ร้าน แดงแหนมเนือง (Daeng Naem Nueang)

เรียงโดย
5
อร่อยกว่า VT แหนมเนืองอุดรอีก >.<
บรรยากาศริมโขงสบายๆ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
17 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังเมืองหนองคาย มาแล้วต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กะยอทอด
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังของเมืองหนองคาย ร้านนี้มีชื่อว่าร้านแดงแหนมเนืองค่ะ ไม่ว่าจะถามใครๆในตัวเมืองจังหวัดหนองคาย ย่อมรู้จักดีค่ะ เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เด็ดจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนริมโขงค่ะ จังหวัดหนองคาย ใครที่มาเที่ยวพักบริเวณนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ มีเนื้อที่กว้าง มีที่นั่งทั้งในห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะเป็นเอ้าท์ดอร์ แบบเปิดโล่ง สูดอากาศและบรรยาก... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ว้าวววววว !!! อร่อยยยยยยย... ^0^
  เคยเห็นแต่หน้าตา... กลับได้ยินชื่อเฉยเฉย... แต่ไม่เคยมีโอกาสได้กินซักที... !! ไม่ค่อยกินผัก... ^___^ แต่รอบนี้พี่ชวนมาทาน... เลยขัดไม่ได้... พอชิมแล้วอร่อยดีครับ... หน้าตาก็น่ากินมาก... คนก็เยอะมากกกกกก... ต้องลองครับร้านนี้อร่อยดี.... ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารเวียตนามอร่อยของจังหวัดหนองคาย
  แหนมเนือง , แหนมสด
  หลังจากเที่ยวฝั่งลาวแล้ว แวะนอนหนองคายสักคืนก่อนกลับกรุงเทพฯ เป็นธรรมเนียมที่ต้องหาของอร่อยทาน ร้านแดงเป็นร้านอันดับต้นๆที่ต้องชิมให้ได้ อาหารอร่อย บรรยากาศริมโขง วันนี้เลือกสั่งเมนูแหนมเนือง ปอเปี๊ยะสด คอหมูย่าง ตบท้ายด้วยแหนมสดมาแกล้มเบียร์ ยังคงมาตรฐานความอร่อยไว้ได้เหมือนเดิม เหมาะสมที่เป็นร้านดังประจำจังหวัดหนองคาย ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  แหนมเนืองร้านดังที่หนองคาย
  แหนมเนือง , ปอเปี้ยะทอด
  ร้านแหนมเนืองขึ้นชื่อของจังหวัดหนองคาย บรรยากาศดีติดริมแม่น้ำโขง เป็นอาหารเวียดนาม เมนูที่ร้านมีไม่เยอะเท่าไหร่ มีแหนมเนือง กุ้งพันอ้อย ปอเปี๊ยะทอดและปอเปี๊ยสด หมูยอ/หมูยอทอด แหนมซี่โครง ราคากลางๆ ไม่แพง ราชาติอร่อย แต่น้ำจิ้มแหนมเนืองหวานไปนิดนึง ไม่ค่อยชอบหวาน ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  แหนมเนืองเจ้าดังหนองคาย คนต่างถิ่นแวะมาแล้วต้องกิน
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย , หมูยอ , พันหอม
  หิวจัดเลยไม่ได้มีเวลาถ่ายจานที่สั่ง อร่อยนะ สั่งแหนมเนือง กุ้งพันอ้อย หมูยอ เส้นหมี่หมูย่าง ปอเปี้ยะ น้ำจิ้มแหนมเนืองเข้มข้น อร่อย คุ้ม ถือว่ามาถึงถิ่นแล้วต้องมากิน ใครจะว่ายังไงก็ช่าง แต่ลูกค้าเยอะมาก ที่จอดรถไม่พอ ทางร้านจัดที่จอดไว้ให้แต่ต้องเดินไกลนิดนึง พนง.บริการตามลำดับ ห้องน้ำด้านในมีไว้บริการเยอะนะ แต่ลูกค้าจะรอใช้ด้านนอกกันเยอะ คงเพราะไม่มีใครบอก ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  พ่อส่งรูปมาให้อิจฉา
  ปอเปี๊ยะสด , กุ้งพันอ้อย , หมูยอ , แหนมเหนือง , ปอเปี้ยะทอด , พันหอม , แหนมสด
  พ่อส่งรูปมาเย้ยย ทำไปได้นะพ่อ รู้ทั้งรู้ว่าลูกชอบกินก็ยังอุสาห์ถ่ายมาได้ตอนดึกๆ เริ่มอยากกินเเล้วสิ ร้านนี้เคยกินอยุ่ครั้งนึงที่หนองคาย เป็นร้านแหนมเนืองที่ดังมากๆค่าป #นี้ก็จะ5ทุ่มเเล้วทำไมหิวจางงหรือจะโทรสั่งดีไหมน้ออออิอิ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 126 รีวิว ทั้งหมด 26 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...