เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด
เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด

Rating Distribution

0
20
บันทึกร้านนี้ 106
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนเบญจมราชูทิศ (ชุมชนริมน้ำ จันทบูร) จันทนิมิต , เมืองจันทบุรี , จันทบุรี 22000
เบอร์ติดต่อ 039-314-738
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 10:00 - 16:00
ต่ำกว่า 100 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล (12 ครั้ง)
ข้าวหน้าทะเล (3 ครั้ง)
ก๊วยเตี๋ยวทะเล (2 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ข้าวหมูแดง (2 ครั้ง)

แผนที่ร้าน เจ๊อี๊ด ทะเลเด็ด

เรียงโดย

Reviews (38)

4
14 เม.ย. 2012 via Wongnai for iOS
ก๋วยเตี๋ยว ทะเล กุ้ง กั้ง ปลาหมึก เพียบ!!!!
อร่อย แบบคุ้มๆ
ต่ำกว่า 100 บาท หิวโซ
 • ต้มยำทะเลสุดแซบ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
  มาเมืองจันทบุรีถ้าไม่มากินก๋วยเตี๋ยวทะเลก็คงเท่ากับพลาดรายการเด็ดอย่างแรง.. วันนี้วันศุกร์คนจึงยังไม่ล้นหลามเมื่อตอนเราไปถึงโต๊ะยังว่าง สั่งเส้นจันทน์ต้มยำกั้ง-ปูพิเศษ 100 บาท ทะเลลวกจิ้ม 200 บาท ขอบอกว่าเนื้อปูกั้งสดดี รสชาติแซบไม่ต้องปรุง มีขนมถ้วยที่หอมน้ำตาลมะพร้าวและกะทิอย่างอร่อยอีกด้วย ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  อร่อยแซ่บนะ แต่คงมาครั้งเดียวพอ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
  มาจันท์หลายครั้งนะ แต่ไม่เคยมาร้านนี้เลย รอบนี้เลยมาซะหน่อย เพราะอยากกินกั้ง (วันนี้เจ้เพ็ญกั้งหมด เลยมานี่แทน) สั่งเตี๋ยวต้มยำกั้ง กับ ข้าวหน้าทะเลไป รสชาติพอได้ค่ะ แซ่บ แต่กั้งตัวน้อย เละๆ ไม่เหมือนร้าน สาวจันท์ ที่ กทม ที่เราไปทานบ่อยๆ ถูกกว่าร้านที่ กทม 10 บาทเอง เลยคิดว่า ไม่จำเป็นต้องถ่อมาทานถึงนี่ละร้านนี้ ร้านเล็กๆ มีเก้าอี้ไม่กี่ตัว ลูกคนขาย ออกแนวเหวี่ยงๆ นิดๆ คงเพราะขายดีจัด รสเข้มข้... อ่านต่อ »
  18 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • #1090 อยากอร่อย ให้สั่งแบบจัดเต็ม
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
  ก่อนไปร้านนี้ ผมทำการบ้าน อ่านรีวิว 10 รีวิว ส่วนใหญ่คนพื้นที่จะบอกว่าร้านนี้แพง แต่สำหรับคนกรุงเทพอย่างผม ก๋วยเตี๋ยวทะเลชามละ 70 บาท ก็ยังว่าแพง 😆 แต่ถ้าพิจารณาจากเครื่องที่ใส่ ก็ถือว่าพอได้ มีสัตว์ทะเลหลากหลาย ทั้งก้ามปู ขนาดหัวแม่โป้ง 1 ก้าม กั้งขนาดนิ้วชี้ 2.5 ตัว กุ้งขนาดนิ้วก้อย 1 ตัว หอยเชลล์ขนาดเหรียญบาท 1 อัน ปลาหมึกขนาดหัวแม่โป้ง 1 ตัว และเหมือนกับมีไข่ปลาหมึกด้วย เครื่องทั้งหมดสดส... อ่านต่อ »
  26 มี.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  ก๋วนเตี๋ยวใส่กั้ง ณ ริมน้ำจันทบูร
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
  ก๋วยเตี๋ยวใส่กั้ง ณ ริมน้ำจันทบูร เป็นร้านเล็กๆ คล้ายห้องแถวไม่ใหญ่มาก ที่นั่งมีประมาณไม่กี่โต๊ะ ยิ่ง ไปถึงร้านตอนเที่ยงคนเลยเยอะ ต้องยืนรอหน้าร้านตามคิว ที่นี่นอกจากมีก๋วยเตี๋ยวแล้วยังมีข้าวขายด้วยนะคะ ไฮไลท์ของเราวันนี้คือ ก๋วยเตี๋ยวกั้งค่ะ พวกเราสั่งแบบรวมมิตร จะมีทั้ง กุ้ง ปลาหมึก กั้ง ปู ส่วนเส้นก๋วยเตี๋ยวก็มีหลากหลายเส้นตามแต่ชอบ บะหมี่ต้มยำแห้งรวมมิตร หน้าตาน่าทานค่ะ ทางร้านใช้เส้นบะหมี่... อ่านต่อ »
  2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลเครื่องตูมๆ
  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล
  วันนี้ผมแวะมาที่จันทบุรี เลยแวะชิม ร้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเลเจ๊อี๊ดริมน้ำ  เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่บริเวณชุมชนริมน้ำจันทบูร เมนูก็จะเป็นพวกก๋วยเตี๋ยวทะเล ข้าวราดหน้าของทะเล ต่างๆ ราคา 70 บาทขึ้นไปต่อจาน บริการดี แต่อาหารอาจจะได้ช้าหน่อยถ้าคนเยอะ ตัวก๋วยเตี๋ยวผมลองต้มยำทะเลรวม รสชาติดีครับ เตรื่องเคราให้มาเยอะสมราคา แนะนำถ้าผ่านมาจันทบุรีลองแวะทานดูครับ ดูความคิดเห็น »
  24 ก.พ. 2015
  5 Comments 5
มี 38 รีวิว ทั้งหมด 8 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...