ร้าน ฟาร์มปูนิ่ม (Farm Punim)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
5
นั่งเรือชมวิว กินปูนิ่มแสนอร่อยยย
ปูนิ่มทอดกระเทียม
มื้อนี้ก่อนกลับกรุงเทพ เป็นร้านแนะนำกันเลยทีเดียว ถ้านึกถึงปูนิ่ม อาหารทะเลสดๆ คงไม่พลาดที่นี่เป็นแน่ มาเริ่มจาก ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ปูนิ่มแช่น้ำปลา & ปูนิ่มทอดกระเทียม ซึ่งเด็ดของร้านเค้าแหละ กินกันไป ชมวิวกันไป ลืมอ้วนนนกันเลย 555
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
25 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลบรรยากาศดี นั่งเรือรับลม
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปูนิ่ม
  ร้านฟาร์มปูนิ่ม ตั้งอยู่ในอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี นั่งรถไปลงที่ท่าเรือของร้านจะมีเรือมารับเข้าไปที่ร้าน ระยะทางไม่ไกลจากท่าเรือ สองข้างทางเป็นป่าโกงกาง บรรยากาศดี รับลมทะเล ระหว่างสองข้างทางจะเป็นวิถีชีวิตชาวประมง ในการเลี้ยงปู เลี้ยงหอย บริเวณหลังร้านจะมีจุดให้อาหารปลา และมีปูนิ่มสดๆให้ดูด้วย สำหรับอาหารแนะนำปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดกรอบๆเพราะปูนิ่มไม่ต้องมานั่งแกะกระดอง สามารถทานได้เลย กินก... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  บรรยกาศดี อาหารอร่อย
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปลากระพงทอดน้ำปลา
  ร้านนี้ถือว่าแปลกไม่เหมือใครมากๆ ขับรถมาจอดไว้บริเวณท่าเรือ จะมีเรือบริการจากร้านอาหารฟรี มารับไปยังร้านอาหาร นั่งเรือไปไม่ไกลมากก็จะถึงร้านเป็นแพลอยน้ำ บรรยกาศดีสุดๆ เนื่องจากร้านชื่อฟาร์มปูนิ่ม ฉะนั้นมาที่นี่ก็ต้องลองปูนิ่มกันสักหน่อย สั่งปูนิ่มทอดกระเทียมมา ได้มาประมานสองตัวครึ่งต่อหนึ่งจานได้ ปลากระพงทอดน้ำปลาขายตามน้ำหนัก กก ละ 350 ตัวนึงก็โล กว่าๆ ทะเลผัดฉ่า รสชาติแซ่บถึงใจ ชอบมาก วันน... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ปูนิ่ม สดๆจากฟาร์ม อำเภอ ขลุง มาจันทบุรีห้ามพลาด
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปูเนื้อ-ปูไข่นึ่ง , ปูนิ่มแช่น้ำปลา
  ฟาร์มปูนิ่ม สดจริง อร่อยจริง ทุกเมนูสดๆจากฟาร์ม บรรยากาศดีสุดๆ แวะมาทานหลังจากไปเที่ยว ต้องจอดรถไว้ที่ฝั่งแล้วนั่งเรือของทางร้านไปกลางทะเล ชมวิวป่าชายเลนสองฝั่ง ที่ร้านใช้วัตถุดิบสดๆมาทำอาหาร มีปูนิ่มตัวเป็นให้ชมด้วย อาหารอร่อยทุกอย่าง ที่มาแล้วต้องสั่งคือเมนูจากปูนิ่ม ราคาก็สมน้ำสมเนื้อกับความสดใหม่ที่ได้ทาน จะมาเป็นครอบครัว คู่รัก หรือเพื่อนฝูงก็ได้หมด มีโต๊ะรองรับเยอะค่ะ วิธีเดินทางไปยังร้าน... อ่านต่อ »
  3 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ฟาร์มปูนิ่ม กินลม ชมธรรมชาติ
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปูนิ่ม , ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ , ต้มยำปลาหมอทะเล
  อร่อยสมคำล่ำลือจริงๆ ได้นั่งเรือชมบรรยากาศเพิ่มเติมอีกด้วย ปูนิ่มทอดกระเทียมอร่อยมาก จริงๆแล้วอร่อยทุกอย่างงง วันที่ไปก็ไปกินผัดฉ่า กินปูนิ่มทอดกระเทียม กินต้มยำ บรรยากาศโดยรอบดีมากๆ ท่ามกลางป่าโกงกาง ดูรูปทั้งหมด »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไม่แพง
  ทะเลผัดฉ่า , หอยนางรมสด , ปูนิ่มผัดผงกระหรี่
  ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเล ที่อยู่บนแพริมป่าโกงกาง ในคลองวันยาว จ.จันทบุรี น่าจะเป็นร้านอาหารร้านเดียวที่ตั่งอยู่บริเวณนั้น สามารถจอดรถไว้แล้วนั่งเรือหางยาว ซึ่งเป็นบริการของร้านไปทานที่แพ ไปถึงจะเจอกับโต๊ะไม้ยักษ์ เมนูขึ้นชื่อที่นี้คือ ปู่นิ่มสารพัดเมนู วันนั้นสั่ง ปู่นิ่มผงกะหรี่ (อร่อยมาก) หุ้งชุบแป้งทอด (อร่อย) ทะเลผัดฉ่า (เผ็ดและอร่อย) กุ้งเเช่น้ำปลา (สดมากกกก แต่เครื่องเคียงดูเหม... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...