รูปร้าน แดงแหนมเนือง
ปิด จะเปิดในวันศุกร์ เวลา 08:00

ร้าน แดงแหนมเนือง (Daeng Naem Nueang)

เรียงโดย
5
อร่อยกว่า VT แหนมเนืองอุดรอีก >.<
บรรยากาศริมโขงสบายๆ
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ
17 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังเมืองหนองคาย มาแล้วต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กะยอทอด
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังของเมืองหนองคาย ร้านนี้มีชื่อว่าร้านแดงแหนมเนืองค่ะ ไม่ว่าจะถามใครๆในตัวเมืองจังหวัดหนองคาย ย่อมรู้จักดีค่ะ เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เด็ดจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนริมโขงค่ะ จังหวัดหนองคาย ใครที่มาเที่ยวพักบริเวณนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ มีเนื้อที่กว้าง มีที่นั่งทั้งในห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะเป็นเอ้าท์ดอร์ แบบเปิดโล่ง สูดอากาศและบรรยาก... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  แหนมเนืองเจ้าดังหนองคาย คนต่างถิ่นแวะมาแล้วต้องกิน
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย , หมูยอ , พันหอม
  หิวจัดเลยไม่ได้มีเวลาถ่ายจานที่สั่ง อร่อยนะ สั่งแหนมเนือง กุ้งพันอ้อย หมูยอ เส้นหมี่หมูย่าง ปอเปี้ยะ น้ำจิ้มแหนมเนืองเข้มข้น อร่อย คุ้ม ถือว่ามาถึงถิ่นแล้วต้องมากิน ใครจะว่ายังไงก็ช่าง แต่ลูกค้าเยอะมาก ที่จอดรถไม่พอ ทางร้านจัดที่จอดไว้ให้แต่ต้องเดินไกลนิดนึง พนง.บริการตามลำดับ ห้องน้ำด้านในมีไว้บริการเยอะนะ แต่ลูกค้าจะรอใช้ด้านนอกกันเยอะ คงเพราะไม่มีใครบอก ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านแหนมเหนืองเก่าแก่ อร่อยสุด ของเมืองหนองคาย
  แหนมเหนือง
  มาเมืองหนองคายใครไม่ได้มารับประทานแหนมเหนืองที่ร้านนี้ถือว่าไม่ได้มาถึงเมืองหนองคาย ผมมาที่ไหร่ก็ต้องแวะมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ตั้งแต่ร้านเดิมตั้งในซอย จนปัจจุบันย้ายมาเปิดร้านริมแม่น้ำโขง บรรยากาศตกแต่งร้านได้ดีมาก มองเห็นบรรยากาศแม่น้ำโขง อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านแหนมเนืองแบบ Oroiginal พร้อมวิวแม่น้ำโขง
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย , กะยอทอด , กล้วยเบรคแตก
  มาหนองคายก็ต้องมาโดนร้านนี้ แดงแหนมเนือง ร้านนี้ร้านเดียวเท่านั้น รสชาติที่เป็นเอกลักษณ์น้ำจิ้มที่แซ่บอย่าบอกใคร พร้อมอาหารอื่นๆอีกมากมายให้ลองชิม มีห้องรับรองทั้งโซนในห้องแอร์ หรือจะเป็นโซนนอกริมแม่น้ำโขงก็ดี ราคาไม่แพงอย่างที่คิดแถมมีให้ซื้อกลับบ้านด้วย เมนูที่ควรซื้อเป็นของฝากนอกจากแหนมเนืองก็มีกล้วยเบรคแตก ที่กินแล้วรับรองหยุดไม่ได้ ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  มาหนองคายต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  ราคาไม่แพง บรรยากาศดีวิวริมโขง น้ำจิ้มอร่อย หมูยออร่อย รสชาติดีที่นั่งเยอะแต่ถ้านั่งห้องแอร์เหมือนต้องเสียตังค์เพิ่ม ด้านหน้ามีของฝากขายด้วย แนะนำกล้วยอร่อยมากไม่ใส่น้ำตาลเพิ่มเหมือนร้านอื่น ถ้านั่งเครื่องมาซื้อแหนมเนืองที่สนามบินได้เลยราคาเท่ากัน แต่อย่างอื่นแพงกว่านะ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  1 check-in
  ร้านดังเมืองหนองคาย บรรยากาศดี
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  ร้านดังเมืองหนองคาย บรรยากาศริมแม่น้ำโขง ดูแม่น้ำไหลเอื่อยๆ ได้โดยมีทั้งโซนห้องแอร์และโซนริมน้ำ เมนูแนะนำก็แหนมเนือง กุ้งพันอ้อย หมูยอ เครื่องเคืองเป็นผักหลายชนิดสดสะอาด หวานกรอบ เหมาะกับมาเป็นหมู่คณะมากๆ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 116 รีวิว ทั้งหมด 24 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...