ร้าน Vieng Joom On Tea House (เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์) เชียงใหม่

เรียงโดย
5
มันเริศมากจริงๆ
hot chocolate mousse , high tea set , madam butterfly
บรรยากาศร้านดูดีมากกกก ชอบการตกแต่ง

สามารถนั่งจิบชาชิวๆยามบ่ายกับแดดแรงๆนอกร้าน แต่ภายในร้านยังคงถึงความเย็นสบาย~ชิวกะการจิบชา

ชาของร้านนี้หอมดี พนักงานให้คำแนะนำแก่เราว่าควรเลือกชาตัวไหน(น่ารักมาก)

ส่วนพวก appertizer n' dessert ก็จัดทำออกมาได้น่ารับประทาน รสชาติดีทีเดียว

เสียดายที่วันที่ไปเป็นวันปีใหม่คนจึงเย๊อะไปหน่อยต้องไปจอกรถตรงวัดเกตุ…
คุยธุรกิจ
23 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์
  หากใครมาเชียงใหม่และต้องการหาร้านเพื่อพักจิบน้ำชาในบรรยากาศแสนชิค ต้องมีชื่อร้านนี้แน่นอน “เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์” โดยเฉพาะสาวๆที่คลั่งไคล้การตกแต่งร้านที่เน้นสีชมพู เวียงจูมออน คือภาษาเหนือที่แปลว่านครสีชมพู ด้วยความที่เจ้าของร้านชอบดื่มชาบวกกับแรงบันดาลใจการแต่งร้านที่ได้จากการไปเที่ยวเมืองชัยปุระ (นครสีชมพู) ประเทศอินเดีย ภายในร้านจึงตกแต่งด้วยสีสันที่ออกแนวสไตล์โมรอคโค และอินเดีย บรรยากาศไม... อ่านต่อ »
  18 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  มาจิบชายามบ่ายริมแม่น้ำกันค่ะ
  hot chocolate mousse , ชาเบลน
  ร้านเวียงจุมออนร้านนี้ เป็นร้านชาเจ้าดังดั่งเดิมของเมืองเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว ที่ทั้งจากต่างถิ่นและต่างประเทศนิยมมาลิ้มลองกัน ด้วยความที่เป็นร้านเจ้าแรกๆในเชียงใหม่ ที่เป็นร้านสไตล์นี้ จึงอดไม่ได้ค่ะที่จะต้องมาลิ้มลองดูสักครั้งนึง ร้านนี้เป็นสาขาแรกสุดเลยค่ะ ร้านจั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฏ์ ถ้าขับมาจะผ่านร้าน เดค วัน แถบๆร้านกู๊ดวิว ริเวอร์ไซด์ ให้วิ่งรถ เลียบแม่น้ำปิงมาเลยค่ะ จะพบกับร้านที... อ่านต่อ »
  5 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านชา สำหรับท่านที่ชอบบรรยากาศริมแม่น้ำในเมืองเชียงใหม่
  ชาเวียงจุมออน , high tea set , สโคน
  เป็นร้านชาที่ดูดีเลยทีเดียว บรรยากาศดี ติดริมแม่น้ำ มีที่นั่งทั้งแบบห้องแอร์และไม่แอร์ แต่ที่จอดรถน้อยไปหน่อย มี่เครื่องดื่มและอาหาร และเค้กให้บริการ พนักงานต้อนรับดีมาก ยิ้มแย้ม เมนูราคาค่อนข้างสูง แต่ประทับใจค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1
  1 check-in
  แพง บริการแย่ พนักงานไม่มีมารยาท สายตาเหยียดลูกค้า
  ได้ยินชื่อมานานกับร้านนี้ ได้มีโอกาสไปสักที หลังจากที่จอดรถหน้าร้าน 1. เดินเข้าไป ไม่มีใครมาต้อนรับเลย ต้องเดินไปถามหาพนักงานที่ยืนอยู่เป็นกลุ่มทีุ่มุมนึง ว่ามา 2 คนนะ 2. พนักงานชายออกแนวไม่เต็มชาย เดินมารับออเดอร์ สายตานี่เหยียดมาก เราถามว่า ชุดขนม 9 ชิ้นมีสโคนไหมเพราะไม่แน่ใจ จะได้ไม่สั่งซ้ำ ก็ได้คำตอบสั้น ๆ ว่า ไม่มี มีเป็นชุดสโคน และได้ชาฟรีพ็อตนึง แล้วก็ยืนใช้สายตาจิก ๆ ตอนเรากำลังเลือ... อ่านต่อ »
  24 ก.พ. 2014
  4 Comments 4
  • Pote' Entaneer 25 ก.พ. 2014
   เฮอๆ น่านำกลับไปพิจารณาในการไปครั้งต่อไปมากเลยนะคับ --"
  • Papercut13th 25 ก.พ. 2014
   ไปจริง เจ็บจริง ส่วนตัวแล้วไม่มีครั้งต่อไป และไม่แนะนำให้ใครไปด้้วยครับ
  • Pearva Pearvava 25 ก.ค. 2014
   ราคาค่อนแพงข้างแพง บางอย่างไม่สมราคาจริงๆคะ ได้แค่ร้านสวยแค่นั้น
  • Orain Tnn. เมื่อ เดือนที่แล้ว
   ไม่ไปแร้วค่ะ ถ้างั้น
 • 2
  น้ำชาราคาแพง รสชาติธรรมดา
  เป็นชาที่ราคาแพงรสชาติธรรมดา จึงไม่สงสัยว่าทำไมสาขาที่เซ็นทรัลเวิลด์เปิดได้ไม่นาน ที่ร้านมีชาให้เลือกมากมาย เอกลักษณ์ของร้านอยู่ที่ทางร้านตกแต่งด้วยสีชมพูอยู่ริมแม่น้ำปิง ทั้งนี้ทั้งนั้นรู้สึกว่าชารสชาติธรรมดามากๆ ส่วนขนมก็จานเล็กนิดเดียว เล็กกว่าในรูปและราคาแพง ตอนแรกกะว่าจะซื้อของฝากร้านค่อนข้างตั้งราคา over priceพอสมควร ดูความคิดเห็น »
  31 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ขนมอร่อย ตกแต่งสวย บรรยากาศดี แต่ที่จอดรถน้อยไปนิด
  เวียงจุมออน (นครสีชมพู) ร้านนี้ตั้งใจว่าจะมาทานหลายครั้งแล้วแต่ก็ยังไม่มีโอกาสได้มาซักครั้ง วันนี้โอกาสดีที่ได้แวะมาทานตอนหกโมงเย็น เนื่องจากว่าทานอาหารเที่ยงเอาบ่ายๆแล้ว เลยถือโอกาสทานHigh Tea แบบฝรั่งที่ใช้แรงงานซะหน่อย อันนี้อ่านจากประวัติความเป็นมามานะครับ ดูตามเมนูแล้วขนมน่าทานไปหมดซะทุกอย่างเลย แต่ก็หิวนิดๆ เลยทานควบแซนวิช กับขนมไปในตัวเลย มื้อนี้สั่ง Club Sandwiches, Spinach Sandwiche... อ่านต่อ »
  23 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชาเค้าดีจริงรายจริง
  ชาเวียงจุมออน
  กินร้านฝั่งตรงข้ามเสร็จ ก็เดินข้ามถนนมาช้อปปิ้งชา ที่เวียงจุมออนเลย อย่างที่ทุกคนทราบดี ที่นี่ ชาเค้ารสชาติดี คุณภาพดี วันนี้เราเลยมาชิมสักหน่อย เข้ามาในร้าน จะมีตัวเอทสให้ดม ว่าชอบชาหอมแบบไหน เราซื้อTender Orchidมา เป็นชาเขียว มีกลิ่นมะม่วง ราสเบอรี่ พิงค์โรส หอมมาก ทางร้านแนะนำดีมาก รวมทั้งบอกถ้าลูกค้ามีกระป๋องอยู่แล้ว ซื้อเป็นซองดีกว่า ได้เยอะ และถูกกว่า ในราคาซองละ 285 บาท พร้อมซื้อที่ชงมาอ... อ่านต่อ »
  13 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...