รูปร้าน ไชยโรจน์
ปิด จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 11:00

ร้าน ไชยโรจน์ (Chai Roj)

เรียงโดย
5
รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง บริการเร็ว แต่ห้ามวุ่นวาย
หอยลายผัดพริกเผา , ปลากระผงราดพริก , ต้มยํารวมมิตรนํ้าใส
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
22 ก.พ. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  ร้านเก่าแก่ คงความขลังกับอาหารอร่อยแบบดั้งเดิม
  ปลาราดพริก , หอยลายผัดพริกเผา , ตับกระเทียม , ไข่เจียวปูฟู
  ใครเป็นสายกินร้านนี้ห้ามพลาดครับ ร้านเก่าแก่ดั้งเดิมคงบรรยากาศแบบเดิมๆ อาหารรสชาติจัดจ้านถึงเครื่อง เป็นอาหารไทยจีนตามสั่ง เรียกว่าอร่อยทุกจาน ที่ชอบมากๆคือปลาทอดราดพริก หอยลายผัดน้ำพริกเผา ตัดผัดกระเทียม เวลาไปร้านแนะนำไปด้วยBTSลงสถานีพญาไทแล้วเดินไปดีกว่าเพราะแถวนั้นไม่มีที่จอดรถครับ ดูรูปทั้งหมด »
  2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอร่อยรุ่นดั้งเดิม
  สตูว์ลิ้นวัว , หอยลายผัดพริกเผา , ไอติมกะทิข้าวโพด
  ไชยโรจน์ เป็นร้านอาหารยุคดั้งเดิมตั้งแต่รุ่นปู่ย่าเลยก้อว่าได้ ลักษณะร้านบ่งบอกว่าอยุ่มาได้อย่างยาวนานทีเดียว มีคนมาสั่งอาหารทั้ง ทานที่ร้านและ take home เยอะพอสมควร อาหารออกเร็วมากๆ รสชาติก้อดีไม่ผิดหวังเลย ขับรถมาจอดในโรงเรียนแล้วเดินข้ามมาก้อได้หรือจะมาบีทีเอสพญาไทก้อได้ครับ - ปลาราดพริก คล้ายปลาผัดพริกและกระเทียม หน้าตาดูแห้งๆหน่อย แต่ก้อหอมอร่อยครับ ปลาสดเนื้อนุ่มดี - หอยลายพริกเผา ชอบมา... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชอบนะ กุ๊กช็อปเก่าๆสไตล์นี้ ... แต่ !!!
  ชอบร้านอาหารจีนไหหลำสไตล์นี้ ที่ยังไปมา-หากินอยู่เป็นระยะ ก็ที่สุขุมวิท 20 ถูกใจทั้งรสชาติเมนูเดิมๆ+อัธยาศัยเจ้าของร้าน / ส่วนอีกร้านที่หน้าพระลาน การบริการ หนังคนละม้วน ก็เลยไม่ได้กลับไปอีก ได้ยินชื่อเสียง "ร้านไชยโรจน์" มาเนิ่นนาน เพิ่งมีโอกาสได้แวะมา ... ร้านเก่าๆ เจ้าของร้านหน้าตาใจดี แต่ลูกน้องหน้าไม่มีรอยยิ้มสักคน อาหารมีให้เลือกไม่มากนัก บุกเดี่ยว อยากสั่งเยอะก็ไม่ได้ # เนื้อผัดพริกขี... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  3 check-ins
  ร้านอาหารจีนไหหลำบนถนนศรีอยุธยา
  สตูว์ลิ้นวัว , หอยลายผัดพริกเผา
  ไชยโรจน์ ร้านอาหารไทยจีนแบบไหหลำเก่าแก่อีกร้านหนึ่งบนถนนศรีอยุธยา ร้านอยู่เยื้องตรงข้ามกับโรงเรียนสันติราษฎร์บำรุง ตัวร้านเป็นตึกปูนเก่าแก่สูง 2 ชั้น มีขนาด 2 คูหา ที่จอดรถอาจจะหายากหน่อยเพราะต้องจอดใต้สะพานหรือไม่ก็ไปจอดในโรงเรียนสันติราษฎร์บำรุงแล้วเดินข้ามถนนมา ถ้ามา BTS ก็ลงสถานีพญาไทแล้วเดินมาที่ร้านก็ไม่ไกล ร้านนี้เน้นรสชาติของอาหารที่อร่อยแบบกลมกล่อมไม่ใช่ความหลากหลายในเมนู รายการอาหารก็... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ร้านเก่าแก่ บรรยากาศบ้านๆ แต่อาหารอร่อยเด็ด
  หอยลายผัดพริกเผา , ซี่โครงหมูอบถั่วลันเตา , เต้าหู้ทอดราดพริก
  กลางวันนี้มาลองทานร้านไชยโรจน์ซึ่งเป็นร้านเก่าแก่บนถนนศรีอยุธยา ตัวร้านเป็นตึกแถวสองห้อง ไม่มีที่จอดรถ บรรยากาศแบบบ้านๆ ส่วนอาหารเป็นอาหารตามสั่งแนวกับข้าวซึ่งปรุงรสได้ดีในทุกเมนูที่ทานเลย อาหารก็ราคาไม่แพงค่ะ (ส่วนใหญ่อยู่ที่จานละ 90 บาท) ถ้าผ่านมาแถวนี้แนะนำให้มาลองทานดูค่ะ ร้านปิดวันอาทิตย์นะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  15 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
มี 53 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...