รีวิว Papaya Mom

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย ราคาไม่แพงเกินไป แต่ยำติดหวานไปหน่อย

กินร้านนี้สองรอบ เป็นร้านที่ดูคนเยอะสุดในwalking streetแล้ว อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพงเกินไป ดีกว่ากินร้านของรีสอร์ทเยอะ ปริมาณไม่น้อยเลย ต้มยำ250บาทนึกว่าจะมาแบบชามเล็กๆแต่ไม่เลย เนื้อเยอะ ชอบแกงส้มยอดมะพร้าว รสชาติจัดจ้าน ปลาชิ้นใหญ่ เสียแต่เมนูยำติดหวานไปหน่อย สั่งยำมา2อย่างติดหวานทั้งคู่

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มื้อเช้าบนเกาะหลีเป๊ะ มันก็จะต้องเดินๆ หน่อย🤣
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่ต์อาหารเช้า

โรงแรมที่มาพักไม่ได้เตรียมอาหารเช้าเอง แต่เค้าส่งให้มาทานที่ Papaya Mom แทน เดินจากโรงแรมใช้เวลาประมาณ 5 นาที ไลน์อาหารที่ร้านเตรียมให้ ไม่ได้เยอะ แต่รสชาติค่อนข้างดี เช้าวันแรกมีข้าวผัดไข่ ข้าวต้มกุ้ง ไส้กรอก ไข่ดาว ปาท่องโก๋ แซนวิช ข้าวเหนียวสังขยา ส่วนวันที่สองยังมีไส้กรอก ไข่ดาว ข้าวต้มกุ้ง แต่ไม่มีข้าวผัดไข่กับปาท่องโก๋ และมีซาลาเปาไส้ต่างๆ แทน ร้านอยู่ใกล้หาดพัทยา กินเสร็จก็ไปเดินเล่น...

อ่านต่อ »
Papaya Mom
Papaya Mom

1 Like0 Comment
Share
1 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
เร็ววววว ราคาไม่แรงมาก
เมนูเด็ด:เสือร้องไห้

- กลับมาจากดำน้ำด้วยความหิว อาบน้ำเสร็จก็ตรงไปยังร้านเลยค่ะ เวลานี้คนยังไม่ค่อยเยอะ บริการดีเป็นกันเองมากค่ะ - อาหารมีให้เลือกหลายเมนู ไม่ใช่แค่อาหารอีสานนะคะ ส่วนราคาไม่แรงเหมือนคิดจ้า - สั่งแบบกลับมากินบ้าน พยายามเลี่ยงวันหยุดสิ้นปีที่คนเยอะๆ ให้มากสุด ร้านทำอาหารเร็วค่ะ ส่วนปริมาณก็ได้เยอะพอสมควร ใส่กล่อง มีช้อนส้อมให้เรียบร้อย • ปีกไก่ย่าง : ไม้ละ 20 บาท ได้ทั้งกกปีกด้วย ราคาพอ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
รสชาติจัดจ้านแบบคนไทย
เมนูเด็ด:ไก่ย่าง

อยู่ถนนคนเดินหาง่ายจากฝั่งหาดพัทยา เดินไปนิดเดียวก้อเห็นร้านแล้ว สั่งแค่ราดข้าวกับส้มตำและปีกไก่ เพราะกินคนเดียวไม่รู้จะสั่งอะไรดี พูดได้เฉพาะที่กินนะ รสชาติจัดจ้านจริงๆ ชอบที่เป็นรสชาติแบบคนไทยกิน ผัดฉ่ารสถึงเครื่อง แต่กุ้งไม่สด เข้าใจได้เพราะอยู่บนเกาะที่ไกลแบบนี้ ส้มตำกับไก่ย่างอร่อยดี ราคารับได้อยู่เกาะแบบนี้อย่างไปเทียบกับบนฝั่งเลย😂 โดยรวมแล้วใช่ได้ครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
7 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านยำชื่อดังแถวถนนคนเดิน
เมนูเด็ด:ส้มตำปลาร้ากุ้งสด

ร้านส้มตำ ยำชื่อดังที่เกาะหลีเป๊ะ อยู่ใกล้ถนนคนเดิน - ตำปล้าร้ากุ้งสดอร่อยดีค่ะ เข้มข้นกุ้งเด้ง - ข้าวคลุกกะเพราไม่เหมือนที่คิดแต่ก็เหมือนข้าวผัดโอเคอยู่ - ไก่ทอดน้ำปลาอร่อยดีค่ะ ทอดเร็ว กรอบมากกก - หอยลวกก็สด เมนูจัดสรรให้อ่านง่าย ชัดเจน และพนักงานก็น่ารักมากๆ แนะนำดี พูดจาดีค่ะ ช่วงเย็นคนเยอะนะคะ เรามาบ่ายๆเลยได้นั่งทานสบายเลย เค้าทำดูสะอาดนะคะ ส่วนราคาค่อนข้างแพง เข้าใจเมืองท่องเที่ยวค...

อ่านต่อ »
Papaya Mom
Papaya Mom
Papaya Mom
Papaya Mom

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Papaya mom
เมนูเด็ด:ต้มยำปลากระพง

เรามาตอนลูกค้าเต็มร้าน กับข้าวเลยช้าและหมดไปหลายอย่าง ข้าวผัดเนื้อ ข้าวผัดก็โอเคดีอยู่ ใบเหลียงผัดไข่ อันนิน่าจะเป็นใบเหลียงทะเลเลยเค็มไปมากก กุ้งผัดสะตอ นี่ก็เค็มไปอี๊กกก แต่กุ้งสดใช้ได้ ต้มยำปลากระพง อันนี้จัดจ้านดี อร่อย ถ้าคนเยอะๆนี่ไม่แนะนำอย่างแรง หมดหลายอย่าง กรรเชียงปู ไข่ปลาริวกิว ตำข้าวโพด คือระบบมันไม่ได้อ่ะ คนไม่พอเสิร์ฟ ไม่พอบริการ แล้วก็ไอ้ที่บอกให้รีวิววงในแล้วมีน้ำปั่นให้นี่...

อ่านต่อ »
Papaya Mom
ใบเหลียงผัดไข่
Papaya Mom

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ