รูปร้าน แดงแหนมเนือง
ปิด จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 08:00

ร้าน แดงแหนมเนือง (Daeng Naem Nueang)

เรียงโดย
5
อร่อยกว่า VT แหนมเนืองอุดรอีก >.<
บรรยากาศริมโขงสบายๆ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง ครอบครัวหรือเด็ก คุยธุรกิจ
17 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังเมืองหนองคาย มาแล้วต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กะยอทอด
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังของเมืองหนองคาย ร้านนี้มีชื่อว่าร้านแดงแหนมเนืองค่ะ ไม่ว่าจะถามใครๆในตัวเมืองจังหวัดหนองคาย ย่อมรู้จักดีค่ะ เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เด็ดจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนริมโขงค่ะ จังหวัดหนองคาย ใครที่มาเที่ยวพักบริเวณนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ มีเนื้อที่กว้าง มีที่นั่งทั้งในห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะเป็นเอ้าท์ดอร์ แบบเปิดโล่ง สูดอากาศและบรรยาก... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  มันใช่..แบบ original
  ได้โอกาสมากินแบบ original ที่หนองคาย ร้านใหญ่โต พนักงานมากมาย สมกับเป็นร้านประจำจังหวัดที่ใครๆ ก็มากิน จะต้อนรับแขกบ้าน หรือเพื่อน มาได้เลย คนมาเรื่อยๆตั้งแต่เช้าถึงค่ำ รสชาติดีในราคาเป็นมิตร ผักสด น้ำจิ้มอร่อย หมูก็อร่อยมากๆ แต่พอคิดย้อนกลับไปแบบใส่กล่องกลับบ้าน เพราะความที่ต้องเดินทางใช้เวลามันเลยไม่ค่อยโอซินะ อะๆ ยอม สั้นๆ เพราะมันอร่อย ต้องมาครับ.. ดูรูปทั้งหมด »
  15 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านอร่อยประจำเมืองหนองคาย
  ปอเปี๊ยะสด , แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  ร้านนี้ตามลายแทงมา ถ้ามาหนองคายก็ต้องร้านนี้เลยค่ะ แดงแหนมเนือง คนเยอะตลอดทั้งวัน ด้านหลังบรรยากาศดีเหมือนว่าติดสวนสาธารณะ พนักงานอัธยาศัยดี คอยดูแล อาหารออกไว ราคาก็ไม่แพงด้วยค่ะ ที่จอดรถมีบริการด้านหลังนะคะ แต่เราก็แอบสงสัยว่าจะพอไหม เพราะร้านขายดีมาก 555 ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ขึ้นชื่อลือชา
  ยำหมูยอ , กุ้งพันอ้อย , แหนมเหนือง
  ร้านดังริมฝั่งโขงแดงแหนมเนืองโดยรวมรสชาติก็ถือว่าเฉยๆ แต่เค้าเป็นร้านดังอันดับต้น ก็ต้องกินเค้าอ่ะนะ เดี๋ยวมาไม่ถึง แต่โดยบรรยากาศต้องยกให้เค้าจริงๆ ริมแม่น้ำลมโกรกเย็นๆ นั่งกินแหนมเนืองชิวๆ มันได้อรรถรส ฮ่าๆ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ว้าวววววว !!! อร่อยยยยยยย... ^0^
  เคยเห็นแต่หน้าตา... กลับได้ยินชื่อเฉยเฉย... แต่ไม่เคยมีโอกาสได้กินซักที... !! ไม่ค่อยกินผัก... ^___^ แต่รอบนี้พี่ชวนมาทาน... เลยขัดไม่ได้... พอชิมแล้วอร่อยดีครับ... หน้าตาก็น่ากินมาก... คนก็เยอะมากกกกกก... ต้องลองครับร้านนี้อร่อยดี.... ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านอาหารเวียตนามอร่อยของจังหวัดหนองคาย
  แหนมเนือง , แหนมสด
  หลังจากเที่ยวฝั่งลาวแล้ว แวะนอนหนองคายสักคืนก่อนกลับกรุงเทพฯ เป็นธรรมเนียมที่ต้องหาของอร่อยทาน ร้านแดงเป็นร้านอันดับต้นๆที่ต้องชิมให้ได้ อาหารอร่อย บรรยากาศริมโขง วันนี้เลือกสั่งเมนูแหนมเนือง ปอเปี๊ยะสด คอหมูย่าง ตบท้ายด้วยแหนมสดมาแกล้มเบียร์ ยังคงมาตรฐานความอร่อยไว้ได้เหมือนเดิม เหมาะสมที่เป็นร้านดังประจำจังหวัดหนองคาย ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...