เป็นร้านชาเจ้าดังดั่งเดิมของเมืองเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว ที่ทั้งจากต่างถิ่นและต่างประเทศนิยมมาลิ้มลองกัน ด้วยความที่เป็นร้านเจ้าแรกๆในเชียงใหม่ ที่เป็นร้านสไตล์นี้ จึงอดไม่ได้ค่ะที่จะต้องมาลิ้มลองดูสักครั้งนึง ร้านนี้เป็นสาขาแรกสุดเลยค่ะ ร้านจั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฏ์ ถ้าขับมาจะผ่านร้าน เดค วัน แถบๆร้านกู๊ดวิว ริเวอร์ไซด์ ให้วิ่งรถ เลียบแม่น้ำปิงมาเลยค่ะ จะพบกับร้านที... อ่านต่อ »
  5 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (94)

5
มันเริศมากจริงๆ
hot chocolate mousse , high tea set , madam butterfly
บรรยากาศร้านดูดีมากกกก ชอบการตกแต่ง

สามารถนั่งจิบชาชิวๆยามบ่ายกับแดดแรงๆนอกร้าน แต่ภายในร้านยังคงถึงความเย็นสบาย~ชิวกะการจิบชา

ชาของร้านนี้หอมดี พนักงานให้คำแนะนำแก่เราว่าควรเลือกชาตัวไหน(น่ารักมาก)

ส่วนพวก appertizer n' dessert ก็จัดทำออกมาได้น่ารับประทาน รสชาติดีทีเดียว

เสียดายที่วันที่ไปเป็นวันปีใหม่คนจึงเย๊อะไปหน่อยต้องไปจอกรถตรงวัดเกตุ…
คุยธุรกิจ
23 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  นอกใจเอสเปรสโซ่ แปบบบบ
  บ้านชาสีชมพู สดใสโดดเด่น ดึงดูดสายตายิ่ง ริมแม่น้ำปิง เป็นอาคาร 3 ชั้น มีมุมให้เลือกนั่ง ทั้งภายในร้าน ... และนอกร้าน ที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ เน้นขายชาเป็นหลัก จึงมีชาคุณภาพชนิดต่างๆให้เลือกมากมาย นอกจากชา ก็มีของว่างที่ขึ้นชื่อ คือ Blueberry Cheesecake หรือเมนูอาหารเพื่อสุขภาพที่ปลอดเนื้อสัตว์ทุกชนิด อาทิ สลัดผัก แซนวิชเห็ด แซนวิชผักโขม ทั้งบรรยากาศ & รสชาติ ผ่านฉลุย / ติดขัดอยู่ที่ราคา... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ชาดีๆ บรรยากาศดีๆ กับช่วงเวลาดีๆ
  ชา
  ร้านชาบรรยากาศดีๆ ครับติดริมแม่น้ำปิงเลย มีชาให้เลือกหลากหลายมากๆถูกใจคนรักชาเลยครับ มีขนมทานเล่นให้เลือกทั้งแบบชิ้นและเปนเซ็ต สั่งมาเป็นเซ็ตเลยครับ ขนมธรรมดาครับไม่โดเด่นอะไรพอทานได้ ผลไม้จิ้มซอสสตอเบอรรี่ สดดีครับ ติเรื่องการบริการนิดหนึ่งครับ มีเซอรวิชมีภาษีครบถ้วน แต่บริการไม่ทั่วถึง ไม่มีการดูแล และการแนะนำเท่าที่ควร ชาไม่แนะนำไม่มีให้ดมมากนัก ไม่มีน้ำเปล่าล้างคอ ไม่มีการมาเช็คกาน้ำ สอบถาม... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านชาประจำเมืองเชียงใหม่
  ชาเวียงจุมออน , high tea set
  ชอบดื่มชาต้องมาร้านนี้. มีชาหลากหลายจากทางร้านกลิ่นหอมเพราะสั่งเบลนด์ชาเองจากเยอรมัน(จากที่ถามพนักงาน) ร้านชาสีชมพูนี้ยังมีขนม ให้ทานคู่กับชาอีกมากมายหลายตัว ชอบมากคือเครป หรือจะสั่งเป็น tea set. มาพร้อมทั้งชาและขนมก็ได้ สรุปๆ ไหนๆก็มาเชียงใหม่ละ มาลองชาที่นี่นั่งชิลๆ บรรยากาศดี ริมน้ำปิง. ละกัน ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  รวมรวมโอเคนะบรรยากาศร้าน
  ชาผลไม้
  วันนี้มีโอกาสได้เป็นนั่งกินร้านนี้ก็โอเคสำหรับชาก็อร่อยดีเป็นโมจิโต้เบาเบาเป็นมอคเทลโนแอลกอฮอล์รสชาติใช้ได้เลยส่วนขนมนี้ก็รสชาติแปลกแปลกไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ราคานี้ก็แพงหูฉี่แต่ก็แลกกับคุณภาพโอเควินวิน ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ชาหอมๆ ขนมอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ในดินแดนสีชมพู (3.5 ดาวจ๊ะ) #ทัวร์นรกสายแข็งที่เชียงใหม่ ร้าน No.23
  ชาเวียงจุมออน
  <<สถานที่เดิมพัน>> จากตัวเมืองเชียงใหม่ขับข้ามสะพานแม่น้ำปิง เข้าถนนแก้วนวรัฐ จะเจอแยกถนนเจริญราษฎร์ตัดกับถนนแก้วนวรัฐ เลี้ยวเข้าถนนเจริญราษร์ทางไปวัดเกต ตรงไปประมาณ 150 เมตร ร้านอยู่ขวามือเป็นตึกสีบานเย็นครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> GB และทีมงานเริ่มออกอาการเหนื่อยล้า จากการกรำศึกอย่างหนัก อยากนั่งพักสบายๆคลายกะเพราะเบาๆสักหน่อย ตัดสินใจควบแมงกะไซ วางเป้าหมายต่อไปคือ ร้านน้ำชาชื่อดั... อ่านต่อ »
  29 ก.ค. 2015
  2 Comments 2
มี 94 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...