ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน Elite Grill Bar (อิลิท กิวบาร์) เค วินเลจ

เรียงโดย
5
ต้ม&ย่าง กินได้ทั้งสอง คุ้มราคา
สันคอหมู , สาคูเมลอนน้ำกะทิ
ส่วนตัวเป็นคนไม่กินเนื้อ ก็จะเลือก Classic menu คิดว่าคุ้มนะ เพราะมีทั้งย่าง&ต้ม กินได้ 2 แบบทีเดียว ส่วนคนทานเนื้อแนะนำเป็น Gold menu 800- อาจแพงไปหน่อยแต่คุ้มมาก ทั้งหมูและเนื้อเค้าคัดสรรคุณภาพดีทั้งนั้น ที่สำคัญเตาไม่มีควัน ไม่ร้อน เยี่ยมสุดๆ ปิดท้าย dessert ก็มีให้เลือก 3 อย่าง น้ำแข็งใสถั่วแดง เต้าฮวยฟรุตสลัด แต่เราชอบสาคูเมลอนน้ำกะทิที่ซู้ดดด
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
Elite Grill Bar K-Village ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar เค วินเลจ
Elite Grill Bar K-Village
Elite Grill Bar K-Village ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar เค วินเลจ
Elite Grill Bar K-Village
Elite Grill Bar K-Village ที่ ร้านอาหาร Elite Grill Bar เค วินเลจ
Elite Grill Bar K-Village
21 เม.ย. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  ร้านนี้มีข้อดีตรงที่มีราคาให้เลือกหลายระดับ ตามสภาพกระเป๋าสตางค์ และความจุกระเพาะ
  มีหลายระดับราคาให้เลือก - ร้านนี้มีข้อดีตรงที่มีราคาให้เลือกหลายระดับ ตามสภาพกระเป๋าสตางค์ และความจุกระเพาะของแต่ละคน กินเยอะตังค์เยอะก็เล่น Gold ไปเลย 699 บาท++ กินกลางๆ ตังค์กลางๆ ก็ Silver 499 บาท++ กินน้อย และอยากสงวนตังค์ไว้หน่อย ก็สอย Classic ไปซะ แค่ 299 บาท++ บาทเท่านั้น ส่วนวันจันทร์ถึงศุกร์ช่วง 11.00-16.00 ก็มีราคาพิเศษสุดๆ ให้ด้วย แค่ 250 บาท++ แล้วจะเลือกกินเป็นยากินิคุ หรือชาบูก็ได... อ่านต่อ »
  11 มี.ค. 2013
  0 Comment 0
 • 4
  ยาคินิคุบุฟเฟ่อิ่มแปล้ ราคาและบริการประทับใจ
  วันนี้ไปทานบุฟเฟ่ปิ้งย่างยาขินิขุตามรอยกินดะอิจิไป อิอิ วันนี้ไปกินเลือกแบบclassicตามโปรวันธรรมดามื้อกลางวัน ราคาเริ่มต้นแค่250.- netเท่านั้นน สิ่งที่กินได้คือมีสันคอหมูหมักซอสต่างๆมี4-5ซอส เบคอน เนื้อไก่ ข้าวผัดกระเทียม ผักต่างๆเช่น ผักหอม ผักกาดแก้ว ฟักทอง เห็ดฟาง ออรินจิ เป็นต้น น้ำซุปสาหร่าย ขนมหวาน น้ำ ไฟที่นี่แรงดีมากๆๆปิ้งแป๊บเดียวไหม้=.,=!!555 ล้อเล่นนะคะ ปิ้งแป๊บเดียวก็สุกละหมูก็นุ่มดี... อ่านต่อ »
  18 เม.ย. 2013
  5 Comments 5
  • Ging 18 เม.ย. 2013
   @ammy อยู่ที่k-village สุขุมวิท26 ชั้น2ค่ะ^^
  • SURABALL 8 ก.ค. 2013
   น่ากินจริงๆๆๆ ต้องไปลอง
  • Ging 8 ก.ค. 2013
   ไม่แพงด้วยค่ะ อิ่มประหยัด อิอิ
  • SURABALL 9 ก.ค. 2013
   ครับผม ประหยัดๆๆนี้แหละชอบเลย
 • QUALITY REVIEW
  4
  เปลี่ยนเป็น Giant ละน้าาา
  ตอนนี้ elite เปลี่ยนเป็น Giant ละน้าาา ที่ร้านมีบุฟเฟ่ 2 แบบ ธรรมดากะพรีเมี่ยม ถ้าพรีเมียมจะเพิ่ม กุ้่ง หอยแมลงภู่ ซาชิมิแซลม่อน ละก็เนื้อพิเศษ บริการดีมาก ไม่ต้องคอยตาม คอยมาเก็บจาน ละรับออเดอร์ตลอด พวกบุฟเฟ่ปิ้งย่าง เรื่องนี้สำคัญมากน้า เพราะขาดตอนไปละจะอืดเลย ไม่คุ้มๆ 😋 ร้านมีห้องส่วนตัวด้วยนะ โทรไปจองได้ จานโปรดสุดเป็น เนื้อลายติดมัน นุ่มมมม กินเพลินมากก ดูรูปทั้งหมด »
  1 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านนี้เหมาะสำหรับมากับเพื่อน นั่งคุยไปกินไปซะมากกว่า
  น้ำแข็งใสถั่วแดง
  กรณีมากับเพื่อนๆ แวะเข้ามาให้ K Village แล้วถ้าจะเลือกร้านแนวปิ้งย่าง ร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ถือว่าโอเคเลยทีเดียว ด้วยบรรยากาศสไตล์ของร้านดูหรูหรามาก แต่ราคาต่างกันสิ้นเชิง เพราะบุฟเฟ่ต์หมู ราคาเริ่มต้นแค่ 299+ เท่านั้นเอง ต้องบอกก่อนเลยว่า ครั้งแรกที่มาร้านนี้หลายปีมากๆ ครั้งนี้มาก็มากับแก๊งค์เดิม พนักงานที่เป็นผู้หญิงมีอายุหน่อย เฮฮามากครับ บริการดี มีอัทธยาศัยเหมือนคุณป้ากำลังคุณกับคนส... อ่านต่อ »
  4 ส.ค. 2014
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ราคาโปรโมชั่นกลางวัน
  ราคาปกติค่อนข้างแรง เหมือนกัน แต่ช่วงนี้ กลางวันมีโปรโมชั่นหมูอย่างเดียว 250 บาทแบบเบ็ดเสร็จ ขอลองเพราะปกติเป็น beef lover เจอพี่ที่ทำงานที่ beef lover เชิญชวนว่า โปรนี้เด็ด ท้องหมูอร่อยมาก ผมลองชิมแล้วก็ใช้ได้นะครับ ดูความคิดเห็น »
  15 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ปิ้ง ๆ ย่าง ๆ อร่อย ๆ
  บุฟเฟต์ปิ้ง ย่าง ใน เค วิลเลจ มี 3 ราคา 299 เป็นหมู 499 มีเนื้อเพิ่มมา 699 มีแกะ กะปลาแซลมอน .. เราเลือก เนื้อ 499 ++ รวมโน่นนี่ ก็เกือบ 600 คุณภาพเนื้อ ธรรมดา สู้ Tokhai ไม่ได้ แต่เมนูก็มีให้เลือกหลากหลายอยู่ พอรับได้ ชอบตรงมี สปาเก็ตตี้ด้วย มีให้เลือก 3 แบบ มีสลัด ซุป ขนมหวาน น้ำ ครบ เอาเป็นว่าให้ผ่านแบบชิล ๆ ได้คะ ดูรูปทั้งหมด »
  30 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...