ร้าน ฟาร์มปูนิ่ม (Farm Punim)

เรียงโดย
QUALITY REVIEW
5
นั่งเรือชมวิว กินปูนิ่มแสนอร่อยยย
ปูนิ่มทอดกระเทียม
มื้อนี้ก่อนกลับกรุงเทพ เป็นร้านแนะนำกันเลยทีเดียว ถ้านึกถึงปูนิ่ม อาหารทะเลสดๆ คงไม่พลาดที่นี่เป็นแน่ มาเริ่มจาก ปูนิ่มผัดพริกไทยดำ, ปูนิ่มแช่น้ำปลา & ปูนิ่มทอดกระเทียม ซึ่งเด็ดของร้านเค้าแหละ กินกันไป ชมวิวกันไป ลืมอ้วนนนกันเลย 555
101 - 250 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
25 มี.ค. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  แค่บรรยากาศก็ประทับใจ
  วันนี้รับรองเพื่อนรุ่นพี่ที่อยากได้ร้านอาหารที่อารมณ์ผ่อนคลายสักหน่อยก็ขับออกจากตัวเมืองจันมาถึงอำเภอขลุง23 กิโลเมตร เลี้ยวขวาเข้าซอยข้างทางข้างร้านพิกลุงขลุง จะมีเรือรอรับส่งบริการฟรีไปที่ร้านตลอดเวลา วันนี้พึ่งรู้ว่าทางร้านต่อแพไว้รองรับลูกค้าเพิ่ม โชคดีที่ยังพอมีที่นั่งว่างค่ะเรามากัน 7 คน อาหารที่นี่จานเล็กควรสั่งทีเดียวให้ครบเพราะจะรอสักพักใหญ่ - เส้นจันผัดปูนิ่ม เส้นเหนียวนุ่ม ดีตรงปูอร่... อ่านต่อ »
  13 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  เน้นอาหารทะเล เดิมเป็นฟาร์มปูนิ่ม
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ปลาหมอทะเลลวกจิ้ม , ต้มยำปลาหมอทะเลน้ำใส
  ร้านอาหารทะเล เน้นของสด เดิมร้านนี้เป็นฟาร์มปูนิ่มมาก่อน ปัจจุบันไม่ได้ทำฟาร์มแล้ว แต่ก็มีเมนูปูนิ่มให่เลืิกรับประทาน เมนูที่ต้องรับประทานให้ได้ คทอปลาหมอทะเล ลวกจิ้ม ร้านนี้คัดปลาหมอทะเล น้ำหนักตั้งแต่ 5 กิโลขี้นไปมาทำอาหาร เพราะหนังปลาจะไม่แข็งจนเกินไป แถมเนื้อปลายังนุ่มเป็นพิเศษ ดูความคิดเห็น »
  6 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  ได้ชมวิวป่าโกงกางก่อนทานปูนิ่มทอดกรอบ
  ปูนิ่มทอดกระเทียม
  มาที่จันทบุรี แนะนำให้ขับรถมาที่ขลุง มานั่งเรือหางยาวชมบรรยากาศป่าโกงกาง เรือหางยาวจะลัดเลาะพาชมธรรมชาติก่อน มุ่งสู่ร้านฟาร์มปูนิ่มบนเกาะโกงกาง ที่ฟาร์มมีโซนร้านอาหารแบบโป๊ะเพิ่มขึ้นมาอยู่บริเวณหน้าร้านเลย มันลอยไปมาโยกได้ตามกระแสน้ำ กลัวจะเมาซะก่อน เลยไปนั่งโซนด้านบน เป็นพื้นที่เดิมฐานมีตอม้อ โต๊ะจัดวางเรียงติดวิวน้ำแทบทุกโต๊ะ บรรยากาศดี ทานไปรับลมทะเลไป โต๊ะไม้ที่นี่ใหญ่โตอย่างกับโต๊ะยักษ์ ... อ่านต่อ »
  14 มิ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปูนิ่มอร่อย เนื้อแน่นๆ ราคาไม่แพง บรรยากาศดี
  ปูนิ่มทอดกระเทียม
  เป็นร้านหนึ่งในลิสต์ที่ต้องมาให้ได้ แต่ด้วยระยะทางที่ไกล จันทบุรีแถมอยู่อ.ขลุงที่ติดตราดอีก ครั้งนี้มาเกาะช้าง เลยตั้งใจมาร้านนี้เลยครับ มาถึงจะมีที่จอดรถ มีลุงคอยปิดหน้ารถให้แล้วพาเราลงเรือเพื่อพาไปร้าน นั่งเรือประมาณ 15 นาทีครับ ร้านอยู่กลางป่าชายเลน บรรยากาศดี ลมพัดตลอด ไม่ร้อนเลยครับ อาหารที่นี่ดังเรื่องปูนิ่มครับ ต้องมาทานให้ได้ นอกจากนี้ ที่ร้านยังมีการให้อาหารปลา ปลาอะไรไม่รู้แต่ตัวใหญ่ม... อ่านต่อ »
  18 ก.พ. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ดื่มด่ำกับอาหารทะเลในบรรยากาศกลางป่าชายเลน
  ปูนิ่มทอดกระเทียม , ต้มยำทะเล , หอยเชลล์ผัดฉ่า
  ฟาร์มปูนิ่ม หนึ่งในที่เที่ยวแนะนำของจันทบุรี เข้าทาง อ ขลุง แล้วนั่งเรือต่อไปยังร้านอาหารที่ต่อออกมากลางป่าชายเลน รสชาติอาหารสด อร่อย ครับ ยุงอาจจะเยอะไปนิดตอนกลางคืนอาหารทะเลที่นี่ ต้องเลือกวันดี ๆ นิดนึงนะครับ ถ้าไปวันที่ทัวร์ลง อาจจะของหมด ความคุ้มค่าต่อราคา 4/5 รสชาติ 4/5 ความสะอาด 4.5/5 บรรยากาศร้าน 4/5 บริการ 5/5 ดูรูปทั้งหมด »
  7 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
มี 115 รีวิว ทั้งหมด 23 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...