ร้าน KUMA YAKINIKU (กุมะ ยากินิกุ บุฟเฟ่ต์) หลักหก
เรียงโดย
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านชาบูที่ต้องมาเช็คอินค่ะ
  กุ้งแม่น้ำ , Salmon steak , เนื้อริปอาย , ท้องปลาแซลมอน , ไอติมไมโล , ผักขมอบซีส
  ร้านชาบูที่สุดคุ้ม เปิดดึก เอาใจคนชอบหิวตอนกลางคืนค่ะ ร้านปิดประมาน 5 ทุ่ม ตอนนี้รู้สึกว่าทางร้านได้ขยายร้านเพื่อที่จะรองรับลูกค้าได้เยอะมากค่ะ แต่ที่จอดรถก็ยังต้องหาจอดข้างริมฟุตบาทเหมือนเดิมค่ะ ใครที่ถนัดทางด้านบุฟเฟ่ต์ชาบูอะไรแนวนี้ ขอแนะนำเลยค่ะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ปิ้งย่างน้องใหม่ ย่านเมืองเองรังสิต
  ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านไจแอนท์สาขาเมืองเอก ที่ทำบุฟเฟต์ปิ้งย่างเหมือนกัน(แข่งกันแน่ๆ 555) แต่ครั้งนี้ผมมีโอกาสได้มาทานเลยจะรีวิวให้เพื่อนๆ ครับ สำหรับร้านคุมะ เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างแบบเตาไฟฟ้าราคาเบา ซึ่งตอนเปิดตัวนั้นราคาเพียงแค่ 229 บาทเท่านั้น ถือได้ว่าถูกมากๆ เลยครับ แต่เมื่อปีที่ผ่านมาได้มีการปรับราคาเป็น 290 บาท รวมน้ำรีฟิลล์และอาหารพรีเมียมบางอย่างถูกนำไปเพิ่มรวมในบุฟเฟต์ด้วย อย่... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  บุฟเฟต์คุณภาพดีที่ KUMA Yakiniku รังสิต
  อาหารประเภทปิ้งย่าง นอกจากคิดถึงอาหารเกาหลีอย่าง Sukushi แล้ววันนี้มาเยี่ยมเพื่อนแถวรังสิต เพื่อนพามาทาน Kuma Yakiniku ที่ร้านนี้ไม่ใช่ปิ้งย่างแบบเกาหลี แต่เป็นสไตล์ปิ้งย่างของญี่ปุ่นค่ะ เมื่อพูดถึงญี่ปุ่นเราอาจจะพอจินตนาการได้ว่าคับกล่องเรื่องคุณภาพและร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เนื้อวัวที่สดใหม่มีให้เลือกหลากลาย หมูสไลด์บางได้ที่พอคำหลังย่างสุก กุ้ง หอย ปลาหมึก มีซุชิพอคำ ยำสาหร่าย เกี๊ยว... อ่านต่อ »
  31 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  สำหรับคนที่รักการทานบุฟเฟต์ ต้องไม่พลาดร้าน KUMA YAKINIKU...
  สำหรับคนที่รักการทานบุฟเฟต์ ต้องไม่พลาดร้าน KUMA YAKINIKU อยู่ในหมู่บ้านเมืองเอกโครงการ 1 ถ.พหลโยธิน87 หรือจากทางเข้าม.รังสิต ขับตรงเข้าเรื่อยๆๆจนผ่านร้าน Sweet duck จะอยู่ซ้ายมือ ก็หาที่จอดรถได้เลยค่ะ สำหรับร้านนี้จะเป็นบรรยาศโอเพ้นแอร์นะค่ะ แต่ก้อไม่ได้ร้อนมาก ถ้าได้โต๊ะที่ติดด้านริมจะมีลมพัดบรรยากาศสบายๆๆค่ะ ถ้ามาหลายๆๆคนโทรไปจองโต๊ะก่อน 085-2155-261 จะสะดวกกว่าค่ะ เมนูในร้านจะแบ่งเป็นส่ว... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2011
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น
  ปกติเวลาพูดถึงบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่าง เราก็มักจะนึกถึงร้านหมูย่างเกาหลีกันใช่มั๊ยล่ะ แต่งวดนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งทานบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นกันมั่งดีกว่า กับร้านที่มีชื่อว่า KUMA YAKINIKU ร้านนี้จะอยู่ไกลไปสักหน่อย ไม่สิไกลมากเลยล่ะค่ะ(ถ้าวัดจากบ้านเรานะ แหะๆ) ร้านนี้จะมีสองชั้นค่ะ ชั้นหนึ่งจะเป็นแบบไม่มีแอร์ แต่ถ้าคนขี้ร้อนแนะนำว่าขึ้นชั้นสองเถอะ อ้อ! แล้วก็ถ้าคิดจะมากันเป็นกลุ่มใหญ่ เราแ... อ่านต่อ »
  30 พ.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 57 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...