ร้าน แดงแหนมเนือง (Daeng Naem Nueang)
เรียงโดย
5
อร่อยกว่า VT แหนมเนืองอุดรอีก >.<
บรรยากาศริมโขงสบายๆ
101 - 250 บาท คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
17 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังเมืองหนองคาย มาแล้วต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กะยอทอด
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังของเมืองหนองคาย ร้านนี้มีชื่อว่าร้านแดงแหนมเนืองค่ะ ไม่ว่าจะถามใครๆในตัวเมืองจังหวัดหนองคาย ย่อมรู้จักดีค่ะ เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เด็ดจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนริมโขงค่ะ จังหวัดหนองคาย ใครที่มาเที่ยวพักบริเวณนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ มีเนื้อที่กว้าง มีที่นั่งทั้งในห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะเป็นเอ้าท์ดอร์ แบบเปิดโล่ง สูดอากาศและบรรยาก... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  อิ่มอร่อยครบห้าหมู่ด้วยแหนมเนืองเพียงกล่องเดียว
  แหนมเหนือง
  ขออนุญาตออกตัวว่ารีวิวนี้ไม่ได้ไปทานที่ร้านนะคะแต่เพื่อนหิ้วมาฝากจากหนองคายบ้านเราเอง สำหรับใครที่ไม่มีเพื่อนให้ฝากก็สามารถสั่งซื้อทางไปรษณีย์หรือทางรถทัวร์ก็ได้ค่ะ ถึงมือเราก็ยังสดใหม่ไม่ต่างจากทานที่ร้านเนื่องจากเค้าแพคและซีลทุกอย่างมาอย่างดี แดงแหนมเนืองบรรจุมาในกล่องกระดาษสีแดงสะดุดตา ภายในกล่องก็จะมีแหนมเนืองที่บรรจุในซองพลาสติกปิดสนิทจำนวน5ไม้ น้ำจิ้มแหนมเนือง,พริกน้ำ(คล้ายๆพริกน้ำส้มที... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  7 Comments 7
  • Nuch July 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ขอบคุณค่าคุณMiNi🙏🙏😊
  • Nat_natto 3 สัปดาห์ที่แล้ว
   ปกติชอบแหนมเนืองมาก คงต้องไปลองบ้างแล้วค่ะ น่าทานมาก ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ^___^
  • nooknick 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   น่าทานมากเลยค่ะ
  • Nuch July 2 สัปดาห์ที่แล้ว
   😊😊
 • 4
  1 check-in
  ร้านแหนมเนืองในตำนาน
  แหนมเนือง , หมูยอ
  วันนี้ได้ลองชิมร้านแหนมเนืองในตำนานถึงถิ่น เคยกินแต่แบบกล่องๆ ในร้านมีเมนูหลากหลายตามสไตล์อาหารเวียดนามทั่วไป กุ้งพันอ้อยมันไปหน่อย ที่เด็ดคือหมูยอหยังเหนียวหนึบ แหนมเนืองรสชาติดี แป้งไม่ยุ่ยแต่น้ำจิ้มหวานไปหักคะแนน ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  ชั้นก็รักของชั้นเข้าใจบ้างมั้ย :)
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  ขึ้นต้นมาเป็นเพลงเบย...จริงๆแล้วต้องบอกว่าทีมที่มาทานด้วยกันเสียงแตกเป็น2ฝั่งค่ะ ฝั่งแรกคืออร่อยมาก ฝั่งที่2คือเฉยๆ สำหรับนอยถือว่าอร๊อยอร่อยอยู่ในเกณฑ์พึงพอใจ ชั้นก็รักของชั้นเข้าใจบ้างมั้ย 55555 ส่วนที่มาของ5ดาวนั้น มาดูกันเลยค่ะ **location** ตลาดท่าเสด็จ(ตลาดอินโดจีน) ตรงตามป้ายมาทางถนนทางเข้าตลาดค่ะ ซ้ายมือจะพบป้ายบอกทางชัดเจนเป็นระยะๆ สีเขียวแดงเหลือง ว่าแดงแหนมเนือง เลี้ยวซ้ายตรงไป หาไ... อ่านต่อ »
  21 เม.ย. 2014
  4 Comments 4
 • 5
  อร่อยคุ้มค่า สนนราคา.....ถูกมาก
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย , กะยอ
  26/12/14 อดอยากจากการเดินทางตลอดทริป วันนี้เลยขอจัดเต็ม มาทานร้านอาหารเวียตซิกเนเจอร์ของหนองคาย อาการเย็นๆ ของหน้าหนาวนี่นั่งข้างนอกเลยครับ รับลมโขง การบริหารจัดการถือว่าดี คนเต็มร้านตลอดเวลา พอลุกปุ๊บเก็บโต๊ะให้คนใหม่ปั๊บ แมบไม่เห็นจานวางทิ้งไว้เลย อาหารมาเร็วมากและมาพร้อมกันเลยครับ กะยอสดราคา 40 บาท ขอติที่ทำทิ้งไว้จนแป้งแข็งและผักข้างในไม่ใหม่เท่าที่ควร แต่อร่อยอยู่ครับ ขาหมูยัดไส้ 80 บา... อ่านต่อ »
  27 ธ.ค. 2014
  3 Comments 3
 • QUALITY REVIEW
  5
  1 check-in
  สมแล้วที่เป็น Best of Nongkhai
  แหนมเนือง , ขาหมูยัดไส้
  ถ้าพูดถึง แดงแหนมเนือง เราท่านน่าจะคุ้นหู รู้จักกับชื่อเสียง แหนมเนืองอันเลื่องชื่อนี้เป็นอย่างดี ผ่านมาหนองคาย ถ้าไม่แวะทานก็กระไรอยู่ ร้านตั้งอยู่ถนนเรียบริมโขงเลย ~ บรรยากาศร้าน ~ มีบริเวณกว้างขวาง รองรับลูกค้าได้เยอะเลยทีเดียว ลูกค้าสามารถเลือก จะนั่งรับลมบริเวณที่นั่งริมระเบียง ที่เห็นทัศนียภาพพร้อมบรรยากาศริมแม่น้ำโขง ส่วนนี้ไม่คิดค่าบริการ หากนั่งสบาย ๆ เลือกนั่งในห้องปรับอากาศ ส่วนนี... อ่านต่อ »
  7 พ.ค. 2015
  4 Comments 4
  • Neck Tunyawit 7 พ.ค. 2015
   น่าทานมากครับพี่โอ๋ นี่ขนาดผมทานข้าวเย็นแล้วนะครับ หิวอีกรอบเลย
  • Oh!! 7 พ.ค. 2015
   ร้านนี้ต้นตำรับ อร่อยจร้า
  • Oat Nutthapong 11 พ.ค. 2015
   หมูมาเต็มมาก
  • Oh!! 11 พ.ค. 2015
   เต็มปากเต็มคำ อ่ะค่ะ 😆😆
มี 105 รีวิว ทั้งหมด 21 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...