ร้าน โกปี๊ (Kopi) โรบินสันโอเชี่ยน

เรียงโดย
4
บากุดเต๋ อร่อยสุดยอด
บากุดเต๋ , ซาราเปาหมูแดง
ร้านอยู่แถวศาลากลาง ที่จอดรถข้างหลังสบาย อหารอร่อยหลายอย่างเลยครับ อย่าลืมมาลองชิมกันนะครับ
ครอบครัวหรือเด็ก
28 มี.ค. 2012
1 Comment 1
 • Stc Nst 24 เม.ย. 2014
  มากินที่ไรกว่าจะได้กินรอนานมาก สั่งน้อยรอนาน แต่เรียกเก็บเงินเร็วๆๆมากค่า. บางทีเหมือนว่าลูกค้าจะมาขอแดกฟรี
 • 4
  1 check-in
  กินกี่ทีก็อร่อยโดนใจ
  ข้าวมันแกงเนื้อ
  ตื่นเช้ามาก็อยากทานข้าวมันแกง ลองๆหาข้อมูลพบว่ามีไม่กี่ร้าน (บางร้านก็ปิด ช่วงทำบุญเดือนสิบ) เลยกลับมาทานร้านเดิมแต่ต่างสาขา (ยังติดอกติดใจกับข้าวมันแกง) วันนี้ข้าวมันหมด แป่วๆๆๆ (เพิ่งจะ 10 โมงเอง > ใครอยากมาทานร้านนี้ให้มาเช้าๆ เพราะอาหารจะหมดเร็วมาก) ทานเป็นข้าวเปล่าแกงเนื้อ แกงเนื้อรสเข้มๆ เนื้อนุ่มๆ อร่อยเหมือนเดิม ดูความคิดเห็น »
  8 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเก่าแก่ที่ยังคงน่าลิ้มลองอยู่เสมอ
  ขนมปังสังขยา , ชาเย็น , บ๊ะกุ๊ดเต๋ , หมั่นโถว
  มานครศรีธรรมราชทั้งที ไม่พลาด "โกปี๊" แน่นอนค่ะ ร้านโบร่ำโบราณเมื่อนานมา แต่ยังคงถ่ายทอดสู่รุ่นต่อรุ่น ให้เราได้ลิ้มรสความอร่อยกันถึงทุกวันนี้ ร้านนี้อยู่ข้างๆ โรบินสันโอเชี่ยน บ๊ะกุ๊ดเต๋ร้อนๆ เนื้อเปื่อยสุดๆ เสริฟพร้อมข้าวสวย แล้วก็หมั่นโถวกับชาเย็น ตบท้ายด้วยขนมปังสังขยา บอกได้เลยว่า "ฟิน" มาก ^_^ ดูรูปทั้งหมด »
  17 ส.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านกาแฟเก่าแก่ที่ควรมาลิ้มลอง
  ชาเย็น , บักกุดเต๋ , ข้าวแพนงหมู
  พูดถึงร้านกาแฟโกปี๊ ชาวนครร้องอ๋อแทบจะทุกคน เพราะเป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมานาน สาขาดั้งเดิมอยู่ถนนข้างศาลากลาง ส่วนหลังโรบินสันนี้เป็นสาขาสอง เช้าๆ จะมีชาวนครมานั่งสรวลเสเฮฮาจิบกาแฟยามเช้าเป็นประจำ เมนูเด็ดที่แนะนำก็คือ บะกุดเต๋ ที่เป็นกระดูกหมูตุ๋นยาจีนร้อนๆ หอมเตะจมูก กินคู่กับข้าวสวยหรือจะเป็นจาโก้ย (ปาท่องโก๋) ก็รับรองอิ่มฟิน ส่วนใครที่ชอบอาหารเพิ่มน้ำหนัก ให้ลองข้าวขาหมู ที่คัดเน้นๆ มาให้... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านน้ำชาเก่าแก่
  ชาเย็น
  โกปี้ ร้านนี้มีหลายสาขามากๆ ค่ะ เรียกว่ามานคร ไม่กินมาไม่ถึงก็ว่าได้เพราะนักเดินทางหลายคนมักมาหยุดพักเหนื่อยที่นี่ กาแฟกับชาของทางร้านจะใช้วิธีชงแบบโบราณค่ะ ส่วนตัวชอบชาเย็นของร้านนี้ ตัวชาจะเข้มข้นหวานมันใส่นมเต็มๆ ส่วนซาลาเปาแป้งก็ปกติค่ะ ไส้ให้มาใช้ได้ รวมๆ ก็โอเคนะ ทานได้แต่ไม่ได้ชอบเป็นพิเศษค่ะ ดูความคิดเห็น »
  4 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารเช้าที่ทานได้ทั้งวันสุดคลาสสิค
  ชาเย็น , บักกุดเต๋
  มาเที่ยวที่นี่ต้องทานร้านนี้ มีอาหารหลากหลายดี ตั้งแต่บั๊กกุดเต่ จนถึงข้าวเหนียวหน้า รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง น้ำชากาแฟโบราณก็ดี โต๊ะเก้าอี้สวยงามคลาสสิค ตกแต่งสวย ร้านสะอาด มีกาแฟคั่วให้ซื้อกลับบ้านด้วย มีมุมขายของ แก้ว ผ้าโพกหัว ปักชื่อร้านด้วย ไม่แพง ชอบ ดูความคิดเห็น »
  25 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...