บันทึกร้านนี้ 372
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ซอย จรัสเมือง (113 ถนนจรัสเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพมีป้ายร้านอยู่ปากซอย) รองเมือง , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร 10330
เบอร์ติดต่อ 081-682-8816
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 00:00 - 02:00, 17:00 - 23:59
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เหล้า เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
คอหมูทอด (20 ครั้ง)
หมูกรอบ (14 ครั้ง)
มาม่าโอ้โห (10 ครั้ง)
เป็ดพะโล้ (9 ครั้ง)
แก้ไขข้อมูล

แผนที่ร้าน เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด

Don't Miss

เรียงโดย

Reviews (92)

4
11 มี.ค. 2012 via Wongnai for iOS
เป็ดอร่อยมาก
เป็ดอร่อยทุกเมนู ราคาไม่แพง พนักงานต้อนรับดี เมนูท่ีขอแนะนำคือเป็ดพะโล้และเป็ดทอดพริกกระเทียม
เพื่อนฝูง
เมนูเด็ด
เป็ดพะโล้ เป็ดทอดพริกกระเทียม
 • คอหมูทอดชิ้นมันใหญ่มว๊ากก แต่แอบมันไปนะ
  ตามรอยวงในมาที่ร้านข้าวต้มรอบดึกเจ้าดังในซอยจรัสเมือง ย่านบรรทัดทอง ที่คนทานเยอะสุดยอด มีทั้งแขกต่างชาติและคนไทยเข้าแถวกันยาวเหยียด ตัวร้านแบ่งเป็น 2โซนคือแอร์และไม่แอร์ ใครจะนั่งด้านนอกสามารถนั่งได้เลยถ้ามีโต๊ะว่าง ส่วนใครจะนั่งห้องแอร์ก็ต้องรับบัตรคิวและรอคิวกันไป อาหารที่คนสั่งบ่อยๆของที่นี่ก็จะเป็นคอหมูทอดและเมนูปลาประเภทต่างๆเช่น ปลาอินทรี ปลาเก๋า ปลากระพง ซึ่งทอดไว้แล้ว แต่ละจานจะแปะราค... อ่านต่อ »
  เมื่อวานนี้
  18 Comments 18
  • Dorotee เมื่อวานนี้
   ไม่ขนาดนั้นค่ะ เพื่อนๆกินร้านนี้บ่อย เพราะอยู่ใกล้ที่ทำงาน ถามเขามาเหมือนกันค่ะ ส่วนตัวมาทานก็ไม่ได้ถูกใจทุกเมนูเหมือนกันอะค่ะ ถ้าอยากทานมาม่า..แต่แหม่ต้องหลัง 5 ทุ่ม เรื่องเยอะจริงๆ
  • lukkoy เมื่อวานนี้
   ก้อยเคยขับรถผ่าน ...คนแน่นมาก ...ไม่บังอาจไปต่อคิวจริงๆ อ่ะคะ
  • Net เมื่อวานนี้
   ต้มเองดีก่า ไม่ต้องรอห้าทุ่ม อิอิ
  • lukkoy เมื่อวานนี้
   😆😆😆
 • เป็ด หมูกรอบ แซลมอน
  เป็ดพะโล้ , หมูกรอบ , ยำแซลมอน
  ผ่านมาหน้าร้านช่วงสี่โมงครึ่งเลยตัดสินใจรอเลย ไม่งั้นไม่รู้วันไหนจะได้กิน ช่วงห้าโมงก็เปิดให้มานั่งข้างใน เริ่มสั่งอาหารห้าโมงนิดๆ เกือบห้าโมงครึ่งได้กิน สั่งไม่ยั้งไปสิบเอ็ดเมนู แต่ที่อยากแนะนำคือแซลมอนยำ หมูกรอบ (กินกับน้ำจิ้มหวานอร่อยเลอค่า) เป็ดทอดเกลือ และข้าวต้มเป็ด (เมนูนี้เหมือนจะโดนมองข้าม แต่มันอร่อยจริงๆ) ร้านนี้แม้คนเยอะแต่ดูแลลูกค้าดีมากๆ ต้องกลับมาอีกแน่นอน ดูรูปทั้งหมด »
  2 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  โอ้โห...รอโคตรนาน มาม่าโอ้โห สมชื่อมาก
  วันนี้มากิน 5 ทุ่มแล้วนะ แต่คนยังเยอะมากเลยลองสั่งเมนูมาม่าโอ้โหดู คือรอนานมากมากจริงๆ รอ 1.30 พอมาเสิร์ฟอ่ะไหนลองชิมดิ มันก็เด็ดนะแต่ไม่มากกับเวลาที่รอ มันก็คือมาม่าที่ใส่เครื่องต้มยำที่โคตรเผ็ดอัดแน่นด้วยหมูเด้งชิ้นยักษ์ และเครื่องทะเลมาเต็มหม้อยักษ์ ราคาก็ยักษ์ตามหม้อ กว่าจะมาก็สั่งอย่างอื่นกินไปพลางๆคืออิ่มมากสรุปห่อกลับบ้านจ้ารอเป็นชั่วโมงเลย โอ้โหจริงๆ เป็นร้านอาหารตามสั่งที่คนเยอะมาก ราค... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ถือว่าคุ้มค่ากับการรอคอย อร่อยทุกอย่างเลยค่ะ👍🏻
  คอหมูทอด , เป็ดพะโล้ , หมูกรอบ , ยำปลาแซลมอน , มาม่าโอ้โห
  ครั้งแรกกับร้านข้าวต้มเป็ดเจ๊โอว ร้านเปิด 17.30-2.00 น. โต๊ะเต็มตลอด คนจะแห่มาจองคิวเป็นพักๆ คือเวลาทานข้าว เยอะอีกทีก็ตอนมาม่าออก (5 ทุ่ม) แนะนำให้มากันหลายๆ คน เพราะรอนานเป็นชั่วโมงและจะได้ลองหลายๆ เมนู บรรยากาศร้าน มีทั้งในส่วนห้องแอร์กีบหน้าร้าน แนะนำห้องแอร์ เพราะร้อนมาก และมีลูกค้าบางคนสูบบุหรี่ การบริการดีนะ อาจจะมีลืมบ้างเป็นธรรมดา แต่ไม่เหวี่ยงใส่ลูกค้า แม้จะขายดีตลอด มี wi-fi ฟรีด้... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  คนเยอะเหมือนให้กินฟรี ต้องมาลองถึงจะรู้ว่าเค้ามีดี
  กุนเชียงทอด , ต้มยำกุ้งน้ำข้น
  บรรทัดทอง อีกหนึ่งย่านของอร่อย วันนี้ มาลองร้านข้าวต้มเป็ดเจ้โอว เห็นคนรอหน้าร้าน ต้องร้อง.โอ้โห.. คนเยอะมาก เกือบ 20 คิว รอเกือบชั่วโมงครับ ชื่อร้านข้าวต้มเป็ด ก็ต้องสั่งเป็ด เอาเป็ดพะโล้มาจาน น้ำจัดว่าเค็ม เนื้อแน่น ไม่หยุ่ย ให้เลือดมาด้วย พอได้ครับ ยำแซลมอน ไม่จัดว่าเผ็ด ที่เด็ดคือใส่ปลามาเยอะมาก กุนเชียงทอด มาแบบร้อน เรียกว่าเพิ่งขึ้นมาจากกระทะเลย เมนูธรรมดา แต่อร่อยครับๆ หมูกรอบ กรอบก... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 92 รีวิว ทั้งหมด 19 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน เจ๊โอว ข้าวต้มเป็ด ถูกแนะนำอยู่ใน Guide