ร้าน Secret Garden (ซีเครท การ์เด้น) สาทร

เรียงโดย
4
เครปเค้กอร่อยดีค่ะ
ได้ลองชิมเครปเค้กอันโด่งดัง เครปแต่ละเลเยอร์นุ่มอร่อยกำลังดี ครีมที่แทรกอยู่ไม่หวานจนเกินไป และไม่เยอะไปทำให้ไม่เลี่ยน ซอสสตรอเบอรี่อร่อยเหมือนกัน แต่ขอหักตรงที่ให้ซอสน้อยไปหน่อยอ่ะค่ะ
Secret Garden สาทร ที่ ร้านอาหาร Secret Garden สาทร
Secret Garden สาทร
Secret Garden สาทร ที่ ร้านอาหาร Secret Garden สาทร
Secret Garden สาทร
11 ก.พ. 2012
1 Comment 1
 • Boat Kunnadirokkran 6 ม.ค. 2013
  ขอซอสเพิ่มได้นะเดี๋ยวเค้าจะจัดมาเปนถ้วยให้ราดเองเรยแหละ55...
 • 2
  เดี๋ยวนี้ไม่อร่อยเลย อาหารไม่เวิร์ก ดีแค่เค้ก
  สตอเบอร์รี่เครปเค้ก
  ยำปลาแซลมอน คือเอาแซลมอนแช่แข็งมายำหรอคือรสชาติและปลาแข็งมาก ไม่สดไม่อร่อย แกงเขียวหวานเนื้อไก่แข็งและน้ำแกงเขียวหวานหวานมากไม่โอเค ที่โอเคคือแป้งโรตีทอดกรอบที่มาในปริมาณน้อยมาก ยำรวมมิตรที่ไม่ค่อยมีเนื้อให้มีแต่ผักพวกหอมแดงต่างๆ เค้กพอโอเคอร่อยดี แต่เอาเป็นว่าโดยรวมไม่ดี ร้านคนเยอะมาก บางช่วงมีกลิ่นท่อเข้าร้าน ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  เค้กดี อาหารสวยงาม
  เค้กชาไทย , เกี๊ยวห่อชีส , ไก่ทอดมะนาว , ลาบแซลมอน
  ร้านสวยงามที่สาทร เจ้าของตำนานเครปเค้กซอสสตอเบอรี่แต่ไหนแต่ไร ต้องกินร้านนี้เนาะ วันนี้มาทานข้าวดินเนอร์เบาๆ สั่งอาหารไม่เยอะ ได้แก่ - ลาบแซลมอน - เกี๊ยวห่อชีส - สลัดปูนิ่ม - เค้กชาไทย - มะนาวโซดา ทุกอย่างที่สั่งคือรสชาติดีค่ะวันนี้ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านบรรยากาศดีๆ ใจกลางเมือง
  ลาบหมูทอด , เครปเค้ก , ไก่ทอดมะนาว
  ปกติ secret garden เป็นร้านที่ขึ้นชื่อด้านเครปเค้ก วันนี้ได้ลองเมนู น้ำปั่น ในอากาศร้อนๆ ถือว่าอร่อย และมีให้เลือกหลากหลาย อาหารไทย รสชาติค่อนข้างดี แต่ตัวขึ้นชื่อ อย่างเค้กชาไทย หรือเครปเค้ก รู้สึกว่ารสชาติด้อยลง แต่ที่แย่ที่สุด ที่ไม่แนะนำให้สั่ง และอยากให้ร้านเอาเมนูนี้ออกไป คือ โทส สั่งมาทั้งสตอเบอรรี่โทส และนูเทลล่า โทส คือขนมปังแข็งมากๆๆๆๆ แข็งโป๊ก แบบปาหัวหมาแตกได้ เลยไม่เข้าใจจริงๆ ว... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านนี้เค้กอร่อยค่ะ ราคาสูง
  ร้านนี้บรรยากาศดี โดยเฉพาะส่วนของตาเฟ่ ร้านอาหารเราเคยมาทานสองสามครั้ง รู้สึกว่าอาหารอร่อยแต่ไม่ได้อร่อยมากๆ เน้นบรรยากาศและอาหารหลากหลาย เค้กของร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องความอร่อย ที่เราชอบคือ lemon cheese cake, strawberry cake, ราคาสูงหน่อยค่ะ แต่อร่อยสมราคา หลังๆเราไม่ค่อยอยากไปทาน คือเคยไปทานเค้กกับเพื่อนที่ร้าน แล้วสั่งกลับบ้านด้วยเป็น10ชิ้นค่ะ ใบเสร็จมา รวมเค้กมาหมด ทั้งที่ทานในร้าน... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ร้านอาหารและเค้กของหวาน Secret garden !
  วันนี้มาตอนกลางวัน ร้านอาหารมีที่จอดรถรองรับ อยู่ถนนนราธิวาส ไปไม่ยากค่ะ เว้นแต่รถจะติดถ้าเป็นช่วงเย็น! ภายในร้านส่วนมากจะเป็นหนุ่มสาวออฟฟิศมานั่งทานกันตอนกลางวันเพราะละแวกนั้นก็ย่านที่ทำงานอะเนาะ ส่วนทานข้าวเสร็จก็ต่อด้วยเค้ก นี่รีบกินค่ะ ลืมถ่ายรูปเค้กมะพร้าวมา ปกติไม่ทานเค้กมะพร้าวเลย แต่ร้านนี้เขาบอกมาว่าอร่อยไม่เลี่ยน จนต้องลอง ก็โอเคค่ะอร่อยดี ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...