ร้าน Secret Garden (ซีเครท การ์เด้น) สาทร
เรียงโดย
4
เครปเค้กอร่อยดีค่ะ
ได้ลองชิมเครปเค้กอันโด่งดัง เครปแต่ละเลเยอร์นุ่มอร่อยกำลังดี ครีมที่แทรกอยู่ไม่หวานจนเกินไป และไม่เยอะไปทำให้ไม่เลี่ยน ซอสสตรอเบอรี่อร่อยเหมือนกัน แต่ขอหักตรงที่ให้ซอสน้อยไปหน่อยอ่ะค่ะ
Secret Garden สาทร ที่ ร้านอาหาร Secret Garden สาทร
Secret Garden สาทร
Secret Garden สาทร ที่ ร้านอาหาร Secret Garden สาทร
Secret Garden สาทร
11 ก.พ. 2012
1 Comment 1
 • Boat Kunnadirokkran 6 ม.ค. 2013
  ขอซอสเพิ่มได้นะเดี๋ยวเค้าจะจัดมาเปนถ้วยให้ราดเองเรยแหละ55...
 • QUALITY REVIEW
  3
  จิบชา หม่ำเค้ก ภายใต้สวนสวย
  Crepe Cake , Strawberry Yogurt Cake , Papermint Tea
  เนื่องจากเป็นร้านที่ผ่านโดยบังเอิญระหว่างทางกลับบ้าน เล็งมาซักระยะละ เมื่อวาน ฤกษ์ดี เลยถือโอกาสไปจิบน้ำชายามบ่าย ที่ร้านมีที่จอดรถ พอเลี้ยวเข้าไป จะเจอพี่ยามน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส โบกรถ แถมเปิดประตูให้ราวกับเราเป็นคุณผู้หญิง >///< บรรยากาศในร้าน มีต้นไม้ใหญ่ แต่เสียดายแอบโดนตัดกิ่งก้าน ไม่ค่อยมีใบช่วยบังแดด แต่ยังดูร่มรื่นอยู่ เห็นประดับไฟที่ลำต้นด้วย ถ้ามาตอนเย็น เปิดไฟ คงสวย โรแมนติกไ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารอร่อยหลากหลาย บรรยากาศดี
  ทอดมันกุ้ง
  ร้านบรรยากาศดีๆ ใจกลางสาธร ที่จอดรถกว้างขวางสะดวก อาหารอร่อยเกือบทุกจาน เค้กก็อร่อย ครั้งนี้ไปทานกับเพื่อนกลุ่มใหญ่ เลยได้ลองอาหารหลายอย่าง แต่ที่ทานแล้วชอบเป็นพิเศษ ได้แก่ ทอดมันกุ้ง เนื้อแน่น กรอบนอกนุ่มใน ชิ้นใหญ่ , ข้าวผัดปลาทูลุยสวน ไม่มันมาก มีเนื้อปลาทูหอมๆ, ปลาแซลมอนทอดน้ำปลา เสริฟมาบนยำแอ้ปเปิ้ล , strawberry shortcake เนื้อนุ่มละมุน หวานกำลังดี เหมาะกับทานเป็นครอบครัวหรือเพื่อนฝูงค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านสวยบรรยากาสดีราคาแรง
  คาโบนาร่า , ไก่ทอดมะนาว , สตอเบอร์รี่เครปเค้ก , สตอเบอรี่ชีสเค้ก
  ร้านโด่งดังบนถนนสาทร บรอการดีอาหารใช้ได้ เค้กอร่อย แต่ราคาแรงค่ะ ขอติปลาสำลีทอดได้แฉะมาก แต่ดีที่น้ำยาที่ให้มาด้วยอร่อยมาก ขอเพิ่มได้ด้วยเยี่ยมค่ะ เมี่ยงปลาทูเฉยๆค่ะ ไก่มะนาวธรรมดา. มีเค้กที่น่าประทับใจ ผ่านมาแถวนี้แวะลองชิมนะคะมีที่จอดรถห้องน้ำสะอาด. มีตึกโบราณสวยมากอยู่ด้านหลังให้ชื่นชม ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารไทยอร่อย ขนมก็ดี๊ดี
  ขนมถ้วยจีน , ข้าวผัดปลาทูลงเรือ
  วันนี้แวะมาทานแบบผ่านมาจร้า บอกเลยว่าเมนูแรกที่จำได้ว่าอร่อยคือ จุ๋ยก๊วย หากินยากมากๆ ลืมไปแล้วว่าร้านนี้เรียกว่าอะไร 555 อีกอย่างที่ประทับใจคือข้าวผัดปลาทูลงเรือ คือดีงามมมมมม อย่างอื่นเค้าว่าเฉยๆนะ แต่มาแล้วก็อย่าลืมลองเค้ก Strawberry Short Cake ของที่นี่นะจ้า ของโปรดมากๆ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาหารและร้านขนมเคกทานกับน้ำชา
  สตอเบอร์รี่เครปเค้ก
  ร้านอาหารตั้งอยู่บนถนนสาทร เดินทางสะดวก บรรยากาศดี ไปตอนค่ำๆ ร้านจะเปิดไฟที่ประดับบนต้นไม้สวยงาม มีที่จอดรถ แต่ถ้าลูกค้าเยอะ ทางร้านจะให้ไปจอดที่ตึกถัดไปแทน อาหารที่นี่รสชาติพอใช้ได้ แต่ที่เด็ดอยู่ตรงของหวาน มีเค้กมากมายหลากหลายชนิดให้เลือกสรร ทานคู่กับน้ำชาหลังอาหารได้ หรือไปทานแต่เค้กยามบ่ายก็ได้บรรยากาศดี ดูความคิดเห็น »
  13 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 171 รีวิว ทั้งหมด 35 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...