ร้าน Vieng Joom On Tea House (เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์) เชียงใหม่

เรียงโดย
5
มันเริศมากจริงๆ
hot chocolate mousse , high tea set , madam butterfly
บรรยากาศร้านดูดีมากกกก ชอบการตกแต่ง

สามารถนั่งจิบชาชิวๆยามบ่ายกับแดดแรงๆนอกร้าน แต่ภายในร้านยังคงถึงความเย็นสบาย~ชิวกะการจิบชา

ชาของร้านนี้หอมดี พนักงานให้คำแนะนำแก่เราว่าควรเลือกชาตัวไหน(น่ารักมาก)

ส่วนพวก appertizer n' dessert ก็จัดทำออกมาได้น่ารับประทาน รสชาติดีทีเดียว

เสียดายที่วันที่ไปเป็นวันปีใหม่คนจึงเย๊อะไปหน่อยต้องไปจอกรถตรงวัดเกตุ…
คุยธุรกิจ
23 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์
  หากใครมาเชียงใหม่และต้องการหาร้านเพื่อพักจิบน้ำชาในบรรยากาศแสนชิค ต้องมีชื่อร้านนี้แน่นอน “เวียงจูมออน ทีเฮ้าส์” โดยเฉพาะสาวๆที่คลั่งไคล้การตกแต่งร้านที่เน้นสีชมพู เวียงจูมออน คือภาษาเหนือที่แปลว่านครสีชมพู ด้วยความที่เจ้าของร้านชอบดื่มชาบวกกับแรงบันดาลใจการแต่งร้านที่ได้จากการไปเที่ยวเมืองชัยปุระ (นครสีชมพู) ประเทศอินเดีย ภายในร้านจึงตกแต่งด้วยสีสันที่ออกแนวสไตล์โมรอคโค และอินเดีย บรรยากาศไม... อ่านต่อ »
  18 มิ.ย. 2013
  0 Comment 0
 • EDITORIAL
  มาจิบชายามบ่ายริมแม่น้ำกันค่ะ
  hot chocolate mousse , ชาเบลน
  ร้านเวียงจุมออนร้านนี้ เป็นร้านชาเจ้าดังดั่งเดิมของเมืองเชียงใหม่และนักท่องเที่ยว ที่ทั้งจากต่างถิ่นและต่างประเทศนิยมมาลิ้มลองกัน ด้วยความที่เป็นร้านเจ้าแรกๆในเชียงใหม่ ที่เป็นร้านสไตล์นี้ จึงอดไม่ได้ค่ะที่จะต้องมาลิ้มลองดูสักครั้งนึง ร้านนี้เป็นสาขาแรกสุดเลยค่ะ ร้านจั้งอยู่ที่ถนนเจริญราษฏ์ ถ้าขับมาจะผ่านร้าน เดค วัน แถบๆร้านกู๊ดวิว ริเวอร์ไซด์ ให้วิ่งรถ เลียบแม่น้ำปิงมาเลยค่ะ จะพบกับร้านที... อ่านต่อ »
  5 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชาเค้าดีจริงรายจริง
  ชาเวียงจุมออน
  กินร้านฝั่งตรงข้ามเสร็จ ก็เดินข้ามถนนมาช้อปปิ้งชา ที่เวียงจุมออนเลย อย่างที่ทุกคนทราบดี ที่นี่ ชาเค้ารสชาติดี คุณภาพดี วันนี้เราเลยมาชิมสักหน่อย เข้ามาในร้าน จะมีตัวเอทสให้ดม ว่าชอบชาหอมแบบไหน เราซื้อTender Orchidมา เป็นชาเขียว มีกลิ่นมะม่วง ราสเบอรี่ พิงค์โรส หอมมาก ทางร้านแนะนำดีมาก รวมทั้งบอกถ้าลูกค้ามีกระป๋องอยู่แล้ว ซื้อเป็นซองดีกว่า ได้เยอะ และถูกกว่า ในราคาซองละ 285 บาท พร้อมซื้อที่ชงมาอ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านสวย ชาหอม ♡
  เวียงจูมออน = เวียงสีชมพู ร้านชาหอมๆ สวยงามริมน้ำปิง บรรยากาศชวนผ่อนคลาย มีเมนูชาให้เลือกหลายหลาย และยังมีเมนูขนมมากมายให้มาลิ้มลอง แต่ส่วนตัวเราชอบ scone set เป็นพิเศษ มีแยม เนย เนยถั่ววิปครีมมาให้เลือกทานคู่กัน พร้อมชาร้อนในรูปแบบที่คุณเลือกได้เอง เมนูเครื่องดื่มเย็นวันนี้เป็นเวียงจูมออนมสด กลิ่นซินนามอนหอมหวนชวนฝันเลยล่ะ :) ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 1
  1 check-in
  แพง บริการแย่ พนักงานไม่มีมารยาท สายตาเหยียดลูกค้า
  ได้ยินชื่อมานานกับร้านนี้ ได้มีโอกาสไปสักที หลังจากที่จอดรถหน้าร้าน 1. เดินเข้าไป ไม่มีใครมาต้อนรับเลย ต้องเดินไปถามหาพนักงานที่ยืนอยู่เป็นกลุ่มทีุ่มุมนึง ว่ามา 2 คนนะ 2. พนักงานชายออกแนวไม่เต็มชาย เดินมารับออเดอร์ สายตานี่เหยียดมาก เราถามว่า ชุดขนม 9 ชิ้นมีสโคนไหมเพราะไม่แน่ใจ จะได้ไม่สั่งซ้ำ ก็ได้คำตอบสั้น ๆ ว่า ไม่มี มีเป็นชุดสโคน และได้ชาฟรีพ็อตนึง แล้วก็ยืนใช้สายตาจิก ๆ ตอนเรากำลังเลือ... อ่านต่อ »
  24 ก.พ. 2014
  3 Comments 3
  • Pote' Entaneer 25 ก.พ. 2014
   เฮอๆ น่านำกลับไปพิจารณาในการไปครั้งต่อไปมากเลยนะคับ --"
  • Papercut13th 25 ก.พ. 2014
   ไปจริง เจ็บจริง ส่วนตัวแล้วไม่มีครั้งต่อไป และไม่แนะนำให้ใครไปด้้วยครับ
  • Pearva Pearvava 25 ก.ค. 2014
   ราคาค่อนแพงข้างแพง บางอย่างไม่สมราคาจริงๆคะ ได้แค่ร้านสวยแค่นั้น
 • 4
  ร้านที่เหมาะกับคนรักชาค่ะ
  ร้านเวียงจุมออนเป็นร้านชาชื่อดังเลยค่ะเหมาะกับคนที่รักชามากๆเพราะที่นี่เป็นศูนย์รวมชา หอมหอมมาให้ทุกคนได้เลือกลิ้มลองกันวันนี้เข้าไปที่ร้านสั่งเป็นเซตขนมและชา 1 กา แต่เราไม่รู้จะสั่งชาอะไรมาลองชิมดี จึงถามพนักงานดู พนักงานบริการดีมากนำชามาให้เลือกลองดมกลิ่นถึง 5 ชนิด สุดท้ายเลือกเป็นชา1001 arabian night ซึ่งหอมโดนใจเรามากๆเลยค่ะ ขนมที่นี่ก็อร่อยดีโดยเฉพาะที่เป็นพุดดิ้งชาต้องลองกินให้ได้เลยนะ ดูรูปทั้งหมด »
  13 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  หลากหลายพันธุ์ชาให้เลือกและบรรยากาศที่ดีเยี่ยม
  ชาผลไม้ , ชาเวียงจุมออน , high tea set
  เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในย่านท่องเที่ยว ที่ดีเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งของเชียงใหม่ อยู่ริมน้ำด้วย บรรยากาศในร้านก็ใช้ย่อยตกแต่งใดมีเสน่ห์ของการดื่มชามากๆ มีชาให้เลือกมากมาย รวมถึงขนมด้วย ราคาอาจจะสูงนิดนึง แต่เชื่อเถอะว่าถ้ามากินบรรยากาศ ก็คุ้มนะถ้าพาคนรักมาสวีทกัน ดูความคิดเห็น »
  29 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
มี 104 รีวิว ทั้งหมด 21 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...