ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน Nippon Kai (นิปปอน ไกด์) ดิเอ็มโพเรียม

เรียงโดย
3
อาหารโอเค วิวดี มองเห็นสวนเบญจสิริ
ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น , ข้าวหน้าปลา
บางครั้ง การหาร้านอาหารมื้อเที่ยงในเวลาเที่ยง ทำให้เราได้ลิ้มลองอาหารร้านอื่นๆ นอกจากร้านประจำ แม้วันนั้นจะเป็นวันธรรมดา แต่เพราะเป็นเวลาพักเที่ยงและปกติไม่เคยเดินเลยไปส่วนร้านอาหารชั้น5ของเอ็มโพเรี่ยมสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะชอปปิ้งในซุปเปอร์มากกว่า เลยทำให้เราได้มาอุดหนุนร้านนี้

เราเลือกที่นั่นติดริมหน้าต่าง มองเห็นสวนเบญจสิริ ได้กินอาหารอร่อยและชมวิวสวย

เลือกสั่งเมนูข้าวหน้าปลา คล้ายๆข้าวหน้าหมูตุ๋นของสกายลาร์ค เพียงแต่ใช้ปลาทอดแทนหมูทอด สั่งเป็นเซ็ต ได้ซุป-สลัด-ข้าวปั้น-น้ำชาเขียว เพิ่มไข่ตุ๋นญี่ปุ่นและชอคโกแลตเย็น

ข้าวหน้าปลาอร่อยถูกปาก ไข่ตุ๋นเครื่องแยะทั้งกุ้ง-ปูอัด-ลูกชิ้น-เห็ดหอม-เนื้อไก่และน้ำซุปร้อนๆ มีสลัดที่ทำให้แปลกใจเพราะน้ำสลัดคล้ายน้ำยำทำให้ไม่เลี่ยน ^-^
ตบท้ายด้วยชอคโกแลตเย็น เข้มข้นได้รสชาิดชอคโกแลต ไม่ใช่โกโก้
251 - 500 บาท คู่รัก เพื่อนฝูง
ข้าวหน้าปลา ที่ ร้านอาหาร Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
ข้าวหน้าปลา
ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น ที่ ร้านอาหาร Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
ไข่ตุ๋นญี่ปุ่น
ยำสลัดไข่หวาน (ตั้งชื่อเอง 55+) ที่ ร้านอาหาร Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
ยำสลัดไข่หวาน (ตั้งชื่อเอง 55+)
ชอคโกแลตเย็น ที่ ร้านอาหาร Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
ชอคโกแลตเย็น
บรรยากาศในร้าน ที่ ร้านอาหาร Nippon Kai ดิเอ็มโพเรียม
บรรยากาศในร้าน
1 ก.พ. 2012
1 Comment 1
 • Just Eat It ♥ 1 ก.พ. 2012
  ชอบตรงที่บอกว่าเห็นสวนนี่หล่ะครับ
 • 2
  อาหารญี่ปุ่นรสชาติธรรมดาแต่ราคาค่อนข้างแพง
  ข้าวหน้าปลาดิบ
  [สถานที่ตั้ง] เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 5 ถนนสุขุมวิท กทม. Tel : 02-2599392 เปิดทุกวัน : 10.00-21.00 [ความคิดเห็น] "Nippon Kai" สาขาเอ็มโพเรี่ยมตั้งอยู่บนชั้น 5 เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านสวย ถ้านั่งติดกระจกก็สามารถมองเห็นวิวสวยๆได้ เพราะด้านข้างเป็นสวนเบญจสิริ แต่ถ้าทานตอนช่วงบ่ายนั่งติดกระจกอาจร้อนหน่อยนะคะ เพราะแดดส่องเข้าเต็มๆ ส่วนตัวดาวเพิ่งเคยทานนิปปอนไก้ครั้งนี้เป็นครั้งแรก ความเห็นส่วนตัวรู้สึก... อ่านต่อ »
  22 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  อืม...อาหารธรรมดาแต่บรรยากาศดีแฮะ
  พูดถึงร้านอาหารญี่ปุ่นใน Emporium แล้วก็มีอยู่ไม่กี่ร้าน ร้านนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้นครับ โดยอยู่ที่ชั้น 5 รูปทรงร้านจะทอดตัวเป็นแนวยาวขนานกับสวนเบญจสิริ ถ้านั่งฝั่งริมกระจกจะเห็นวิวสวยงาม บรรยากาศดีทีเดียวครับ ตัวร้านก็ตกแต่งได้สวยใช้ได้เลย มาอาศัยฝากท้องหลายครั้งแล้วครับ คนไม่พลุกพล่านดี ค่อนข้างเป็นส่วนตัว อาหารก็มีให้เลือกหลากหลายประมาณร้านภูเขาไฟ โดยส่วนใหญ่จะเลือกสั่งเป็นพวกข้าวหน้าปลาดิบต่า... อ่านต่อ »
  19 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย@Nippon Kai Emporium
  ข้าวหน้าหมูทอด/ชาเขียว
  วันนี้มีโอกาสได้ออกมาเดินเล่นหาของอร่อยกินที่ชั้น 5 Emporium วันนี้ตั้งใจมาร้านร้าน Nippon Kai ที่เคยกินมานานโดยตรงเลยครับ เพราะช่วงเวลากลางวันจะมีชุด Set Lunch ซึ่งราคาโอเคเลยครับไม่ค่อยแพงเท่าไหร่ครัย ก็เลยต้องขอแวะไปร้านนี้กันสักหน่อยแล้วกันครับ เป็นเพราะไม่ได้มากินนานแล้วพอเข้ามาถึงที่ร้านก็เลยขอดูเมนูชุด Set Lunch ก่อนเลยครับ...สรุปไม่มีแล้วครับที่ขายเป็นชุดแบบเมื่อก่อนนี้แอบเซงนิดๆเลยครับ... อ่านต่อ »
  8 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  ไม่ฟินเท่าที่ควร@Nippon Kai Emporium
  ข้าวหน้าหมู
  วันนี้มาเดินเล่นหาของกินที่ชั้น 5 Emporium บางทีก็เบื่อๆ อาหาร ไม่รู้จะกินอะไรดี!!แต่แอบคิดขึ้นมาได้ว่าร้าน Nippon Kai ที่เคยกิน กลางสันจะมีชุด Set Lunch ซึ่งราคาโอเคเลยแล่ะ ก็เลยแวะไปกับเพื่อนซะหน่อย เพราะไม่ได้ทานนานละด้วย...มาถึงก็ดูชุด Set Lunch ก่อนเลย สรุปไม่มีแล้วจ้าาาที่เป็นชุดแบบเมื่อก่อน...(แอบเซงนะ บอกเลย) แต่มานั่งละทำไงได้ ก็ดูมีไรน่าทาน (ราคาแต่ละจานก็เริ่มตั้งแต่ 130 บาทขึ้นไปค่ะ... อ่านต่อ »
  8 ม.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  วิวดี อาหารอร่อย @ Nippon Kai Emporium
  สลัดไก่ , ข้าวปั้น
  ร้าน Nippon Kai อยู่ชั้น 5 @ Emporium ค่ะ เป็นชั้นเดียวกับ Supermarket นั่นเองคะ ต้องบอกเลยว่า ร้านดูแปลกตาไปจากร้านอาหารญี่ปุ่นจัง เหมือนพวกร้านอาหารอิตาเลี่ยนมากกว่า 555 แต่ก็สวยดี วิวดี ได้นั่งโซฟานุ่มๆ (จนไม่อยากกลับมาทำงาน) และระหว่างนั่งรอก็มีลูกค้าเดินเข้ามาทานเรื่อยๆ นะค่ะ รออาหารไม่นานมากค่ะ “ข้าวปั้น อร่อยดีค่ะ ชอบวาซิบิ ซ่า จี๊ด ได้ใจมากๆ “สลัดก็อร่อยนะค่ะ เริ่ดอยู่ ผักสดๆ กรอบๆ ดู... อ่านต่อ »
  16 ธ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...