3.1
4 เรตติ้ง (4 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 20:00

รีวิว ดาด้าอะยัมบอย

31 ธ.ค. 2014
ดูแล้ว 78
Quality Review
เมนูส้มตำหลากหลาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ยำปลาดุกฟู, ส้มตำปูม้า, เสือร้องไห้, ไก่ย่าง

จากร้านแผงแผงลอยริมทาง ตอนนี้เป็นร้านห้องแถว 2 คูหาแล้ว อร่อยไม่มีเปลี่ยน เป็นร้านส้มตำที่สะอาด น่ากิน รสชาติดี มีคนเข้าร้านตลอดเวลา ถ้าคนเยอะรอนานหน่อย เพราะเจ้าของร้านตำเองทุกครก รสชาติเลยเป็นมาตรฐานทุกจานครับ เมนูที่ต้องกินคือ ส้มตำปูม้า ปูม้าสดมากๆ แต่จะมีเฉพาะบางวัน โชคดีก็จะได้กินครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Weeraya Chansathi
17.7k1.2k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
25 ก.ย. 2016
ดูแล้ว 115
Quality Review
อีกร้านส้มตำที่ฮ็อทฮิต แต่รสชาติออกจะติดหวานไปนิด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เคยได้ยินเพื่อนพูดถึงร้านดาด้าส้มตำมานานแล้วค่ะ ได้โอกาสเลยชวนเพื่อนอีกคนไปลองกัน โดยสั่งส้มตำไข่เค็ม ไก่ทอด เสือร้องไห้ ยำปลาดุกฟูค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณถนนโคกเคียนทางไปโรงเรียนนราธิวาส โดยหากเดินทางมาจากในเมืองแล้วร้านจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ ก่อนถึงทางแยกเข้าสู่ถนนบายพาสค่ะ สามารถจอดรถได้บริเวณริมถนนหน้าร้านเลย เพราะตรงนี้ถนนค่อนข้างกว้างพอสมควรค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาคารพาณิชย์สองห้องติดกันค่ะ ด...อ่านต่อ

photo
Weeraya Chansathi
17.7k1.2k10.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 293
Quality Review
ร้านไก่ทอดอะยัมบอย แฟรนด์ไชส์ฮาลาล อาหารดี พนักงานบริการน่ารักดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

ร้านไก่ทอดอะยัมบอยเป็นร้านใหม่ที่เพิ่งเข้ามาสวมร่างทับส้มตำดาด้าค่ะ ตอนนี้เป็นร้านที่ผนวกกันไปซะแล้ว โดยร้านเป็นอาคารพาณิชย์ขนาดสองห้อง มีประตูที่ลูกค้าสามารถเข้าได้ทั้งสองห้องนะคะ เมื่อเดินเข้าไปแล้วร้านทางฟากขวามือเมื่อเราหันหน้าเข้าไปมองร้านจะเป็นบริเวณตู้ไก่ทอดค่ะ ส่วนทางด้านซ้ายมือจะเป็นบริเวณพื้นที่นั่งรับประทานอาหาร วันนี้เรามาสั่งไก่ทอด เฟรนช์ฟรายด์ สปาเก็ตตี้ พิซซ่า และสั่งตำมะม่วงข...อ่านต่อ

photo
sofia ni
574427
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 95
Quality Review
Dada Somtam Zab Zab
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำไทย, ต้มแซ๊บ, แหนมเนื้อย่าง

วันนี้วันหยุด มื้อเที่ยงเกิดอยากจะกินส้มตำแซ๊บๆ แต่ไม่อยากทานที่ร้านเลยซื้อกลับมาทานที่บ้าน #เมนูที่ 1เราสั่ง ส้มตำไทย เราสั่งเผ็ดๆพริก5เม็ด รสชาติออกหวาน เปรี้ยวมะนาวแท้ๆ #เมนูที่2 ต้มแซ๊บเนื้อผสมเครื่องใน ในบรรดาร้านส้มตำในนราธิวาส เราชอบต้มแซ๊บร้านนี้ที่สุด ชอบรสชาติ เค็ม เปรี้ยว เผ็ด #เมนูที่3 แหนมเนื้อย่าง ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว และขนมจีน+ข้าวสวย ร้านนี้สะอาด รสชาติดี เจ้าของร้านอัธยาศัยดีชว...อ่านต่อ

ขนมจีน ข้าวสวย