รูปร้าน ไชยโรจน์
ปิด จะเปิดในเวลา 11:00

ร้าน ไชยโรจน์ (Chai Roj)

เรียงโดย
5
รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง บริการเร็ว แต่ห้ามวุ่นวาย
หอยลายผัดพริกเผา , ปลากระผงราดพริก , ต้มยํารวมมิตรนํ้าใส
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
22 ก.พ. 2012
0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ชอบนะ กุ๊กช็อปเก่าๆสไตล์นี้ ... แต่ !!!
  ชอบร้านอาหารจีนไหหลำสไตล์นี้ ที่ยังไปมา-หากินอยู่เป็นระยะ ก็ที่สุขุมวิท 20 ถูกใจทั้งรสชาติเมนูเดิมๆ+อัธยาศัยเจ้าของร้าน / ส่วนอีกร้านที่หน้าพระลาน การบริการ หนังคนละม้วน ก็เลยไม่ได้กลับไปอีก ได้ยินชื่อเสียง "ร้านไชยโรจน์" มาเนิ่นนาน เพิ่งมีโอกาสได้แวะมา ... ร้านเก่าๆ เจ้าของร้านหน้าตาใจดี แต่ลูกน้องหน้าไม่มีรอยยิ้มสักคน อาหารมีให้เลือกไม่มากนัก บุกเดี่ยว อยากสั่งเยอะก็ไม่ได้ # เนื้อผัดพริกขี... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  5
  3 check-ins
  ร้านอาหารจีนไหหลำบนถนนศรีอยุธยา
  สตูว์ลิ้นวัว , หอยลายผัดพริกเผา
  ไชยโรจน์ ร้านอาหารไทยจีนแบบไหหลำเก่าแก่อีกร้านหนึ่งบนถนนศรีอยุธยา ร้านอยู่เยื้องตรงข้ามกับโรงเรียนสันติราษฎร์บำรุง ตัวร้านเป็นตึกปูนเก่าแก่สูง 2 ชั้น มีขนาด 2 คูหา ที่จอดรถอาจจะหายากหน่อยเพราะต้องจอดใต้สะพานหรือไม่ก็ไปจอดในโรงเรียนสันติราษฎร์บำรุงแล้วเดินข้ามถนนมา ถ้ามา BTS ก็ลงสถานีพญาไทแล้วเดินมาที่ร้านก็ไม่ไกล ร้านนี้เน้นรสชาติของอาหารที่อร่อยแบบกลมกล่อมไม่ใช่ความหลากหลายในเมนู รายการอาหารก็... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  4 Comments 4
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ร้านเก่าแก่ บรรยากาศบ้านๆ แต่อาหารอร่อยเด็ด
  หอยลายผัดพริกเผา , ซี่โครงหมูอบถั่วลันเตา , เต้าหู้ทอดราดพริก
  กลางวันนี้มาลองทานร้านไชยโรจน์ซึ่งเป็นร้านเก่าแก่บนถนนศรีอยุธยา ตัวร้านเป็นตึกแถวสองห้อง ไม่มีที่จอดรถ บรรยากาศแบบบ้านๆ ส่วนอาหารเป็นอาหารตามสั่งแนวกับข้าวซึ่งปรุงรสได้ดีในทุกเมนูที่ทานเลย อาหารก็ราคาไม่แพงค่ะ (ส่วนใหญ่อยู่ที่จานละ 90 บาท) ถ้าผ่านมาแถวนี้แนะนำให้มาลองทานดูค่ะ ร้านปิดวันอาทิตย์นะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  15 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเก่าแก่ เมนูพื้นๆแต่อร่อยมาก
  หอยลายผัดพริกเผา , ซี่โครงหมูทอดพริกไทยกระเทียม
  ร้านนี้อยู่ใกล้สี่แยกพญาไทบนถนนศรีอยุธยาฝั่งเดียวกับคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล เยื้องกับโรงเรียนสันติราษฎร์วิทยาลัย จอดรถริมถนน หรือออกจากสถานีBTSพญาไท ทางออก3แล้วเดินข้ามถนนมาประมาณ100เมตร ร้านเป็นตึกแถว2คูหาสีเขียว เป็นร้านเก่าแก่เปิดมานานร่วม60ปี ร้านเปิดโล่งไม่ติดเครื่องปรับอากาศ มีพัดลม มีโต๊ะไม่เกิน20โต๊ะๆละ3-4คน เมนูมี2หน้ากระดาษA4 พิมพ์ง่ายๆผัด ทอด ยำ ต้มยำ แกงจืด เมนูแนะนำในกรอบเช... อ่านต่อ »
  2 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ความขลังเป็นเครื่องรับประกัน...อร่อยทุกอย่าง
  เนื้อผัดพริกขี้หนู , หอยลายผัดพริกเผา , สลัดเนื้อสัน , เนื้อทอด , ซี่โครงหมูอบถั่วลันเตา , ไอศกรีมกะทิข้าวโพด
  อีกร้านที่มาระลึกความหลังกับคุณนายท่าน สุดยอดจริงๆค่ะ ร้านเป็นตึกแถวเตี้ยๆสองห้อง เจ้าของร้านมารับลูกค้าด้วยตัวเอง รายการอาหารยังคงเป็นแบบดั้งเดิม คงเมนูเดิมๆกี่สิบปีก็แบบนี้ เมนูมีสองหน้านะคะ วันนี้เราก็ไม่พลาดจัดไป 10 กว่าอย่าง บางเมนูมีเบิ้ลด้วย 😋 เริ่มด้วยเมนูต้มยำขาหมู บอกเลยว่าเปิดตัวด้วยจานนี้อลังการมาก มาด้วยหม้อไฟ ขาหมูเน้นๆ น้ำใสๆแต่ที่ชัดเจนคือพริก มาเน้นๆ เขียวลอยมาเลยค่ะ รสชาติต้ม... อ่านต่อ »
  5 ส.ค. 2016
  12 Comments 12
  • somiiz 5 ส.ค. 2016
   เคยลองทานตอนเรียนอยู่ใกล้คณะเลย อร่อยทุกจาน แต่เสียดายตอนนั้นไม่รู้จักวงในเลยไม่รีวิว ตอนนี้ก็ไม่ได้ไปกินแล้วค่ะ อยากกินอีก
  • Miscellaneous Me 5 ส.ค. 2016
   ไประลึกความหลังไหมคะ ☺️
  • art 6 ส.ค. 2016
   เมื่อก่อนofficeอยู่แถวรั้นทานประจำเลยร้านนี้..อร่อยจริงๆ
  • Miscellaneous Me 6 ส.ค. 2016
   ☺️👍🏻👍🏻
มี 51 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...