ร้าน ก๋วยเตี๋ยวไก่เฮียหนวด

เรียงโดย
3
ขอยกร้านนี้ให้เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวไก่อันดับ 1 (ระแวกนั้น) ในใจผมเลยคร้าบบ พี่น้อง
มาม่าแห้ง
ร้านก๋วยเตี๋ยวเล็ก ๆ อยู่ฝั่งตรงข้ามกับดรงแรมคิงปาร์ค สำหรับคนชอบทานก๋วยเตี๋ยวไก่ละก็ อยากแนะนำร้านนี้นี้เลยครับ ผมว่าอร่อยดีนะ เท้าไก่ต้มจนเปื่อย (แทบละลายในปากเลยทีเดียว) เนื้อก็อร่อยดี แต่เหนียวไปนิดนะ ผักฟรีเติมได้ตล๊อด ๆ ไปที่ไรก็ต้อง มาม่าแห้งทุกอย่างไม่ต้องปรุง กินกับพริกจี่ (พริกขี้หนูย่างไฟ) อร่อยเหาะ
ต้องไปลองเองครับ
ต่ำกว่า 100 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก
22 ก.พ. 2012
3 Comments 3
 • 2
  1 check-in
  คนเยอะ รสชาติพอได้ แต่ร้านไม่น่านั่ง
  หาอะไรกินแถวนี้ แวะที่เฮียหนวด เป็นตึกแถวเล็ก ๆ ที่มีอาหารขายหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ ข้าวมันไก่ อาหารตามสั่ง เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจคนเดินถนนในย่านนี้เลย เพราะตั้งแต่นั่งทานเห็นลูกค้าเข้าตลอด ไม่ขาดสาย เพราะอะไร ? ติดใจในรสชาติ? สิ่งที่ไม่ค่อยชอบเลยอย่างแรกคือเรื่องบรรยากาศร้าน ค่อนข้างคับแคบ อึดอัด บวกกับอากาศร้อนด้วยเลยหงุดหงิดไปใหญ่ หน้าร้านก็ครัววางนี่ก็เกือบเต็มพื้นท... อ่านต่อ »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น, ไก่ฉีก ผักเติมไม่อั้น
  ข้าวมันไก่ , ข้าวมันไก่ทอด , ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋น , ก๋วยเตี๋ยวใส่เท้าไก่
  วันนี้พาเพื่อนๆมากินก๋วยเตี๋ยวไก่กันบ้างดีกว่าค่ะ ร้านนี้อยู่ในซอยตรงข้ามโรงแรม KING PARK AVENUE หาไม่ยากเลยค่ะ ปกติเราชอบสั่งเส้นเล็กแต่วันนี้ ขอเปลี่ยนเป็นสั่งเส้นใหญ่บ้างค่ะ เราสั่งเส้นใหญ่ไม่เอาหนัง เอาเนื้อไก่กับเลือด. ร้านนี้่ปริมาณค่อนข้างเยอะกับราคา 30 - 35 บาท เยอะมากเมื่อเติมผักเข้าไปอีก เราเลยกินไม่หมด พริกเผาร้านนี้ค่อนข้างรสจัด ถูกใจคนชอบทานเผ็ดแน่นอนค่ะ เราเติมไปนิดเดียวก็เผ็ดแล้... อ่านต่อ »
  10 ก.ค. 2012
  1 Comment 1
  • SURABALL 2 ก.ค. 2013
   เยอะจริงๆๆ จัดเต็มมากๆๆ
 • 5
  อร่อยสุดเท่าที่เคยกินมาเลย
  ข้าวมันไก่
  ❤รสชาติ ผมสั่งข้าวมันไก่รวม ไก่ต้มเนื้อนุ่มมากไม่แห้งรสชาติน้ำจิ้มอร่อย ไก่ทอดตัวนี้ผมไม่ถนัดเรื่องไก่ทอดแต่จากมือใหม่ถือว่า อร่อยครับแป้งไม่เยอะจนเกินไปแล้วเนื้อได้หนาๆนุ่มๆ ข้าว รสชาติอร่อยครับไม่มันจนเยิ้มถือว่าthe best สุด เท่าที่กินข้าวมันไก่มาเลย น้ำซุป อร่อยครับให้เนื้อไก่มาเป็นชิ้นใหญ่ๆแบบไม่หวง เลยครับผ๊ม ❤ราคา ถือว่าราคาน่ารักมากๆครับ ธรรมดา35 พิเศษ40กับ ป... อ่านต่อ »
  25 ธ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • รีวิวนี้ถูกซ่อนโดยระบบคัดกรองรีวิว กดเพื่อแสดงรีวิว
  5
  อร่อยจริง ยกนิ้วค่ะ
  แม่ค้าพูดเพาะจ้า พ่อค้าตลก ลูกสาวห้าวๆ +555 ดูความคิดเห็น »
  2 ก.ค. 2013
  3 Comments 3
มี 5 รีวิว ทั้งหมด 1 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง1ถัดไปLast