รีวิวร้าน Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม

เรียงโดยHotRecent
rating 3
ร้องเรียน
อาหารโอเค วิวดี มองเห็นสวนเบญจสิริ
เมนูเด็ด: ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น, ข้าวหน้าปลาบางครั้ง การหาร้านอาหารมื้อเที่ยงในเวลาเที่ยง ทำให้เราได้ลิ้มลองอาหารร้านอื่นๆ นอกจากร้านประจำ แม้วันนั้นจะเป็นวันธรรมดา แต่เพราะเป็นเวลาพักเที่ยงและปกติไม่เคยเดินเลยไปส่วนร้านอาหารชั้น5ของเอ็มโพเรี่ยมสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะชอปปิ้งในซุปเปอร์มากกว่า เลยทำให้เราได้มาอุดหนุนร้านนี้

เราเลือกที่นั่นติดริมหน้าต่าง มองเห็นสวนเบญจสิริ ได้กินอาหารอร่อยและชมวิวสวย

เลือกสั่งเมนูข้าวหน้าปลา คล้ายๆข้าวหน้าหมูตุ๋นของสกายลาร์ค เพียงแต่ใช้ปลาทอดแทนหมูทอด สั่งเป็นเซ็ต ได้ซุป-สลัด-ข้าวปั้น-น้ำชาเขียว เพิ่มไข่ตุ๋นญี่ปุ่นและชอคโกแลตเย็น

ข้าวหน้าปลาอร่อยถูกปาก ไข่ตุ๋นเครื่องแยะทั้งกุ้ง-ปูอัด-ลูกชิ้น-เห็ดหอม-เนื้อไก่และน้ำซุปร้อนๆ มีสลัดที่ทำให้แปลกใจเพราะน้ำสลัดคล้ายน้ำยำทำให้ไม่เลี่ยน ^-^
ตบท้ายด้วยชอคโกแลตเย็น เข้มข้นได้รสชาิดชอคโกแลต ไม่ใช่โกโก้
฿฿฿
ข้าวหน้าปลา
ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น
ยำสลัดไข่หวาน (ตั้งชื่อเอง 55+)
ชอคโกแลตเย็น
บรรยากาศในร้าน
3 Likes1 Comment1 ก.พ. 2012
rating 2
ร้องเรียน
อาหารญี่ปุ่นรสชาติธรรมดาแต่ราคาค่อนข้างแพง
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบ[สถานที่ตั้ง]
เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 5
ถนนสุขุมวิท กทม.
Tel : 02-2599392
เปิดทุกวัน : 10.00-21.00

[ความคิดเห็น]
"Nippon Kai" สาขาเอ็มโพเรี่ยมตั้งอยู่บนชั้น 5 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านสวย ถ้านั่งติดกระจกก็สามารถมองเห็นวิวสวยๆได้ เพราะด้านข้างเป็นสวนเบญจสิริ แต่ถ้าทานตอนช่วงบ่ายนั่งติดกระจกอาจร้อนหน่อยนะคะ เพราะแดดส่องเข้าเต็มๆ ส่วนตัวดาวเพิ่งเคยทานนิปปอนไก้ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ความเห็นส่วนตัวรู้สึก...
อ่านต่อ »
Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
ปลาตาเดียวทอด
ไข่ตุ๋น
10 Likes0 Comment22 มิ.ย. 2014
rating 3
ร้องเรียน
อืม...อาหารธรรมดาแต่บรรยากาศดีแฮะ
พูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นใน Emporium แล้วก็มีอยู่ไม่กี่ร้าน ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ โดยอยู่ที่ชั้น 5 รูปทรงร้านจะทอดตัวเป็นแนวยาวขนานกับสวนเบญจสิริ ถ้านั่งฝั่งริมกระจกจะเห็นวิวสวยงาม บรรยากาศดีทีเดียวครับ ตัวร้านก็ตกแต่งได้สวยใช้ได้เลย

มาอาศัยฝากท้องหลายครั้งแล้วครับ คนไม่พลุกพล่านดี ค่อนข้างเป็นส่วนตัว อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายประมาณร้านภูเขาไฟ โดยส่วนใหญ่จะเลือกสั่งเป็นพวกข้าวหน้าปลาดิบต่า...
อ่านต่อ »
Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
20 Likes0 Comment19 ม.ค. 2014
rating 3
ร้องเรียน
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย@Nippon Kai Emporium
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูทอด/ชาเขียววันนี้มีโอกาสได้ออกมาเดินเล่นหาของอร่อยกินที่ชั้น 5 Emporium วันนี้ตั้งใจมาร้านร้าน Nippon Kai ที่เคยกินมานานโดยตรงเลยครับ เพราะช่วงเวลากลางวันจะมีชุด Set Lunch ซึ่งราคาโอเคเลยครับไม่ค่อยแพงเท่าไหร่ครัย ก็เลยต้องขอแวะไปร้านนี้กันสักหน่อยแล้วกันครับ เป็นเพราะไม่ได้มากินนานแล้วพอเข้ามาถึงที่ร้านก็เลยขอดูเมนูชุด Set Lunch ก่อนเลยครับ...สรุปไม่มีแล้วครับที่ขายเป็นชุดแบบเมื่อก่อนนี้แอบเซงนิดๆเลยครับ... อ่านต่อ »
Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
2 Likes0 Comment8 ม.ค. 2014
rating 2
1 check-inร้องเรียน
ไม่ฟินเท่าที่ควร@Nippon Kai Emporium
เมนูเด็ด: ข้าวหน้าหมูวันนี้มาเดินเล่นหาของกินที่ชั้น 5 Emporium บางทีก็เบื่อๆ อาหาร ไม่รู้จะกินอะไรดี!!แต่แอบคิดขึ้นมาได้ว่าร้าน Nippon Kai ที่เคยกิน กลางสันจะมีชุด Set Lunch ซึ่งราคาโอเคเลยแล่ะ ก็เลยแวะไปกับเพื่อนซะหน่อย เพราะไม่ได้ทานนานละด้วย...มาถึงก็ดูชุด Set Lunch ก่อนเลย สรุปไม่มีแล้วจ้าาาที่เป็นชุดแบบเมื่อก่อน...(แอบเซงนะ บอกเลย) แต่มานั่งละทำไงได้ ก็ดูมีไรน่าทาน (ราคาแต่ละจานก็เริ่มตั้งแต่ 130 บาทขึ้นไปค่ะ... อ่านต่อ »
ข้าวไก่ย่างซีอิ๊ว ไม่ฟินเบย
ข้าวหน้าหมู อันนี้ใช้ได้จ้า
ชาเขียวเย็น (Refill)
2 Likes0 Comment8 ม.ค. 2014
rating 3
1 check-inร้องเรียน
วิวดี อาหารอร่อย @ Nippon Kai Emporium
เมนูเด็ด: ข้าวปั้น, สลัดไก่ร้าน Nippon Kai อยู่ชั้น 5 @ Emporium ค่ะ เป็นชั้นเดียวกับ Supermarket นั่นเองคะ ต้องบอกเลยว่า ร้านดูแปลกตาไปจากร้านอาหารญี่ปุ่นจัง เหมือนพวกร้านอาหารอิตาเลี่ยนมากกว่า 555 แต่ก็สวยดี วิวดี ได้นั่งโซฟานุ่มๆ (จนไม่อยากกลับมาทำงาน) และระหว่างนั่งรอก็มีลูกค้าเดินเข้ามาทานเรื่อยๆ นะค่ะ
รออาหารไม่นานมากค่ะ
“ข้าวปั้น อร่อยดีค่ะ ชอบวาซิบิ ซ่า จี๊ด ได้ใจมากๆ
“สลัดก็อร่อยนะค่ะ เริ่ดอยู่ ผักสดๆ กรอบๆ ดู...
อ่านต่อ »
อร่อยๆ
4 Likes0 Comment16 ธ.ค. 2013
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...