รีวิว ครัวชลิต
ร้านอาหารคุณภาพ ของคุณชลิต เฟื่องอารมณ์
คุณชลิต เฟื่ออารมณ์ นักแสดง พิธีกร และ นักจัดรายการชิมอาหารชื่อดัง มาเปิดร้านอาหารที่ ท่าใหม่ จันทบุรี วันที่ไปโชคดีมาก เจอคุณชลิตออกมาต้อนรับแขกด้วยตัวเองอย่างเป็นกันเอง สบายๆ ร้านอาหารจะต้องขึ้นบรรไดไปทานกันชั้นบนของร้าน เพื่อได้สัมผัสบรรยากาศของวิวทะเล สบายๆ วันที่ผมไปเป็นกลุ่มใหญ่ สั่งมาทานกันหลายอย่าง ที่ประทับใจคือ อาหารหลายอย่างเป็นอาหารท้องถิ่น อร่อย หาทานที่ไหนไม่ได้ - หมูชะมวง อันนี้ใครมาเมืองจันทร์ ต้องหาทาน สำหรับครัวชลิต หมูชะมวงอร่อยมาก หมูต้มเปื่อยกับในชะมวง ออกหวาน และไม่เปรี้ยวจนเกินไป กลมกล่อมครับ ชอบมาก - ปลาลวกจิ้ม - ไก่บ้านต้มหน่อกระวาน อันนี้ผมว่าหากินยากนะ หน่อกระวาน คล้ายๆ หน่อไม้กับตระไคร้ แต่นิ่ม กินได้ น้ำซุปได้กลิ่นกระวานชื่นใจมาก - นกกระจอกเทศพริกไทยดำ อันนี้ก็เด็ด แต่ก็เป็นเมนูที่หาทานได้ทั่วไป - ปูนิ่มผัดผงกระหรี่ อันนี้ไม่โดดเด่น - ยำไข่ปลาริวกิว รสอร่อยกลมกล่อม - ปูนึ่ง ซีฟู๊ด ก็ทั่วไป ไม่โดดเด่น แต่ปูเนื้อแน่น และสดดีครับ

ร้านอาหารของคุณชลิต
สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวร้านครัวชลิตนะครับ อยู่ที่หาดจ้าวหลาว จังหวัดจันทบุรี เป็นร้านของคุณชลิต เฟื่องอารมย์ครับ ตอนที่นั่งทานสามารถนั่งชมวิวทะเลไปทานไป บรรยากาศดีครับ รสชาติอาหารก็เฉยๆ นะครับ ราคาสูงนิดนึงดูเพิ่มเติม