ร้าน แดงแหนมเนือง (Daeng Naem Nueang)

เรียงโดย
5
อร่อยกว่า VT แหนมเนืองอุดรอีก >.<
บรรยากาศริมโขงสบายๆ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก
17 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังเมืองหนองคาย มาแล้วต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กะยอทอด
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังของเมืองหนองคาย ร้านนี้มีชื่อว่าร้านแดงแหนมเนืองค่ะ ไม่ว่าจะถามใครๆในตัวเมืองจังหวัดหนองคาย ย่อมรู้จักดีค่ะ เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เด็ดจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนริมโขงค่ะ จังหวัดหนองคาย ใครที่มาเที่ยวพักบริเวณนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ มีเนื้อที่กว้าง มีที่นั่งทั้งในห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะเป็นเอ้าท์ดอร์ แบบเปิดโล่ง สูดอากาศและบรรยาก... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านแหนมเหนืองเก่าแก่ อร่อยสุด ของเมืองหนองคาย
  แหนมเหนือง
  มาเมืองหนองคายใครไม่ได้มารับประทานแหนมเหนืองที่ร้านนี้ถือว่าไม่ได้มาถึงเมืองหนองคาย ผมมาที่ไหร่ก็ต้องแวะมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ตั้งแต่ร้านเดิมตั้งในซอย จนปัจจุบันย้ายมาเปิดร้านริมแม่น้ำโขง บรรยากาศตกแต่งร้านได้ดีมาก มองเห็นบรรยากาศแม่น้ำโขง อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ต้นตำรับแหนมเนือง
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  มาถึงหนองคายทั้งที ต้องมากินแหนมเนืองต้นตำรับ แหนมเนือง หมูเนื้อแน่น คล้ายหมูยอ เอาไปปิ้ง กินกับน้ำจิ้มรสหวาน ใส่ถั่วลิสง มีผักสดให้ กุ้งพันอ้อย กุ้งปนหมู ปั้นเป็นก้อนเอาไปทอด กุ้งหมัก ปั้นเหนียว กินกับน้ำจิ้มหวานๆ อร่อยเลยทีเดียว ไส้กรอก แหนมซี่โครง ยำขนมจีน จานนี้ไม่ได้ชิม ร้านนี้อาหารอร่อย บรรยากาศดี ลมเย็นจากริมโขง ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  อิ่มอร่อยครบห้าหมู่ด้วยแหนมเนืองเพียงกล่องเดียว
  แหนมเหนือง
  ขออนุญาตออกตัวว่ารีวิวนี้ไม่ได้ไปทานที่ร้านนะคะแต่เพื่อนหิ้วมาฝากจากหนองคายบ้านเราเอง สำหรับใครที่ไม่มีเพื่อนให้ฝากก็สามารถสั่งซื้อทางไปรษณีย์หรือทางรถทัวร์ก็ได้ค่ะ ถึงมือเราก็ยังสดใหม่ไม่ต่างจากทานที่ร้านเนื่องจากเค้าแพคและซีลทุกอย่างมาอย่างดี แดงแหนมเนืองบรรจุมาในกล่องกระดาษสีแดงสะดุดตา ภายในกล่องก็จะมีแหนมเนืองที่บรรจุในซองพลาสติกปิดสนิทจำนวน5ไม้ น้ำจิ้มแหนมเนือง,พริกน้ำ(คล้ายๆพริกน้ำส้มที... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  7 Comments 7
  • Nuch July 2 เดือนที่แล้ว
   ขอบคุณค่าคุณMiNi🙏🙏😊
  • Nat_natto 2 เดือนที่แล้ว
   ปกติชอบแหนมเนืองมาก คงต้องไปลองบ้างแล้วค่ะ น่าทานมาก ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ ^___^
  • nooknick 2 เดือนที่แล้ว
   น่าทานมากเลยค่ะ
  • Nuch July 2 เดือนที่แล้ว
   😊😊
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ร้านดังเมืองหนองคาย บรรยากาศดี
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  ร้านดังเมืองหนองคาย บรรยากาศริมแม่น้ำโขง ดูแม่น้ำไหลเอื่อยๆ ได้โดยมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนริมน้ำ เมนูแนะนำก็แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย หมูยอ เครื่องเคืองเป็นผักหลายชนิดสดสะอาด หวานกรอบ เหมาะกับมาเป็นหมู่คณะมากๆ ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  แหนมเนืองเจ้าเด็ด เจ้าดัง ห้ามพลาด
  ปอเปี๊ยะสด , แหนมเนือง , ยำหมูยอ
  ดองรีวิสร้านไว้นานมาก ได้โอกาสไปเที่ยวหนองคาย เพื่อนบอกว่ามาถึงหนองคายต้องแดงแหนมเนือง เราเลยไปจัดค่ะ อยู่ติดริมฝั่งแม่น้ำโขง คือเดินนิดเดียวก็ถึง ร้านกว้างมากๆ เลยเลือกนั่งห้องแอร์เนื่องจากอากาศร้อนมาก สั่งแหนมเนือง และเมนูอื่นๆอีกมากมาย ที่เป็น recommend ของร้าน รสชาติอร่อยเลย แหนมเนืองที่รอคอย ไปหนองคาย ห้ามพลาดนะ ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 113 รีวิว ทั้งหมด 23 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...