รูปร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
ปิด จะเปิดในเวลา 10:00
ร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด (Jae Eid Rimnum)
เรียงโดย
4
ก๋วยเตี๋ยว ทะเล กุ้ง กั้ง ปลาหมึก เพียบ!!!!
อร่อย แบบคุ้มๆ
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
14 เม.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวทะเล
  ก๊วยเตี๋ยวทะเล
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ เมื่อก่อนราคาถูกกว่านี้มาก เด๋วนี้ราคาอัพขึ้นแต่ปริมาณไม่อัพตาม เป็นคนพื้นที่เลยไม่ค่อยตื่นเต้นกับความทะเลเท่าไหร่ ดูตามรสชาติและปริมาณเนอะ รสชาติก็ถือว่าทานได้ไม่เลวร้าย แต่ไม่ถึงกับอร่อยมากๆ ส่วนปริมาณ ต้องพัฒนาเลย ถ้าเทียบกับราคา ให้น้อยมากๆ ยิ่งในส่วนของข้าวหมูแดงฮ่องเต้ น้อยสุดอะไรสุดแต่รสชาตืดี ติดหวานตามภาษาคนจัน แต่แกล้มกับน้ำติ้มซีฟู้ด จัดว่าเด้ด เมนูนี้ไม่ถือสาเร... อ่านต่อ »
  สัปดาห์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ก๊วยเตี๋ยวทะเล
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , ก๊วยเตี๋ยวทะเล
  ร้านเล็กๆริมถนนสายold town ของ จันทบุรี ทำเลใกล้ สะพานข้ามแม่น้ำจันทบุรี ถ้ามาทางวัดฝรั่ง ข้ามสะพานก็เลี้ยวซ้าย เดิน นิดเดียวก็ถึงร้านตึกแถวเล็ก ขึ้นชื่อเรื่องก๊วยเตี๋ยวทะเล สั่ง เล็กน้ำใส มาแบบน้ำหวานใส ใส่ กั้ง ปู มาพองาม สดไม่คาว เส้นใหญ่ต้มยำ กั้งปู ไม่ได้ชิมค่ะ ขนมถ้วย รสชาติหวานเค็ม นั่งทานเล่นอร่อยดี ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านเล็กๆที่รสชาติไม่เล็กค่ะ
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , ข้าวหมูแดงฮ่องเต้
  ขอบอกว่ามาริมน้ำจันทบูรณ์แล้วไม่ได้ชิมก็น่าเสียดายนะคะ ตอนนี้จัดร้านเพิ่มที่นั่งได้ถึง40 ที่แล้วก็ไม่ต้องรอนานมาก ที่เด็ดก็ต้มยำทะเลสุดแซ่บค่ะ เลือกเป็นกั้งปูกุ้งตามชอบเลยค่ะ ต้องทานข้าวหมูแดงฮ่องเต้ซอสราดหวานฉ่ำหมูเนื้อนุ่มๆรสชาติถูกใจเด็กๆแน่ๆค่ะ มีขนมถ้วยรสชาติหวานมันกะทิหอมๆกับแป้งกวนใบเตยเหนียวนุ่มตบท้ายด้วยลงตัวมากค่ะ จอดรถที่วัดโรมันแล้วเดินข้ามสะพานมาใกล้และสะดวกค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ก๋วยเตี๋ยวชื่อดังย่านชุมชนเก่าริมน้ำจันทบูร
  ก๋วยเตี๋ยวปู+กั้ง
  เป็นอีกร้านที่เพื่อนคนพื้นที่เมืองจันท์บอกต้องห้ามพลาด ต้องกินให้ได้ แม้จะต้องยืนรอหน้าร้านเกือบครึ่ง ชม.ก็ตาม ยัง...ยัง...ยังไม่ได้กินง่ายๆ...ไปนั่งรอต่อในร้านอีกเกือบครึ่ง ชม.(จริงๆนะ) เข้าใจเลยว่าทำไมถึงได้มีขนมถ้วยวาง (ล่อ) บนโต๊ะ ก็อร่อยดี รสชาติกะทิเข้มข้นชัดเจน เพื่อนก็อุตส่าห์หิ้วขนมจีนน้ำยาปูร้านข้างๆ มาให้รองท้องก่อน แห่ะๆ น้ำยา (วิญญาณ) ปู ที่บ้านเราชลบุรีหร่อยกว่าเยอะ ต่อด้วย... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวทะเลคลั่ง
  เส้นแก้วก๋วยเตี๋ยวต้มยำรวมมิตรทะเล
  ถ้าใครมาเดินแควชุมชนริมแม่น้ำ ไม่แวะมาร้านนี้จะเสียดายจริงๆ มื้อนี้สั่งทะเลต้มยำเส้นแก้ว สิ่งที่ได้คือ เนื้อปู กั้ง กุ้งเต็มชามพร้อมกับเส้นแก้วกรอบ รสชาติต้มยำออกเปรี้ยวถูกใจมาก และราคาก็ถูกมากสำหรับก๋วยเตี๋ยวทะเลเต็มชามราคาที่ 70 บาท แถมมีแคปหมูที่ขายก็ปรุงรสได้มากอร่อยถุงละ 10 บาท น้ำก็ฟรีมีกลิ่นใบเตยหอมๆ ชื่นใจมาก ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 66 รีวิว ทั้งหมด 14 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...