รีวิวร้าน KUMA YAKINIKU รังสิต

22 ก.พ. 2012
ราคา ต่อ คน เท่าไร คับ

3 Likes1 Comment
เรียงตาม : /
Quality Review
ปิ้งย่างน้องใหม่ ย่านเมืองเองรังสิต
ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านไจแอนท์สาขาเมืองเอก ที่ทำบุฟเฟต์ปิ้งย่างเหมือนกัน(แข่งกันแน่ๆ 555) แต่ครั้งนี้ผมมีโอกาสได้มาทานเลยจะรีวิวให้เพื่อนๆ ครับ
สำหรับร้านคุมะ เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างแบบเตาไฟฟ้าราคาเบา ซึ่งตอนเปิดตัวนั้นราคาเพียงแค่ 229 บาทเท่านั้น ถือได้ว่าถูกมากๆ เลยครับ แต่เมื่อปีที่ผ่านมาได้มีการปรับราคาเป็น 290 บาท รวมน้ำรีฟิลล์และอาหารพรีเมียมบางอย่างถูกนำไปเพิ่มรวมในบุฟเฟต์ด้วย อย่...
อ่านต่อ »
KUMA YAKINIKU รังสิต

11 Likes0 Comment
31 ต.ค. 2013
Quality Review
บุฟเฟต์คุณภาพดีที่ KUMA Yakiniku รังสิต
อาหารประเภทปิ้งย่าง นอกจากคิดถึงอาหารเกาหลีอย่าง Sukushi แล้ววันนี้มาเยี่ยมเพื่อนแถวรังสิต เพื่อนพามาทาน Kuma Yakiniku ที่ร้านนี้ไม่ใช่ปิ้งย่างแบบเกาหลี แต่เป็นสไตล์ปิ้งย่างของญี่ปุ่นค่ะ เมื่อพูดถึงญี่ปุ่นเราอาจจะพอจินตนาการได้ว่าคับกล่องเรื่องคุณภาพและร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ

เนื้อวัวที่สดใหม่มีให้เลือกหลากลาย หมูสไลด์บางได้ที่พอคำหลังย่างสุก กุ้ง หอย ปลาหมึก มีซุชิพอคำ ยำสาหร่าย เกี๊ยว...
อ่านต่อ »
KUMA YAKINIKU รังสิต

12 Likes0 Comment
12 มี.ค. 2011
Quality Review
สำหรับคนที่รักการทานบุฟเฟต์ ต้องไม่พลาดร้าน KUMA YAKINIKU...
สำหรับคนที่รักการทานบุฟเฟต์ ต้องไม่พลาดร้าน KUMA YAKINIKU อยู่ในหมู่บ้านเมืองเอกโครงการ 1 ถ.พหลโยธิน87 หรือจากทางเข้าม.รังสิต ขับตรงเข้าเรื่อยๆๆจนผ่านร้าน Sweet duck จะอยู่ซ้ายมือ ก็หาที่จอดรถได้เลยค่ะ สำหรับร้านนี้จะเป็นบรรยาศโอเพ้นแอร์นะค่ะ แต่ก้อไม่ได้ร้อนมาก ถ้าได้โต๊ะที่ติดด้านริมจะมีลมพัดบรรยากาศสบายๆๆค่ะ ถ้ามาหลายๆๆคนโทรไปจองโต๊ะก่อน 085-2155-261 จะสะดวกกว่าค่ะ เมนูในร้านจะแบ่งเป็นส่ว... อ่านต่อ »
หน้าร้าน ติดเมนูขนาดใหญ่ไว้ด้วย
สั่งมาทุกอย่าง อร่อยมาก
มากันกรุ๊บใหญ่แต่ถูกใจทุกคนเลย

12 Likes0 Comment
Quality Review
ปิ้งย่าบุฟเฟ่ห์ ย่านเมืองเอก
เมนูเด็ด: เนื้อริปอาย, เบคอนมาแถวเมืองเอก ไม่ต้องห่วงเลยเรื่องหาของอร่อยๆกิน เพราะแถวนี้เป็นย่านมหาวิทยาลัยรังสิต มีร้านมากมายให้เลือกเข้าไปอิ่มอร่อย ความเห็นพ้องต้องกันกับเพื่อนๆ เราต้องจัดหนักๆ บุฟเฟ่ห์แน่นๆ ตามคำขอ ขับรถมาเจอร้านนี้ เป็นร้านพี่หมีโหด มีที่จอดรถหน้าร้านพอดิบพอดี งั้นป่ะ เราไปชิมกันดีกว่า
ไม่เคยมาชิมร้านนี้ แต่เขาว่าเปิดกันมานานแล้ว เพราะฉะนั้นคงการันตีความอร่อยด้วยชื่อเสียงอันยาวมาแล้วแน่ๆเรา...
อ่านต่อ »
KUMA YAKINIKU รังสิต
KUMA YAKINIKU รังสิต
KUMA YAKINIKU รังสิต

5 Likes0 Comment
Quality Review
ยาคินิกุบุฟเฟต์ ร้านแรกๆในเมืองเอก
เมนูเด็ด: สันคอหมู, หอยนิวซีแลนต์นีบว่าร้าน Kuma นี้มาแรกๆเลยก็ว่าได้ในบรรดาร้านยาคินิกุแถว ม. รังสิต ไม่นับร้านหมูกระทะนะจ๊ะ คนละแนว!
ของร้านนี้สด สะอาด น้ำจิ้มก็อร่อย แรกๆใช้ถ่าน หลังๆเริ่มเปลี่ยนละ แถมราคาก็สูงขึ้นตามกาลเวลา ตินิดเดียวตรงที่หลังๆเบคอนเค็มมาก เลยไม่ค่อยสั่งเท่าไหร่
ดูรูปทั้งหมด »
KUMA YAKINIKU รังสิต

2 Likes0 Comment