ฟาร์มปูนิ่ม (Farm Punim)
ฟาร์มปูนิ่ม

Rating Distribution

0
50
บันทึกร้านนี้ 204
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ อ.ขลุง จันทบุรี (ถนนเทศบาลสาย 2 สุดถนนมีท่าเรือไปร้านอาหาร) ขลุง , ขลุง , จันทบุรี 22110
เบอร์ติดต่อ 086-834-4523, 089-369-0389
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 09:00 - 21:00
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ Valet
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ปูนิ่มทอดกระเทียม (33 ครั้ง)
ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ (13 ครั้ง)
ปูนิ่ม (7 ครั้ง)
ต้มยำปลาหมอทะเล (4 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ฟาร์มปูนิ่ม

เรียงโดย

Reviews (98)

5
นั่งเรือชมวิว กินปูนิ่มแสนอร่อยยย
ปูนิ่มทอดกระเทียม
มื้อนี้ก่อนกลับกรุงเทพ เป็นร้านแนะนำกันเลยทีเดียว ถ้านึกถึงปูนิ่ม อาหารทะเลสดๆ คงไม่พลาดที่นี่เป็นแน่ มาเริ่มจาก ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ปูนิ่มแช่น้ำปลา & ปูนิ่มทอดกระเทียม ซึ่งเด็ดของร้านเค้าแหละ กินกันไป ชมวิวกันไป ลืมอ้วนนนกันเลย 555
101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
25 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ดื่มด่ำกับอาหารทะเลในบรรยากาศกลางป่าชายเลน
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , หอยเชลล์ผัดฉ่า , ต้มยำทะเล
  ฟาร์มปูนิ่ม หนึ่งในที่เที่ยวแนะนำของจันทบุรี เข้าทาง อ ขลุง แล้วนั่งเรือต่อไปยังร้านอาหารที่ต่อออกมากลางป่าชายเลน รสชาติอาหารสด อร่อย ครับ ยุงอาจจะเยอะไปนิดตอนกลางคืนอาหารทะเลที่นี่ ต้องเลือกวันดี ๆ นิดนึงนะครับ ถ้าไปวันที่ทัวร์ลง อาจจะของหมด ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 4/5 ความสะอาด 4.5/5 บรรยากาศร้าน 4/5 บริการ 5/5 ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  มาจันแล้วไม่แวะร้านนี้ถือว่ามาไม่ถึงจริงๆ
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ , ปูนิ่มอบวุ้นเส้น
  อย่าถามเลยค่ะว่าร้านนี้อยู่ตรงไหนขออภัยไม่ทราบจริงๆค่ะแต่ร้านนี้เป็นร้านแนะนำที่พี่ชายบอกว่าห้ามพลาดจริงๆค่ะพี่ชายของฉันเคยไปมาแล้วครั้งนี้พาครอบครัวมาเที่ยวเลยต้องไปลองค่ะเราไปกันช่วงเทศกาลพอดีคนเยอะมากๆ พวกเราก็เลยต้องยืนต่อคิวรอค่ะรอตั้งแต่ก่อนขึ้นเรือเราต้องนั่งเรือเข้าไปกินค่ะท่าที่จอดเรือ ก็จะมีของทะเลขายค่ะ สรุปเลยละกันตื่นเต้นค่ะที่ได้ไปอาหารอร่อยมากถึงมากที่สุดไม่เคยกินอะไรแบบนี้มาก่อน... อ่านต่อ »
  15 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  อาหารอร่อย ถูกปาก และราคาสบายกระเป๋า
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ , ต้มยำรวมมิตร
  เที่ยวจันทบุรี ท่ามกลางสายฝน แต่ไม่พลาดทานอาหารอร่อย กับร้านฟาร์มปูนิ่ม ร้านนี้จะนั่งนั่งเรือออกไปเล็กน้อยซึ่งเป็นเรือของทางร้านเองที่มารับลูกค้า บรรยากาศน่านั่ง รายการอาหารที่สั่ง ปูนิ่มกระเทียม รสชาดธรรมดา (สำหรับเรานะ) ออกแนวจืด ต้องทานคู่กับน่ำจิ้มซีฟูดเพืาอตัดความเลี่ยนเล็กน้อย ต้มยำรวมมิตร มีทั้ง กุ้ง ปลา ปลาหมึก ใครชอบรสจัดจ้านต้องลอง แซ่บสะใจ ไข่เจียวหอยนางรม กุ้งอบวุ้นเ... อ่านต่อ »
  27 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ต้องนั่งเรือไปกินเพิ่มบรรยากาศ
  หอยนางรมสด
  อากาศดี (ร้อนไปนิด) นั่งเรือข้ามไปที่ร้านอาหารฟรี มีที่จอดรถ ไปช่วงเวลา 04.00-05.00pm กำลังดี ขากลับนั่งเรือจะได้ไม่มืดมาก อาหารที่สั่งมี ต้มยำปูนิ่มน้ำข้น = น้ำซุบแซ่บดี ถ้าใครหวังจะเห็นน้ำต้มยำสีส้มๆใส่นมสดอะ ไม่ใช่เมนูนี้แน่นอน ปูนิ่มทอดกระเทียม = เค็มไปนิด แต่กินกับข้าวสวยอร่อยกำลังดี หลนปูนิ่ม = เพื่อนๆที่ไปด้วยกันชอบ ออกหวานๆนิดนิด ทานคู่กับผักสด แตงกวา ผักกาดขาว พล่าปูนิ่ม = อันนี้... อ่านต่อ »
  14 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ข้ามน้ำข้ามทะเลมากินปูนิ่ม!
  ปูนิ่ม
  มาถึงจันท์ ขอแวะกินปูนิ่ม ร้านดังซักหน่อย ความรู้สึกแรกคือประทับใจกับการเดินทางมาร้านนี้มาก 555 ลงจากรถต้องต่อเรือนะจ๊ะ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ ชอบมากๆ นั่งเรือผ่านดงโกงกาง ชมแหล่งเลี้ยงหอย ชื่นชมธรรมชาติ อากาศดีมากๆ คือถ้าใครหิวๆแล้วหวังจะมาทานร้านนี้ รับรองว่ารอไม่ไหวแน่ๆ เพราะนอกจากต้องใช้เวลาในการเดินทาง (20 นาที) แล้วยังต้องรออาหาร ซึ่งเราว่านาน รสชาติอาหารก็ธรรมดา ดีที่ของสดเท่านั้น ดูความคิดเห็น »
  13 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 98 รีวิว ทั้งหมด 20 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...

ร้าน ฟาร์มปูนิ่ม ถูกแนะนำอยู่ใน Guide