ร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด (Jae Eid Rimnum)

เรียงโดย
4
ก๋วยเตี๋ยว ทะเล กุ้ง กั้ง ปลาหมึก เพียบ!!!!
อร่อย แบบคุ้มๆ
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
14 เม.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ร้านที่ต้องมากินริมชุมชนแม่น้ำจันทรบูรณ์
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ , ก๋วยเตี๋ยวกั้ง
  เราได้รับแผนที่จากที่พักคือบ้านหลวงราชไมตรี บอกให้ไปเดินเที่ยวชุมชน มีร้านที่เราเคยเห็นในพัททิพอยู่บ่อย คือใครมาเที่ยวจันหลังถ่ายรูปกับโบสถ์วัดพระแม่ปฏิสนธินิรมล ต้องมากินร้านนี้ ร้านก๋วยเตียวเจ้อิ๊ด คนแยะ เมนูเยอะ ทะเลเน้นๆ เราสั่ง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะลพิเศษ กั้ง 3ตัว ปู กุ้ง หมึกอีกมากมาย ค่าเสียหาย 100บาทถ้วน ดูรูปทั้งหมด »
  5 วันที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ยกของทะเลสาดกันมาเต็มๆชาม ให้สมนามอันเลื่องลือ การันตีด้วยชื่อ ป้าอี๊ด
  สาวสายเดี่ยวยืนต่อคิวข้างๆ
  <<สนามแข่งที่ต้องวัดความเร็ว>> ถนนสุขาภิบาล บริเวณชุมชนริมน้ำ ร้านอยู่ทางซ้ายมือ ใกล้กับสะพานข้ามไปยังโบสถ์วัดแม่พระปฎิสนธินิรมล จังหวัด จันทบุรีครับ <<โค้ชเท้าผีตัวเก๋า ติวก่อนออกซิ่ง>>      อากาศอันแสนร้อนแรง หรือจะสู้การขับเขี่ยวเพื่อต่อคิวทานอาหาร กับร้านที่โด่งดังขึ้นมามากๆแบบผิดหูผิดตา เพราะเมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว น้อง GB เคยยกพลมาถล่มร้าน 20 กำลังพล เล่นเอาคนในพื้นที่และเจ๊แกงงว่า มา... อ่านต่อ »
  8 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  มาตาม Reviwe เดินตามพิกัด GGMAP มาด้วยความคาดหวังสูงมาก >"<
  ผิดหวัง เพราะเดินมาไกลด้วยความที่ไม่เคยมา.. ถนน Oneway เยอะมาก เลยจอดรถในศาลเจ้าแล้วเดินเลียบแม่น้ำจันทรบูร มา จนเจอร้าน รสชาติธรรมดา พอทานได้ ทะเลไม่ได้เครื่องแน่นอย่างที่คิด เลยคิดว่าราคาชามละ 100 บาท แพงไปนิดนึง ต้มยำยังไม่เด็ด (เคยทานก๋วยเตี๋ยวแบบนี้แต่ดีกว่าเยอะ เป็นร้านข้างทางแบบนี้เหมือนกัน ขายชามละ 50-80 บาท เครื่องแน่น รสจัด ตรงแยกปฐมพร ระนอง-ชุมพร ชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวท้าพิสูจน์) โดยรวม... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  ทะเลเด็ดจริงๆ
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , ข้าวหน้าทะเล , ข้าวเจ้าสมุทร
  ร้านตั้งอยู่ริมน้ำ ชุมชนเก่าจันทบุรี ใครมาเที่ยวแถวนี้ ไม่ได้แวะ ถือว่ามาไม่ถึง ยกเว้นแพ้อาหารทะเลน้าาา 55 เมนูไม่เยอะ มีข้าวหน้าทะเล ก๋วยเตี๋ยวทะเล ทะเลจริงจัง ทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา กั้ง มาเต็ม แนะนำค่ะ ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  รวมทะเลไว้ในจานเดียว
  ขนมถ้วย , ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล , ก๋วยเตี๋ยวทะเลน้ำใส , ข้าวเจ้าสมุทร
  มาเมืองจันท์หลายครั้ง ไม่รู้พลาดร้านนี้ไปได้อย่างไร ร้านนี้ทำเลดีที่เดียว ถ้ามาโบสคริสที่สวยที่สุดในเมืองจันท์ ก็ไม่ควรพลาดร้านนี้ แค่เดินข้ามสะพานปูนหน้าโบสแล้วเลี้ยวซ้าย ถึงตลาดเก่าริมน้ำจันท์ ร้านเปิด 9.30 น. ปิดช่วงบ่ายหรือแล้วแต่อาหารทะเลหมด ช่วงนี้วันหยุดลูกค้าเยอะมาก ป้าอี้ดทำจนหัวหมุนที่เดียว ถ้ามาทานวันหยุดต้องใจเย็นๆนะครับ ถ้าสั่งต้องจดให้ชัดเจน ถ้าพลาดต้องรอนานที่เดียว บางครั้งต้องย... อ่านต่อ »
  28 มี.ค. 2016
  1 Comment 1
มี 76 รีวิว ทั้งหมด 16 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...