ร้าน ฟาร์มปูนิ่ม (Farm Punim)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
5
นั่งเรือชมวิว กินปูนิ่มแสนอร่อยยย
ปูนิ่มทอดกระเทียม
มื้อนี้ก่อนกลับกรุงเทพ เป็นร้านแนะนำกันเลยทีเดียว ถ้านึกถึงปูนิ่ม อาหารทะเลสดๆ คงไม่พลาดที่นี่เป็นแน่ มาเริ่มจาก ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ปูนิ่มแช่น้ำปลา & ปูนิ่มทอดกระเทียม ซึ่งเด็ดของร้านเค้าแหละ กินกันไป ชมวิวกันไป ลืมอ้วนนนกันเลย 555
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง คู่รัก
25 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลบรรยากาศดี นั่งเรือรับลม
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปูนิ่ม
  ร้านฟาร์มปูนิ่ม ตั้งอยู่ในอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี นั่งรถไปลงที่ท่าเรือของร้านจะมีเรือมารับเข้าไปที่ร้าน ระยะทางไม่ไกลจากท่าเรือ สองข้างทางเป็นป่าโกงกาง บรรยากาศดี รับลมทะเล ระหว่างสองข้างทางจะเป็นวิถีชีวิตชาวประมง ในการเลี้ยงปู เลี้ยงหอย บริเวณหลังร้านจะมีจุดให้อาหารปลา และมีปูนิ่มสดๆให้ดูด้วย สำหรับอาหารแนะนำปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดกรอบๆเพราะปูนิ่มไม่ต้องมานั่งแกะกระดอง สามารถทานได้เลย กินก... อ่านต่อ »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไม่แพง
  ทะเลผัดฉ่า , หอยนางรมสด , ปูนิ่มผัดผงกระหรี่
  ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเล ที่อยู่บนแพริมป่าโกงกาง ในคลองวันยาว จ.จันทบุรี น่าจะเป็นร้านอาหารร้านเดียวที่ตั่งอยู่บริเวณนั้น สามารถจอดรถไว้แล้วนั่งเรือหางยาว ซึ่งเป็นบริการของร้านไปทานที่แพ ไปถึงจะเจอกับโต๊ะไม้ยักษ์ เมนูขึ้นชื่อที่นี้คือ ปู่นิ่มสารพัดเมนู วันนั้นสั่ง ปู่นิ่มผงกะหรี่ (อร่อยมาก) หุ้งชุบแป้งทอด (อร่อย) ทะเลผัดฉ่า (เผ็ดและอร่อย) กุ้งเเช่น้ำปลา (สดมากกกก แต่เครื่องเคียงดูเหม... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  แค่บรรยากาศก็ประทับใจ
  วันนี้รับรองเพื่อนรุ่นพี่ที่อยากได้ร้านอาหารที่อารมณ์ผ่อนคลายสักหน่อยก็ขับออกจากตัวเมืองจันมาถึงอำเภอขลุง23 กิโลเมตร เลี้ยวขวาเข้าซอยข้างทางข้างร้านพิกลุงขลุง จะมีเรือรอรับส่งบริการฟรีไปที่ร้านตลอดเวลา วันนี้พึ่งรู้ว่าทางร้านต่อแพไว้รองรับลูกค้าเพิ่ม โชคดีที่ยังพอมีที่นั่งว่างค่ะเรามากัน 7 คน อาหารที่นี่จานเล็กควรสั่งทีเดียวให้ครบเพราะจะรอสักพักใหญ่ - เส้นจันผัดปูนิ่ม เส้นเหนียวนุ่ม ดีตรงปูอร่... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ฟาร์มปูนิ่ม สดจริง อร่อยจริง ทุกเมนูสดๆจากฟาร์ม บรรยากาศดีสุดๆ
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปูนิ่ม , ปูเนื้อ-ปูไข่นึ่ง
  แวะมาทานหลังจากไปเที่ยว ต้องจอดรถไว้ที่ฝั่งแล้วนั่งเรือของทางร้านไปกลางทะเล ชมวิวป่าชายเลนสองฝั่ง ที่ร้านใช้วัตถุดิบสดๆมาทำอาหาร มีปูนิ่มตัวเป็นให้ชมด้วย อาหารอร่อยทุกอย่าง ที่มาแล้วต้องสั่งคือเมนูจากปูนิ่ม ราคาก็สมน้ำสมเนื้อกับความสดใหม่ที่ได้ทาน จะมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูงก็ได้หมด มีโต๊ะรองรับเยอะค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  สด สด สด แต่รสชาติดรอปลงไปนิด
  ปูนิ่ม
  ไม่ได้มากินประมาณ2ปีได้แล้วมั้ง ตอนนี้ร้านต่อเติมกว้างขวางขึ้นที่นั่งเยอะขึ้น เข้าเรื่องอาหารนะ อิอิ อาหารสดดีมากครับ ไม่เปลี่ยนแปลง แต่บางเมนูรู้สึกรสชาติมันดรอปลงไปหรือเปล่า ปริมาณบางเมนูก็น้อยลง แต่ก็ยังคุ้มค่าที่ขับรถมากินครับ มาชมภาพอาหารมื้อนี้กันเลย อิอิ ดูรูปทั้งหมด »
  20 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 119 รีวิว ทั้งหมด 24 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...