4.2
145 เรตติ้ง (111 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว Fei Ya โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ

photo
chaichuanchim
66.5k1.6k19.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 เม.ย. 2012
ดูแล้ว 159
Quality Review
ร้านอาหารจีนมีดีที่เป็ดและหมูหัน อยู่ในโรงแรม Renaissance ย่านเพลินจิต
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, ฮะเก๋าหอยเชลล์กังป๋วย, หมูหัน, เปาะเปี๊ยะสอดใส้กุ้งและมะม่วง, ฮะเก๋ากุ๋ยช่าย

ตั้งแต่กินติ๋มซำมา ร้านนี้ถือเป็นหนึ่งร้านในดวงใจ ซึ่งอาจไม่ได้รับการโปรโมทเท่าไหร่ เพราะโรงแรมไม่ค่อยเป็นที่รู้จักเท่าไหร่ (หายากไปหน่อย) แต่ถ้าใครมารถไฟฟ้า โรงแรมนี้จะอยู่ใกล้ๆ เพลินจิตเซนเตอร์ หลายเดือนก่อนไปกินมากับเพื่อน เลยจัดชุดใหญ่เพราะทราบว่ามีโปรโมชั่น (ไช้ชวนชิมอยู่ได้ด้วยโปรโมชั่นบัตรเครดิตและบัตรโรงแรม) เซ็ต lunch buffet menu วันธรรมดาจะต่างจากวันหยุดตรงที่ วันหยุดจะมีเมนูพิเศษเพิ่มขึ้น และราคาต่อหัวก็แพงขึ้นด้วย แต่ถือว่าคุ้ม ถ้าใครชอบเมนูประเภทซุปหูฉลาม (ซึ่งเราเลิกกินแล้ว รณรงค์ครับ) เป็ดปักกิ่ง หรือหมูหัน นอกจากนี้ยังมีเมนูติ๋มซำแปลกๆ ที่รูปร่างหน้าตาไม่ซ้ำโรงแรมอื่น โดยรวมถือว่าชอบมาก พนักงานก็บริการดี แนะนำให้จองโต๊ะก่อน เพราะอาจจะเต็มได้ ถ้าอดใจไม่ไหวแล้วตามไปดูภาพที่กำลังจะอัพโหลดขึ้นให้ดูกันจะจะเลยดีกว่า

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Lek’s go
26168981
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 341
Quality Review
ร้านอาหารจีนอร่อย สั่งข้ามไปอิตาลีได้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

อาหารจีนที่ร่ำลือด้านเป็กปักกิ่งลิ้นจี่อร่อย แต่วันนี้แวะมากินอาหารอิตาเลี่ยนสามารถสั่งอาหารจีนมาทานได้ค่ะ อาหารจีนที่นี่ใช้ได้ค่ะ เราสั่งปลาหิมะสั่ง 2 จานเพราะอร่อยมาก ปลานุ่มไม่มีกลิ่นเลย และน้ำซุปเข้มข้นมากหอมกลิ่นกระเทียม ขาห่าน เป๋าฮื้อ ก็ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ เป๋าฮื้อใหญ่เบิ้มเคี้ยวกรุปๆอร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

ปลาหิมะขาห่าน+เป๋าฮื้อ(ตักแบ่งออกมาแล้ว)
photo
Bigstargirl
484004.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 297
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
'ติ่มซำคุณภาพจากห้องอาหาร Fei Ya โปรเดลิเวอรี่ช่วงนี้ 10 เข่ง 888 บาท'
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้ทอด, ฮะเก๋ากุ้ง, ติ๋มซำต่างๆ, ซาลาเปาไข่เค็มลาวา, ขนมจีบ, สาหร่ายม้วนนึ่ง

ช่วงนี้ทางโรงแรมเรเนสซองส์ยังมีโปรเดลิเวอรี่ของห้องอาหารแต่ละห้องอยู่ค่ะ ส่วนของห้องอาหาร Fei Ya นี่มีโปรติ่มซำ 10 เข่ง 888 บาท อันนี้ราคา net แล้วด้วย ใครสนใจสามารถสั่งได้ที่ไลน์ออฟฟิศเชียลของทางโรงแรมล่วงหน้าได้ประมาณ 1-2 วัน เพื่อให้ทางโรงแรมได้เตรียมของไว้ก่อน ส่วนเราต้องไปรับอาหารหรือให้เดลิเวอรี่มารับแมนนะคะ เพราะทางโรงแรมยังไม่มีไรเดอร์ให้ค่า เมนูติ่มซำที่รวมในโปรก็จะเป็นพวกขนมจีบ ซาลาเ...อ่านต่อ

photo
Pipatpong Promchan
371.5k19.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,772
Quality Review
ร้านอาหารจีน อร่อยๆครับ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ฟองเต้าหู้ทอด, ฮะเก๋ากุ้ง, เป็ดปักกิ่ง

ใครอยากสัมผัสรสชาติอาหารจีน บรรยากาศดีๆ แนะนำที่นี่เลยนะครับ อร่อย รับรอง บรรยากาศ : ร้านบรรยากาศดี มีที่นั่งรองรับลูกค้าได้เยอะ นั่งสบายๆครับ มากับเพื่อนรึว่ากับครอบครัวก็เหมาะครับ รสชาติ: อร่อยครับ ถูกปากในหลายๆเมนู สะอาดสะอ้านน่าทานด้วยครับ ราคา : เมนูมีหลากหลาย ราคามาตรฐานนะครับ ไม่ถูกไม่แพงมาก สมเหตุสมผล การบริการ: ต้อนรับลูกค้าดี ยิ้มแย้มแจ่มใส แนะนำโต๊ะและดูแลได้ทั่วถึง พนักงานบริกา...อ่านต่อ

photo
Yee_FullandFun
4.1k3.6k35.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,502
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ติมซำเซ็ทเดลิเวอรี่ ฟินมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ใครยังไม่พร้อมคลายล็อค FEIYA หนึ่งในร้านอาหารจีนที่ดีสุด ยังส่งต่อความอร่อยด้วย ติ่มซําสแลม เซ็ท delivery ราคา 888 บาทสุทธิ เลือกติมซำได้ 10 เข่ง อิ่มอร่อยจุกๆ กันไปเลย คุ้มอร่อยมาก งานพรีเมี่ยมรสชาติรสสัมผัสนุ่มนวล ขนมจีบ ฮะเก๋า ลูกใหญ่ ไส้แน่น ซาลาเปาแป้งนุ่ม ไส้รสชาติดีมาก จะสั่งมาทานที่บ้านหรือแชร์ทานกันที่ออฟฟิศ ก็ได้เลย สามารถสั่งได้ตั้งแต่ 1130-1915 น. ยาวๆ เลย สั่งผ่าน LINE: @renaissan...อ่านต่อ

photo
PickyNosey
4108533
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,316
Quality Review
โบยบินไปกินติ่มซำและอาหารจีนกันที่เฟยยาต้นตำนานเป็ดบิน
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ฮะเก๋ากุ้ง, เป็ดปักกิ่ง, พายหมูแดง, เผือกทอด, ติ่มซำของนึ่ง, ข้าวผัดเป็ดกานาฉ่าย, ขนมจีบ, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, เปาะเปี๊ยะทอดไส้กุ้งมะม่วง

อีกหนึ่งร้านขวัญใจมหาชนมีชื่อว่าเฟยยา(Fei Ya)จากโรงแรมเรเนซองกรุงเทพ ชื่อเฟยยานี่เพิ่งรู้ว่าแปลว่าเป็ดบิน ตามมาดูกันเลยว่าเป็ดตัวนี้มีอะไรดีและจะบินได้สูงแค่ไหน . . ในตอนแรกโทรไปเช็คราคาจากทางโรงแรม พบว่าวันธรรมดามีโปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำราคาราว1,000 บาท แต่ถ้าเป็นเสาร์อาทิตย์จะพุ่งไปถึง 1,500เลย ด้วยสมองอันแยบยลถึงโทรกลับไปใหม่ซักไซ้ไล่เลียงไปมาถึงรู้ว่าโรงแรมมีขายvoucher ซื้อ3,000ใช้ได้4,000 ...อ่านต่อ

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 843
Quality Review
อาหารช้ามาก บริการเฉยๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง

รับประทานวันที่ 12 ตุลาคม 2564 มื้อค่ำ ช่วงแรกบริการดี เติมน้ำเติมชาบ่อย ช่วงหลังอาหารช้ามาก ๆ ทั้งที่ออเดอร์ไปตั้งแต่แรก เล่าให้เห็นภาพก็คือว่า รับประทานหมด 1 จาน อีก ครึ่งชั่วโมงอาหารอีกจานจึงมาเสริฟ อาจจะเป็นสไตล์โต๊ะจีน แต่ก็ไม่น่าจะใช่นะคะ บางจานรอ 1 ชั่วโมง หมดเคอร์ฟิวต้องรีบกลับบ้านพอดี ประทับใจเป็ดปักกิ่ง และซุปเยื่อไผ่ นอกนั้นก็เฉยๆ เค็มจัดบ้าง อาจจะตั้งความหวังมากเกินไปสำหรับร้านอาหาร...อ่านต่อ

คำขอโทษจากทางร้าน ฟรี

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe Chilli สยามพารากอน
Ad ·
Cafe Chilliสยามพารากอน
จกอาหารอีสานระดับพรีเมียม รสชาติดั้งเดิม แซ่บสะท้น ปลาร้าหอมนัว
3.8
4 รีวิว฿฿฿
Chilli Thai Restaurant สยามพารากอน
Ad ·
Chilli Thai Restaurantสยามพารากอน
อีสานขึ้นห้าง สวยสะอาดคุณภาพดี ทีเด็ดต้องโดน ต้มแซ่บ ไก่ย่าง ตำไทย
3.3
18 รีวิว฿฿฿฿