บันทึกร้านนี้ 341
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน เจริญราษฏร์ (จากตัวเมืองข้ามสะพานนครพิงค์ เจอสี่แยกไฟเลี้ยวขวาไปตามถนนเจริญราษฏร์เลยทางเข้าวัดเกตไปร้านอยู่ด้านขวามือ (ตัวร้านเป็นอาคารสีชมพู)) ช้างม่อย , เมืองเชียงใหม่ , เชียงใหม่ 50000
เบอร์ติดต่อ 053-303-113
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 19:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ชาเวียงจุมออน (7 ครั้ง)
ชาผลไม้ (7 ครั้ง)
high tea set (5 ครั้ง)
hot chocolate mousse (5 ครั้ง)

แผนที่ร้าน Vieng Joom On Tea House เชียงใหม่

บทความที่เกี่ยวข้อง

Don't Miss

 • ร้านต่อมาเป็นร้านชาที่บรรยากาศเอาไปเลยเต็มร้อย บางคนอาจร...
  ร้านต่อมาเป็นร้านชาที่บรรยากาศเอาไปเลยเต็มร้อย บางคนอาจรู้แล้วว่าเป็นร้านอะไรนะคะ ร้านนี้เค้าดังจริงดีจริงค่ะ ร้าน เวียงจุมออนทีเฮาส์ (Vieng Joom On TeaHouse) เวียง แปลว่า เมือง ส่วนจุมออน แปลว่า สีชมพู เพราะฉะนั้นไม่น่าแปลกใจทำไมโทนสีหลักของร้านนี้จึงเป็นสีชมพู ร้านนี้เค้ามีสองโซน โซนด้านในร้านจะวางขายผลิตภัณฑ์ชามากมายหลายชนิดให้เลือกสรร ส่วนโซน outdoor จะออกแนวจิบชาในสวยริมแม่น้ำปิง ติด... อ่านต่อ »
  3 ม.ค. 2011
  1 Comment 1
 • เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์
  หากใครมาเชียงใหม่และต้องการหาร้านเพื่อพักจิบน้ำชาในบรรยากาศแสนชิค ต้องมีชื่อร้านนี้แน่นอน “เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์” โดยเฉพาะสาวๆที่คลั่งไคล้การตกแต่งร้านที่เน้นสีชมพู เวียงจูมออน คือภาษาเหนือที่แปลว่านครสีชมพู ด้วยความที่เจ้าของร้านชอบดื่มชาบวกกับแรงบันดาลใจการแต่งร้านที่ได้จากการไปเที่ยวเมืองชัยปุระ (นครสีชมพู) ประเทศอินเดีย ภายในร้านจึงตกแต่งด้วยสีสันที่ออกแนวสไตล์โมรอคโค และอินเดีย บรรยากาศไม... อ่านต่อ »
  18 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  มาจิบชายามบ่ายริมแม่น้ำกันค่ะ
  hot chocolate mousse , ชาเบลน
  ร้านเวียงจุมออนร้านนี้ เป็นร้านชาเจ้าดังดั่งเดิมของเมืองเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว ที่ทั้งจากต่างถิ่นและต่างประเทศนิยมมาลิ้มลองกัน ด้วยความที่เป็นร้านเจ้าแรกๆในเชียงใหม่ ที่เป็นร้านสไตล์นี้ จึงอดไม่ได้ค่ะที่จะต้องมาลิ้มลองดูสักครั้งนึง ร้านนี้เป็นสาขาแรกสุดเลยค่ะ ร้านจั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฏ์ ถ้าขับมาจะผ่านร้าน เดค วัน แถบๆร้านกู๊ดวิว ริเวอร์ไซด์ ให้วิ่งรถ เลียบแม่น้ำปิงมาเลยค่ะ จะพบกับร้านที... อ่านต่อ »
  5 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
เรียงโดย

Reviews (87)

5
23 ม.ค. 2012 via Wongnai for iOS
มันเริศมากจริงๆ
บรรยากาศร้านดูดีมากกกก ชอบการตกแต่ง

สามารถนั่งจิบชาชิวๆยามบ่ายกับแดดแรงๆนอกร้าน แต่ภายในร้านยังคงถึงความเย็นสบาย~ชิวกะการจิบชา

ชาของร้านนี้หอมดี พนักงานให้คำแนะนำแก่เราว่าควรเลือกชาตัวไหน(น่ารักมาก)

ส่วนพวก appertizer n' dessert ก็จัดทำออกมาได้น่ารับประทาน รสชาติดีทีเดียว

เสียดายที่วันที่ไปเป็นวันปีใหม่คนจึงเย๊อะไปหน่อยต้องไปจอกรถตรงวัดเกตุ…
คุยธุรกิจ
เมนูเด็ด
hot chocolate mousse high tea set madam butterfly
 • QUALITY REVIEW
  ชาหอมๆ ขนมอร่อยๆ บรรยากาศดีๆ ในดินแดนสีชมพู (3.5 ดาวจ๊ะ) #ทัวร์นรกสายแข็งที่เชียงใหม่ ร้าน No.23
  ชาเวียงจุมออน
  <<สถานที่เดิมพัน>> จากตัวเมืองเชียงใหม่ขับข้ามสะพานแม่น้ำปิง เข้าถนนแก้วนวรัฐ จะเจอแยกถนนเจริญราษฎร์ตัดกับถนนแก้วนวรัฐ เลี้ยวเข้าถนนเจริญราษร์ทางไปวัดเกต ตรงไปประมาณ 150 เมตร ร้านอยู่ขวามือเป็นตึกสีบานเย็นครับ <<คนแจกไพ่แนะนำ>> GB และทีมงานเริ่มออกอาการเหนื่อยล้า จากการกรำศึกอย่างหนัก อยากนั่งพักสบายๆคลายกะเพราะเบาๆสักหน่อย ตัดสินใจควบแมงกะไซ วางเป้าหมายต่อไปคือ ร้านน้ำชาชื่อดั... อ่านต่อ »
  2 วันที่แล้ว
  2 Comments 2
  • Dorotee 2 วันที่แล้ว
   สาขาที่ ctw ดูผีหลอกมากอะค่ะ
  • Goldenboy 2 วันที่แล้ว
   555+ 😱😱😱
 • QUALITY REVIEW
  พักจิบชายามบ่าย
  high tea set
  ร้านชาฝรั่งในเมืองเชียงใหม่ที่ใครๆ ก็รู้จัก <ที่ตั้ง/สถานที่> ร้านเวียงสีชมพู ที่ตั้งอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ ตกแต่งเป็นบ้านดินสีชมพูสวยงาม ขายทั้งชาแบบทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้าน ภายในร้านเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยว และชาวเชียงใหม่ที่แวะมาผ่อนคลาย <รสชาติ/การตกแต่ง> ชาฝรั่งของที่นี่มีทั้งแบบชาผลไม้ที่ใส่เนื้อผลไม้ และชาผงที่ชงมาในกาแก้วสวยงาม ดื่มแล้วสบายใจ แต่ถ้าจิบชาอย่างเดียวก็คงไม่ครบเซ็ต ต... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • จิบชายามบ่าย กับ High Tea Set มีความสุขเกินบรรยาย
  high tea set
  คงแทบไม่ต้องสาธยายสรรพคุณของร้านชาชื่อดังแห่งนี้ เพราะขึ้นชื่อว่า "Tea House" นั่นหมายถึง เราจะได้พบกับชาคุณภาพดีอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นจุดขายของร้านนี้มาตั้งแต่แรก เวียงจูมออน สาขาแรกที่ริมน้ำปิงแห่งนี้ .. ตอนนี้ปรับปรุงสถานที่ใหม่ ดูกว้างขวางน่านั่งกว่าเดิม โดยเฉพาะด้านนอก บรรยากาศดีมาก มองออกไปเห็นน้ำปิง และกาดหลวง .. แต่ถ้าเป็นช่วงอากาศร้อนๆ ด้านนอกนี้ก็จะค่อนข้างร้อนไปนิด ซึ่งใคร... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  แวะจิบไฮทียามบ่าย
  high tea set
  ร้านชาชื่อดังแห่งเมืองเชียงใหม่ เวียงจุมออน ที่ฮิตขนาดที่มีสาขาในกรุงเทพ เดินเข้าร้านมา ความรู้สึกแรกคือเหมือนตัวเองได้หลุดเข้ามาในคลังแสงชา มีชามากมายให้เลือก แพคเกจจิ้งก็แสนจะมุ้งมิ้ง เหมาะที่จะเป็นของฝากได้เป็นอย่างดีเลย (แต่ราคาไม่มุ้งมิ้งเอาซะเลย) หลังจากที่เราเพลิดเพลิน (หยิบๆ ดมๆ) ในคลังแสงชา เราก็ได้เซทไฮทีมาเซทนึง จิบชาคู่กับขนม ดี๊ดี รสชาติขนมพอได้อยู่ รสชาไม่ต้องพูดถึง หอมมาก เดิ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  บรรยากาศน่ารัก ขนมอร่อย
  ชาผลไม้
  ขนมมีเอกลักษณ์มากๆ น้ำชามาเป็นกา เป็นชาชั้นดี มีให้เลือกตามความชอบใจ ชอบตรงขนมมาเป็นเซตหรือเป็นชิ้นก็ได้ บรรยากาศสบายๆ พาเด็กๆ ไปก็ไม่โยเย สั่ง 1เซตมาทานเบาๆกัน 4 คนได้สบายๆ พุ้ดดิ้งอร่อยมาก ทาร์ตรสชาติดีไม่หวานมากเกินไป น้ำชาสามารถขอเติมน้ำร้อนได้ตลอด ถ้าหาดใหญ่มีร้านแบบนี้บ้างคงดี ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 87 รีวิว ทั้งหมด 18 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...