ร้าน แดงแหนมเนือง (Daeng Naem Nueang)

เรียงโดย
5
อร่อยกว่า VT แหนมเนืองอุดรอีก >.<
บรรยากาศริมโขงสบายๆ
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง คุยธุรกิจ ครอบครัวหรือเด็ก
17 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังเมืองหนองคาย มาแล้วต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กะยอทอด
  ร้านอาหารเวียดนามชื่อดังของเมืองหนองคาย ร้านนี้มีชื่อว่าร้านแดงแหนมเนืองค่ะ ไม่ว่าจะถามใครๆในตัวเมืองจังหวัดหนองคาย ย่อมรู้จักดีค่ะ เพราะร้านนี้เขาขึ้นชื่อเรื่องอาหารอร่อย เด็ดจริงๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ถนนริมโขงค่ะ จังหวัดหนองคาย ใครที่มาเที่ยวพักบริเวณนี้ต้องห้ามพลาดค่ะ ร้านค่อนข้างใหญ่เลยค่ะ มีเนื้อที่กว้าง มีที่นั่งทั้งในห้องปรับอากาศเย็นๆ หรือจะเป็นเอ้าท์ดอร์ แบบเปิดโล่ง สูดอากาศและบรรยาก... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ร้านแหนมเหนืองเก่าแก่ อร่อยสุด ของเมืองหนองคาย
  แหนมเหนือง
  มาเมืองหนองคายใครไม่ได้มารับประทานแหนมเหนืองที่ร้านนี้ถือว่าไม่ได้มาถึงเมืองหนองคาย ผมมาที่ไหร่ก็ต้องแวะมารับประทานอาหารที่ร้านนี้ตั้งแต่ร้านเดิมตั้งในซอย จนปัจจุบันย้ายมาเปิดร้านริมแม่น้ำโขง บรรยากาศตกแต่งร้านได้ดีมาก มองเห็นบรรยากาศแม่น้ำโขง อาหารอร่อย บริการรวดเร็ว ดูรูปทั้งหมด »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  มาหนองคายต้องห้ามพลาด
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  ราคาไม่แพง บรรยากาศดีวิวริมโขง น้ำจิ้มอร่อย หมูยออร่อย รสชาติดีที่นั่งเยอะแต่ถ้านั่งห้องแอร์เหมือนต้องเสียตังค์เพิ่ม ด้านหน้ามีของฝากขายด้วย แนะนำกล้วยอร่อยมากไม่ใส่น้ำตาลเพิ่มเหมือนร้านอื่น ถ้านั่งเครื่องมาซื้อแหนมเนืองที่สนามบินได้เลยราคาเท่ากัน แต่อย่างอื่นแพงกว่านะ ดูความคิดเห็น »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  3 check-ins
  ชั้นก็รักของชั้นเข้าใจบ้างมั้ย :)
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย
  ขึ้นต้นมาเป็นเพลงเบย...จริงๆแล้วต้องบอกว่าทีมที่มาทานด้วยกันเสียงแตกเป็น2ฝั่งค่ะ ฝั่งแรกคืออร่อยมาก ฝั่งที่2คือเฉยๆ สำหรับนอยถือว่าอร๊อยอร่อยอยู่ในเกณฑ์พึงพอใจ ชั้นก็รักของชั้นเข้าใจบ้างมั้ย 55555 ส่วนที่มาของ5ดาวนั้น มาดูกันเลยค่ะ **location** ตลาดท่าเสด็จ(ตลาดอินโดจีน) ตรงตามป้ายมาทางถนนทางเข้าตลาดค่ะ ซ้ายมือจะพบป้ายบอกทางชัดเจนเป็นระยะๆ สีเขียวแดงเหลือง ว่าแดงแหนมเนือง เลี้ยวซ้ายตรงไป หาไ... อ่านต่อ »
  21 เม.ย. 2014
  4 Comments 4
 • 5
  อร่อยคุ้มค่า สนนราคา.....ถูกมาก
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย , กะยอ
  26/12/14 อดอยากจากการเดินทางตลอดทริป วันนี้เลยขอจัดเต็ม มาทานร้านอาหารเวียตซิกเนเจอร์ของหนองคาย อาการเย็นๆ ของหน้าหนาวนี่นั่งข้างนอกเลยครับ รับลมโขง การบริหารจัดการถือว่าดี คนเต็มร้านตลอดเวลา พอลุกปุ๊บเก็บโต๊ะให้คนใหม่ปั๊บ แมบไม่เห็นจานวางทิ้งไว้เลย อาหารมาเร็วมากและมาพร้อมกันเลยครับ กะยอสดราคา 40 บาท ขอติที่ทำทิ้งไว้จนแป้งแข็งและผักข้างในไม่ใหม่เท่าที่ควร แต่อร่อยอยู่ครับ ขาหมูยัดไส้ 80 บา... อ่านต่อ »
  27 ธ.ค. 2014
  3 Comments 3
 • EDITOR'S CHOICE
  4
  แหนมเนืองอร่อยครับ
  แหนมเนือง , กุ้งพันอ้อย , ปอเปี้ยะทอด
  แหนมเนืองอร่อย ผักสด ร้านบรรยากาศดีติดแม่น้ำโขง แต่ราคาค่อนข้างแพงและแป้งให้น้อยมากต้องสั่งเพิ่ม และขาดเมนูสำคัญบางอย่างเช่นขนมเบื้องญวณ ข้อดีอื่น พนักงานเยอะ นอกจากนี้ยังมีกุ้งพันอ้อย ปอเปี้ยทอดที่อร่อยด้วย ดูรูปทั้งหมด »
  22 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 114 รีวิว ทั้งหมด 23 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...