รูปร้าน แดงแหนมเนือง
ปิด จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 08:00

ร้าน แดงแหนมเนือง (Daeng Naem Nueang)

เรียงโดย
5
อร่อยกว่า VT แหนมเนืองอุดรอีก >.<
บรรยากาศริมโขงสบายๆ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
17 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังเมืองหนองคาย มาแล้วต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กะยอทอด
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังของเมืองหนองคาย ร้านนี้มีชื่อว่าร้านแดงแหนมเนืองค่ะ ไม่ว่าจะถามใครๆในตัวเมืองจังหวัดหนองคาย ย่อมรู้จักดีค่ะ เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เด็ดจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนริมโขงค่ะ จังหวัดหนองคาย ใครที่มาเที่ยวพักบริเวณนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ มีเนื้อที่กว้าง มีที่นั่งทั้งในห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะเป็นเอ้าท์ดอร์ แบบเปิดโล่ง สูดอากาศและบรรยาก... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  กินของฟรี ย่อมดีต่อใจ
  แหนมเหนือง
  น้องที่ทำงานลากลับบ้าน กลับมาแล้วก็ไม่แคล้วต้องมีของฝากติดไม้ติดมือมาฝากพี่ๆกันล่ะนะ ปกติเท่าที่เคยซื้อมาให้นี่จะเป็นของ vt ซะมากกว่า แต่รอบนี้ไม่รู้นึกยังไง ให้มาลองเจ้านี้แทน เอาก็เอาของฟรี ดีงามอยู่แล้ว แหนมเนืองเจ้านี้ น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้นดีทีเดียวเชียว แต่ซื้อเป็นห่อกลับมานี่ ให้น้ำจิ้มเยอะเลยเทกะไม่ถูก พอผสมกับพริกไปแล้วดันไม่เผ็ดเท่ทที่ควร เสียดายนิดๆ แต่อันนี้ยังไม่เท่าไหร่ ที่ไม่ได้ฟ... อ่านต่อ »
  เมื่อ 6 วันที่แล้ว
  3 Comments 3
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาหารขึ้นชื่อห้ามพลาดในหนองคาย
  ร้านแดงแหนมเนือง มีบริเวณกว้างขวางติดกับ ริมโขง มีทั้งห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ นั่งชมวิวทิวทัศน์ได้ อาหารอร่อยที่สุดคิดว่าเป็นแหนมเนือง หมูแหนมเนือง หันมาชิ้นใหญ่ ผักขอเพิ่มได้และผักจะไม่เหมือนโคราชบ้านเราหรือภาคกลาง สิ่งที่น่ากินแต่ไม่ควรกินเพราะไม่อร่อยก็คือกุ้ง 1000 อ้อยเค้าว่ารู้สึกผสมหมูมากไป รสชาติก็งั้นๆ ยำหมูยอเค็มเกินไปถ้าอยากชิมหมูยอซื้อหมูยอเฉยเฉยดีกว่า โดยรวมแล้วให้บริการและสถานที่ เป็... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มันใช่..แบบ original
  ได้โอกาสมากินแบบ original ที่หนองคาย ร้านใหญ่โต พนักงานมากมาย สมกับเป็นร้านประจำจังหวัดที่ใครๆ ก็มากิน จะต้อนรับแขกบ้าน หรือเพื่อน มาได้เลย คนมาเรื่อยๆตั้งแต่เช้าถึงค่ำ รสชาติดีในราคาเป็นมิตร ผักสด น้ำจิ้มอร่อย หมูก็อร่อยมากๆ แต่พอคิดย้อนกลับไปแบบใส่กล่องกลับบ้าน เพราะความที่ต้องเดินทางใช้เวลามันเลยไม่ค่อยโอซินะ อะๆ ยอม สั้นๆ เพราะมันอร่อย ต้องมาครับ.. ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านอร่อยประจำเมืองหนองคาย
  ปอเปี๊ยะสด , แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  ร้านนี้ตามลายแทงมา ถ้ามาหนองคายก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ แดงแหนมเนือง คนเยอะตลอดทั้งวัน ด้านหลังบรรยากาศดีเหมือนว่าติดสวนสาธารณะ พนักงานอัธยาศัยดี คอยดูแล อาหารออกไว ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ ที่จอดรถมีบริการด้านหลังนะคะ แต่เราก็แอบสงสัยว่าจะพอไหม เพราะร้านขายดีมาก 555 ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านขึ้นชื่อลือลา เมืองหนองคาย
  แหนมเนือง , หมูยอ
  ร้านขึ้นชื่อเมืองหนองคาย..ถ้าถามคนหนองคายว่าร้านเด็ดหนองคายร้านไหน..ก็ต้องร้านนี้ ร้านอยู่แถวๆตลาดอินโดจีน เปิดเนว์มาได้เลย ที่จอดรถหายาก..แต่ร้านใหญ่ ติดน้ำโขง ลูกค้าเยอะทั้งคนไทยและต่างชาติ ส่วนอาหารที่สั่งมาวันนี้ มีแหนมเนือง หมูยอ และไส้กรอกอีสานทอด..อาหารก็รสชาติอร่อยสมคำร่ำลือค่ะ ราคาก็ไม่แพงด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...