ร้าน ฟาร์มปูนิ่ม (Farm Punim)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
5
นั่งเรือชมวิว กินปูนิ่มแสนอร่อยยย
ปูนิ่มทอดกระเทียม
มื้อนี้ก่อนกลับกรุงเทพ เป็นร้านแนะนำกันเลยทีเดียว ถ้านึกถึงปูนิ่ม อาหารทะเลสดๆ คงไม่พลาดที่นี่เป็นแน่ มาเริ่มจาก ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ปูนิ่มแช่น้ำปลา & ปูนิ่มทอดกระเทียม ซึ่งเด็ดของร้านเค้าแหละ กินกันไป ชมวิวกันไป ลืมอ้วนนนกันเลย 555
101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
25 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  อาหารทะเลบรรยากาศดี นั่งเรือรับลม
  ปูนิ่ม , ปูนิ่มทอดกระเทียม
  ร้านฟาร์มปูนิ่ม ตั้งอยู่ในอำเภอขลุง จังหวัดจันทบุรี นั่งรถไปลงที่ท่าเรือของร้านจะมีเรือมารับเข้าไปที่ร้าน ระยะทางไม่ไกลจากท่าเรือ สองข้างทางเป็นป่าโกงกาง บรรยากาศดี รับลมทะเล ระหว่างสองข้างทางจะเป็นวิถีชีวิตชาวประมง ในการเลี้ยงปู เลี้ยงหอย บริเวณหลังร้านจะมีจุดให้อาหารปลา และมีปูนิ่มสดๆให้ดูด้วย สำหรับอาหารแนะนำปูนิ่มทอดกระเทียม ทอดกรอบๆเพราะปูนิ่มไม่ต้องมานั่งแกะกระดอง สามารถทานได้เลย กินก... อ่านต่อ »
  10 ก.พ. 2017
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  บรรยากาศดี อาหารอร่อย ไม่แพง
  ทะเลผัดฉ่า , หอยนางรมสด , ปูนิ่มผัดผงกระหรี่
  ร้านนี้เป็นร้านอาหารทะเล ที่อยู่บนแพริมป่าโกงกาง ในคลองวันยาว จ.จันทบุรี น่าจะเป็นร้านอาหารร้านเดียวที่ตั่งอยู่บริเวณนั้น สามารถจอดรถไว้แล้วนั่งเรือหางยาว ซึ่งเป็นบริการของร้านไปทานที่แพ ไปถึงจะเจอกับโต๊ะไม้ยักษ์ เมนูขึ้นชื่อที่นี้คือ ปู่นิ่มสารพัดเมนู วันนั้นสั่ง ปู่นิ่มผงกะหรี่ (อร่อยมาก) หุ้งชุบแป้งทอด (อร่อย) ทะเลผัดฉ่า (เผ็ดและอร่อย) กุ้งเเช่น้ำปลา (สดมากกกก แต่เครื่องเคียงดูเหม... อ่านต่อ »
  4 ม.ค. 2017
  0 Comment 0
 • 3
  ได้ชมวิวป่าโกงกางก่อนทานปูนิ่มทอดกรอบ
  ปูนิ่มทอดกระเทียม
  มาที่จันทบุรี แนะนำให้ขับรถมาที่ขลุง มานั่งเรือหางยาวชมบรรยากาศป่าโกงกาง เรือหางยาวจะลัดเลาะพาชมธรรมชาติก่อน มุ่งสู่ร้านฟาร์มปูนิ่มบนเกาะโกงกาง ที่ฟาร์มมีโซนร้านอาหารแบบโป๊ะเพิ่มขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าร้านเลย มันลอยไปมาโยกได้ตามกระแสน้ำ กลัวจะเมาซะก่อน เลยไปนั่งโซนด้านบน เป็นพื้นที่เดิมฐานมีตอม้อ โต๊ะจัดวางเรียงติดวิวน้ำแทบทุกโต๊ะ บรรยากาศดี ทานไปรับลมทะเลไป โต๊ะไม้ที่นี่ใหญ่โตอย่างกับโต๊ะยักษ์ ... อ่านต่อ »
  14 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  แค่บรรยากาศก็ประทับใจ
  วันนี้รับรองเพื่อนรุ่นพี่ที่อยากได้ร้านอาหารที่อารมณ์ผ่อนคลายสักหน่อยก็ขับออกจากตัวเมืองจันมาถึงอำเภอขลุง23 กิโลเมตร เลี้ยวขวาเข้าซอยข้างทางข้างร้านพิกลุงขลุง จะมีเรือรอรับส่งบริการฟรีไปที่ร้านตลอดเวลา วันนี้พึ่งรู้ว่าทางร้านต่อแพไว้รองรับลูกค้าเพิ่ม โชคดีที่ยังพอมีที่นั่งว่างค่ะเรามากัน 7 คน อาหารที่นี่จานเล็กควรสั่งทีเดียวให้ครบเพราะจะรอสักพักใหญ่ - เส้นจันผัดปูนิ่ม เส้นเหนียวนุ่ม ดีตรงปูอร่... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปูนิ่มอร่อย เนื้อแน่นๆ ราคาไม่แพง บรรยากาศดี
  ปูนิ่มทอดกระเทียม
  เป็นร้านหนึ่งในลิสต์ที่ต้องมาให้ได้ แต่ด้วยระยะทางที่ไกล จันทบุรีแถมอยู่อ.ขลุงที่ติดตราดอีก ครั้งนี้มาเกาะช้าง เลยตั้งใจมาร้านนี้เลยครับ มาถึงจะมีที่จอดรถ มีลุงคอยปิดหน้ารถให้แล้วพาเราลงเรือเพื่อพาไปร้าน นั่งเรือประมาณ 15 นาทีครับ ร้านอยู่กลางป่าชายเลน บรรยากาศดี ลมพัดตลอด ไม่ร้อนเลยครับ อาหารที่นี่ดังเรื่องปูนิ่มครับ ต้องมาทานให้ได้ นอกจากนี้ ที่ร้านยังมีการให้อาหารปลา ปลาอะไรไม่รู้แต่ตัวใหญ่ม... อ่านต่อ »
  18 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...