ร้าน โกปี๊ (Kopi) โรบินสันโอเชี่ยน
เรียงโดย
4
บากุดเต๋ อร่อยสุดยอด
บากุดเต๋ , ซาราเปาหมูแดง
ร้านอยู่แถวศาลากลาง ที่จอดรถข้างหลังสบาย อหารอร่อยหลายอย่างเลยครับ อย่าลืมมาลองชิมกันนะครับ
ครอบครัวหรือเด็ก
28 มี.ค. 2012
1 Comment 1
 • Stc Nst 24 เม.ย. 2014
  มากินที่ไรกว่าจะได้กินรอนานมาก สั่งน้อยรอนาน แต่เรียกเก็บเงินเร็วๆๆมากค่า. บางทีเหมือนว่าลูกค้าจะมาขอแดกฟรี
 • 4
  นครฯ กาแฟเช้า
  ชาเย็น , ปาท่องโก๋ , ไข่ลวก , บักกุดเต๋ , โกปี๊ชิโน่ , ข้าวไก่ราดซอส , ข้าวคั่วกลิ้งเอ็นไก่
  วันที่ 2 สำหรับนครฯ น้องคนถิ่นโทรมาปลุกแต่เช้า "เพ่บ่าว เพ่บ่าว 9 โมง บ่าวจะพาไปกินน้ำชา" แหมโทรมาแต่เช้าเลยนะเมิง กรูยังอยู่ก่ะที่นอนเลย 55+ จริงซิ คนใต้ชอบกินน้ำชากาแฟมาก ไม่ว่าไปจังหวัดไหนของภาคใต้จะเห็นเป็นเอกลักษณ์เลยครับ สักพักน้องมารับที่โรงแรม ขับรถสักพักก็ร้าน เฮ้ยร้านใหญ่นี้หว่าดูแล้วที่ร้านสิ่งก่อสร้างจะออกแนวสถาปัตยกรรมโรมันเลย ดูได้บรรยากาศดีชอบๆ รสชาตหน่ะหรอ ?? กาแฟเข้ม ชาเข้ม ... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านกาแฟเก่าแก่ที่ควรมาลิ้มลอง
  ชาเย็น , บักกุดเต๋ , ข้าวแพนงหมู
  พูดถึงร้านกาแฟโกปี๊ ชาวนครร้องอ๋อแทบจะทุกคน เพราะเป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมานาน สาขาดั้งเดิมอยู่ถนนข้างศาลากลาง ส่วนหลังโรบินสันนี้เป็นสาขาสอง เช้าๆ จะมีชาวนครมานั่งสรวลเสเฮฮาจิบกาแฟยามเช้าเป็นประจำ เมนูเด็ดที่แนะนำก็คือ บะกุดเต๋ ที่เป็นกระดูกหมูตุ๋นยาจีนร้อนๆ หอมเตะจมูก กินคู่กับข้าวสวยหรือจะเป็นจาโก้ย (ปาท่องโก๋) ก็รับรองอิ่มฟิน ส่วนใครที่ชอบอาหารเพิ่มน้ำหนัก ให้ลองข้าวขาหมู ที่คัดเน้นๆ มาให้... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านสภากาแฟยามเช้า
  โกปี๊ชิโน่
  เปนร้านสภากาแฟดูโบราณ มีส่วนแยกห้องแอร์และบรรยากาศสบายๆ กาแฟรสชาติโอเค หวานหน่อยๆ แต่สามารถบอกได้ว่าเอาหวานน้อยขนาดไหน เมนูแนะนำเปนปาท่องโก๋ ชิ้นใหญ่ จิ้มนมอร่อยใช้ได้ กินคู่กับไข่ลวกและกาแฟเข้ากันดี มีน้ำชาร้อนให้จิบ รสชาติมีกลิ่นเก๊กฮวยเล็กน้อย ดูความคิดเห็น »
  2 สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านน้ำชาเก่าแก่
  ชาเย็น
  โกปี้ ร้านนี้มีหลายสาขามากๆ ค่ะ เรียกว่ามานคร ไม่กินมาไม่ถึงก็ว่าได้เพราะนักเดินทางหลายคนมักมาหยุดพักเหนื่อยที่นี่ กาแฟกับชาของทางร้านจะใช้วิธีชงแบบโบราณค่ะ ส่วนตัวชอบชาเย็นของร้านนี้ ตัวชาจะเข้มข้นหวานมันใส่นมเต็มๆ ส่วนซาลาเปาแป้งก็ปกติค่ะ ไส้ให้มาใช้ได้ รวมๆ ก็โอเคนะ ทานได้แต่ไม่ได้ชอบเป็นพิเศษค่ะ ดูความคิดเห็น »
  4 ม.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านอาหารเช้าที่ทานได้ทั้งวันสุดคลาสสิค
  ชาเย็น , บักกุดเต๋
  มาเที่ยวที่นี่ต้องทานร้านนี้ มีอาหารหลากหลายดี ตั้งแต่บั๊กกุดเต่ จนถึงข้าวเหนียวหน้า รสชาติอาหารอร่อยทุกอย่าง น้ำชากาแฟโบราณก็ดี โต๊ะเก้าอี้สวยงามคลาสสิค ตกแต่งสวย ร้านสะอาด มีกาแฟคั่วให้ซื้อกลับบ้านด้วย มีมุมขายของ แก้ว ผ้าโพกหัว ปักชื่อร้านด้วย ไม่แพง ชอบ ดูความคิดเห็น »
  25 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 51 รีวิว ทั้งหมด 11 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...