ร้าน Secret Garden (ซีเครท การ์เด้น) สาทร
เรียงโดย
4
wow น่าอร่อย
น่าอร่อยตาอร่อยคริคริ
101 - 250 บาท
25 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  จิบชา หม่ำเค้ก ภายใต้สวนสวย
  Crepe Cake , Strawberry Yogurt Cake , Papermint Tea
  เนื่องจากเป็นร้านที่ผ่านโดยบังเอิญระหว่างทางกลับบ้าน เล็งมาซักระยะละ เมื่อวาน ฤกษ์ดี เลยถือโอกาสไปจิบน้ำชายามบ่าย ที่ร้านมีที่จอดรถ พอเลี้ยวเข้าไป จะเจอพี่ยามน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส โบกรถ แถมเปิดประตูให้ราวกับเราเป็นคุณผู้หญิง >///< บรรยากาศในร้าน มีต้นไม้ใหญ่ แต่เสียดายแอบโดนตัดกิ่งก้าน ไม่ค่อยมีใบช่วยบังแดด แต่ยังดูร่มรื่นอยู่ เห็นประดับไฟที่ลำต้นด้วย ถ้ามาตอนเย็น เปิดไฟ คงสวย โรแมนติกไ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารอร่อยหลากหลาย บรรยากาศดี
  ทอดมันกุ้ง
  ร้านบรรยากาศดีๆ ใจกลางสาธร ที่จอดรถกว้างขวางสะดวก อาหารอร่อยเกือบทุกจาน เค้กก็อร่อย ครั้งนี้ไปทานกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ เลยได้ลองอาหารหลายอย่าง แต่ที่ทานแล้วชอบเป็นพิเศษ ได้แก่ ทอดมันกุ้ง เนื้อแน่น กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นใหญ่ , ข้าวผัดปลาทูลุยสวน ไม่มันมาก มีเนื้อปลาทูหอมๆ, ปลาแซลมอนทอดน้ำปลา เสริฟมาบนยำแอ้ปเปิ้ล , strawberry shortcake เนื้อนุ่มละมุน หวานกำลังดี เหมาะกับทานเป็นครอบครัวหรือเพื่อนฝูงค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านสวยบรรยากาสดีราคาแรง
  คาโบนาร่า , ไก่ทอดมะนาว , สตอเบอร์รี่เครปเค้ก , สตอเบอรี่ชีสเค้ก
  ร้านโด่งดังบนถนนสาทร บรอการดีอาหารใช้ได้ เค้กอร่อย แต่ราคาแรงค่ะ ขอติปลาสำลีทอดได้แฉะมาก แต่ดีที่น้ำยาที่ให้มาด้วยอร่อยมาก ขอเพิ่มได้ด้วยเยี่ยมค่ะ เมี่ยงปลาทูเฉยๆค่ะ ไก่มะนาวธรรมดา. มีเค้กที่น่าประทับใจ ผ่านมาแถวนี้แวะลองชิมนะคะมีที่จอดรถห้องน้ำสะอาด. มีตึกโบราณสวยมากอยู่ด้านหลังให้ชื่นชม ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารไทยอร่อย ขนมก็ดี๊ดี
  ขนมถ้วยจีน , ข้าวผัดปลาทูลงเรือ
  วันนี้แวะมาทานแบบผ่านมาจร้า บอกเลยว่าเมนูแรกที่จำได้ว่าอร่อยคือ จุ๋ยก๊วย หากินยากมากๆ ลืมไปแล้วว่าร้านนี้เรียกว่าอะไร 555 อีกอย่างที่ประทับใจคือข้าวผัดปลาทูลงเรือ คือดีงามมมมมม อย่างอื่นเค้าว่าเฉยๆนะ แต่มาแล้วก็อย่าลืมลองเค้ก Strawberry Short Cake ของที่นี่นะจ้า ของโปรดมากๆ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  นั่งชิวกะบรรยากาศร้าน ฟินกะเครป
  เครปเค้ก , เค้กชาไทย
  อยากหาร้านขนมนั่งชิว ไม่รีบร้อน มาสาขานี้ ร้านจัดน่ารักสวยดี มีแยกโซนสำหรับคนที่จะทานของคาวด้วย พนง.จะถามตั้งแต่แรก เพื่อจัดโซนที่นั่งให้ เค้กที่สั่งมาตามใจอยากและดูจากรีวิวว่าอะไรที่เค้าว่าขึ้นชื่อ เครปเค้ก เนื้อเด้งดี หวานพอกลมกล่อม ยิ่งชอคโกแลตเข้มข้นสมคำแนะนำ แต่เครื่องดื่ม บังไม่ค่อยถูกปาก เน้นให้คะแนนในส่วนเฉพาะเค้กค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 170 รีวิว ทั้งหมด 34 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...