ร้าน The Grill Tokyo (เดอะกริลโตเกียว )

เรียงโดย
เขียนรีวิว ร้าน The Grill Tokyo
3 17
QUALITY REVIEW
4
ร้านตกแต่งเลิศ อาหารเลิศ ราคาก็เลิศจริงๆ
Otoro Sashimi
วันที่ไปลองที่ร้าน the grill tokyo ที่สยามพารากอน ผมก็ไปกับแม่แค่สองคนเลยสั่งไม่เยอะ เดี่๋วยจะกินไม่หมด บวกกับราคาที่ค่อนข้างจะแพง ผมก็เลยสั่งมาสามอย่าง อย่างแรกเลย otoro sashimi แบบpremium ของทางร้านจัดว่าแพงที่สุด ตามด้วยข้าวหน้าเนื้อ ข้าวหน้าปลาไหล แล้วก็เสี่ยวโหลงเปา ข้าวหน้าเนื้อหอมมาก เนื้อสุกกำลังดี ส่วนปลาไหลก้็อร่อยไม่แพ้กันเลยคับ
มากกว่า 500 บาท เพื่อนฝูง คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก
otoro sashimi ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
otoro sashimi
ข้าวหน้าเนื้อ ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
ข้าวหน้าเนื้อ
ข้าวหน้าปลาไหล ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
ข้าวหน้าปลาไหล
เสี่ยวหลงเปา ที่ ร้านอาหาร The Grill Tokyo
เสี่ยวหลงเปา
7 มี.ค. 2012
2 Comments 2
 • Just Eat It ♥ 8 มี.ค. 2012
  ข้าวหน้าปลาไหลน่าโดนมากครับ
 • jeff 9 มี.ค. 2012
  ต้องลองคับ อร่อยจริงๆ
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  1 check-in
  Lunch set ที่เราคู่ควร
  Matcha Pudding , Salad with Snow Crap and Crap Butter , Grilled Oysters with butter and mayonnaise , Teriyaki Grilled Eel and rice , Ice Cream Chocolate
  นัดเพื่อนมาดูหนังค่ะ เลยหาอะไรทานกันกาอนดีกว่า เพราะกลางวันพอดี ก็ค้นๆดูในวงในว่ามีร้านไหนสนใจ และก็เตอร้านนี้ เป็น Best of Wongnai ด้วย ต้องลองแล้วล่ะ ที่นั่งในร้านดูเป็นส่วนตัวดีค่ะ มีเหมือนม่าน สวยดีชอบค่ะ เราลองดูๆเมนู ราคาค่อนข้างแรงพอควร และก็เห็นมี Lunch Set ราคาไม่แพงมาก แถมเบือกเมนูได้ตามชอบด้วย เราเลยเลือกเซตนี้ค่ะ Lunch set ราคา 470++ จะเสริฟแบบ 4 คอร์ส เราเลือก 2 เซตค่ะ 1. ของทาน... อ่านต่อ »
  18 พ.ค. 2016
  6 Comments 6
 • 5
  อาหารญี่ปุ่นรสเลิศที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง!
  Salmon Sashimi , ข้าวหน้าปลาไหล , set lunch , Red bean milk shake
  ร้านนี้มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง มากินตั้งแต่อยู่มหาลัยจนทำงาน โดยเฉพาะ Lunch set ราคาประหยัดแต่แน่นด้วยคุณภาพ รสชาติ อิ่มยังกับไปทานบุฟเฟต์... 02/04/2016 เมื่อร่างกายต้องการอาหารญี่ปุ่นสดๆ บวกกับช่วงต้นเดือนแล้ว ไม่มีร้านไหนน่ามาเท่ากับร้านนี้เลย The Grill Tokyo ตั้งอยู่ชั้นล่าง ชั้นที่มี Gourmet Market อาจจะหายากกันสักนิด หากเดินมาจากร้าน coffee beans by Dao มุ่งไปทางโรงแรมสยาม เคมเปนสกี้... อ่านต่อ »
  2 เม.ย. 2016
  2 Comments 2
 • QUALITY REVIEW
  4
  the grill tokyo ร้านอาหารญี่ปุ่น แบบดั้งเดิม ในห้างพารากอน
  ข้าวหน้าโอโทโร่สับ , salmon don , hotate sashimi
  ร้านThe grill tokyo เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น มีเมนูอาหารเป็นรูปแบบร้านอาหารญี่ปุ่นทั่วไป เริ่มตั้งแต่ ข้าวหน้าเป็นคำๆ เมนูDon ชุดข้าวหน้าต่างๆ Sashimi สดมาก พนักงานเดินมาให้เลิกถึงโต๊ะ มีทั้งของสดพรีเมี่ยม ปลาต่างๆ หอยเชลล์ ใครที่ชอบ Hotate ของที่นี่สดมากค่ะ อร่อยหวาน ขวัญชอบ Hotate อยู่แล้ว เลยสั่งทุกทีที่มาทาน ปลาสดดีค่ะ อาหารรสชาติอร่อย ไม่ผิดหวัง บรรยากาศก็ดี ขวัญชอบ เลือกร้านอาหา... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  Superb set lunch
  set lunch
  ทานเซ็ทอาหารกลางวัน 4 คอร์สของที่นี่เป็นประจำ ในแต่ละคอร์สจะมีให้เลือกมาก 7-8 เมนู ราคา 470++ คุ้มค่าคุ้มราคา ครั้งนี้เลือกจานแรกสลัดผัก snow crab มีเนื้อปูใส่มาให้เยอะพอควร น้ำสลัดรสกลมกล่อม จานสองเป็นหอยนางรมย่างทาเนยและมายองเนส เสิร์ฟมาห้าตัวขนาดกลางค่อนข้างใหญ่ หอมและอร่อยมาก จานหลักคือข้าวหน้าปลาไหลย่างเทริยากิ รสชาติเยี่ยมเชานกัน ตบท้ายด้วยของหวานเป็นถั่วแดงร้อนกับโมจิใส่มาสองก้อนหนึบๆ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  1 check-in
  ร้านญี่ปุ่นแบบหรูบนชั้น 1 สยามพารากอน
  The Grill Toyo เป็นร้านหรูอยู่บนชั้น 1 สยามพารากอน ร้านนี้ถ้าสั่งอาหารเป็นอย่างๆหรืออย่างเป็นชิ้นๆ ราคาอาหารค่อนข้างสูง แต่ก็คุ้มทั้งคุณภาพอาหาร, การตบแต่งในร้าน และการบริการดีเลิศ แนะนําว่าต้องการราคาที่เบาลงหน่อย ให้มาลองอาหารเซ็ทตอนกลางวัน (Lunch set) คุณภาพของอาหารเหมือนเดิมแต่ราคาเบากว่าเยอะ มี 4 เซ็ทให้เลือก แต่ละเซ็ทมี 4 อย่างให้เลือก เริ่มจากผักสลัด ของทานเล่น อาหารจานหลัก แล้วก้อตามด้... อ่านต่อ »
  16 พ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 96 รีวิว ทั้งหมด 20 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...