รูปร้าน คั่วชามเปล
ปิด จะเปิดในเวลา 17:00

ร้าน คั่วชามเปล (Krua Cham Pay)

เรียงโดย
4
อร่อยคุ้มกับที่รอ
ถ้าสั่งคั่วจะรอนาน แต่อร่อยจริง หมูสะเต๊ะข้างร้านก็อร่อย สั่งมากินรอคั่วไก่ได้ค่ะ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
25 ม.ค. 2012
1 Comment 1
 • 3
  คั่ว รอนาน
  ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
  คั่วชามเปล ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่,หมู,ทะเล มีโจ๊กด้วยครับ ตั้งอยู่ อรุณอัมรินทร์30 วิธีการสั่ง ให้รีบจดรายการอาหารและส่งให้ทางร้านก็จะได้บัตรคิวมา และหลังจากนั้นก็รอๆๆๆๆ (นานมาก) รสชาติอร่อยดีครับ ไก่ให้มาเยอะ ที่จอดรถริมทาง ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ก๋วยเตี๋ยวคั่วขั้นเทพ
  คั่วทะเล , คั่ว65
  วันนี้มาร้านนี้ สามทุ่มละ คิดในใจ หมดแน่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และแล้วก็หมดจริงๆ ขายดีอะไรขนาดนั้น จึงได้สั่งโจ้กหมู ไข่เยี่ยวม้า สรุปว่า อร่อยพอควร อาจไม่โดดเด่นเท่าคั่วไก่แต่ก้พอประทังหิวได้ครับ เสียดายจิงๆ วันหน้าเอาใหม่ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อร่อยดี มีกลิ่นหอมไหม้ของเส้น
  ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
  ร้านอยู่ติดวัดบางยี่ขัน คนค่อนข้างเยอะ เข้าไปได้บัตรคิว แต่ก็รอไม่นานมากประมาณ 20-30 นาที เมนูเด็ดคั่วไก่ รสชาติดี มีกลิ่นหอมไหม้ของเส้น คุณภาพสมราคาไม่แพงเกินไป เเต่ข้างในร้านค่อนข้างร้อน อบอ้าวไปหน่อย ดูความคิดเห็น »
  12 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  Good and Cheap
  ก๋วยเตี๋ยวคั่วหมู
  ชอบทานก๊วยเตี๋ยวคั่วหมู อร่อยมาก เพราะร้านเค้าผัดเส้นได้หอมมาก คุ้มค่า สมราคา ปกติร้านจะคนเยอะ จึงต้องมีการรับบัตรคิว ซึ่งสามารถโทรจองคิวได้ สะดวกดีค่ะ การบริการของร้านดี เอาใจใส่ดูแลลูกค้าดีค่ะ เจ้าของร้านใจดีมากค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มาถึง 3 ทุ่ม น้องไก่ไม่อยู่ เลยต้องคั่วน้องหมู
  ก๋วยเตี๋ยวคั่ว
  คืนนี้ได้ตระเวนกินดึก คิดว่าสามทุ่มยังไม่ดึกเท่าไร แต่มาถึงร้านนี้ ผมจดสั่งอาหาร ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ธรรมดา 1 จาน แต่แม่ค้าสาวตาไวบอก คั่วไก่หมด เหลือแต่คั่วหมู เอ้า.. หมูก็หมูจร้า โชคดีว่ามีคิวก่อนหน้าผมแค่โต๊ะเดียว (2 จาน) ผมรอไม่นานก็ได้ชิม อาหารมาปริมาณเยอะใช้ได้เลยครับ ผมลองชิมเส้นแบบไม่ปรุง มันใช่เลย 👍👍👍 ก๋วยเตี๋ยวคั่วมันต้องอย่างนี้ คั่วแล้วต้องมีเส้นไหม้ๆ กรอบๆ มีความหอมของกระทะไหม้... อ่านต่อ »
  13 ก.ย. 2014
  3 Comments 3
มี 57 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...