ร้าน บ้านสิมิลัน (Baan Similan)

เรียงโดย
4
รายการอาหารอร่อยหลายอย่าง หมูเกาหลีทอด ตำลึงผัดหมูสับ และห้ามพลาดกะหล่ำปลีผัดน้ำปลา
กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา , สะตอผัดกุ้ง
101 - 250 บาท
29 ม.ค. 2012
0 Comment 0
 • 5
  vintage style ปิ้งย่างอร่อย น้ำจิ้มดี กับข้าวเลิศ
  ทอดมันกุ้ง , เกี๊ยวห่อชีส , หมูนุ่มเกาหลี , ตำลึงผัดไข่
  แก๊งเพื่อนสาวมาเที่ยวระยอง จริงๆก้มาเที่ยวบ้านเพื่อน เลยแนะนำร้านนี้ บรรยากาศป่าๆ เขียวขจี ร้านกาแฟแม่ค้าสวย รสชาติดี ราคา 50ขึ้นไป น่าถ่ายรูปมาก หมูหมักนุ่มมาก เกี๊ยวห่อชีส รสชาติดีไม่เลี้ยน ที่นั่งมีทั้งโอเพ้นแอร์ และ in the air มีเครื่องดื่มแอลกอฮอลพร้อม ดูรูปทั้งหมด »
  1 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านบรรยากาศดี อาหารอร่อย
  แกงคั่วหอยขม , แกงหมูชะมวง
  เป็นขาประจำร้านนี้ ทุกครั้งที่ไประยอง จะไปแทบทุกครั้ง เพราะเมนูที่ชอบ คือ แกงหมูชะมวง และ แกงคั่วหอยขม หากินยากและร้านนี้ก็ทำอร่อย ที่ร้านจะเป็นบรรยากาศบ้านในสวนร่มรื่น มีมุมให้ถ่ายรูป แนววินเทจ พนักงานบริการดี รสชาตอร่อยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  18 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  บรรยากาศดีมาก ไม่ไกลจากตัวเมืองระยอง บริการดีว่องไว
  สั่งไป 5 เมนู เด็ดทุกจานค่ะ
  บรรยากาศดี อาหารอร่อยใช้ได้ ราคาไม่แพง ใครแวะเที่ยวระยอง ขอแนะนำร้านนี้ค่ะ การเดินทาง ใช้เส้นสุขุมวิท วิ่งผ่านห้างแหลมทอง(อยู่ฝั่งซ้ายมือ) ผ่านรพ.ระยอง , โชว์รูมฮอนด้า จากนั้นจะข้ามสะพานแม่น้ำระยอง ซึ่งเป็นสะพานระยะสั้นมาก ขอย้ำว่าสั้นมากๆค่ะ ลงสะพานแล้วชิดซ้ายทันที ให้เข้าซอยซ้ายมือค่ะ หน้าซอยมีป้ายบอกชื่อร้านบ้านสิมิลัน แต่ป้ายเล็กและเก่า ต้องสังเกตุดีๆค่ะ ขับตรงไป200-300เมตร ร้านจะอยู่ขว... อ่านต่อ »
  17 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 2
  ร้านสวย อาหารงั้นๆ
  วันนั้นไปทานอาหารไม่ช้า แต่อาหารเย็นทุกอย่าง เริ่มต้นจากเกี้ยวห่อชีส เลี่ยนเพราะใส่ครีมชีสไม่ใช่ชีสแท้ๆ ปีกไก่ทอดเกลือ เค็มไปนิดผัดเห็ดเข็มทองกุ้งสดอันนี้ไม่ใช่กุ้งสดแต่เป็นกุ้งแช่แข็ง ปลาช่อนลุยสวน ไม่อร่อย พนักงานน้อย และได้ข้าวสวยหลังสุดเลย ขอบอกว่าข้าวเย็นมาก มันไม่ใช่เย็นเพราะทิ้งให้เย็น มันเย็นเหมือนเพิ่งออกจากตู้เย็น หรือทิ้งไว้ในห้องแอร์ แต่เท่าที่เรามองดูครัวเป็นแบบเปิด เราเลยสันนิษฐาน... อ่านต่อ »
  24 เม.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  อาหารอร่อย บรรยากาศแบบ บ้านในสวน มุมถ่ายรูปเยอะ ร่มรื่นมาก
  แกงคั่วหอยขม , น้ำพริกปลาทู , ไก่คั่วเกลือ , น้ำมะนาว สะระแหน่ปั่น , หมูต้มใบชะมวง , เกี๊ยวห่อชีส , หมูนุ่มเกาหลี
  อาหารอร่อยทุกอย่าง ถ่ายรูปกันไม่ทันเลยทีเดียว 😁 สั่งมาไม่ผิดหวังสักอย่างเลย บรรยากาศก้ดีมากๆ ราคาอาหารไม่แพงค่ะ ดูความคิดเห็น »
  13 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 20 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...