ร้าน โกปี๊ (Kopi) โรบินสันโอเชี่ยน

เรียงโดย
4
บากุดเต๋ อร่อยสุดยอด
บากุดเต๋ , ซาราเปาหมูแดง
ร้านอยู่แถวศาลากลาง ที่จอดรถข้างหลังสบาย อหารอร่อยหลายอย่างเลยครับ อย่าลืมมาลองชิมกันนะครับ
ครอบครัวหรือเด็ก
28 มี.ค. 2012
1 Comment 1
 • Stc Nst 24 เม.ย. 2014
  มากินที่ไรกว่าจะได้กินรอนานมาก สั่งน้อยรอนาน แต่เรียกเก็บเงินเร็วๆๆมากค่า. บางทีเหมือนว่าลูกค้าจะมาขอแดกฟรี
 • 4
  ร้านเก่าแก่ที่ยังคงน่าลิ้มลองอยู่เสมอ
  ขนมปังสังขยา , ชาเย็น , บ๊ะกุ๊ดเต๋ , หมั่นโถว
  มานครศรีธรรมราชทั้งที ไม่พลาด "โกปี๊" แน่นอนค่ะ ร้านโบร่ำโบราณเมื่อนานมา แต่ยังคงถ่ายทอดสู่รุ่นต่อรุ่น ให้เราได้ลิ้มรสความอร่อยกันถึงทุกวันนี้ ร้านนี้อยู่ข้างๆ โรบินสันโอเชี่ยน บ๊ะกุ๊ดเต๋ร้อนๆ เนื้อเปื่อยสุดๆ เสริฟพร้อมข้าวสวย แล้วก็หมั่นโถวกับชาเย็น ตบท้ายด้วยขนมปังสังขยา บอกได้เลยว่า "ฟิน" มาก ^_^ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  นครฯ กาแฟเช้า
  ชาเย็น , ปาท่องโก๋ , ไข่ลวก , บักกุดเต๋ , โกปี๊ชิโน่ , ข้าวไก่ราดซอส , ข้าวคั่วกลิ้งเอ็นไก่
  วันที่ 2 สำหรับนครฯ น้องคนถิ่นโทรมาปลุกแต่เช้า "เพ่บ่าว เพ่บ่าว 9 โมง บ่าวจะพาไปกินน้ำชา" แหมโทรมาแต่เช้าเลยนะเมิง กรูยังอยู่ก่ะที่นอนเลย 55+ จริงซิ คนใต้ชอบกินน้ำชากาแฟมาก ไม่ว่าไปจังหวัดไหนของภาคใต้จะเห็นเป็นเอกลักษณ์เลยครับ สักพักน้องมารับที่โรงแรม ขับรถสักพักก็ร้าน เฮ้ยร้านใหญ่นี้หว่าดูแล้วที่ร้านสิ่งก่อสร้างจะออกแนวสถาปัตยกรรมโรมันเลย ดูได้บรรยากาศดีชอบๆ รสชาตหน่ะหรอ ?? กาแฟเข้ม ชาเข้ม ... อ่านต่อ »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านกาแฟเก่าแก่ที่ควรมาลิ้มลอง
  ชาเย็น , บักกุดเต๋ , ข้าวแพนงหมู
  พูดถึงร้านกาแฟโกปี๊ ชาวนครร้องอ๋อแทบจะทุกคน เพราะเป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดขายมานาน สาขาดั้งเดิมอยู่ถนนข้างศาลากลาง ส่วนหลังโรบินสันนี้เป็นสาขาสอง เช้าๆ จะมีชาวนครมานั่งสรวลเสเฮฮาจิบกาแฟยามเช้าเป็นประจำ เมนูเด็ดที่แนะนำก็คือ บะกุดเต๋ ที่เป็นกระดูกหมูตุ๋นยาจีนร้อนๆ หอมเตะจมูก กินคู่กับข้าวสวยหรือจะเป็นจาโก้ย (ปาท่องโก๋) ก็รับรองอิ่มฟิน ส่วนใครที่ชอบอาหารเพิ่มน้ำหนัก ให้ลองข้าวขาหมู ที่คัดเน้นๆ มาให้... อ่านต่อ »
  12 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  หิวๆตอนเช้าๆบอกเลยอยากดื่มกาแฟร้อนๆหอมๆต้องโกปี้!!
  บักกุดเต๋ , จาโก๊ย(ปาท่องโก๋) , ข้าวไก่ราดซอส
  ร้านนี้ต้องมาเลยค่ะกาแฟหอมๆปลาท่องโก๋ร้อนๆตามมาด้วยบักกุ๊ดเต๋ ข้าวหน้าไก่อบซอสแค่นี้ก็ฟินมากมายเลย ด้วยชาเย็นสักแก้ว!! ร้านนี้อยู่หลังโรบินสันหาง่าย มีอาหารให้เลือกอีกหลายอย่างคั่งกลิ้ง ข้าวต้ม ข้าวหมูอบ ฯลฯ👏👏👏 ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านกาแฟเก่าแก่ อาหารหลากหลาย
  โกปี๊ชิโน่ , ข้าวไก่ราดซอส
  เช้านนี้ได้มีโอกาสมาเมืองนคร เพื่อนเลยชวนมากินที่ร้านกาแฟเก่่แก่ร้านหนึ่งของเมือง บรรยากาศสวยงามคงรูปแบบของเก่าไว้ มีส่วนที่เป็นห้องแอร์ด้วย แต่คราวหน้าเลือกนั่งริมนอกร้านครับ เปิดวงในเห็นแนะนำข้าวไก่ราดซอส เลยสั่งมาลองดู ส่วนเพื่อนสั่งข้าวซี่โคงหมูอบ แล้วสั่งกาแฟชิโนคนละแก้ว ตามด้วยซาลาเปาไส้ถั่วดำ และบะกุดเต๋มาแบ่งกัน ข้าวไก่ราดซอสอร่อยดีครับ จากใจคนไม่ชอบกินไก่เลย ไก่นุ่ม ซอหวานอมเปรี้ยวเล... อ่านต่อ »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 57 รีวิว ทั้งหมด 12 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...