ร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด (Jae Eid Rimnum)

เรียงโดย
4
ก๋วยเตี๋ยว ทะเล กุ้ง กั้ง ปลาหมึก เพียบ!!!!
อร่อย แบบคุ้มๆ
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
14 เม.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้ง
  อัศวินสีม่วง , บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ , ข้าวเจ้าสมุทร , ทะเลลวกจิ้ม , ก๋วยเตี๋ยวกั้ง , ก๊วยเตี๋ยวทะเล , ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
  วันนี้ไปเที่ยวชุมชนริมน้ำจันทบูร เลยแวะไปลองชิมก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้งร้านอร่อย แต่สั่งแค่ชามเดียวชิมพอหายอยาก สั่งเส้นเล็กต้มยำรวมจ้าวสมุทร ในชามจะมีพวกกรรเชียงปู เนื้อปู กั้ง ปลาหมึก ราคาชามละร้อยครับ ผมว่าแอบสูงไปนิดนึงแต่รสชาติเผ็ดเปรี้ยวใช้ได้ ที่ร้านยังมีอีกหลายเมนูให้ชิมครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านแนะนำในย่านนี้...ไม่ได้โดดเด่นอะไรมากนัก
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
  3.5⭐️ ร้านนี่เหมือนเป็นร้านแนะนำว่ามาชุมชนริมน้ำจันทบูรต้องมาลองครับ แนะนำให้มาชมความงามโบสถ์อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธิก่อนครับ จอดรถไว้ แล้วเดินข้ามสะพาน เลี้ยวซ้ายมานิดเดียวก็ถึงแล้ว ร้านอยู่ทางซ้ายครับ หันหลังให้คลอง . ตอนไปคนเยอะเหมือนกัน ต้องยืนรอคิวกันนิดนึง ป้าแกลวกเส้นทำก๋วยเตี๋ยวมือเป็นระวิงเลยครับ ระหว่างนั้นแกก็คุยไปทำไป(กับคนอื่นนะ😂)เท่าที่จับใจความได้ก็คือเพิ่งจะมาขายก๋วยเตี๋ยวเ... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ก๋วยเตี๋ยวอร่อย คอยนานมากกกก คนเยอะจริงๆ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกั้ง&ไข่ปู , ข้าวคลุกพริกเกลือทะเลรวม , บะหมี่ต้มยำหมูสับตำลึง , ก๋วยเตี๋ยวกั้ง , ข้าวหน้าทะเล
  ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลอร่อยมาก อร่อยตั้งแต่เส้นที่เหนียวนุ่ม น้ำซุปต้มยำไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย รสเด็ดมากๆ เนื้อกั้งเป็นดุ้นๆ สดทุกตัวไม่มีกลิ่นคาวเลย คนแน่นร้านคิวยาว รอเกือบ 45 นาทีถึงจะได้กิน แนะนำ ห้ามไปช่วงเที่ยง อย่าได้สนใจกับหน้าตาแม่ค้า ลูกค้าเยอะ อากาศร้อนอยู่หน้สเตา ต้องเห็นใจแม่ค้าด้วย ได้ทานกันทุกคน อร่อยสมกับที่รอแน่นอน นอกจากด๋วยเตี๋ยวแล้ว ข้าวพริกเกลือทะเล คือข้าววางด้วยกุ้งหอยปู... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ร้านเด็ดริมน้ำจันทูร
  ก๊วยเตี๋ยวทะเล , น้ำส้มมะปิ๊ด
  ร้านดังที่อยู่ในแทบทุกรีวิวเที่ยวจัน อยู่ในชุมชนริมน้ำจันทบูร เดินมาจากทางโบสถ์ร้านอยู่ซ้ายมือ เป็นร้านเล็กๆ คนขายและคนเสิร์ฟใจดี เป็นกันเอง สั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลน่าจะเรียกว่าจ้าวสมุทรสั่งธรรมดา มีกั้งมีก้ามปูพวกของทะเล น้ำก๋วยเตี๋ยวรสเปรี้ยวนำเป็นแนวที่ชอบมากๆ อร่อยมากสำหรับเรา ถ้ามีอีกคงสั่งพิเศษ น้ำส้มมะปี๊ด เค้าว่ามีแค่เมืองจันรสชาติปรี๊ดจริงๆเหมือนจะซ่าเล็กๆ หรือเพราะมันปรี๊ดมากก็ไ... อ่านต่อ »
  20 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  เตี๋ยวทะเล เครื่องมาเต็ม ปู ปลา กุ้ง หอย @ชุมชนริมน้ำจันทบูร
  ข้าวหน้าทะเล
  ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่ ชุมชนริมน้ำจันทบูร จุดเด่นชัดๆเลยของร้านนี่คือ เครื่องที่มาเต็มทั้งทะเล ทั้งปู กุ้ง กั้ง ปลาหมึก ตัวผมเองเคยทานมาหลายครั้งละครับสำหรับร้านนี้ แต่มารอบล่าสุด ผมผิดหวังกับก๋วยเตี๋ยวมากๆ รสชาติดรอปลงไปมากๆ ในเรื่องความเข้มข้น ความเผ็ด ส่วนตัวข้าวนหน้าทะเล ก็ใช้ได้อยู่ครับเครื่องมาเต็มเช่นกัน พริกเกลือก็โอเค แต่รู้สึกเหมือนแกลดในเรื่องความเผ็ดลงไปหรือเปล่า ผมเลยรู้สึกแปลกๆ ท่... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...