Lake Hill (เลคฮิลล์)
Lake Hill
บันทึกร้านนี้ 21
ที่อยู่ 26/18-20 เกษตร-นวมินทร์ (ใกล้ๆ กับร้านกุ้งเต้น) จรเข้บัว , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร 10230
เบอร์ติดต่อ 02-553-1738-9, 02-553-2871-2
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:00 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ คอกเทล เหล้า ไวน์ เบียร์
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
10

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ไม่มี (1 ครั้ง)
ยำปลาแซลมอน (1 ครั้ง)
ปลาอินทรีทอดราดพริก/ยำปลาแซลมอน (1 ครั้ง)
ปลาอินทรีทอดราดพริก (1 ครั้ง)
เรียงโดย
3
บรรยากาศดี มีห้องคาราโอเกะ
101 - 250 บาท
8 เม.ย. 2012
0 Comment 0
 • Nayaa Habibi เขียนรีวิว ร้าน Lake Hill
  3
  ก็ยังโอเคอยู่นะ@ร้าน Lake Hill
  ร้าน Lake Hill ร้านอาหารแบบแพกลางน้ำ เมื่อก่อนฮิตมากถึงขนาดมีราชวงค์มาที่นี้เป็นประจำ ร้านอยู่ริมถนนเกษตร-นวมินทร์ ฝั่งที่มุ่งหน้าไปม.เกษตร ร้านมีป้ายชัดเจน มีลานจอดรถของร้านสะดวกค่ะ ร้านเป็นแพกลางน้ำเลยจะเป็นแบบที่นั่งรับลมธรรมชาติเย็นสบายดี แต่จะมีห้องรับรองพิเศษแบบส่วนตัวด้วยเหมือนกันค่ะ เด๋วนี้ไม่ค่อยฮิตเหมือนแต่ก่อน แต่คนก็มีเข้าเรื่อย อาหารที่สั่งก็จะเป็นอาหารทะเลค่ะ ก็สด สะอาดดี อย่าง ปล... อ่านต่อ »
  4 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
 • GalaKeng เขียนรีวิว ร้าน Lake Hill
  3
  บรรยากาศร้านดีโอเคเลยครับ@Lake Hill
  ปลาอินทรีทอดราดพริก/ยำปลาแซลมอน
  วันนี้เป็นวันเกิดของรุ่นน้องคงต้องหาร้านบรรยากาศดีๆชิวๆนั่งปาร์ตี้เล็กๆสักหน่อยก็ดีเหมือนกันเพราะมากันแค่ 4 คนเองครับ ร้านนี้ชื่อ Lake Hill ร้านนี้อยู่ที่เกษตร-นวมินทร์ ตอม่อ 111 อยู่ติดกับร้านกุ้งเต้น มองหาร้านไม่ยากเลยครับ บรรยากาศร้านก็เสมือนว่าเรานั่งกันอยู่ในแพกลางน้ำเลยครับ ร้านเป็นแบบ Open Air ลมพัดเย็นสบายดีมาก มีที่นั่งเยอะและมีห้องคาราโอเกะให้บริการอีกด้วยนะครับ เมนูอาหารก็มีให้เลือกม... อ่านต่อ »
  14 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านสวยเชียว... ฟินกับบรรยากาศ @ Lake Hill
  ยำปลาแซลมอน , ปลาอินทรีทอดราดพริก
  ร้านนี้มาเลี้ยงวันเกิดเพื่อน .. Lake Hill เป็นร้านอาหารที่บรรยากาศดีมากๆ สำหรับ "สุภนิดา" เสมือนเรานั่งอยู่ในแพกลางน้ำเลยนะ ร้านเป็นแบบ Open Air มีที่นั่งเยอะมากๆ และมีห้องคาราโอเกะด้วย ในส่วนของ Open Air จะนั่งที่แพกลางน้ำ หรือ สวนก็ได้นะ ชิลดี เมนูอาหารที่นี้ก็มีหลากหลาย ซีฟู้ด อาหารไทย ปิ้งย่าง ตามสั่ง มีหมด เมนูที่แนะนำ ต้มยำรวมมิตร รสชาติมันไม่ค่อยกลมกล่อมเท่าไหร่สำหรับเรา "ปลาอินทรีทอด... อ่านต่อ »
  8 มี.ค. 2014
  0 Comment 0
 • ZigmAnia เขียนรีวิว ร้าน Lake Hill
  1
  อาหารไม่อร่อย ผิดหวังอย่างแรง
  ไม่มี
  เห็นมีแต่รีวิวชมว่าร้านนี้อร่อย แต่สงสัยผมจะเจอแจ็คพอตเลือกสั่งแต่อาหารไม่อร่อยมา ทั้งที่เมนูที่สั่งไปก็ไม่ใช่เมนูพิสดารอะไร 1. ข้าวตังหน้าตัง ตัวข้าวตังร้อนก็จริง แต่ข้างในมันเหนียว เหมือนว่าเอาข้าวตังที่ทอดไว้แล้วไปทอดซ้ำ ส่วนหน้าตังก็หวานมาก กินได้คนละ 2 แผ่น ก็ต้องเหลือทิ้งแล้ว 2. ยำชะอมทอดกรอบ น้ำยำเค็มมากกกกกกกกกดด สงสัยกุ๊กจะทำน้ำปลาหกลงไป เมนูนี้ก็กินเหลืออีกเหมือนกัน 3. เนื้อปูผัดผงกะห... อ่านต่อ »
  28 ก.พ. 2013
  0 Comment 0
 • 3
  รสชาติอาหารดี แต่บริการค่อนข้างแย่
  ซี่โครงหมูอบยอดผัก
  วันก่อน(30 กรกฎาคม 2554)จองห้องคาราโอเกะไว้เพื่อสังสรรค์กับเพื่อนเก่า ไปถึงตรงเวลา ก็จัดแจงสั่งอาหาร รสชาติอาหารทำให้คิดไปไกลว่าวันนี้ต้องมีความสุขมากๆแน่ๆเลย เนื่องจากอาหารอร่อยมาก เกือบทุกอย่าง ถึงราคาจะสูงไปบ้างแต่ก็รับได้ เมื่อทานไปสักพักเริ่มหาไมค์มาร้องเพลง เป็นเรื่องเลยคราวนี้ หาเพลงฮิตๆมาร้องทั้งเก่าและใหม่ ปรากฏว่า เครื่องจะขึ้นมาตลอดว่าเพลงที่ท่านเลือกไม่มี ก็เลยเรียกเด็กมาถามได้ความว... อ่านต่อ »
  1 ส.ค. 2011
  0 Comment 0
มี 9 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...