ร้าน Vieng Joom On Tea House (เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์) เชียงใหม่

เรียงโดย
5
มันเริศมากจริงๆ
hot chocolate mousse , high tea set , madam butterfly
บรรยากาศร้านดูดีมากกกก ชอบการตกแต่ง

สามารถนั่งจิบชาชิวๆยามบ่ายกับแดดแรงๆนอกร้าน แต่ภายในร้านยังคงถึงความเย็นสบาย~ชิวกะการจิบชา

ชาของร้านนี้หอมดี พนักงานให้คำแนะนำแก่เราว่าควรเลือกชาตัวไหน(น่ารักมาก)

ส่วนพวก appertizer n' dessert ก็จัดทำออกมาได้น่ารับประทาน รสชาติดีทีเดียว

เสียดายที่วันที่ไปเป็นวันปีใหม่คนจึงเย๊อะไปหน่อยต้องไปจอกรถตรงวัดเกตุ…
คุยธุรกิจ
23 ม.ค. 2012
0 Comment 0
  • EDITORIAL
    เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์
    หากใครมาเชียงใหม่และต้องการหาร้านเพื่อพักจิบน้ำชาในบรรยากาศแสนชิค ต้องมีชื่อร้านนี้แน่นอน “เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์” โดยเฉพาะสาวๆที่คลั่งไคล้การตกแต่งร้านที่เน้นสีชมพู เวียงจูมออน คือภาษาเหนือที่แปลว่านครสีชมพู ด้วยความที่เจ้าของร้านชอบดื่มชาบวกกับแรงบันดาลใจการแต่งร้านที่ได้จากการไปเที่ยวเมืองชัยปุระ (นครสีชมพู) ประเทศอินเดีย ภายในร้านจึงตกแต่งด้วยสีสันที่ออกแนวสไตล์โมรอคโค และอินเดีย บรรยากาศไม... อ่านต่อ »
    18 มิ.ย. 2013
    0 Comment 0
  • EDITORIAL
    มาจิบชายามบ่ายริมแม่น้ำกันค่ะ
    hot chocolate mousse , ชาเบลน
    ร้านเวียงจุมออนร้านนี้ เป็นร้านชาเจ้าดังดั่งเดิมของเมืองเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว ที่ทั้งจากต่างถิ่นและต่างประเทศนิยมมาลิ้มลองกัน ด้วยความที่เป็นร้านเจ้าแรกๆในเชียงใหม่ ที่เป็นร้านสไตล์นี้ จึงอดไม่ได้ค่ะที่จะต้องมาลิ้มลองดูสักครั้งนึง ร้านนี้เป็นสาขาแรกสุดเลยค่ะ ร้านจั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฏ์ ถ้าขับมาจะผ่านร้าน เดค วัน แถบๆร้านกู๊ดวิว ริเวอร์ไซด์ ให้วิ่งรถ เลียบแม่น้ำปิงมาเลยค่ะ จะพบกับร้านที... อ่านต่อ »
    5 พ.ค. 2014
    0 Comment 0
  • 2
    น้ำชาราคาแพง รสชาติธรรมดา
    เป็นชาที่ราคาแพงรสชาติธรรมดา จึงไม่สงสัยว่าทำไมสาขาที่เซ็นทรัลเวิลด์เปิดได้ไม่นาน ที่ร้านมีชาให้เลือกมากมาย เอกลักษณ์ของร้านอยู่ที่ทางร้านตกแต่งด้วยสีชมพูอยู่ริมแม่น้ำปิง ทั้งนี้ทั้งนั้นรู้สึกว่าชารสชาติธรรมดามากๆ ส่วนขนมก็จานเล็กนิดเดียว เล็กกว่าในรูปและราคาแพง ตอนแรกกะว่าจะซื้อของฝากร้านค่อนข้างตั้งราคา over priceพอสมควร ดูความคิดเห็น »
    2 สัปดาห์ที่แล้ว
    0 Comment 0
  • 5
    1 check-in
    ขนมอร่อย ตกแต่งสวย บรรยากาศดี แต่ที่จอดรถน้อยไปนิด
    เวียงจุมออน (นครสีชมพู) ร้านนี้ตั้งใจว่าจะมาทานหลายครั้งแล้วแต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้มาซักครั้ง วันนี้โอกาสดีที่ได้แวะมาทานตอนหกโมงเย็น เนื่องจากว่าทานอาหารเที่ยงเอาบ่ายๆแล้ว เลยถือโอกาสทานHigh Tea แบบฝรั่งที่ใช้แรงงานซะหน่อย อันนี้อ่านจากประวัติความเป็นมามานะครับ ดูตามเมนูแล้วขนมน่าทานไปหมดซะทุกอย่างเลย แต่ก็หิวนิดๆ เลยทานควบแซนวิช กับขนมไปในตัวเลย มื้อนี้สั่ง Club Sandwiches, Spinach Sandwiche... อ่านต่อ »
    เดือนที่แล้ว
    0 Comment 0
  • 4
    1 check-in
    ดื่มชาหอมๆริมน้ำปิง เสียงเพลงคลอเบาๆ
    มินิบานาน่า
    ร้านเปิดเพลงคลอเบาๆ ชามีให้เลือกหลายรสชาติ มีไวไฟ(แต่ไม่ค่อยแรง) และปลั๊กไฟให้นั่งทำงานได้ทั้งวัน ที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำปิง มีลมเย็นๆพัดเอื่อยๆตลอดเวลา พัดลมหรือแอร์ก็ไม่จำเป็น ร้านร่มรื่นเต็มไปด้วยต้นไม้นานาชนิด ดูความคิดเห็น »
    3 สัปดาห์ที่แล้ว
    0 Comment 0
  • 1
    1 check-in
    แพง บริการแย่ พนักงานไม่มีมารยาท สายตาเหยียดลูกค้า
    ได้ยินชื่อมานานกับร้านนี้ ได้มีโอกาสไปสักที หลังจากที่จอดรถหน้าร้าน 1. เดินเข้าไป ไม่มีใครมาต้อนรับเลย ต้องเดินไปถามหาพนักงานที่ยืนอยู่เป็นกลุ่มทีุ่มุมนึง ว่ามา 2 คนนะ 2. พนักงานชายออกแนวไม่เต็มชาย เดินมารับออเดอร์ สายตานี่เหยียดมาก เราถามว่า ชุดขนม 9 ชิ้นมีสโคนไหมเพราะไม่แน่ใจ จะได้ไม่สั่งซ้ำ ก็ได้คำตอบสั้น ๆ ว่า ไม่มี มีเป็นชุดสโคน และได้ชาฟรีพ็อตนึง แล้วก็ยืนใช้สายตาจิก ๆ ตอนเรากำลังเลือ... อ่านต่อ »
    24 ก.พ. 2014
    3 Comments 3
    • Pote' Entaneer 25 ก.พ. 2014
      เฮอๆ น่านำกลับไปพิจารณาในการไปครั้งต่อไปมากเลยนะคับ --"
    • Papercut13th 25 ก.พ. 2014
      ไปจริง เจ็บจริง ส่วนตัวแล้วไม่มีครั้งต่อไป และไม่แนะนำให้ใครไปด้้วยครับ
    • Pearva Pearvava 25 ก.ค. 2014
      ราคาค่อนแพงข้างแพง บางอย่างไม่สมราคาจริงๆคะ ได้แค่ร้านสวยแค่นั้น
  • 3
    1 check-in
    ชาเค้าดีจริงรายจริง
    ชาเวียงจุมออน
    กินร้านฝั่งตรงข้ามเสร็จ ก็เดินข้ามถนนมาช้อปปิ้งชา ที่เวียงจุมออนเลย อย่างที่ทุกคนทราบดี ที่นี่ ชาเค้ารสชาติดี คุณภาพดี วันนี้เราเลยมาชิมสักหน่อย เข้ามาในร้าน จะมีตัวเอทสให้ดม ว่าชอบชาหอมแบบไหน เราซื้อTender Orchidมา เป็นชาเขียว มีกลิ่นมะม่วง ราสเบอรี่ พิงค์โรส หอมมาก ทางร้านแนะนำดีมาก รวมทั้งบอกถ้าลูกค้ามีกระป๋องอยู่แล้ว ซื้อเป็นซองดีกว่า ได้เยอะ และถูกกว่า ในราคาซองละ 285 บาท พร้อมซื้อที่ชงมาอ... อ่านต่อ »
    13 ต.ค. 2016
    0 Comment 0
มี 110 รีวิว ทั้งหมด 22 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...