ร้าน KUMA YAKINIKU (คุมะ ยากินิกุ) รังสิต - คลองหลวง

เรียงโดย
4
ราคา ต่อ คน เท่าไร คับ
22 ก.พ. 2012
1 Comment 1
 • 5
  ชาบูร้านประจำ ตั้งแต่เรียน มธ. แต่ก็ต้องขับรถไปกินนี้
  สันคอหมู , เบคอน , ไอติมไมโล , ผักขมอบซีส
  รูปอาหารอาจจะไม่มีเนื่องจากความหิว แต่ขอคอนเฟิมว่าชาบูร้านนี้ไม่มีร้านไหนสู้ได้ กินตั้งแต่สมัย มธ. ตอนนี้เรียนจบทำงานแล้ว ว่างๆก้ยังต้องกลับไปกิน ยกให้ร้านนี้เป็นสุดยอดชาบู ร้านประจำ เพราะว่า 1.อาหารอร่อย ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูที่หันมาชิ้นพอดีคำ และบางกำลังดี น้ำจิ้มก็เด็ด ชาเขียวมะลิก้เริ่ด ไอติมไม่อั้น อาหารทานเล่นพวกไก่คาราเกะ ก้อร่อย เฟรนฟรายก้อร่อย 2.ราคาไม่แพง ตอนนี้บุฟเฟ่เฉพาะหมู ไม่รวมน้ำ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ปิ้งย่าบุฟเฟ่ห์ ย่านเมืองเอก
  เบคอน , เนื้อริปอาย
  มาแถวเมืองเอก ไม่ต้องห่วงเลยเรื่องหาของอร่อยๆกิน เพราะแถวนี้เป็นย่านมหาวิทยาลัยรังสิต มีร้านมากมายให้เลือกเข้าไปอิ่มอร่อย ความเห็นพ้องต้องกันกับเพื่อนๆ เราต้องจัดหนักๆ บุฟเฟ่ห์แน่นๆ ตามคำขอ ขับรถมาเจอร้านนี้ เป็นร้านพี่หมีโหด มีที่จอดรถหน้าร้านพอดิบพอดี งั้นป่ะ เราไปชิมกันดีกว่า ไม่เคยมาชิมร้านนี้ แต่เขาว่าเปิดกันมานานแล้ว เพราะฉะนั้นคงการันตีความอร่อยด้วยชื่อเสียงอันยาวมาแล้วแน่ๆเรา... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ปิ้งย่างน้องใหม่ ย่านเมืองเองรังสิต
  ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านไจแอนท์สาขาเมืองเอก ที่ทำบุฟเฟต์ปิ้งย่างเหมือนกัน(แข่งกันแน่ๆ 555) แต่ครั้งนี้ผมมีโอกาสได้มาทานเลยจะรีวิวให้เพื่อนๆ ครับ สำหรับร้านคุมะ เป็นร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างแบบเตาไฟฟ้าราคาเบา ซึ่งตอนเปิดตัวนั้นราคาเพียงแค่ 229 บาทเท่านั้น ถือได้ว่าถูกมากๆ เลยครับ แต่เมื่อปีที่ผ่านมาได้มีการปรับราคาเป็น 290 บาท รวมน้ำรีฟิลล์และอาหารพรีเมียมบางอย่างถูกนำไปเพิ่มรวมในบุฟเฟต์ด้วย อย่... อ่านต่อ »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  บุฟเฟต์คุณภาพดีที่ KUMA Yakiniku รังสิต
  อาหารประเภทปิ้งย่าง นอกจากคิดถึงอาหารเกาหลีอย่าง Sukushi แล้ววันนี้มาเยี่ยมเพื่อนแถวรังสิต เพื่อนพามาทาน Kuma Yakiniku ที่ร้านนี้ไม่ใช่ปิ้งย่างแบบเกาหลี แต่เป็นสไตล์ปิ้งย่างของญี่ปุ่นค่ะ เมื่อพูดถึงญี่ปุ่นเราอาจจะพอจินตนาการได้ว่าคับกล่องเรื่องคุณภาพและร้านนี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ เนื้อวัวที่สดใหม่มีให้เลือกหลากลาย หมูสไลด์บางได้ที่พอคำหลังย่างสุก กุ้ง หอย ปลาหมึก มีซุชิพอคำ ยำสาหร่าย เกี๊ยว... อ่านต่อ »
  31 ต.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  สำหรับคนที่รักการทานบุฟเฟต์ ต้องไม่พลาดร้าน KUMA YAKINIKU...
  สำหรับคนที่รักการทานบุฟเฟต์ ต้องไม่พลาดร้าน KUMA YAKINIKU อยู่ในหมู่บ้านเมืองเอกโครงการ 1 ถ.พหลโยธิน87 หรือจากทางเข้าม.รังสิต ขับตรงเข้าเรื่อยๆๆจนผ่านร้าน Sweet duck จะอยู่ซ้ายมือ ก็หาที่จอดรถได้เลยค่ะ สำหรับร้านนี้จะเป็นบรรยาศโอเพ้นแอร์นะค่ะ แต่ก้อไม่ได้ร้อนมาก ถ้าได้โต๊ะที่ติดด้านริมจะมีลมพัดบรรยากาศสบายๆๆค่ะ ถ้ามาหลายๆๆคนโทรไปจองโต๊ะก่อน 085-2155-261 จะสะดวกกว่าค่ะ เมนูในร้านจะแบ่งเป็นส่ว... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2011
  0 Comment 0
มี 59 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...