4.0
108 เรตติ้ง (88 รีวิว)
ปิดอยู่ชั่วคราว

รีวิว LIU โรงแรมคอนราด กรุงเทพฯ

photo
chaichuanchim
66.5k1.6k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ก.พ. 2012
ดูแล้ว 66
Quality Review
ร้านอาหารจีนที่อาหารอร่อยเด็ดติด 1 ใน 5 ประเภทติ่มซำ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหลอดซีฟู้ดแปะก๊วย, กุ้งครีมสลัดในกระทงทอง, ขนมจีบกับซ๊อสวาซาบิ, ซาลาเปาใส้ครีม

มาที่นี่ไม่เคยผิดหวังกับเมนูติ่มซำที่หลากหลายไม่เหมือนที่ไหน วันหยุดเสาร์อาทิตย์ทางร้านมี set lunch menu เสิร์ฟในราคา 680++และ880++ ต่อหัว สามารถสั่ง all you can eat dimsum menu + เมนูหลักที่เสิร์ฟให้อย่างละที่ เช่นซุป ของทานเล่น ผัดผัก ก๋วยเตี๋ยว และของหวาน

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.7k1.9k25.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,120
Quality Review
ห้องอาหารจีน รสชาติอร่อย บนโรงแรมคอนราดชั้น 3
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, เมี่ยงเป็ดปักกิ่ง, ซุปกระเพาะปลาสดเยื่อไผ่, เนื้อผัดเปรี้ยวหวาน, ปลานึ่ง

พรรคพวกนัดมาคุยงาน ที่ห้องอาหารนี้ เป็นห้องอาหารตั้งอยู่บนชั้น 3 โรงแรมคอลลาจ มีพื้นที่โล่ง สำหรับแขกทั่วไป หากรับประทาน มีห้องจัดเลี้ยงแยกเป็นสัดส่วน สั่งอาหารมาทาน 4-5 อย่างซุปกระเพาะปลาสดเยื่อไผ่ เป็ดปักกิ่ง เมี่ยงเป็ดปักกิ่ง เนื้อผัดเปรี้ยวหวาน ปลานึ่ง ตบท้ายด้วยพุทราจีนทอด อาหารรสชาติอร่อยรับประทานได้ แต่พุทราจีนทอด เป็นแบบแป้งไม่กรอบดูเพิ่มเติม

photo
NuttyEatABit
88191649
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,331
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารจีนดิลิเวอรี่ที่ยอดเยี่ยมทีเดียว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

รีวิวอาหารจีนดิลิเวอรี่จากห้องอาหารหลิว โรงแรมคอนราด ได้รับอภินันทนาการจากบัตรเครดิตรายหนึ่ง ได้รับเซทอาหารจีนสำหรับ 4 ท่าน เรากิน 2 คนก็ต้องแบ่งกิน ประทับใจตั้งแต่ส่งมาในกระเป๋าเก็บความร้อน จัดมาเต็มๆ เริ่มทานออเดริฟ ปลาหิมะนึ่งไข่ขาวราดน้ำซุปรสเลิศ อร่อยมาก ปลาดี รสชาดดี ต่อด้วยเป็ดปักกิ่ง ที่เราชอบมาก ตั้งแต่แป้งนุ่ม และเป็ด ราดน้ำซอสฮอยอัน ยกนิ้วจริงๆ ต่อด้วยหมูกรอบชิ้นหนา อันนี้เราไม่อินกั...อ่านต่อ

photo
NanNan
1.8k2.2k52.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,346
Quality Review
DimSum อร่อย คุณภาพดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมผักกาดผัดซอส XO, ขนมเผือกทอด

ห้องอาหาร Liu ห้องอาหารจีน สไตล์ครอบครัว วันนี้มาทานกัน 2 คน สั่ง 2 อย่าง เผือกทอด 120 บาท ลูกกลมๆ 2 ลูก ทอดกรอบ เนื้อเผือก นุ่ม ไส้ หมูและไก่ สอดไส้ชีส ขนมผักกาดผัดซอส XO 128 บาท ขนมผักกาดนุ่ม ไม่แน่นแป้ง มีเนื้อไช้เท้า ภายในด้วย ด้านบน เป็นไข่ กังป๋วย ถั่วงอก ผัดซอส xo บริการดี ลูกค้า นั่งกัน 80 % ครอบครัว วันเสาร์ดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
23 ก.ย. 2018
ขนมไหว้พระจันทร์ เทรนขนาดมันเล็กลงทุกปี
photo
Memon Journey
241262k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 922
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันสุดคุ้ม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซาลาเปาลาวา, ฮะเก๋า, ขนมจีบกุ้ง, ขนมผักกาด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดกุ้ง, ฮะเก๋าซอสหม่าล่า, ซี่โครงหมูฮ่องกง, ซุปไก่เก๋ากี่เกี๊ยวกุ้งแครอท

DIM SUM – All You Can Eat สำหรับใครที่ “ชอบทานติ่มซำ รักบุฟเฟ่ต์ และเลิฟร้านหรูในโรงแรม” คุณมาถูกทางล่ะค่ะ เพราะวันนี้เรามีบุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวัน ที่ห้องอาหารจีน LIU มาฝากกัน พร้อมเสิร์ฟแบบจัดเต็ม เครื่องแน่น คุณภาพคับเข่ง รับรองเลยว่าถ้าได้มาต้องมีกลับมาซ้ำอีกแน่นอนนนนนน!!!! 😍😍😍 🥢 #LIU ห้องอาหารจีนชื่อดัง ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรม Conrad Bangkok ตัวห้องอาหารถูกออกแบบและตกแต่งส...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันสุดคุ้ม
photo
Deaw' Danai Sup'
11.9k2.5k28.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,491
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
One of the Best mooncake
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

#ขนมไหว้พระจันทร์ #ลด15% #ConradBangkok สิ้นสุดการรอคอย กว่าจะได้ทานต้องรอเป็นปี ๆ 555555 🥮 ขนมไหว้พระจันทร์จากห้องอาหารหลิว (Liu Restaurant) โรงแรม Conrad ปีนี้มีให้ได้ลิ้มลอง 4 รสชาติเยี่ยม (ไส้ธัญพืชไข่แดง ไส้เม็ดบัว หรือไส้ยอดนิยมอย่าง ไส้คัสตาร์ดไข่แดง และไส้ทุเรียนไข่แดง) กล่องใส่ขนมไหว้พระจันทร์ของ Conrad ไม่เคยทำให้ผิดหวังเลยครับ จะสั่งทานเอง หรือจะสั่งเป็นของฝากก็เรียบหรู ดูดีมาก ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
12 ก.พ. 2021
บุฟเฟ่ต์รับตรุษจีน
photo
art
15.3k5.6k56.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 2,814
Quality Review
มาต้อนรับตรุษจีนปีใหม่ด้วยเมนูมงคลกันที่หลิว
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

#เจริญพุงพเนจร #Liu #Conrad หลิวแห่งโรงแรมคอนราดโบกพลิ้วปลิวลมต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ด้วยโปรโมชั่นทั้ง all you can eat buffet ที่มีให้เลือกมากมายหลากหลายกับติ่มซำลูกโตรวมถึงของแถมต่างๆ ถ้ามาเป็นครอบครัวอยากจะสั่งเป็นเซตเมนูทางร้านก็จัดมาให้เข้ากับเทศกาลได้ดี เหมาะสำหรับพาครอบครัวไปทานกันในช่วงตรุษจีนปีนี้ แต่ที่ห้ามพลาดก็คือหยี่ซัง อาหารมงคลประจำเทศกาลตรุษจีนที่กินแล้วจะมีความสุขตลอดปี น...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tim Hortons เพลินจิตเซ็นเตอร์
Ad ·
Tim Hortonsเพลินจิตเซ็นเตอร์
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน
Sushi Masa ซอยร่วมฤดี
Ad ·
Sushi Masaซอยร่วมฤดี
ดีคุ้มเกินราคา! เสิร์ฟซาชิมิ ซูชิ คุณภาพล้น ๆ พร้อมบริการประทับใจ
3.9
61 รีวิว฿฿฿฿