รีวิวร้าน แดงแหนมเนือง

เรียงโดยHotRecent
rating 5
ร้องเรียน
อร่อยกว่า VT แหนมเนืองอุดรอีก >.<
บรรยากาศริมโขงสบายๆ
฿฿
1 Like0 Comment17 มี.ค. 2012
QUALITY REVIEW
Mojito เขียนรีวิวแดงแหนมเนือง
rating 4
1 check-inร้องเรียน
ร้านอาหารเวียดนามเจ้าดังของหนองคาย
เมนูเด็ด: กุ้งพันอ้อย, แหนมเนืองมาจังหวัดหนองคายถ้าอยากกินแหนมเนืองต้องมาร้านนี้เลย เป็นร้านเจ้าดังคนแน่นตลอดเวลา ถ้ามาช่วงเที่ยงเที่ยงต้องรอคิวประมาณนึง ร้านนี้เมนูอาจจะไม่ได้มีมากหลากหลาย แต่ว่าแต่ละจานมีความอร่อยโดยเฉพาะแหนมเนืองและกุ้งพันอ้อย ทานคู่กับผักสดๆอร่อยถูกใจ ดูรูปทั้งหมด »
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
0 Like0 Commentเมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
แหนมเนือง signature เมืองหนองคาย
เมนูเด็ด: แหนมเนืองห่างหายฝั่งโขงมานานหลายปีเมื่อก่อนไปทานแหนมเนืองที่เวียงจันทน์บ่อยมากกกร้านริมโขง ผักสดแปลกๆนี่เพียบมาก เฝอก็เด็ด ปาเต้ก็อร่อย เป็นเจ้าแม่เวียงจันทน์ไปเลยช่วงนั้น ในฝั่งไทยก็มีเจ้าอร่อยชื่อดังไม่แพ้กัน แหนมเนืองเจ้าอร่อย signatureหนองคาย หนีไม่พ้น # ร้าน "แดงแหนมเนือง" # แหนมเนืองที่หนองคาย เราว่าอร่อยกว่าเจ้าดังอุดร จุดเด่นร้านแดง อยู่ที่ หมูแหนมเนือง หมูจะเนื้อแน่นคล้ายหมูยอเนื้อเด้งแน่น ... อ่านต่อ »
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
7 Likes0 Commentเมื่อ เดือนที่แล้ว
rating 3
ร้องเรียน
กินของฟรี ย่อมดีต่อใจ
เมนูเด็ด: แหนมเหนืองน้องที่ทำงานลากลับบ้าน กลับมาแล้วก็ไม่แคล้วต้องมีของฝากติดไม้ติดมือมาฝากพี่ๆกันล่ะนะ ปกติเท่าที่เคยซื้อมาให้นี่จะเป็นของ vt ซะมากกว่า แต่รอบนี้ไม่รู้นึกยังไง ให้มาลองเจ้านี้แทน เอาก็เอาของฟรี ดีงามอยู่แล้ว แหนมเนืองเจ้านี้ น้ำจิ้มรสชาติเข้มข้นดีทีเดียวเชียว แต่ซื้อเป็นห่อกลับมานี่ ให้น้ำจิ้มเยอะเลยเทกะไม่ถูก พอผสมกับพริกไปแล้วดันไม่เผ็ดเท่ทที่ควร เสียดายนิดๆ แต่อันนี้ยังไม่เท่าไหร่ ที่ไม่ได้ฟ... อ่านต่อ »
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
57 Likes3 Commentsเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
QUALITY REVIEW
Kkul เขียนรีวิวแดงแหนมเนือง
rating 4
ร้องเรียน
ร้านอาหารขึ้นชื่อห้ามพลาดในหนองคาย
ร้านแดงแหนมเนือง มีบริเวณกว้างขวางติดกับ ริมโขง มีทั้งห้องแอร์และโอเพ่นแอร์ นั่งชมวิวทิวทัศน์ได้ อาหารอร่อยที่สุดคิดว่าเป็นแหนมเนือง หมูแหนมเนือง หันมาชิ้นใหญ่ ผักขอเพิ่มได้และผักจะไม่เหมือนโคราชบ้านเราหรือภาคกลาง สิ่งที่น่ากินแต่ไม่ควรกินเพราะไม่อร่อยก็คือกุ้ง 1000 อ้อยเค้าว่ารู้สึกผสมหมูมากไป รสชาติก็งั้นๆ ยำหมูยอเค็มเกินไปถ้าอยากชิมหมูยอซื้อหมูยอเฉยเฉยดีกว่า โดยรวมแล้วให้บริการและสถานที่ เป็... อ่านต่อ »
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
2 Likes0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
rating 4
1 check-inร้องเรียน
มันใช่..แบบ original
ได้โอกาสมากินแบบ original ที่หนองคาย ร้านใหญ่โต พนักงานมากมาย สมกับเป็นร้านประจำจังหวัดที่ใครๆ ก็มากิน จะต้อนรับแขกบ้าน หรือเพื่อน มาได้เลย คนมาเรื่อยๆตั้งแต่เช้าถึงค่ำ รสชาติดีในราคาเป็นมิตร ผักสด น้ำจิ้มอร่อย หมูก็อร่อยมากๆ แต่พอคิดย้อนกลับไปแบบใส่กล่องกลับบ้าน เพราะความที่ต้องเดินทางใช้เวลามันเลยไม่ค่อยโอซินะ อะๆ ยอม สั้นๆ เพราะมันอร่อย ต้องมาครับ.. ดูรูปทั้งหมด »
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
แดงแหนมเนือง
0 Like0 Commentเมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...