ร้าน Vieng Joom On Tea House (เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์) เชียงใหม่

เรียงโดย
5
มันเริศมากจริงๆ
hot chocolate mousse , high tea set , madam butterfly
บรรยากาศร้านดูดีมากกกก ชอบการตกแต่ง

สามารถนั่งจิบชาชิวๆยามบ่ายกับแดดแรงๆนอกร้าน แต่ภายในร้านยังคงถึงความเย็นสบาย~ชิวกะการจิบชา

ชาของร้านนี้หอมดี พนักงานให้คำแนะนำแก่เราว่าควรเลือกชาตัวไหน(น่ารักมาก)

ส่วนพวก appertizer n' dessert ก็จัดทำออกมาได้น่ารับประทาน รสชาติดีทีเดียว

เสียดายที่วันที่ไปเป็นวันปีใหม่คนจึงเย๊อะไปหน่อยต้องไปจอกรถตรงวัดเกตุ…
คุยธุรกิจ
23 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์
  หากใครมาเชียงใหม่และต้องการหาร้านเพื่อพักจิบน้ำชาในบรรยากาศแสนชิค ต้องมีชื่อร้านนี้แน่นอน “เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์” โดยเฉพาะสาวๆที่คลั่งไคล้การตกแต่งร้านที่เน้นสีชมพู เวียงจูมออน คือภาษาเหนือที่แปลว่านครสีชมพู ด้วยความที่เจ้าของร้านชอบดื่มชาบวกกับแรงบันดาลใจการแต่งร้านที่ได้จากการไปเที่ยวเมืองชัยปุระ (นครสีชมพู) ประเทศอินเดีย ภายในร้านจึงตกแต่งด้วยสีสันที่ออกแนวสไตล์โมรอคโค และอินเดีย บรรยากาศไม... อ่านต่อ »
  18 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  มาจิบชายามบ่ายริมแม่น้ำกันค่ะ
  hot chocolate mousse , ชาเบลน
  ร้านเวียงจุมออนร้านนี้ เป็นร้านชาเจ้าดังดั่งเดิมของเมืองเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว ที่ทั้งจากต่างถิ่นและต่างประเทศนิยมมาลิ้มลองกัน ด้วยความที่เป็นร้านเจ้าแรกๆในเชียงใหม่ ที่เป็นร้านสไตล์นี้ จึงอดไม่ได้ค่ะที่จะต้องมาลิ้มลองดูสักครั้งนึง ร้านนี้เป็นสาขาแรกสุดเลยค่ะ ร้านจั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฏ์ ถ้าขับมาจะผ่านร้าน เดค วัน แถบๆร้านกู๊ดวิว ริเวอร์ไซด์ ให้วิ่งรถ เลียบแม่น้ำปิงมาเลยค่ะ จะพบกับร้านที... อ่านต่อ »
  5 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ขนมอร่อย ตกแต่งสวย บรรยากาศดี แต่ที่จอดรถน้อยไปนิด
  เวียงจุมออน (นครสีชมพู) ร้านนี้ตั้งใจว่าจะมาทานหลายครั้งแล้วแต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้มาซักครั้ง วันนี้โอกาสดีที่ได้แวะมาทานตอนหกโมงเย็น เนื่องจากว่าทานอาหารเที่ยงเอาบ่ายๆแล้ว เลยถือโอกาสทานHigh Tea แบบฝรั่งที่ใช้แรงงานซะหน่อย อันนี้อ่านจากประวัติความเป็นมามานะครับ ดูตามเมนูแล้วขนมน่าทานไปหมดซะทุกอย่างเลย แต่ก็หิวนิดๆ เลยทานควบแซนวิช กับขนมไปในตัวเลย มื้อนี้สั่ง Club Sandwiches, Spinach Sandwiche... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชาเค้าดีจริงรายจริง
  ชาเวียงจุมออน
  กินร้านฝั่งตรงข้ามเสร็จ ก็เดินข้ามถนนมาช้อปปิ้งชา ที่เวียงจุมออนเลย อย่างที่ทุกคนทราบดี ที่นี่ ชาเค้ารสชาติดี คุณภาพดี วันนี้เราเลยมาชิมสักหน่อย เข้ามาในร้าน จะมีตัวเอทสให้ดม ว่าชอบชาหอมแบบไหน เราซื้อTender Orchidมา เป็นชาเขียว มีกลิ่นมะม่วง ราสเบอรี่ พิงค์โรส หอมมาก ทางร้านแนะนำดีมาก รวมทั้งบอกถ้าลูกค้ามีกระป๋องอยู่แล้ว ซื้อเป็นซองดีกว่า ได้เยอะ และถูกกว่า ในราคาซองละ 285 บาท พร้อมซื้อที่ชงมาอ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านสวย ชาหอม ♡
  เวียงจูมออน = เวียงสีชมพู ร้านชาหอมๆ สวยงามริมน้ำปิง บรรยากาศชวนผ่อนคลาย มีเมนูชาให้เลือกหลายหลาย และยังมีเมนูขนมมากมายให้มาลิ้มลอง แต่ส่วนตัวเราชอบ scone set เป็นพิเศษ มีแยม เนย เนยถั่ววิปครีมมาให้เลือกทานคู่กัน พร้อมชาร้อนในรูปแบบที่คุณเลือกได้เอง เมนูเครื่องดื่มเย็นวันนี้เป็นเวียงจูมออนมสด กลิ่นซินนามอนหอมหวนชวนฝันเลยล่ะ :) ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ชาขิวๆ กับสโคนนุ่มๆ
  สโคน , เมนูขนมทุกอย่าง โดยเฉพาะสโคน
  บรรยากาศดีมาก สีสันเหมาะสำหรับคู่รักจริงๆ โซนนอก จะได้นั่งริมน้ำ ชมวิว สายลมอ่อนๆ แต่ถ้ากลัวร้อน โซฟานิ่มๆ แอร์เย็นๆ ก็มีครับ จัดชาฝูเอ๋อไป ชาอาจจืดไปนิด ให้แช่ชาเพิ่ม จิบเพลินๆ กับสโคนหรือขนมอะไรก็ได้ แวะซื้อชากลับบ้านด้วยนะครับ ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านชาในฝัน
  ชา
  ร้านนี้ อยู่ริมน้ำ มีที่จอดรถ ร้านสะอาด อร่อย แล้วชาดีมากกก มีให้เลือกเยอะมากๆ แล้วเป็นกลิ่นใหม่ๆ ที่ไม่ได้เจอตามทั่วไป มีให้เลือกเยอะมาก ใครชอบแบบไหน สามารถไปเลือกดม แล้ว สั่งให้เค้าทำมาให้ได้เลย คอชาต้องไปให้ได้ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 108 รีวิว ทั้งหมด 22 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...