ร้าน ฟาร์มปูนิ่ม (Farm Punim)
เรียงโดย
5
นั่งเรือชมวิว กินปูนิ่มแสนอร่อยยย
ปูนิ่มทอดกระเทียม
มื้อนี้ก่อนกลับกรุงเทพ เป็นร้านแนะนำกันเลยทีเดียว ถ้านึกถึงปูนิ่ม อาหารทะเลสดๆ คงไม่พลาดที่นี่เป็นแน่ มาเริ่มจาก ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ปูนิ่มแช่น้ำปลา & ปูนิ่มทอดกระเทียม ซึ่งเด็ดของร้านเค้าแหละ กินกันไป ชมวิวกันไป ลืมอ้วนนนกันเลย 555
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
25 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • 3
  แค่บรรยากาศก็ประทับใจ
  วันนี้รับรองเพื่อนรุ่นพี่ที่อยากได้ร้านอาหารที่อารมณ์ผ่อนคลายสักหน่อยก็ขับออกจากตัวเมืองจันมาถึงอำเภอขลุง23 กิโลเมตร เลี้ยวขวาเข้าซอยข้างทางข้างร้านพิกลุงขลุง จะมีเรือรอรับส่งบริการฟรีไปที่ร้านตลอดเวลา วันนี้พึ่งรู้ว่าทางร้านต่อแพไว้รองรับลูกค้าเพิ่ม โชคดีที่ยังพอมีที่นั่งว่างค่ะเรามากัน 7 คน อาหารที่นี่จานเล็กควรสั่งทีเดียวให้ครบเพราะจะรอสักพักใหญ่ - เส้นจันผัดปูนิ่ม เส้นเหนียวนุ่ม ดีตรงปูอร่... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ได้ชมวิวป่าโกงกางก่อนทานปูนิ่มทอดกรอบ
  ปูนิ่มทอดกระเทียม
  มาที่จันทบุรี แนะนำให้ขับรถมาที่ขลุง มานั่งเรือหางยาวชมบรรยากาศป่าโกงกาง เรือหางยาวจะลัดเลาะพาชมธรรมชาติก่อน มุ่งสู่ร้านฟาร์มปูนิ่มบนเกาะโกงกาง ที่ฟาร์มมีโซนร้านอาหารแบบโป๊ะเพิ่มขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าร้านเลย มันลอยไปมาโยกได้ตามกระแสน้ำ กลัวจะเมาซะก่อน เลยไปนั่งโซนด้านบน เป็นพื้นที่เดิมฐานมีตอม้อ โต๊ะจัดวางเรียงติดวิวน้ำแทบทุกโต๊ะ บรรยากาศดี ทานไปรับลมทะเลไป โต๊ะไม้ที่นี่ใหญ่โตอย่างกับโต๊ะยักษ์ ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ปูนิ้ม นิ่ม
  ปูนิ่มผัดผงกระหรี่
  มาตามคำร่ำรือ บรรยากาสดั่งนั่งเรือข้ามคลองแสรแสบมาเสาะหากินปูร้อนท้อง ปูผัดผงกะหรี่-เข้มข้น หวานมัน ปูนิ่มหลน-จืดไปนิดแต่ข้นคลุกข้าวอร่อย ไข่เจียวปู-ฟูฟ่องนุ่มปาก โป๊ะแตก-เปรี้ยวจี๊ดเบาๆ หมึกนึ่งมะนาว-เปรี้ยวจี๊ด น้ำท่วม ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  นั่งเรือ ชมวิวป่าโกงกาง แล้วไปทานปูนิ่มที่ร้านฟาร์มปูนิ่ม
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , หอยนางรมสด
  ร้านนี้ไม่ได้แค่ขับรถไปแล้วจะถึงที่หมายนะ ต้องต่อคิว นั่งเรือต่อเพื่อไปยังร้านนี้..แต่ระหว่างทางที่นั่งเรือไปนั้นจะได้พบวิวแม่น้ำและป่าโกงกาง และเมื่อใกล้ถึงร้านจะได้เห็นฟาร์มเลี้ยงหอยนางรมอีกด้วยนะคะ จัดเป็นร้านวิวเด่นอีกร้านที่อยากแนะนำ ที่สำคัญราคาอาหารไม่แพง อาหารทะเลสดใหม่ค่ะ นั่งเรือไปใช้เวลาไม่นานด้วยนะคะ ปล. แนะนำให้ไปถึงท่าเรือก่อนเที่ยงนะคะ ดูรูปทั้งหมด »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  มาร้านนี้ก็ต้องเมนูปูนิ่มซิครับ
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปูนิ่มผัดผงกระหรี่
  บรรยากาศดีตรงที่ต้องนั่งเรือฟรีเพื่อไปยังร้านอาหาร แต่น้ำไม่ได้ใสเหมือนทะเลนะครับ ออกแนวคลองปากอ่าวทะเลครับ พอถึงร้านก็เป็นร้านริมน้ำธรรมดานี่แหละ ไม่ได้มีฟาร์มปูหรืออะไรแต่อย่างใด หลังร้านมรทีเด็ดตรงที่ให้อาหารปลาหมอทะเลตัวใหญ่ยักษ์ ตระกร้าละ 10 บาท อาหารรสชาติออกเค็มไปหน่อย แนวบ้านๆ อาจไม่ถูกลิ้นคนกรุงนัก บริการพอใช้ได้ไม่มีอะไรให้ต้องตำหนิ ฝากนิดเวลาลงเรือกรุณาให้เด็กและคนแก่ลงก่อน พวกหนุ่... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 109 รีวิว ทั้งหมด 22 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...