ร้าน The Grill Tokyo (เดอะกริลโตเกียว)

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน The Grill Tokyo
3 17
QUALITY REVIEW
4
ร้านตกแต่งเลิศ อาหารเลิศ ราคาก็เลิศจริงๆ
Otoro Sashimi
วันที่ไปลองที่ร้าน the grill tokyo ที่สยามพารากอน ผมก็ไปกับแม่แค่สองคนเลยสั่งไม่เยอะ เดี่๋วยจะกินไม่หมด บวกกับราคาที่ค่อนข้างจะแพง ผมก็เลยสั่งมาสามอย่าง อย่างแรกเลย otoro sashimi แบบpremium ของทางร้านจัดว่าแพงที่สุด ตามด้วยข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าปลาไหล แล้วก็เสี่ยวโหลงเปา ข้าวหน้าเนื้อหอมมาก เนื้อสุกกำลังดี ส่วนปลาไหลก้็อร่อยไม่แพ้กันเลยคับ
มากกว่า 500 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
otoro sashimi ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
otoro sashimi
ข้าวหน้าเนื้อ ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
ข้าวหน้าเนื้อ
ข้าวหน้าปลาไหล ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
ข้าวหน้าปลาไหล
เสี่ยวหลงเปา ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
เสี่ยวหลงเปา
7 มี.ค. 2012
2 Comments 2
 • Just Eat It ♥ 8 มี.ค. 2012
  ข้าวหน้าปลาไหลน่าโดนมากครับ
 • jeff 9 มี.ค. 2012
  ต้องลองคับ อร่อยจริงๆ
 • 3
  1 check-in
  Wongnai Users choice 2017
  kurobuta nabe , Chi York Sashimi
  บ่อยๆ ไม่รู้มานอะไร เลือกจาก users choice ว่ามีร้านไหนบ้าง เป็นร้านญี่ปุ่นที่รสชาตแบบญี่ปุ่นจริงๆ ให้ความรู้สึกเหมือนทานในญี่ปุ่น แต่ราคาแพงกว่า ปลาดิบสด แต่ที่แปลกมีครัวอาหารจีนปนหลายรายการ คราวหน้าต้องลอง ดูรูปทั้งหมด »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านโปรด ณ พารากอน
  หอยเชลล์ย่างเนย , ข้าวหน้าปลาไหล , ข้าวหน้าเนื้อ , เห็ดไมตาเกะย่างเนย , ปลากิมมิไดย่างเกลือ
  อาหารญี่ปุ่น พรีเมี่ยม ของย่าง และอาหารที่นี่อร่อยทุกจาน ของสดมีทุกวันจริง ๆ ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านโปรดของที่บ้าน สลัดปูซูไว อร่อยมาก ปูสด น้ำสลัดกลมกล่อม ผักสด, เห็ดไมตาเกะ อร่อยมาก สด ๆ จะมีของสดมาให้เลือกทุกครั้งที่มาที่ร้าน ต้องดูเอาเพราะเห็ดนี้ไม่มีทุกวันนะคะ ถ้ามีสั่งเป็น เห็ดไมตาเกะ ผัดเนยค่ะ ไม่ต้องจิ้มเลย ตัวเห็ดมีรสชาติอยู่แล้ว อร่อยสุด ๆ ค่ะ ^^ , ปลาสดที่เลือกเป็นไซส์ประจำวัน วันนี... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ลองมาทาน Lunch Set ที่นี่กัน
  ข้าวหน้าโอโทโร่สับ , set lunch
  มาทานที่นี่หลายครั้งช่วงหลังแล้วไม่ได้รีวิวเลย วันนี้มาลอง lunch set ค่ะ แอบบอกนิดนึงว่าม่านสวยๆ ที่เราชอบหายไปแล้ว แต่ซุ้มยังอยู่ เซ็ตอาหารกลางวันมีให้เลือก 4 อย่าง ในราคาน่ารักทีเดียว มีสลัด ข้าวหน้าปลาดิบ ของย่าง และของหวาน ถือว่าทำได้ดีเลยค่ะในราคานี้ เราก็เลยลองสั่ง ข้าวหน้าแกงกะหรี่ที่ฮอตฮิตมากสมัยก่อนมาชิม รอบนี้พอทานได้เฉยๆ ค่ะไม่ว้าวมาก โอโทโร่มากิ สั่งมาทานปิดท้าย อร่อยใช้ได้ค่ะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  1 check-in
  Lunch set ที่เราคู่ควร
  Matcha Pudding , Salad with Snow Crap and Crap Butter , Grilled Oysters with butter and mayonnaise , Teriyaki Grilled Eel and rice , Ice Cream Chocolate
  นัดเพื่อนมาดูหนังค่ะ เลยหาอะไรทานกันกาอนดีกว่า เพราะกลางวันพอดี ก็ค้นๆดูในวงในว่ามีร้านไหนสนใจ และก็เตอร้านนี้ เป็น Best of Wongnai ด้วย ต้องลองแล้วล่ะ ที่นั่งในร้านดูเป็นส่วนตัวดีค่ะ มีเหมือนม่าน สวยดีชอบค่ะ เราลองดูๆเมนู ราคาค่อนข้างแรงพอควร และก็เห็นมี Lunch Set ราคาไม่แพงมาก แถมเบือกเมนูได้ตามชอบด้วย เราเลยเลือกเซตนี้ค่ะ Lunch set ราคา 470++ จะเสริฟแบบ 4 คอร์ส เราเลือก 2 เซตค่ะ 1. ของทาน... อ่านต่อ »
  18 พ.ค. 2016
  6 Comments 6
 • 5
  อาหารญี่ปุ่นรสเลิศที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!
  Salmon Sashimi , ข้าวหน้าปลาไหล , set lunch , Red bean milk shake
  ร้านนี้มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง มากินตั้งแต่อยู่มหาลัยจนทำงาน โดยเฉพาะ Lunch set ราคาประหยัดแต่แน่นด้วยคุณภาพ รสชาติ อิ่มยังกับไปทานบุฟเฟต์... 02/04/2016 เมื่อร่างกายต้องการอาหารญี่ปุ่นสดๆ บวกกับช่วงต้นเดือนแล้ว ไม่มีร้านไหนน่ามาเท่ากับร้านนี้เลย The Grill Tokyo ตั้งอยู่ชั้นล่าง ชั้นที่มี Gourmet Market อาจจะหายากกันสักนิด หากเดินมาจากร้าน coffee beans by Dao มุ่งไปทางโรงแรมสยาม เคมเปนสกี้... อ่านต่อ »
  2 เม.ย. 2016
  2 Comments 2
มี 99 รีวิว ทั้งหมด 20 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...