5.0

รีวิว Sticky willy house - ถ.ยมราช โคราช

PAE C.
11k2.8k13.4k
14 มี.ค. 2021
ร้านน่ารักอยากมาต้องจอง

ร้านนี้เป็นร้านน้องใหม่เปิดมาได้ไม่นานเท่าไหร่ ความพิเศษนี้นั้นคือ เราต้องจองคิว วันและเวลาที่จะมาใช้บริการด้วยนะคะ เพราะด้วยที่มีขนาดไม่ใหญ่มาก ทุกอย่างอาจถูกจำกัดด้วยสถานที่แล้ว แต่เราว่ามันลงตัวอยู่นะ ร้านน่ารัก บรรยากาศก็น่ารัก ที่จอดรถ สามารถจอดปากซอยแล้วเดอนเข้ามาได้ ไม่ก็ขับเข้ามาในซอยมาจอดหน้าร้านได้เลย ร้านเปิดทุกวัน ศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ เวลาประมาณ 11.00-17.00 โดยประมาณ เครื่องดื่มหลัก ๆ จะเป็นชา ขนมก็ทำเอง ทั้งหด ทั้งมวลลงตัว แวะมาลอง พิกัดร้านซอยจะอยู่ตรงข้ามกับรวมมิตรวิทยา มาได้เลย แนะนำให้ไปจองวัน เวลา ในเพจก่อนนะคะ แล้วเจอกัน

arjin
26 ธ.ค. 2023
คาเฟ่จิบชาในบ้านไม้ฟีลโฮมมี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เซตน้ำชาพร้อมสโคน

Sticky Willy House ร้านน้ำชาร้านเล็ก ๆ ในซอยตรงข้ามร้านรวมวิทยา ถนนยมราช เมนูในร้านมีเฉพาะชา สโคน และขนมหวานประจำวัน เป็นร้านมินิมัลคอนเซปต์แน่น มีที่นั่ง 3 โต๊ะเท่านั้น ไม่แนะนำให้วอล์กอิน ควรโทรจัดหมายจองกับร้านก่อนเพื่อให้แน่ใจว่าไม่เสียเที่ยวครับ บอกแล้วนะ... . บรรยากาศในร้านให้ฟีลมานั่งจิบชาบ้านเพื่อน ในบ้านไม้หลังเล็ก ชาของที่ร้านเป็นแบบโฮมเมดซึ่งมีสูตรแตกต่างกันไปตามความชอบ เลือกได้ทั้งแ...อ่านต่อ

หน้าร้าน เดินเข้ามาในซอยอีกทีนะบรรยากาศในร้าน