ร้าน แดงแหนมเนือง (Daeng Naem Nueang)

เรียงโดย
5
อร่อยกว่า VT แหนมเนืองอุดรอีก >.<
บรรยากาศริมโขงสบายๆ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
17 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังเมืองหนองคาย มาแล้วต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กะยอทอด
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังของเมืองหนองคาย ร้านนี้มีชื่อว่าร้านแดงแหนมเนืองค่ะ ไม่ว่าจะถามใครๆในตัวเมืองจังหวัดหนองคาย ย่อมรู้จักดีค่ะ เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เด็ดจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนริมโขงค่ะ จังหวัดหนองคาย ใครที่มาเที่ยวพักบริเวณนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ มีเนื้อที่กว้าง มีที่นั่งทั้งในห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะเป็นเอ้าท์ดอร์ แบบเปิดโล่ง สูดอากาศและบรรยาก... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ขึ้นชื่อลือชา
  ยำหมูยอ , กุ้งพันอ้อย , แหนมเหนือง
  ร้านดังริมฝั่งโขงแดงแหนมเนืองโดยรวมรสชาติก็ถือว่าเฉยๆ แต่เค้าเป็นร้านดังอันดับต้น ก็ต้องกินเค้าอ่ะนะ เดี๋ยวมาไม่ถึง แต่โดยบรรยากาศต้องยกให้เค้าจริงๆ ริมแม่น้ำลมโกรกเย็นๆ นั่งกินแหนมเนืองชิวๆ มันได้อรรถรส ฮ่าๆ ดูความคิดเห็น »
  4 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ว้าวววววว !!! อร่อยยยยยยย... ^0^
  เคยเห็นแต่หน้าตา... กลับได้ยินชื่อเฉยเฉย... แต่ไม่เคยมีโอกาสได้กินซักที... !! ไม่ค่อยกินผัก... ^___^ แต่รอบนี้พี่ชวนมาทาน... เลยขัดไม่ได้... พอชิมแล้วอร่อยดีครับ... หน้าตาก็น่ากินมาก... คนก็เยอะมากกกกกก... ต้องลองครับร้านนี้อร่อยดี.... ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  อร่อย สไตล์เวียดนาม
  ร้านนี้ คนเยอะตลอดดดดดดดดดดด หาที่นั่งยากมากกกกกก มีเมนูอาหารน้อยมาก ราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับปริมาณที่ได้ เราว่าแหนมเนืองร้านนี้ยังไม่สุด สำหรับเรา เจอร้านอื่นอร่อยกว่านี้นะ ยำขนมจีนก้อหวานๆ ไม่ชอบเท่าไหร่ค่ะ ผักสดดี ไม่ค่อยมีเน่าเสีย ถ้าได้นั่งริมน้ำ จะดีมากกกกก ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  แหนมเนืองริมโขง ริมอินโดจีน
  ปอเปี๊ยะสด , แหนมเนือง
  บรรยากาศเปลี่ยนไป เคยกินประมาณ6-7ปีก่อน รสชาติอร่อยกว่านี้ เมนูลดลง เค็มขึ้น ร้านเดินออกไปริมโขงไม่ได้แล้ว ต้องเดินอ้อม เพราะล็อคประตูแล้ว อาจเพราะเรื่องความปลอดภัยหรือคนใช้เดินผ่าน น้ำจิ้มเค็มไปจากเดิม คิดว่าบางเมนูหายไป คสชาติโดยรวมเลยไม่ค่อยแตกต่างกันในแต่ละชนิดอาหาร ดูความคิดเห็น »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  3 check-ins
  ชั้นก็รักของชั้นเข้าใจบ้างมั้ย :)
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  ขึ้นต้นมาเป็นเพลงเบย...จริงๆแล้วต้องบอกว่าทีมที่มาทานด้วยกันเสียงแตกเป็น2ฝั่งค่ะ ฝั่งแรกคืออร่อยมาก ฝั่งที่2คือเฉยๆ สำหรับนอยถือว่าอร๊อยอร่อยอยู่ในเกณฑ์พึงพอใจ ชั้นก็รักของชั้นเข้าใจบ้างมั้ย 55555 ส่วนที่มาของ5ดาวนั้น มาดูกันเลยค่ะ **location** ตลาดท่าเสด็จ(ตลาดอินโดจีน) ตรงตามป้ายมาทางถนนทางเข้าตลาดค่ะ ซ้ายมือจะพบป้ายบอกทางชัดเจนเป็นระยะๆ สีเขียวแดงเหลือง ว่าแดงแหนมเนือง เลี้ยวซ้ายตรงไป หาไ... อ่านต่อ »
  21 เม.ย. 2014
  4 Comments 4
มี 129 รีวิว ทั้งหมด 26 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...